nhu-nao-de-thay-doi-suy-nghi-de-thay-doi-the-gioi-cua-ban
17 Th2

Như nào để thay đổi suy nghĩ để thay đổi thế giới của bạn ?

Giờ là lúc để thay đổi tâm trí của chúng ta để thay đổi thế giới của chúng ta . Giờ là lúc để thay đổi suy nghĩ để thay đổi thế giới của bạn . Bạn có bao giờ thức dậy với một ý tưởng tuyệt vời và bạn kiểu như tôi không thể chờ đợi để làm cái này . Đó là một cảm giác tuyệt phải không ! Bây giờ chúng ta sẽ làm cái đó . Như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn .

Đó là một câu hỏi một người đã hỏi : xin hãy nói thêm về sức mạnh của suy nghĩ , sức mạnh của tâm trí để tạo ra thực tại.  Đó là cái gì chúng ta sẽ làm , sau bài này bạn sẽ có thể biến suy nghĩ của bạn thành bất kể thực tại gì bạn muốn . Chúng ta thay đổi suy nghĩ để thay đổi thế giới của chúng ta .

Chúng ta hãy đi sâu thẳng vào nó , để tôi chia sẻ với bạn cái gì giúp tôi trong hành trình sống một cuộc sống phong phú mỗi ngày . Để tôi chia sẻ với bạn như nào Tôi đã thay đổi suy nghĩ của tôi để thay đổi gây rối của tôi . Ở Ai Cập cổ đại có các nguyên tắc bí mật và một trong chúng là tất cả là tinh thần và từ hồi nhỏ tôi đã bắt đầu nhận ra rằng nếu tôi cảm nhận theo một cách nào đó , nếu tôi có suy nghĩ về một thứ mà tiêu cực cái đó cũng sẽ ảnh hưởng đến thực tại bên ngoài của tôi . Nếu tôi có các suy nghĩ tuyệt vời cái đó cũng sẽ ảnh hưởng đến thực tại bên ngoài của tôi theo cách tích cực . Bên trên như là ở bên dưới , bên trong như là bên ngoài đó là cái gì mà người cổ xưa đã biết . Cái gì chúng ta đang nghĩ về nó thực tế đang trở thành một biểu hiện bên ngoài . Như nào tôi đã thay đổi suy nghĩ của tôi để thay đổi thế giới của tôi là trở thành một cái cốc trống không , hãy dừng là một người biết tất cả . Giống như bạn có thật sự biết về mọi thứ bên trong bộ sách bách khoa ? . Bạn có một xu hướng tự nhiên cảm thấy rằng bạn biết tất cả và không ai có thể dạy bạn bất kể cái gì . Nhiều người trong chúng ta bởi vì cái tâm trí đó chúng ta bị mắc kẹt trong những suy nghĩ cứng nhắc do đó thế giới của chúng ta không thay đổi . Do đó cái đã giúp tôi thay đổi suy nghĩ của tôi để thay đổi thế giới của tôi là nhận thức được là các niềm tin , tất cả cả mọi thứ được thêm vào với hệ thống niềm tin . Niềm tin của chúng ta tạo ra các suy nghĩ của chúng ta , suy nghĩ của chúng ta tạo ra hành động cho chúng ta và hành động của chúng ta tạo ra thực tại cho chúng ta . Do đó niềm tin của chúng ta cái gì chúng ta tin tưởng là đúng hay không đang hình thành những suy nghĩ của chúng ta , suy nghĩ của chúng ta bây giờ đang hình thành và ảnh hưởng đến hành động của chúng ta . Và bây giờ hành động của chúng ta đang hình thành nên thực tại của chúng ta . Tất cả đều được kết nối do đó tôi đã bắt đầu nhận ra với tôi để thay đổi suy nghĩ tôi phải bắt đầu thay đổi các niềm tin của tôi về mọi thứ , về con người về thế giới và thậm trí về chính tôi và đó là như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi suy nghĩ của bạn . Đã có bao lần bạn gặp ai đó người kiểu như tôi không tin loại người này bạn hỏi họ tại sao và họ nói cho bạn là bởi vì họ có những trải nghiệm tiêu cực với họ . Nhiều người trong chúng ta bị mắc kẹt trong những trải nghiệm quá khứ mà hình thành lên niềm tin của chúng ta mà thực tế hình thành nên các suy nghĩ của chúng ta mà chi phối hành động của chúng ta do đó hình thành nên thực tại của chúng ta.  Do đó chúng ta phải có một tầm nhìn mới để thay đổi niềm tin của chúng ta mà sẽ thay đổi suy nghĩ của chúng ta mà thay đổi hành động của chúng ta mà sẽ cho chúng ta một thực tại tuyệt vời mới .

