nhu-nao-de-lam-chu-tam-tri-ban-va-tin-vao-vu-tru
19 Th11

Như nào để làm chủ tâm trí bạn và tin vào vũ trụ

Như nào để làm chủ tâm trí của bạn và tin tưởng vào vũ trụ . Như nào để làm chủ tâm trí bạn và sống như bạn muốn . Nhiều người đã hỏi như nào bạn sống cuộc đời tốt nhất của bạn và tôi sẽ đưa cho bạn cái phác thảo . Tất cả là về học như nào để làm chủ tâm trí của bạn . Tôi đã thực hành cái này trong một thời gian dài . 

Để tôi chia sẻ cái gì đã đã giúp tôi trong hành trình của tôi làm chủ tâm trí và tin tưởng vào vũ trụ , cái gì đã giúp tôi sống như tôi muốn . 

Khi chúng ta nói làm chủ tâm trí và tin vào vũ trụ tất cả là về nhận lấy trách nhiệm cho cuộc sống của bạn . Bạn phải nhận lấy trách nhiệm cho cái gì bạn đang ở bây giờ , bạn không được như bạn muốn bây giờ . Nếu bạn có thể nhận trách nhiệm bạn lấy sức mạnh trở lại . Tôi đã kiểu như sống là nạn nhân trong một thời gian dài đổ lỗi cho tất cả mọi người cho hoàn cảnh của tôi . Tôi không sống như tôi muốn bởi vì người đó , người này làm kéo tôi xuống , người kia cản trở tôi . Sau đó tôi nhận ra bạn là siêu anh hùng và thậm chí bạn không biết . Sau đó tôi đã học như nào để trở thành anh hùng trong chính câu chuyện của tôi ngay cả khi thế giới đang chống lại tôi . Tôi nói thế này cả vũ trụ đang làm hiệp lực giúp tôi hàng ngày để giúp tôi có bất kể cái gì tôi muốn . Nhận lấy trách nhiệm là như nào bạn làm chủ tâm trí của bạn . Những suy nghĩ chúng là của ai , của bạn không ? Của mẹ bạn của bố bạn ? Bạn thấy đấy nhiều người chúng ta không ở trong sự kiểm soát của chính tâm trí chúng ta . Bởi vì những người khác đang làm những suy nghĩ cho chúng ta . Để làm chủ tâm trí của bạn và tin tưởng vào vũ trụ để sống với bạn muốn nếu bạn đã có một giấc mơ và nó bị lạc ở đâu đó thì đó là lúc để lấy nó trở lại . Bạn phải lấy cuộc đời trở lại trong tay của bạn . Đó là cái gì tôi đã làm nhiều năm trước đây . Và tôi đang gặt hái lợi ích bây giờ . Đặt định mệnh của bạn trở lại vào chính tay của bạn . Phớt lờ mọi người , lắng nghe chính bản thân bạn . Đó là như nào để làm chủ tâm trí của bạn và tin tưởng vào vũ trụ . Chúng ta không chỉ ăn qua miệng , chúng ta đang ăn qua tất cả các giác quan của chúng ta . Do đó để làm chủ tâm trí của bạn cái gì bạn đang nuôi dưỡng tâm trí của bạn ? Bạn đang cho tâm trí của bạn ăn gì ? Bạn có biết tâm trí của bạn là đang chi phối hơn 95% hành vi hàng ngày của bạn không . Khi bạn đi ngủ nếu bạn vẫn đang bật nhạc từ máy tính nó đang vào vào tiềm thức của bạn . Tâm trí tiềm thức luôn luôn thức . Tâm trí vô thức của bạn không hiểu những lời nói máy chỉ hiểu những hình ảnh . Đó là tại sao người ta nói một hình ảnh là hơn cả ngàn lời . Nếu bạn nhận ra để làm chủ tâm trí và tin vào vũ trụ là ý thức về cái gì bạn đang nuôi dưỡng tâm trí của bạn . Nếu mọi người đang thì thầm vào tai của bạn về người nào đó , những chuyện phiếm về ai đó . Bạn phải cảnh giác  . Đó là như nào để làm chủ tâm trí của bạn và tin tưởng vào vũ trụ bởi vì bây giờ bạn đã chọn lựa cái gì bạn cho phép vào không gian của riêng bạn . 

