nhu-nao-de-yeu-ban-than
14 Th12

Như nào để yêu bản thân một cách đúng đắn – luật hấp dẫn .

Bạn có yêu bản thân bạn không ? Bạn có thật sự yêu bản thân bạn không ? Tại sao bạn gặp khó khăn để yêu bản thân hàng ngày . Như nào để yêu bản thân một cách đúng đắn như chưa bao giờ có trước đây . Đó là một câu hỏi mà một người đã chia sẻ : tôi không yêu bản thân tôi , thực tế là tôi chưa bao giờ yêu bản thân , tôi thức dậy hàng ngày cảm thấy chán nản , đáng thương , tôi không thích hình ảnh tôi trong gương . Như nào để tôi yêu bản thân một cách đúng đắn . 

Để tôi chia sẻ với bạn cái gì đã giúp tôi trong hành trình cuộc sống . Bởi vì tôi đã như thế , đã có lúc trước kia tôi không yêu bản thân . Tôi nhìn vào gương và kiểu như tôi không thích người khi mà đang nhìn lại tôi . Như nào để tôi đi từ không yêu bản thân đi đến hoàn toàn tuyệt đối yêu bản thân . Hãy nhắm mắt của bài này bây giờ tôi muốn bạn hình dung về bản thân , bạn có đang mỉm cười bây giờ không ? hay bạn đang cau mày ? Bạn biết không khi bạn có hình ảnh tinh thần tốt nhất về bản thân đó là như nào bạn bắt đầu học để yêu chính bạn . Yêu bản thân là bí mật để trở thành phiên bản tốt nhất của bạn . Bạn thấy nhiều người trong chúng ta không yêu chính bản thân họ bởi vì chúng ta có một hình ảnh tinh thần nghèo làm về bản thân . Chúng ta nghĩ về bản thân một cách tội nghiệp , chúng ta nhận thức về bản thân một cách đáng thương . Cái gì đã giúp tôi trong hành trình cuộc sống là nhận ra rằng : sự nhận thức bạn có về bản thân là quan trọng hơn nhận thức người khác có về bạn . Nhưng tôi thật sự muốn làm hài lòng họ .. đó chính xác là tại sao rất nhiều người không yêu chính bản thân . Hãy dành thời gian một mình ngoài thiên nhiên , trong rừng , bên bãi biển để hiểu bản thân để yêu chính bạn . Bạn biết không tình yêu bản thân bắt đầu với sự chấp nhận bản thân . Đó là khó khăn để chấp nhận bản thân trong xã hội hiện đại này , nơi mà mọi người hàng ngày đang so sánh nhau . Giờ là lúc để được một mình , đề thực sự hình thành một mối quan hệ thân thiết với chính bạn và đó là như nào để bạn học yêu chính bản thân 

Ngừng quan tâm cái gì họ nghĩ , cái đó là không quan trọng . Bạn phải sống với bạn . Cái gì đã giúp tôi trong hành trình cuộc sống là hiểu rằng tôi chỉ dành thời gian với người chấp nhận tôi là ai , với người đón nhận cái riêng của tôi . Tôi sẽ không làm theo tiêu chuẩn của người khác . Đây là tất cả cái gì đã giúp tôi yêu bản thân . Khi tôi không thích bản thân đó là bởi vì tôi đang cố gắng theo những tiêu chuẩn của người khác . Tôi đã không thật sự hạnh phúc , do đó hãy luôn làm vì bạn . Hãy quên đi những đám đông , những người xem … hỏi bản thân tôi có đang hạnh phúc nơi tôi sống bây giờ không . Hãy dành thời gian cho người làm bạn hạnh phúc . Với người làm bạn cảm thấy tốt về chính bản thân . Với những người không luôn cố gắng và thay đổi bạn là ai . Bạn được tạo ra như này bởi tạo hóa với một lý do của nó . 

Như nào để yêu bản thân một cách đúng đắn như chưa bao giờ có trước đây . Bạn thấy rằng nhiều lần chúng ta không yêu bản thân bởi vì chúng ta giữ lấy ký ức quá khứ chống lại chính bản thân chúng ta . Không nhận ra rằng chúng ta đã có một tình trạng riêng về nhận thức khi đó . Do vậy hàng ngày để yêu bản thân tôi khoan dung với bản thân ngay cả khi tôi không yêu bản thân giống như : hồi đó Tôi trẻ , Tôi không biết nhiều ,  Bây giờ tôi hoàn toàn yêu bản thân . Do đó bạn phải phải khoan dung độ lượng với những sai lầm quá khứ của bạn để vượt qua để hiểu ra rằng : hồi đó bạn đã làm cái tốt nhất , bây giờ bạn đã biết tốt hơn . Do đó hãy xem những cái cái tốt đẹp thậm chí ở trong quá khứ của bạn , thấy cái tốt đẹp ngay cả trong sai lầm của bạn . Thấy cái tốt và học từ quá khứ xem đó như là cách học giá trị . Đó là cái gì đã giúp tôi để yêu bản thân . Bạn có thể làm việc trong sự tiến bộ và đồng thời trong kiệt tác của mình . 

