nhu-nao-de-song-mot-minh-ma-khong-co-cam-giac-co-don
08 Th12

Như nào để sống một mình mà không có cảm giác cô đơn

Nhiều người chúng ta hỏi tại sao cảm thấy cô đơn khi họ đang cùng với những người khác . Như nào họ có thể xóa cảm giác của sự cô đơn đó.  Họ đi làm nhưng họ không thể kết nối với bất kỳ ai tại chỗ làm ngay cả một số người bạn họ có , họ cảm thấy cô đơn khi ở gần họ . Cái gì họ có thể làm ?

Để tôi chia sẻ với các bạn cái gì đã giúp tôi trong hành trình cuộc sống của tôi . Nhiều người trong chúng ta trên hành tinh trái đất . Chúng ta dường như muốn mọi thứ xảy ra một cách tuyệt vời , nhiều khi nó là rất xa so với sự hoàn nào. Bạn đi làm mọi người đang có một cuộc trò chuyện . Nhưng bạn không cảm thấy thoải mái , bạn cảm thấy cô đơn , tách biệt . Thời gian trước đây tôi đã cảm thấy cô đơn , tại sao ? Bởi vì không ai nói chuyện về chủ đề trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của bản thân. Có lẽ chỉ một ít số người.  Nói chuyện tôi cảm giác như không nói chuyện với ai cả . Cộng với tôi phải đi làm và tôi đã cảm thấy như tôi không thể hòa nhập . Bạn thấy trong xã hội chúng ta , chúng ta được lớn lên để tin tưởng và suy nghĩ rằng bạn phải hòa nhập vào . Vì thế nhiều người chúng ta cảm thấy rất không thoải mái để hòa hợp với chính bản thân . Tôi không thể chịu nổi chính tôi ! Tôi muốn tránh xa khỏi chính tôi ! Tôi đã viết trước đây : con người là trên một cuộc chạy khỏi chính họ . Cái gì đã xảy ra với tôi nhiều năm trước đây . Những suy nghĩ này từ mọi nơi đến đi vào tâm trí tôi , tôi đã nói tôi không muốn trải qua cái này nữa . Tôi sẽ nói chuyện với một nhóm bạn ngay cả khi tôi không thật sự hòa hợp với họ . Có bao nhiêu người trong chúng ta đang có một mối quan hệ chỉ bởi vì chúng ta không muốn cô đơn . Cái tôi gọi là mối quan hệ tiện lợi.  Bao nhiêu người trong chúng ta chỉ gật đầu khi bạn bè đang nói chuyện nhưng chúng ta không thật sự sự ở trong cuộc nói chuyện , trái tim của chúng ta không ở trong đó . Do đó cái gì tôi đã làm , tôi đã buông ra tất cả những sự cưỡng lại , tôi phải sống cô đơn đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi . Bây giờ tôi đã thực sự đón nhận quà tặng của của sự cô đơn , và tôi không bao giờ cảm thấy cô đơn . Bạn thấy có một sự khác biệt giữa sự cô đơn và sự tách biệt . Sự cô đơn là nơi bạn kết nối trở lại với đầy đủ sự nguyên vẹn của bản thân bạn là ai , tôi phải cô đơn để tìm thấy chính tôi , để trở lại nguyên vẹn . Khi bạn bị tách biệt , bạn đang tách rời khỏi chính sự nguyên vẹn của bản thân bạn . Đó là tại sao lại có thể đang cùng với ai đó , nhưng vẫn cảm thấy bị tách biệt . Nhiều khi tôi đã trải qua khoảng 70% thời gian của ngày bài hít thở trong không khí trong lành , ngoài thiên nhiên . Tôi khi tôi một mình , tôi thiền , tôi kết nối trở lại với những yếu tố . Do đó tôi không bao giờ cảm thấy cô đơn . Tại sao bởi vì tôi đắm chìm bản thân trong thiên nhiên do đó tôi được kết nối đầy đủ . Nhưng hơn thế thế tôi đã thay đổi hệ thống niềm tin của tôi . Chúng ta không bao giờ cô đơn vũ trụ luôn luôn gửi đến ai đó .