Như nào để làm chủ tâm trí của bạn tất cả là về học như nào để bảo vệ năng lượng của bạn . Tôi luôn luôn hấp thụ năng lượng của những người khác và tôi nhận ra cái này đã thực sự ảnh hưởng đến tình trạng tinh thần của tôi sau đó tôi đã học như nào để bảo vệ năng lượng của tôi và đó là như nào để làm chủ tâm trí của bạn và tin tưởng vào vũ trụ . Cho phép bản thân bạn tránh xa khỏi năng lượng mà không giúp bạn phát triển . Tránh ra khỏi năng lượng ảnh mà không giúp bạn phát triển đến level tiếp theo . Như nào để làm chủ tâm trí của chính bạn và tinh vào vũ trụ . Hãy ý thức về môi trường bạn ở xung quanh trong cuộc sống hàng ngày . Bạn thấy đấy chúng ta trở nên giống như như 5 người bạn thân nhất của chúng ta .. chúng ta trở nên giống như môi trường của chúng ta và đó là tại sao ở Trung Quốc cổ xưa họ đã hiểu biết về fengshui là gió và nước , về như nào bạn sắp xếp những đồ vật nhất định ở trong phòng mà mà một cách tự nhiên thay đổi dòng năng lượng chảy vào nhà . Nếu bạn ở trong một môi trường rất hài hòa , như nào tâm trí của bạn cảm thấy , bạn cảm thấy ấy bình yên tự do đúng không . Đó là một trạng thái của thiền và đó là như nào để làm chủ tâm trí của bạn và tin tưởng vào vũ trụ . Lý do tại sao tôi có thể làm mọi thứ hàng ngày và nó ngày càng phát triển hơn là bởi vì tôi đang đặt tâm trí của tôi vào trạng thái thiền hàng ngày . Tôi thiền hàng ngày . Thiền là gì ? Thiền là nghệ thuật của hòa chính bản thân bạn vào trong hiện tại , cho phép những suy nghĩ đi qua bạn mà không phán xét , cho phép những cảm xúc đi qua bạn mà không phán xét . Đó là khi bạn đắm chìm bản thân vào trong khoảnh khắc hiện tại 100% . 

Như nào để làm chủ tâm trí và tinh vào vũ trụ . Trong ma trận này nhiều người chúng ta dưới I kiểm soát tâm trí từ tôn giáo , thể chế chính trị ,  giữ cho bạn là một người tù trong tâm trí của chính bạn , từ tivi làm sai lệch cách nhìn của bạn , từ GMO . Do đó để làm chủ tâm trí của chính bạn , bạn phải trở thành một người suy nghĩ tự do trong ma trận , bạn phải học như nào để chất vấn bạn , phải học như nào để có sự sáng suốt – là khả năng để phán xét đúng . Đừng tin tưởng vào mọi thứ bạn nhìn thấy , đừng tin vào mọi thứ bạn đọc , chất vấn mọi cái đó là như nào để để làm chủ tâm trí của bạn và tin tưởng vào vũ trụ . Bạn có đang sống cuộc đời của ai đó khác không ? Bạn có đang làm công việc mà mẹ bạn muốn bạn ở đó không ! Để làm chủ tâm trí của bạn bạn phải hành động một cách tự do . Chúng ta không thể sống theo bước chân của người khác .

Như nào để làm chủ tâm trí và tin tưởng vào vũ trụ . Vũ trụ bộc lộ bí mật của nó cho người dám theo trái tim của họ . Như nào chúng ta có thể theo trái tim của chúng ta khi mà có quá nhiều tiếng ồn ở xung quanh chúng ta , quá nhiều âm thanh . Do đó để làm chủ tâm trí của bạn mà là người đầy tớ tuyệt vời của bạn và tin tưởng vào vũ trụ để bạn có thể sống như bạn muốn . Học như nào để yên lặng , học như nào để yên lặng trong cuộc sống hàng ngày . Đó là như nào để làm chủ tâm trí và tin tưởng vào vũ trụ . Tâm trí lấy rất nhiều rác rưởi hàng ngày , chúng ta phải cho vào thùng rác . Như nào để làm chủ Tâm Trí và tin tưởng vào vũ trụ để sống như bạn muốn . Thách thức ăn kiêng . Tôi làm chủ tâm trí bằng cách quan tâm về cái gì tôi cho vào trong cơ thể con người này . Nếu bạn ăn chế độ thực phẩm nuôi dưỡng cơ thể , cam , táo , lê .. bạn bây giờ đang ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của bạn . Thực phẩm và trạng thái tinh thần được kết nối với nhau . Khi bạn bắt đầu ăn để sống bạn có thể làm chủ tâm trí của bạn , tôi có cái nhiên liệu tốt nhất bên trong cơ thể . 

