tranh-xa-nguoi-xau
14 Th11

Như nào để tránh xa những người xấu và tin vào vũ trụ .

Những người xấu là ở mọi nơi , trong thành phố bạn tìm thấy họ ở đó . Họ không bao giờ nói xin chào ..

Cuộc sống của bạn là như nào ? Bạn có những người xấu trong cuộc sống của bạn bây giờ không ? Người đang làm cuộc sống của bạn rất đáng thương , tàn phá cuộc sống của bạn . Bạn không biết như nào để loại bỏ họ . Bạn kiểu như , trời ơi ! tôi không thể chịu đựng được người này . Đó có phải là bạn không ?

Như nào để tránh xa người xấu và tin tưởng vào vũ trụ . Cái này có thể làm bạn ngạc nhiên . Tôi đón nhận những người tôi không thích bởi vì bất kỳ lúc nào khi tôi gặp người khó ưa trong cuộc sống nó đang chỉ cho tôi cái gì tôi cần làm .. Chúng ta thường tự đặt cho những người khó ưa như là những người tiêu cực . Chúng ta muốn tránh xa những người tiêu cực . Bí mật là không phải tránh xa người khó ưa hay người tiêu cực . Đó là về có thể tự do trong tâm trí của bạn khi họ ở quanh . Chúng ta cần những người khó ưa để nhận biết chúng ta đã sống hạnh phúc như nào . Nếu bạn có người khó ưa trong cuộc sống của bạn cái gì đã giúp tôi là thay đổi môi trường của tôi . Bạn thấy những người khó ưa sống trong những nơi nhất định mà bạn thường đến . Nhiều lần chúng ta gặp những người khó ưa ở nơi làm việc , trong ma trận cuộc sống , trong một thành phố bận rộn mà mọi người đang căng thẳng , và năng lượng có thể lan truyền và chúng ta hấp thụ năng lượng độc hại này . Lý do tại sao tôi khi ở trong môi trường thiên nhiên hàng ngày , năng lượng hài hòa ở đây , xa những người độc hại . Bạn phải chịu trách nhiệm trước bản thân về nơi bạn đến trong thế giới này . Rồi ta thường hay than phiền về những người độc hại khó chịu ở nơi làm việc . Tôi đã thường nói : cô ấy thật xấu xa , không tôi đã chọn để làm việc ở đó . Tôi đã chọn ở nơi môi trường độc hại đó . Sau đó một ngày tôi đã nói , tôi sẽ đến với thiên nhiên . Một lần nữa năng lượng là lan truyền . Bạn biết không , năng lượng tuyệt vời tôi đã hấp thụ hàng ngày khi tôi ở trong môi trường thiên nhiên . Đó là như nào để tránh xa những người làm tổn thương và tin vào vũ trụ . Đảm bảo rằng môi trường của bạn đang truyền cảm hứng cho bạn .

Như nào để tránh xa những người độc hại và tin tưởng vào vũ trụ. 

Mọi người ở trong ma trận này đã bị lập trình , nhiều người đã bị vết thương do đó để tránh xa những người độc hại và tin vào vũ trụ cẩn thận với tâm trí của những người bạn tiếp xúc hàng ngày . Khi bạn bạn học được lòng trắc ẩn những người độc hại này sẽ không còn làm phiền bạn như họ đãi trước đây . 

Thay đổi như nào bạn phản ứng lại . Họ làm bạn căng thẳng không ? Tốt ! Vì bây giờ bạn biết cái gì đang ở bên trong bạn . Một lần nữa bạn cần tiêu cực và tích cực cho cái quá trình tình trọn vẹn đầy đủ , cho sự cân bằng . Bạn phải học như nào để trở thành một người chuyển hóa – tạo ra cái tốt nhất từ cái tệ nhất và không cho phép ai đó đó là ảnh hưởng đến tình trạng bên trong .

Như nào để tránh người độc hại tránh xa và tin tưởng vào vũ trụ .

Chúng ta hãy nhìn thẳng nhiều lần trong cuộc sống chúng ta thích đổ lỗi cho người khác . Người này người kia đang làm tôi cảm thấy thế này thế kia . Nhiều lần chúng ta không nhận lấy trách nhiệm cho tình trạng bên trong của chính chúng ta. 

Và đây là như nào để những người độc hại tránh xa và tin tưởng vào vũ trụ . Có một kế hoạch hành động , kế hoạch hành động này phải cùng có trách nhiệm của bạn 100% cho như nào bạn sẽ chọn cái cảm xúc , từ khóa là chọn cảm xúc . Không ai có thể làm tôi cảm thấy không hạnh phúc mà không có sự cho phép của tôi …

Không ai có thể lấy đi hạnh phúc của tôi trừ khi tôi cho phép họ làm thế .

