6 nhu cau co ban cua con nguoi 2
16 Th11

Như nào để ngừng suy nghĩ về ai đó ( quên người bạn thích )

Có người đã viết hỏi rằng họ muốn dừng suy nghĩ về một người mà họ yêu , họ muốn quên người đó . Chúng ta sẽ đi sâu vào chủ đề đó ngày hôm nay , đó có phải là bạn không . Họ kiểu như tôi yêu người này nhưng người này có rất nhiều vấn đề . 

Để tôi chia sẻ với các bạn hành trình trước đây của tôi . Tôi đã từng ở tình trạng tương tự khi tôi còn trẻ . Tôi đã từng muốn ngừng suy nghĩ về ai đó . Tôi đang muốn quen ai đó mà tôi đã yêu . Tôi đã rất sâu nặng với người này . Khi chúng tôi không còn cùng nhau nữa , tôi đã luôn suy nghĩ về người đó , tôi muốn dừng cái đó lại . Tôi muốn quên người tôi đã thực sự quan tâm , yêu mến . May mắn là đến giờ tôi không còn tình trạng đó nữa . Nhưng tôi đã học được rất nhiều từ trải nghiệm này . Và bạn cũng có thể trải qua nó . Tôi sẽ chia sẻ với các bạn cái gì đã giúp tôi trước đây . 

Bạn thấy đấy bạn không muốn thừa nhận nó . Bạn không muốn thừa nhận bạn nhớ họ nhiều như nào . Đó là tại sao bạn không thể dừng lại suy nghĩ về họ . Bởi vì bạn đang ở sự cưỡng lại , sự cưỡng lại sẽ làm nó ngày càng mạnh hơn . Bạn kiểu như tôi sẽ ổn . Không bạn không ổn bởi vì bạn không thể ngừng suy nghĩ về họ . Cái gì đã giúp tôi trong hành trình trước đây là thừa nhận bạn nhớ họ nhiều , thừa nhận bạn nhớ họ nhiều như nào ! Cho phép bản thân bạn nhớ người này . Đừng cố gắng có cái tôi gọi là ” kiêu hãnh ngớ ngẩn ” và nói tôi không nhớ người này – nhưng tôi không thể ngừng suy nghĩ về họ , tôi muốn quên họ .. thừa nhận bạn nhớ họ và hiểu đó là ok bạn nhớ họ . Nếu bạn nghĩ về ai đó , bạn đang thật sự nghĩ về họ cuối cùng thực tế bạn sẽ trở nên buồn chán . Đó là bởi vì nhiều người chúng ta không thật sự nghĩ về họ , nó chỉ nổi lên trong tâm trí của chúng . Có lẽ đó là lúc để thật sự nghĩ về người này đó là cái gì đã giúp tôi trong hành trình của tôi . 

Nhiều người trong chúng ta thậm chí không nhận ra đó là một đặc ân khi gặp mọi người , đó là một đặc ân với sự hiện hữu của họ ngay cả khi nó không theo cách bạn muốn . Đó là một đặc ân bởi vì 7 tỷ người trên trái đất một bạn đã có đặc ân để gặp tôi . Trong hành trình của tôi tôi luôn luôn nói rằng tôi biết ơn nó ngay cả khi nó không xảy ra như tôi muốn . Khi bạn học được như nào để đặt mọi thứ trong một tầm nhìn xa , bạn sẽ nói ok tôi sẽ tiếp tục chương tiếp theo của cuộc sống , hiểu được là đã có đặc ân gặp được người tuyệt vời này . Đó là thực tế như thế nào để ngừng suy nghĩ ai đó và quên ai đó bạn yêu thích nếu bạn muốn làm như thế . Hãy biết ơn chính cái trải nghiệm của nó . Hàng ngày chúng ta có mọi người ở xung quanh người mà thật sự yêu chúng ta , quan tâm đến chúng ta . Bạn có nhận thấy là chúng ta đã dành thời gian suy nghĩ về những người không giúp chúng ta , người không gian cho chúng ta bất kể cái gì . Do đó cái đã giúp tôi trong hành trình của tôi là nói ngay bây giờ giờ tôi sẽ nghĩ về người đã , người đã giúp tôi trở thành phiên bản lớn nhất của tôi . Tôi sẽ thay thế những suy nghĩ mấy người không giúp tôi bằng người nào đã thực sự . Tất cả mọi người đều có những vấn đề riêng đối phó của họ . Chúng ta phải chấp nhận mọi người như họ là . Và hiểu là không ai là hoàn hảo , tình yêu không phải là hoàn hảo , nó chỉ phải là thực sự . 