Như nào để yêu chính bạn như chưa bao giờ có trước đây . Tôi đã nói nhiều năm trước đây , để yêu chính bản thân bạn đi đến nơi bạn tìm thấy sức mạnh lớn nhất của bạn . Hàng ngày tôi ở trên bãi biển , nơi tôi tìm thấy sức mạnh lớn nhất của tôi . Bởi vì tôi sẽ đi đến nơi mà tôi tìm thấy sức mạnh lớn nhất của tôi , đầu tư vào sự hạnh phúc của bạn . Đã có lúc bạn đi với một số người bạn , mà bạn cảm thấy sảng khoái , đó là cái gì sẽ giúp bạn yêu chính bản thân bạn . Bạn thấy chúng ta từ chối chính bản thân chúng ta về niềm vui cho một cuộc sống tốt hơn . Đó là tại sao chúng ta không thể yêu chính chúng ta . Tất cả chúng ta đều cũng quá nghiêm túc , tại sao quá nghiêm trọng . Bây giờ là lúc thả lỏng , đó là cái gì đã giúp tôi yêu chính bản thân . Bởi vì tôi đã đã buông ra , tôi không quá cứng nhắc . Tôi đi đến nơi mà làm tôi hạnh phúc . Hãy làm nhiều hơn những cái mà làm bạn hạnh phúc .

Khi tôi bắt đầu yêu bản thân , những chủ tịch vời đã đến . Nó bắt đầu như thế này nếu bạn luôn luôn chỉ trích bản thân mọi thứ bạn muốn . Bạn sẽ không bao giờ yêu bản thân . Hãy bắt đầu nâng cao bản thân về mọi thứ bạn có thậm chí ngay cả khi bạn chưa làm được . Cái đó sẽ giải phóng cho bạn tiến đến nó . Chúng ta lớn lên trong xã hội với những hình ảnh về cái gì nào hoàn hảo . Bạn không nhận ra những người đó được Photoshop . Nó không phải là thật . Để yêu bản thân , yêu cơ thể của bạn hãy ngừng so sánh bản thân với những người mẫu khác . Bởi vì họ thậm chí không giống như thế . Bạn có một cơ thể đẹp , như nào tạo hóa đã ban cho bạn . Hãy đón nhận nó , bạn có cơ thể để đó vì một lý do . Bây giờ lành lúc ngừng đổ lỗi về như nào bạn được sinh ra . Bây giờ là lúc ngừng đổ lỗi cho bạn suy nghĩ như thế nào.  Ngừng bào chữa hết cho việc bày tỏ cảm xúc của bạn , bởi vì bạn không muốn được xem như là yếu đuối . Đó là cái gì về yêu bản thân . Bạn phải tự hào về chính bạn . Hãy ngừng đổ lỗi về có những cảm xúc . Bạn không nhận ra rằng cảm xúc đó là năng lượng nó cho thấy bạn có một mức độ sâu hơn của sự nhạy cảm mà hầu hết mọi người đã bị tê liệt . Đó là như nào để yêu bản thân . Bạn học như nào để nói cái thậm chí nếu giọng nói của bạn đang run , bạn không sợ hãi . Bạn phải lấy quyền của bạn và không từ bỏ đấu tranh . Bây giờ là lúc để bày tỏ bản thân bạn và ngừng bào chữa cho như nào bạn cảm thấy . Không thể cho bất kỳ ai bảo bạn về như nào bạn cảm thấy là sai trái . Mỗi cảm xúc bạn cảm thấy là đúng và đó là như nào để yêu chính bản thân. Cái gì bạn đang trải qua là quan trọng với bạn .

Để yêu chính bản thân với tôi nó có nghĩa là có một mối quan hệ tốt hơn với cơ thể . Cái đó chỉ có thể đến với tôi khi sử dụng thực phẩm thiên nhiên . Nhưng khi tôi bắt đầu trở thành một người ăn chay . Tôi đã có nhiều người kiểu như bạn đang bị giảm cân , bạn trông gầy còm . Bạn có thể lấy protein từ đâu . Đừng bào chữa cho bạn ăn như nào . Đó là ok để trải nghiệm nhiều thực phẩm khác nhau , bạn còn trẻ . 