Như nào để những người độc hại tránh xa và tin tưởng vào vũ trụ . Thay đổi rung động của bạn ! Rung động của bạn thu hút nhóm người của bạn . Tôi đã làm xa rất nhiều người bởi vì tôi thay đổi tần số rung động của tôi . Và khi bạn thay đổi tần số rung động của bạn , mọi thứ điều chỉnh đến cùng tần số đó . Do đó nếu bạn có người độc hại trong cuộc sống của bạn khả năng là bạn đang rung động với cùng tần số đó . Do đó bạn phải rung động cao hơn . Tôi không có người độc hại trong cuộc sống của tôi nữa. Tại sao tôi không có người độc hại trong cuộc sống của tôi bởi vì tôi đã thay đổi tôi là ai . Bây giờ tôi gặp những người tuyệt vời hàng ngày . Vâng thỉnh thoảng , thỉnh thoảng bất chợt có một gã nào đó xuất hiện nhưng chúng ta có thể đối phó với cái đó bởi vì tôi không phản ứng lại với họ , tôi chỉ đang tìm sự cân bằng của tôi , hít thở trong không khí trong lành và nhận trách nhiệm thay vì phản ứng lại .

Như nào để những người độc hại tránh xa và tin tưởng vào vũ trụ . Học như nào để nói không mà không cảm thấy có lỗi . Học như nào để nói không mà không thấy xấu hổ . Học như nào để thiết lập tập vành đai năng lượng lành mạnh . Thỉnh thoảng chúng ta phải cắt ngang cuộc nói chuyện và nói không ! Cái này kết thúc bây giờ , tôi không thể chịu cảm xúc năng lượng của bạn . Bạn có thể là tử tế hơn nhưng nhưng không phải hôm nay . Bạn phải thành thật và mở lòng với như nào bạn cảm thấy , đừng bảo tôi là bạn cảm thấy ổn khi bạn ở gần họ bởi vì cái đó có nghĩa là sự sợ hãi , sự bất an , sự căng thẳng và xúc động . Cho phép bản thân bạn đi khỏi ai đó người mà đang làm cuộc sống của bạn như trong địa ngục . Học như nào để nói không với người này , học rằng bạn không phải ở nơi của họ , bạn có thể đi khỏi . Ngừng rơi vào cái bẫy . Ngừng cho phép bản thân để người khác làm rất ít vì bạn nữ duy quá nhiều không gian trong tâm trí của bạn . Đó là cái tôi phải làm , những người này không làm bất kể cái gì cho tôi và tại sao tôi tôi thức dậy với khi họ ở trong tâm trí . Lỗi là của ai ? 

Có những người đang yêu bạn và chúng ta thức dậy suy nghĩ về những người chúng ta không thích đó là sự lãng phí năng lượng . Nếu bạn nghĩ về ai đó mà bạn thực sự thích họ , yêu quý họ cái đó thực tế sẽ cho bạn năng lượng . Do đó để những người độc hại tránh xa bạn bạn phải thay đổi như nào bạn nghĩ . Rồi họ sẽ vẽ tất cả biến mất . 

Như nào để  người độc hại tránh xa và tin tưởng vào vũ trụ . Luôn luôn nói với trái tim và tâm trí của ngay cả khi giọng nói của bạn đang run . Nhận ra là để những người độc hại tránh xa đôi khi họ không phải là người độc hại đó có thể là bạn ! Đây là cái chúng ta không thích nghe . Luôn luôn hiểu rằng nếu bạn thấy ai đó là độc hại nếu nó đang làm tổn thương bạn đó là bởi vì nó đã kích hoạt cái gì đó ở bên trong bạn mà bạn phải làm nhiều với cái đó , bạn  phải tập trung vào một vấn đề mà chưa được giải quyết ở bên trong chính bạn , bạn phải nhìn vào nó . Do đó hãy bắt đầu làm việc với chính bản thân bạn đến khi bạn có thể phân biệt đó không phải là sự độc hại của tôi , đó là sự độc hại của họ . Bạn phải biết ai là ai . Đó là tại sao bạn phải có một mối quan hệ tốt với chính bạn . 