Như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn cái gì đã giúp tôi trong hành trình của tôi để giải phóng tôi đi đến level tiếp theo của sự to lớn để trở thành phiên bản tốt nhất của tôi là là đẩy những biên giới giới hạn . Mỗi ngày tôi thức dậy tôi kiểu như giờ là lúc để leo núi everest , giờ là lúc để đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày . Tôi luôn luôn thúc đẩy các giới hạn và đó là như thế nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn . Tôi luôn luôn thậm chí khi đang trượt ván học các cách mới , phá kỷ lục cũ , lập kỷ lục mới của tôi . Chúng ta phải luôn luôn thúc đẩy chính chúng ta đến level tiếp theo để thay đổi suy nghĩ của chúng ta để thay đổi thế giới của chúng ta . Chúng ta phải nói nó là có thể . Nhiều người nói tôi không thể làm cái này tôi không thể làm cái đó , nó là không thể . Nhìn vào thế giới phá vỡ cái không thể . TÔI CÓ THỂ . Tôi đang bắt đầu nhận ra rằng cái duy nhất trên đường là những suy nghĩ của tôi do đó tôi phải cho bản thân một cơ hội nói nó là có thể . Đừng nói nó là không thể mà không có một bước đi nào.  

Như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn . Bạn có bao giờ ở gần ai đó mà như nó sẽ không giúp bạn bởi vì nó không giúp tôi . Đừng để ý nó . Đừng ở gần người mà không nuôi dưỡng cho giấc mơ của bạn và bắt đầu ở gần với người mà đang nuôi dưỡng giấc mơ của bạn người khuyến khích Bạn đi đến level cao hơn . Chỉ bởi vì ai đó nói nó là không thể và nó không thể làm được đừng tin họ bây giờ là lúc cho bạn để khám phá và xem liệu đó là có thể . Trong hành trình sớm của tôi tôi đã có nhiều người nói bạn sẽ không bao giờ truyền cảm hứng cho nhiều người . Nếu tôi lắng nghe đến những người đó tôi sẽ không bao giờ ở đây bây giờ . Cái gì tôi làm là tôi ngừng lắng nghe họ và tôi đã bắt đầu lắng nghe bản thân tôi . Tôi đã bắt đầu thử nghiệm tôi đã bắt đầu khám phá và nói tôi biết tôi có thể truyền cảm hứng cho hàng triệu người và đó là cái gì đang xảy ra .