Như nào để yêu bản thân một cách đúng đắn như chưa bao giờ có . Tôi muốn giúp những người khác ! Nhưng bạn thậm chí không thể giúp chính bản thân . Lý do tại sao tôi đang truyền cảm hứng cho nhiều người bởi vì tôi yêu chính bản thân tôi . Khi tôi không yêu bản thân nó sẽ không xảy đến . Nhưng tôi kiểu như có thể tôi lên giúp những người khác nhưng tôi thậm chí không thể giúp được bản thân . Đó là tại sao tôi đã không yêu bản thân hơn bởi vì sâu bên trong tôi biết cái đó . Lý do tại sao tôi kết nối với rất nhiều người là vì tôi đang trở lên trọn vẹn , đầy đủ bản thân hàng ngày . Tôi dịch chuyển vào không gian trái tim của tôi . Để yêu bản thân như chưa bao giờ trước đây dịch chuyển từ cái cái tôi của bạn đến không gian trái tim của bạn . Và học như nào để làm giày chính cái cốc của bạn trước khi bạn bắt đầu đổ sang cho cốc của người khác . Bạn thấy rằng bạn không thể để cho người khác cái gì bạn không có . Bạn chỉ cảm thấy kiệt năng lượng và đó là tại sao mọi người không yêu chính họ . Tôi đã truyền cảm hứng cho nhiều người đó là tại sao tôi biết cái gì tôi đang nói . Tôi đã thấy những kết quả của chính cuộc sống của tôi , của sự biến đổi của chính tôi . Tôi có rất nhiều để chia sẻ bởi vì tôi đã có nhiều niềm vui hàng ngày từ vũ trụ . Do đó đó hãy chắc chắn nếu bạn thật sự muốn giúp mọi người , giúp chính bản thân bạn trước . Hàn gắn chính bản thân bạn trước khi bạn cố gắng hàn gắn người khác . Có một lý do tại sao tôi có thể giúp mọi người , tôi đã nghiên cứu tâm lý , Tôi yêu quý mọi người nhưng tôi là nguyên vẹn ở bên trong chính tôi . Do đó Tôi không cảm thấy mất năng lượng . Tôi đã làm cái này trong một thời gian dài và đó là cái gì đã giúp tôi yêu chính bản thân . Đừng giúp người khác trước khi bạn giúp chính bạn , hãy bắt đầu với chính bạn và sau đó cái cốc sẽ được tràn đầy . 

Như nào để yêu bản thân một cách đúng đắn như chưa bao giờ có trước đây . Với tôi đó là về không kiểm duyệt , không bộ lọc , thô , hữu cơ , không makeup , bạn có cái gì bạn thấy . Bạn phải thật sự xác thực để yêu chính bản thân . Ngừng cố gắng theo mong đợi của người khác . Tôi cho phép mọi người thấy bên trong nhiều hơn bên ngoài tôi bởi vì thông điệp Tôi đang chạm đến trái tim của mọi người và nó sẽ không dừng lại . Chúng ta sẽ trở lên thành công hơn . Một cách khác của yêu bản thân là tin tưởng vào bản thân và có sự tự tin . Tôi luôn luôn nhận ra sức mạnh của sự xác thực . Bạn hoàn hảo như nào ? Bạn không phải thay đổi , hãy chấp nhận như bạn là , bạn là đủ ok . Đó là như nào để yêu bản thân ngừng cảm giác như thể bạn phải ở một màn trình diễn vĩ đại . Tôi chỉ là chính bản thân tôi . Tôi đã đi từ không yêu bản thân tôi đến yêu bản thân khi tôi hiểu ra sức mạnh của buông ra . Không cố gắng cật lực bởi vì càng cố gắng để hài lòng người khác , bạn tạo ra một sự cưỡng lại . Sự cưỡng lại làm nó mạnh hơn , nó tạo ra sự đau khổ . Để giải phóng sự cưỡng lại hãy nói : đây là tôi ! và sau đó tin tưởng vào bản năng của bạn , vào trực quan của bạn để thật sự yêu bản thân . Hãy nói tôi đang ở đâu bây giờ giờ ? môi trường này có đang giúp tôi không ? , nó có thật sự đang giúp tôi trở thành phiên bản tốt nhất của tôi không ? . Hãy chỉ đi đến môi trường mà sẽ cho bạn đi đến level tiếp theo của sự phát triển và sự nhận thức . Chỉ đặt bản thân và môi trường có sự quan tâm nhất của bạn để giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bạn . 