Nếu chúng ta ta nhớ đến ai đó , bạn có nhận thấy là khi chúng ta hăng say làm cái gì đó bạn yêu thích , tất cả những suy nghĩ ngủ quên ! có thể bạn đang nhảy và bạn thực tế ngừng suy nghĩ về người đó , và khi ngừng lại bạn lại bắt đầu suy nghĩ lại về họ . Cái gì đã xảy ra là bạn trở lại với hiện tại và cái gì đã giúp tôi trong những trường hợp chung là ngừng suy nghĩ . Ngừng suy nghĩ quá mức . Nghiên cứu của Đại học Harvard chỉ ra rằng suy nghĩ quá mức giết chết sự hiệu quả . Do đó cái gì đã giúp tôi trong hành trình của tôi là sống với hiện tại . 

Sống cảm nhận với thực phẩm , nhiều người trong chúng ta thậm chí không đang ăn thực phẩm chúng ta đang anh suy nghĩ về nhiều thứ khác do đó làm chính bản thân chúng ta trở lên bị phân tán . Khi chúng ta nói về về loại bỏ ai đó khỏi tâm trí của bạn ngay cả khi bạn yêu họ . Nhưng bạn kiểu như họ có quá nhiều vấn đề . Hãy hỏi bản thân là bạn có đang sống với hiện tại khi bạn đang ăn ? các thực phẩm thiên nhiên tuyệt vời . Bạn có đang sống với hiện tại khi thưởng thức những thực phẩm do không bây giờ không . Nếu bạn không tất nhiên bạn sẽ nghĩ ai đó , nghĩ về công việc , nghĩ về tương lai nhưng hãy gắn bản thân với hiện tại . Đó là cái gì đã giúp tôi trong hành trình trước đây . Nó kiểu như thế này nhiều người trong chúng ta , chúng ta phải thành thật và nói liệu tôi sẽ hạnh phúc hơn với người này . Nhiều người trong chúng ta yêu với cái ký ức , chúng ta không thực sự yêu một người . Bởi vì nếu bạn yêu người đó  bạn sẽ vẫn cùng với họ hoặc bạn sẽ cố gắng . Khi nói về quên ai đó ngay cả khi bạn yêu họ bởi vì bạn kiểu như họ có những vấn đề . Hãy hỏi bản thân liệu bạn có hạnh phúc hơn họ không . Đó là cái tôi gọi là “sự giả định tình yêu” . Chúng ta sẽ không bao giờ thực sự biết trừ khi chúng ta ở cùng với người đó . Nhưng rất nhiều lần chúng ta đang suy nghĩ tôi sẽ hạnh phúc hơn nhiều với họ . Chúng ta không biết cái đó đó là một sự giả định . Họ có thể làm bạn hạnh phúc hơn hoặc ít hạnh phúc hơn . Chúng ta không biết chúng ta phải thấy chúng ta đang ở đâu bây giờ và nhận ra rằng mối quan hệ tốt nhất chúng ta có thể có là với chính bản thân chúng ta . Những người khác có thể làm tăng cường hạnh phúc của chúng ta nhưng nó bắt đầu với chúng ta . Bạn phải thật sự tự hỏi chính bản thân tôi nhớ cái gì về người này ? Tại sao tôi nhớ về người này nhiều vậy . Bạn kiểu như như đó là bởi vì tôi tôi biết mặc dù họ có nhiều vấn đề nhưng họ là một người tuyệt vời mà tôi không thể để ngừng suy nghĩ về họ … nhưng tôi muốn muốn quên về người mà tôi yêu thích .. tại sao bạn lại nhớ họ quá nhiều ! Đó là thời gian tuyệt vời .. có rất nhiều những khoảnh khắc tuyệt vời tất cả chúng ta đều có . Chúng ta nên giữ lấy , bạn không cần phải quên chúng . Nhưng cũng nhận ra rằng nó không chỉ là những thời gian tên đẹp , sẽ cũng có nhiều thời gian tệ hại . Do đó đó mọi khoảnh khắc đẹp bạn có cũng hay nghĩ về những thời gian thật sự kinh khủng có với họ . Tạo ra sự cân bằng khi bạn nghĩ về họ để cho bạn có một tầm nhìn xa rộng , sự rõ ràng hơn khi đối phó với tình huống . 