Như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn bây giờ là lúc để làm . Sự tập trung . nhiều người chúng ta đánh mất sự tập trung của chúng ta chúng ta đánh mất sự chú ý của chúng ta bởi vì con mèo bên đường đang đi qua .. tôi đã nhận ra dễ thay đổi suy nghĩ của tôi để thay đổi suy nghĩ bạn phải giữ sự tập trung vào cái gì bạn khao khát và hàng ngày qua sự tập trung đó . Nhiều lần gần tôi để chính bản thân vào những khoảnh khắc hiện tại kết nối trở lại với thiên nhiên , thiền là nghệ thuật của sống với thực tại . Và bây giờ suy nghĩ của tôi rất rõ ràng , rất trong suốt , không có nhiều tiếng ồn tôi biết cái gì tôi muốn và tôi sẽ làm nó và đó là như nào tôi đến những suy nghĩ của tôi thành thực tại cả thay đổi toàn bộ thế giới của tôi . Nhiều người trong chúng ta làm đa nhiệm nhiều người chúng ta đang làm hàng triệu thứ một lúc . Nhiều người chúng ta không tập trung do đó chúng ta bị dồn dập với quá nhiều suy nghĩ từ rất nhiều hướng khác nhau chúng ta không thể thay đổi thế giới của chúng ta . Tập trung liên tục là khi bạn nhận ra rằng bất kể cái gì bạn tập trung vào sẽ lớn lên cái gì bạn muốn nhiều hơn tất cả cái khác . Bây giờ là lúc tập trung vào cái đón bây giờ là lúc tình dung bản thân đã có nó . Hành động như thể nó đã ở đây đó là cái tôi đã làm nhiều năm trước đây và đó là như thế nào tôi thay đổi thế giới của tôi bạn phải hành động giống như bất kể cái gì bạn muốn đã có ở đây Bạn chỉ có thể làm cái đó nhờ vào sự tập trung . Bạn chỉ có thể làm cái đó khi bạn bạn làm việc với chính bạn . Nhiều người chúng ta muốn thay đổi thế giới Tôi muốn làm cái này tôi muốn làm cái kia . Thế còn bạn thì sao Bạn phải thay đổi chính bạn trước khi bạn thay đổi thế giới . Bạn phải giúp chính tả trước khi bạn có thể giúp thế giới và đó là cái gì tôi đã làm . Tôi đã học được rằng nếu tôi làm với chính bản thân nếu tôi có thể thay đổi chính bản thân tôi tôi có thể thay đổi thế giới Do đó luôn luôn bắt đầu với bản thân trước thay đổi bạn và thế giới sẽ thay đổi . Nếu bạn muốn một thế giới hòa bình bạn phải bình yên trước , nếu bạn muốn một thế giới hạnh phúc bạn phải hạnh phúc trước bởi vì bạn là thế giới .

Như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn . Cái gì đã giúp tôi trong hành trình của tôi là nhìn tên của tôi theo một cách rất đáng yêu với tự trọng tích cực không điều kiện như một nhà tâm lý Carl Rogers đã nói tôi có sự chấp nhận bản thân tích cực không điều kiện . Tôi chấp nhận bản thân tôi Tôi yêu chính tôi . Bạn phải chấp nhận chính bản thân bạn đó là như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn . Tôi đã thấy nó nếu bạn nuôi dưỡng chính bản thân bạn với những suy nghĩ yêu bản thân, đón nhận những suy nghĩ toàn bộ thế giới của bạn sẽ thay đổi tốt hơn . Giờ là lúc ngừng đổ lỗi cho bản thân là giờ là lúc bắt đầu tập trung vào cái gì bạn đang làm tốt . Đó là như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn .

7 ngày thích thức ăn kiêng . Chúng ta hãy nói về nó . Chào mừng đến với người với một trái bơ trên miệng bây giờ . Thực phẩm là thông tin và tôi nhận ra rằng mọi thứ xung quanh chúng ta là thông tin , trường dao động của năng lượng và nếu chúng ta nhận ra rằng chúng ta trở thành cái gì chúng ta ăn . Cứ 35 ngày cơ thể của chúng ta tạo ra 1 tế bào mới từ thực phẩm chúng ta đang ăn . Do đó nó cho khách khác chúng ta thật sự là cái gì chúng ta ăn . Do đó tôi nhận ra rằng thực phẩm là thông tin . Tôi đang ăn thực phẩm mà với rung động thấp hay tôi đang ăn thực phẩm với rung động cao . Hạt , rau xanh, quả hạch , lê , quả nho , cải xoăn tất cả thực phẩm tuyệt vời rong câu , cacao . Nếu tôi đang ăn vào cuộc sống tôi cảm nhận đang sống , và bây giờ tôi đang thay đổi suy nghĩ của tôi để thay đổi thế giới của tôi . Do đó Đó là một câu hỏi về tôi đang ăn để sống hay tôi đang ăn để chết và bạn có thể thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn Nếu bạn đang ăn để sống và thực sự nhận ra rằng nó bắt đầu với cái gì Bạn đang đặt vào miệng của bạn . Nó bắt đầu với ăn để sống khỏe mạnh , ăn thực phẩm giàu enzyme .