Như nào để yêu chính bản thân một cách đúng đắn như chưa bao giờ có trước đây . Cái đã giúp tôi trong hành trình cuộc sống đó là buông ra một công việc mà chỉ hơn sự túng quẫn , một công việc mà không giúp tôi . Chúng ta bị mắc kẹt trong những công việc mà chúng ta cảm thấy đó là tất cả chúng ta biết làm – tôi chỉ tốt làm làm công việc như này . Đó là tôi trong hành trình cuộc sống trước đây tôi không yêu bản thân tôi . Tôi đã chỉ hạnh phúc để có một công việc không nhận ra rằng tôi là một thực tại đa chiều đang có một trải nghiệm của con người . Cái đó có nghĩa là tôi có thể tạo ra bất kỳ thực tại nào tôi chọn . Đó là cái gì tôi đã đã làm , Đó là tại sao sao cuộc sống là rất thành công bây giờ . Bởi vì tôi nhận ra những khả năng là vô hạn . Tôi đã phải phải bỏ công việc mà đã không giúp ích cho tôi để bắt đầu đón nhận một cách sống mới . Tôi không có một công việc tôi có một phong cách sống . Đó là cái gì đã giúp tôi yêu bản thân . Lý do cho chia sẻ mọi thứ hàng ngày là tôi thật sự yêu bản thân tôi và tôi thích cái gì tôi đang làm . Để yêu chính bản thân hãy đảm bảo bất kỳ ở đâu bạn đang làm việc là đang nuôi dưỡng tâm hồn của bạn và nó đang giúp bạn tìm thấy người bạn tâm hồn của bạn . 

Như nào để yêu bản thân bạn một cách đúng đắn như chưa bao giờ có trước đây . Cái gì đã giúp tôi trong hành trình cuộc sống ảnh đơn giản là buông ra những mối quan hệ mà không giúp bạn , nhưng mối quan hệ mà không ai cần . Bạn có thể kiểu như tôi không muốn bị cô đơn tôi không yêu bản thân tôi bởi vì tôi biết tôi không lên ở trong mối quan hệ này . Bạn tốt hơn là nên chạy đi . Bạn biết không đó là tốt hơn để một mình và hạnh phúc hơn là ở trong một mối quan hệ mà ghét chính bản thân bạn . Họ không yêu bản thân bởi vì họ biết họ không sống với người mà thực sự ủng hộ họ . Cái gì đã giúp tôi yêu bản thân là chỉ với những người khuyến khích tôi vì tôi là ai . Năng lượng là sự lan truyền nếu bạn hiểu nguyên tắc bí mật này bạn hiểu như nào để yêu chính bản thân . Tôi có những người bạn tuyệt vời . Tôi có thể gọi bây giờ giờ , họ sẽ đến vì tôi , tôi và tôi sẽ đến vì họ . Đó là như nào để yêu chính bản thân bằng cách hiểu ra rằng chúng ta trở lên giống năng lượng chúng ta a ở gần nhất . Yêu chính bản thân là một quá trình . Nếu bạn không đang yêu bản thân bạn bây giờ đừng lo lắng . Nó sẽ đến khi bạn buông ra những mối quan hệ , những giao thiệp mà không giúp bạn mà là hời hợt và bắt đầu tạo sâu hơn trong những tương tác , có ý nghĩa hơn . Và bây giờ bạn bắt đầu cảm nhận sự trọn vẹn ở bên trong bản thân bạn . 

Như nào để yêu bản thân như chưa bao giờ có trước đây . Đánh giá bản thân , hãy tự hào về bạn đã đã làm được như nào . Bạn biết không chúng ta thường quên nơi chúng ta bắt đầu lần đầu , tôi đã nhắc nhở bản thân khi tôi mới bắt đầu . Tôi đã đi được một đường dài và đó là một hành trình dài , và hành trình vẫn là tiếp tục . Tôi tự hào về hành trình của tôi đi từ đây đến đến bây giờ . Đó là cái gì đã giúp tôi yêu bản thân . Hàng ngày tôi kiểu như đôi ta đi qua tất cả những những thứ để vượt qua , tôi nhất định có thể để vượt qua bất kể cái nào khác . Tình yêu bản thân bắt đầu với khi nâng cao bản thân , với sự ngưỡng mộ bản thân . Và đó là như nào bạn có thể chia sẻ cho người khác khi bạn cảm thấy sự hoàn thành , sự trọn vẹn bên trong bản thân bạn . 

 

Leave a comment