Khi tôi còn còn trẻ trước đây tôi đã luôn luôn nghĩ về một người , thật sự chỉ những cái tốt đẹp , cái cao và sau đó đó tôi đã không thật sự không nghĩ về tại sao tôi chia tay lúc đầu . Bạn phải thật sự sự soi sáng vào cái đó và nói rằng tình tôi ghi nhớ thời gian đẹp đẽ , cái cao nhưng tôi cũng ghi nhớ cái thấp . Sau đó hãy tự hào rằng bạn đã thực sự cảm nhận , hãy tự hào rằng tình bạn đã thực sự nhớ họ bởi vì nó cho thấy và nói nhiều về tính cách của bạn rằng bạn đã có thể thực sự cảm nhận về một người . Có nhiều trên hành tinh bây giờ họ không cảm nhận bất kể cái gì . Bởi vì bạn cảm nhận nó cho thấy rằng bạn có một khả năng tuyệt vời để yêu ai đó . Nếu bạn có thể yêu người không đúng nhiều như vậy , hãy thử hình dung bạn có thể yêu người đúng nhiều như thế nào . Cái tôi đã nói với bạn không có người đúng hay người không đúng . Chỉ có những người giúp chúng ta trong hành trình cuộc sống để trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chúng ta . Không có người xấu nó chỉ là cái giày không vừa . Cái đó là ok . Tất cả chúng ta đều tìm kiếm những cái ngợi ca chúng ta . Do đó nhận ra rằng bạn nên tự hào bạn nhớ họ nhiều . Bạn càng tự Hào nó càng dễ dàng hơn để để buông và đi đến chương tiếp theo của cuộc sống của bạn . Đó là cái gì mà bạn muốn làm . 

Nhiều lần chúng ta không nhận ra rằng thời gian đã hàn gắn tất cả mọi thứ . Họ đã không nói đùa khi họ nói thế , hãy đợi chỉ vài năm mọi thứ thứ đã thay đổi . Bạn có thể nhớ lại khi bạn đã nói tôi sẽ không bao giờ giờ quên người này giống như hai năm trước đây , và hai năm trôi qua bạn đã đang nhảy múa ở mọi nơi . Bạn cứ tiếp tục .. nhắc nhở bản thân là thời gian sẽ hàn gắn mọi thứ . Đó là vẻ đẹp của cuộc sống . Hãy hẹn gặp họ , nhìn thẳng vào họ bởi vì vẫn có thể có thêm cái gì đó – đó là tại sao bạn không thể ngừng suy nghĩ về họ , có thể đó là dấu hiệu của vũ trụ , giống như có thể bạn sống cùng họ , sinh em bé .. Có thể bạn không phải quên với ai đó bạn yêu thích , có thể cả hai phải cùng gặp nhau , cảm nhận lại hai người để xem liệu có cái gì gì đó xứng đáng để cố gắng giữ lấy . Đó là cái gì tôi đã nhận thấy trong hành trình trước đây là mọi người trên hành tinh rất hiếu thắng bởi vì chúng ta đang sống trong một một thời kỳ sự hấp dẫn tức thời . Nếu nó không xảy ra tôi sẽ kết thúc , tôi sẽ bye . Còn cái gì cho vượt qua những cái như thế , đó là cái cho những mối quan hệ thực sự . Nó không chỉ là bánh kem , câu lạc bộ ăn sáng . 

Cái gì tôi đã nhận ra theo hành trình của tôi là là không phải mọi người bạn mất thì bạn không được gì , hơn thế nó không bao giờ là mất mát khi bạn học được cái gì đó . Hãy nhắc nhở bản thân học hỏi từ những trải nghiệm , biết ơn những trải nghiệm đó là như nào để ngừng suy nghĩ về ai đó đó là như nào để quên ai đó bạn yêu thích nếu đó là cái gì bạn muốn làm . Học – trải nghiệm tuyệt vời mà làm thay đổi cuộc đời của bạn , vinh danh nó nó đó là như nào để tiếp tục tiến về phía trước . 

Bây giờ trên hành tinh này đó là thời gian đẹp , tại sao bởi vì nhiều người chúng ta đang tìm thấy chính chúng ta trong mối quan hệ khi chúng ta thấy chúng ta thu hút về cái gì chúng ta là . Khi chúng ta thay đổi những loại người mà chúng ta gặp cũng thay đổi theo . Đó là cái hay để nhắc nhở chính chúng ta . Bạn bắt đầu buông ai đó ra khi bạn không có sự cưỡng lại với họ

 

Leave a comment