Như nào để làm chủ tâm trí và tin tưởng và vũ trụ vụ để để bạn có thể sống như bạn muốn – Đi bộ . Nhiều người chúng ta bị mắc kẹt ở trong nhà , khi bạn ở thiên nhiên tâm trí của bạn trở nên mạnh mẽ hơn , tin tưởng vào bản thân , bình thản ít căng thẳng hơn . Đó là như nào để làm chủ tâm trí của bạn . Tôi học như nào để huấn luyện tâm trí của tôi bằng cách ở giữa thiên nhiên . Bằng cách đi bộ , tập luyện hàng ngày , bơi lội , yoga , trượt ván đó là như nào làm chủ tâm trí của bạn . Dịch chuyển vào cơ thể của bạn , phát triển nhận thức cơ thể đầy đủ ngủ và bạn sẽ làm chủ tâm trí của bạn và tin tưởng vào vũ trụ . 

Như nào để làm chủ tâm trí của bạn để sống như bạn muốn – nhưng bán linh hồn của bạn . Tôi đã thành thật với chính tôi và đó là tại sao tôi đang gặt hái được những lợi ích . Tôi đã có nhiều lời đề nghị , gia nhập vào cái này cái kia , cứ vào cái này . Nếu tôi ký vào cái đó tôi sẽ bán linh hồn của tôi đi . Nhưng tôi đã nói : nó hay , nhưng tôi có toàn quyền , tôi sẽ vẫn xác thực .. có là tại sao tôi đang gặt hái những lợi ích . 

Như nào để làm chủ tâm trí và tin tưởng vào vũ trụ – học hàng ngày . Để trở nên toàn quyền quyết định mà bạn bạn kiểm soát vương quốc bên trong của bạn – huấn luyện tâm trí của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn cảm xúc của bạn . Huấn luyện tâm trí của bạn trở nên mạnh mẽ hơn cảm giác của bạn . Bạn muốn cảm xúc của bạn và bạn muốn cảm giác của bạn , và bạn muốn những suy nghĩ của bạn , bạn là người quan sát đằng sau chúng .

Như nào để làm chủ tâm trí và tin tưởng vào vũ trụ – chấp nhận rằng bạn có thể không luôn dành chiến thắng . Ngày mai có thể là ngày khó khăn hơn . Lý do tại sao nhiều người không thực hiện là nhiều người sợ phạm những sai lầm . Tôi đã có nhiều sai sót và đó là như nào tôi học . Đó là như nào tôi học hàng ngày và nhờ đó bạn học như nào để làm chủ tâm trí của bạn và tin tưởng vào vũ trụ . Khi bạn có thể chấp nhận được thiếu sót của bạn . Khi bạn học chấp nhận được bạn không phải luôn chiến thắng , cuộc sống không phải là giành chiến thắng , đó là về tìm ra bạn thật sự là ai .

Như nào để làm chủ tâm trí và tin tưởng vào vũ trụ sống như bạn muốn . Hiểu được rằng mọi người có quan điểm về bạn là không quan trọng . Nói cách khác họ không không làm được bất kể cái gì với thực trạng của bạn trừ khi bạn cho họ . Cái gì quan trọng nhất là nhận thức của bạn về bản thân bởi vì nhận thức của bạn về bản thân là tuyệt vời hơn nhận thức của người khác có với bạn . Có nhiều người yêu tôi nhiều người không thích tôi , đó không phải là quan tâm chính của tôi . Câu hỏi là tôi có yêu tôi không . Đó là như nào để làm chủ tâm trí và tin vào vũ trụ . Ngay bây giờ bạn có yêu bạn không khi bạn nhìn vào gương bởi vì mọi người sẽ thay đổi thái độ về bạn , lúc này họ thích bạn lúc sau họ lại không . Để làm chủ tâm trí của bạn bạn phải kiểm soát tình trạng cảm xúc của bạn . Bạn phải yêu chính bạn , bạn phải trở thành một người làm chủ cảm xúc của bạn .

Như nào để làm chủ tâm trí và tin tưởng vào vũ trụ , để sống như bạn muốn . Bạn phải học thư giãn . Khi tâm trí yên lặng nó ở trong sự kiểm soát của bạn . Trong tâm trí của bạn nó có một con khỉ , nó luôn luôn suy nghĩ . Thỉnh thoảng nó suy nghĩ quá nhiều đó là tại sao nhiều người chúng ta không thể kiểm soát được tâm trí chúng ta không thể làm chủ được tâm trí . Bạn làm chủ tâm trí bằng cách không muốn kiểm soát tâm trí đó là sự đối nghịch lớn . Khi bạn có thể học như nào để im lặng bên trong tâm trí của bạn con khỉ nó sẽ buồn ngủ . Và suy nghĩ căng thẳng sẽ ngừng lại và đó là như thế nào để làm chủ tâm trí và tin vào vũ trụ sau đó bạn sẽ sống như bạn muốn , trong giấc mơ của bạn

 

Leave a comment