Cái gì xảy ra khi chúng ta cảm thấy chúng ta đang cô đơn . Bạn phải bắt đầu thay đổi lời nói của bạn . Tôi sẽ luôn luôn gặp sự phản chiếu của chính tôi và đó là cái gì đã xảy ra . Khi bạn thấy chính bạn đang ở trong một sa mạc , không có nước ở xung quanh . Hãy cảm ơn tại sao ? Vì bây giờ bạn có thể biết bạn là ai . Bởi vì đã từ lâu bạn đã có một đôi giày chạy , người huấn luyện.  Bạn đã tránh xa khỏi chính bản thân . Bây giờ bạn phải đi sâu vào , bạn phải thấy một số cái về chính bản thân bạn mà bạn có thể không muốn thấy . Bây giờ là là lúc sự kết nối bên trong xảy đến . Cái gì đã xảy ra với tôi , tôi đã vượt qua được sự căng thẳng , lo âu bằng cách đầu hàng với sự cô đơn , bằng cách không luôn luôn đi theo hướng của đám đông , bằng cách tạo ra con đường của chính tôi . Bạn phải siêu dũng cảm để sống cô đơn đó là tại sao nhiều người không muốn sống một mình . Tôi không đổ lỗi cho bạn . Khi tôi sống một mình như nào tôi buông ra cảm giác của sự cô đơn . Tôi sử dụng nó như một thời gian tuyệt vời để làm việc với chính bản thân . Tôi đã nói nói tôi có rất nhiều thời gian cho bản thân , nó là cái tuyệt vời . Tôi có rất nhiều thời gian để suy nghĩ , thời gian là tài sản giá trị nhất của bạn . Hãy cảm ơn nếu bạn có rất nhiều thời gian . Hãy kết nối trở lại , tự chấp nhận bản thân , tập luyện , yêu bản thân . Tất cả cái đó sẽ đến đến khi bạn tự có một chuyến đi vào rừng . Cái gì xảy ra khi bạn mất điện thoại di động của bạn , đó là ác mộng phải không ? Cái gì xảy ra ra khi không có người bạn nào ở gần bạn . Tôi có một số người bạn họ luôn luôn làm việc . Bởi vì thế chúng ta không có sự cộng hưởng cao nhất . Cái gì đã xảy ra tôi đã kết nối với những người bạn mới bằng cách chia sẻ bản thân tôi với thế giới . Khi bạn trở thành một người sáng tạo , bạn bắt đầu chia sẻ quà tặng bên trong của bạn với thế giới. Bạn bắt đầu thu hút về , lấy về những kết nối , sự phản chiếu của bạn . Bạn bắt đầu tìm thấy cộng đồng của bạn do đó ngay cả khi nếu bạn sống một mình bạn vẫn mỉm cười . Khi chúng ta nói về hòa nhập xã hội hơn nhiều người chúng ta luôn luôn chờ đợi mọi người đến với chúng ta . Nhiều lần bạn thấy ai đó , có thể ở trên bãi biển , bạn ở trong công viên , đang đi trên đường bạn thật sự muốn nói chuyện với họ . Nhưng bạn đã có hệ thống niềm tin của bạn nói rằng mọi người phải tiếp cận tôi trước . Do đó nó là không ngạc nhiên bạn sẽ cảm thấy cô đơn . Tôi thường nói chuyện với khi mọi người đang bán các đồ hàng , họ thường kể những câu chuyện tuyệt vời . Bạn sẽ có những câu chuyện tuyệt với những người được gọi là người lạ . Không có cái gọi là người lạ , tất cả chúng ta đều được kết nối khi bạn nhận ra bí mật là bạn sẽ không bao giờ cô đơn nữa , khi bạn có thái độ biết ơn . Bạn có biết bạn đang may mắn như nào khi bạn đang sống .

Nhiều lần khi chúng ta cảm thấy cô đơn đó là bởi vì chúng ta đang đổ lỗi cho chính bản thân . Chúng ta không không biết ơn bản thân . Khi bạn càng tôn trọng bản thân bạn và nhận ra rằng bạn đã đi xa như nào và cũng hiểu ra rằng làm gì cho giấc mơ và tầm nhìn của , bạn có thể phải đi qua sa mạc . Đón nhận cái quà tặng của bạn và bạn sẽ tìm thấy sự phản chiếu của bạn nhưng hơn thế bạn sẽ đầu hàng đến sự thực của bạn là ai , bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn nữa

 

Leave a comment