Như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn . Cái gì đã giúp tôi trong hành trình của tôi hàng ngày ngay khi tôi thức dậy cái gì xảy ra tôi đi ra ngoài và tôi nhận ra rằng tôi có một biển vô tận của những khả năng quanh tôi Tại sao . Tại sao tôi có cái đó Bởi vì tôi nhận ra rằng không ai đang cản trở tôi để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn chúng ta phải dịch chuyển ra khỏi theo cách là nạn nhân . Chúng ta phải ngừng đặt chính bản thân là nạn nhân của hoàn cảnh thay vào đó là người sáng tạo ra chính thực tại của chúng ta . Tôi không còn là một nạn nhân , tất cả phụ thuộc vào tôi , tôi phải chịu trách nhiệm cho cuộc sống của tôi đó là như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn . Nhận lấy trách nhiệm cho sự chuyển dịch của chính bạn .

Như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn . Sự khẳng định tích cực đã thay đổi cuộc sống của tôi . Khi thức dậy tôi như là tôi sẽ làm cái này , tôi sẽ có cái này . Tôi là tuyệt vời . Tôi sẽ đi đến Biển bây giờ . Sự khẳng định tích cực bắt đầu thiết lập ý định của bạn , Bắt đầu nhận ra rằng lời nói là mệnh lệnh của tâm trí tiềm thức , lời nói sẽ giúp bạn tạo ra thực tại bạn khao khát . Do đó thay đổi suy nghĩ của bạn bằng việc nhận ra rằng như nào chúng ta nói chuyện với chính chúng ta , đó là với tình yêu hay đó là với sợ hãi . Bởi vì nếu bạn nói chuyện với bản thân với sợ hãi bạn đang tạo ra và sống trong một thế giới sợ hãi . Nếu bạn đang nói chuyện với bản thân với tình yêu you Bạn bây giờ đang sống trong một thế giới bình yên và đáng yêu . Do đó đó là về những lời nói chúng ta sử dụng hàng ngày cái gì chúng ta khẳng định đến Vũ trụ . Đảm bảo nó là giúp và nâng đỡ bản thân .

Như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn cái gì giúp tôi trong hành trình của tôi là thay đổi môi trường của tôi . Khi tôi thức dậy tôi nói tôi đang ở đâu . môi trường của chúng ta ảnh hưởng đến suy nghĩ của chúng ta khi bạn đang ở trên bãi biển như nào bạn cảm nhận cái gì Bạn đang nghĩ . Đó là ngày đẹp và đột nhiên cái đó thay đổi thế giới của bạn đúng không . cái gì xảy ra khi bạn đang bị mắc kẹt trong giao thông thỉnh thoảng mọi người đang thổi còi ở sau bạn không khí ô nhiễm và bây giờ bạn bị khó chịu nó đang ảnh hưởng đến cách bạn suy nghĩ do đó nó đang ảnh hưởng đến thực tại của bạn và thế giới của bạn . nếu chúng ta có thể học được rằng chúng ta phải thay đổi môi trường của chúng ta chúng ta phải đặt bản thân ở trong môi trường mà nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta để thay đổi suy nghĩ của chúng ta để thay đổi thế giới của chúng ta . Chúng ta trở lên giống như môi trường của chúng ta bao gồm với ai chúng ta ở gần , hãy cẩn thận với công ty Bạn đang làm .

Như nào để thay đổi suy nghĩ của bạn để thay đổi thế giới của bạn hàng ngày tôi biết ơn cái gì tôi có . Tôi nói tôi biết ơn tôi đã có nó và tôi sử dụng nó tốt nhất . Bởi vì nhiều lần chúng ta thường muốn nhiều hơn nữa Tôi đã nhận ra rằng tôi bắt đầu tập luyện hàng ngày thái độ biết ơn nói tôi đang có khỏe mạnh . Bằng cách tôi thay đổi suy nghĩ theo cách đó tôi bắt đầu thay đổi thế giới của tôi ,tôi bắt đầu nhận ra quả thực tôi có một tầm nhìn mới về cuộc sống . Tôi đang sống khỏe mạnh có nghĩa là tôi có những khả năng vô hạn để làm bất kể cái gì , đi bất kỳ đâu ..

 

Leave a comment