Người độc hại giống như là thực phẩm độc hại . Nhiều lúc chúng ta biết đó là không tốt nhưng bạn vẫn sử dụng : khoai tây rán , bánh ngọt , thịt chế biến .. bạn biết chúng gây ra ung thư nó là không tốt cho sức khỏe của bạn . Nhưng bạn vẫn sử dụng . Bây giờ bạn phải ném chúng vào thùng rác . Bạn nói giờ kết thúc . Mối quan hệ của bạn với chúng bây giờ là kết thúc . Bạn hiểu là bất kể khi nào bạn có người độc hại trong cuộc sống bạn phải chắc chắn thoát khỏi nhanh người này giống như bạn đang thực hiện ăn kiêng theo chu kỳ đó là cái gì nhiều người đang làm . Ăn kiêng gián đoạn và tôi chỉ ăn thực phẩm mà có năng lượng nuôi dưỡng mọi tế bào trong cơ thể của tôi . Có những thực phẩm mà làm bạn căng thẳng và có những thực phẩm làm bạn vui cười như một trái xoài hay một trái dừa thơm ngon có nhiều axit lauric làm tăng hệ thống miễn dịch của bạn . Tôi rất say mê về các thực phẩm . 

Bạn là cái gì bạn ăn bạn là cái gì bạn nghĩ . Và bạn trở thành giống như người bạn ở gần . 

Như nào để những người độc hại tránh xa và tin tưởng . Hãy ngừng trở thành người hấp thụ . Mọi người nói với tôi mọi vấn đề của họ bởi vì họ nghĩ tôi sẽ lắng nghe và tôi sẽ giúp họ . Tôi yêu thích để làm thế nhưng khi lớn lên tôi không biết như nào để sử dụng quà tặng này . Do đó tôi chỉ hấp thụ tất cả năng lượng này và thỉnh thoảng đó là năng lượng độc hại mọi người xả vào tôi . Tôi đã phải ngừng trở thành một người hấp thụ và tôi đã nói cái đó là ok để hủy cuộc hẹn đó đó là ok không , đó là ok khi không muốn đi ra ngoài đó là ok khi thoát công việc đó bởi vì ai đó đang làm tôi buồn phiền.  Nhưng đó cũng là ok khi đối mặt với sợ hãi của bạn và đó là ok ok nói sự thật của bạn trước người độc hại đó . 

Bất kể lúc nào bạn có những người độc hại trong cuộc sống của bạn , bạn không cần phải chạy đi bạn có thể đương đầu với họ và bạn có thể đi đến cuối phòng và bày tỏ với họ như nào bạn cảm thấy và nói không tôi sẽ không chịu thua , bạn sẽ không thể bắt nạt tôi . 

Như nào để những người độc hại tránh xa và tinh vào vũ trụ . Hãy cân nhắc chọn lựa . Không phải mọi người có thể đi cùng . Không phải tất cả năng lượng đều là năng lượng tốt . Tôi không muốn có hàng triệu người bạn . Đó là như nào để giữ những người độc hại tránh xa và tin tưởng vào vũ trụ . Hãy cân nhắc chọn lựa với người bạn chọn đến với không gian của bạn . Hãy cân nhắc chọn lựa với những người bạn gần hàng ngày . Mỗi lần bạn gặp ai đó , người này sẽ giúp bạn hay người này sẽ làm tổn thương bạn . Người mà bạn đang ở với bạn bây giờ trong cuộc sống , người bạn gọi là người độc hại có đang làm tổn thương bạn không , bạn sẽ làm gì với họ . Bạn phải nói với chính bạn và thành thật . Người này không phải là bạn của tôi . Người này không có sự quan tâm lớn nhất của tôi do đó tôi sẽ bỏ tất cả tương tác với những người này cho đến khi họ học được như nào để tôn trọng năng lượng của tôi . Do đó để như nào tránh xa những người độc hại và tinh vào vũ trụ vụ học như nào để để đưa cho người đó một nguyên tắc , một tối hậu thư nói : nếu bạn không thay đổi hành vi của bạn thì sẽ kết thúc . Để tránh xa những người độc hại và tin vào vũ trụ vụ bạn phải công nhận điều này : bạn không phải chấp nhận năng lượng xấu , kinh tởm ngớ ngẩn . Đó là một điệp khúc : năng lượng xấu , kinh tởm , ngớ ngẩn .. bạn có thể thay thế năng lượng đó với năng lượng tốt hơn cái tôi gọi là sự thay thế . Đó là như nào để giữ những người độc hại tránh xa và tin vào vũ trụ . Thay thế người độc hại với người mà thật sự mang đến cho bạn một nụ cười trên khuôn mặt hàng ngày và nghĩ về người đó nhiều hơn bạn nghĩ về những người độc hại với bạn

 

 

 

 

 

Leave a comment