ve thien
17 Th2

Như nào để ngăn quan điểm của người khác ảnh hưởng đến bạn .

Tôi muốn nói với các bạn rằng , các bạn là xứng đáng . Như nào để ngừng quan điểm người khác ảnh hưởng đến nạn . Bạn quá quan tâm quá nhiều đến cái gì người khác nghĩ về bạn . Bạn kiểu như , tôi không đủ tốt , tôi không xứng đáng . Bạn luôn luôn lo lắng cái gì người khác nghĩ về bạn . Bạn luôn lo lắng về cái gì mọi người nói về bạn . Tôi không quan tâm cái gì người khác nói về tôi . Tôi chỉ quan tâm đến con mèo bên đường nghĩ về tôi . Sau bài viết này quan điểm của người khác sẽ không còn ăn ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn , tất cả hạnh phúc của bạn . Bạn sẽ trở lên vô địch .

Nói về tất cả chúng ta quan tâm cái gì người khác nghĩ về chúng ta . Như tôi thỉnh thoảng kiểu như đừng nghĩ về tôi như thế , tôi là một người tốt .. nhiều người trong chúng ta cố gắng để làm ấn tượng người khác , chúng ta cố gắng tốt nhất để được yêu thích , để được công nhận bởi người khác , tất cả mất đi hạnh phúc riêng của chính chúng ta bởi vì cuối cùng nó làm nhiều người chúng ta đáng thương . Theo năm tháng tôi đã học được như nào để ngừng quan niệm của người khác ảnh hưởng lên tôi . Nó bắt đầu với cái này : Bạn phải học như nào để nghe chính bản thân bạn . Như bạn thấy chúng ta chỉ quan tâm cái gì người khác nghĩ khi chúng ta bỏ qua giọng nói trong chính chúng ta . Bạn phải lắng nghe chính bạn , bạn phải lắng nghe nhu cầu câu cá nhân của chính bạn , hãy quên về cái gì họ muốn , cái gì tôi muốn ? Quên cái gì họ thích , cái gì tôi thích ? Hãy bắt đầu quan tâm đến giọng nói thật sự của bạn , bắt đầu lắng nghe nó và bắt đầu nhận ra nếu bạn có thể thấy cuộc đời ngắn như thế nào. Cuộc sống là thật sự ngắn ngủi , tại sao bạn đưa quá nhiều sự chú ý đến người mà làm rất ít vì bạn . Tại sao bạn cho phép mọi người mà làm rất ít cho bạn chiếm quá nhiều trong bộ nhớ của bạn . Hãy cứ để họ làm . Làm trống bộ nhớ của bạn .

Nếu ai đó đang nghĩ về bạn họ phải sử dụng rất nhiều năng lượng tinh thần , đừng nghĩ về họ đang nghĩ về bạn cái đó làm lãng phí năng lượng của bạn . Cứ để họ nghĩ .

Như nào để ngừng ý kiến của người khác ảnh hưởng đến bạn . Nếu bất kỳ ai đó đang nghĩ về tôi trong quá khứ tôi giống như cái đó không tốt . Thực tế đó là cái tuyệt vời tại sao ? Bởi vì đó là một quà tặng . Hơn 7 tỷ người trên hành tinh nếu ai đó đang nghĩ về bạn họ phải là thật sự yêu bạn , họ là fan số một của bạn . Bạn biết không hầu hết mọi người không nghĩ về chúng ta , chúng ta nghĩ họ đang nghĩ về chúng ta . Họ là đang quá bận rộn . Không ai có thời gian cho bạn . Nhiều lần chúng ta nghĩ mọi người đang nghĩ về chúng ta nhưng họ thật sự không phải thế và nếu họ họ là nghĩ về bạn họ bị ám ảnh ảnh bởi bạn , thì đó là một quà tặng . do đó cái gì quan trọng nhất là như nào chúng ta nhìn nhận chính chúng ta . Bạn biết rằng nhận thức chúng ta có về chính bản thân là tốt hơn đánh giá người khác có về chúng ta . Người thích bạn , người không thích bạn , nó không tạo ra một sự khác biệt , cái quan trọng là như nào tôi hiểu chính tôi . Bởi vì tôi phải sống với tôi , tôi phải về nhà và nhìn vào gương mặt của tôi trong gương và sau đó chụp ảnh ảnh tự sướng .

Như nào để ngừng quan điểm của người khác ảnh hưởng đến bạn . Khi tôi lần đầu quay video , tôi đã làm lời giới thiệu peace ..peace .. là mọi người kiểu như tôi không thích giới thiệu mở đầu của bạn , tại sao bạn liên tục nói nó hàng ngày , hãy dừng lại . Có thể họ có một cách nhìn nhưng sau đó tôi học như nào để lắng nghe nhu cầu thật sự của tôi kiểu như cái này cảm thấy tốt với tôi và ngày tiếp theo tôi tiếp tục peace . Bạn không thể dừng tôi lại . Và bạn đoán xem một năm sau , vẫn người đó viết cho tôi nói tôi thích lời giới thiệu của bạn . Bạn phải hiểu là quan điểm của người khác về bạn không liên quan gì với bạn , tất cả là về họ . Như nào họ nhìn về thế giới và cái gì họ đang trải qua . Không liên quan gì đến tôi . Đó là như nào để dừng ý kiến của người khác ảnh hưởng đến bạn . Đừng sợ hãi là cái riêng của chính bạn . Tôi đã thấy rằng cái gì người khác nghĩ về tôi không phải là việc của tôi , việc của tôi là như nào tôi hiểu về chính tôi và xây dựng một hình ảnh bản thân tích cực . Đó là cái gì chúng ta phải tập trung vào , tập trung vào xây dựng một hình ảnh bản thân tích cực , ngừng tập trung vào như nào người khác nhìn nhận bạn bởi vì nó luôn luôn thay đổi , đó là cái bí mật lúc này họ nghĩ như này về bạn và sau đó hỏi lại nghĩ khác về bạn . Họ không quyết định được tâm trí của họ . Bây giờ là lúc cho bạn quyết định tâm trí của bạn về bạn . Ai biết tốt hơn về bạn hơn chính bạn . Bởi vì bạn sống với bạn .

Để dừng ý kiến của người khác ảnh hưởng đến bạn . Hiểu về chính bạn . Ai đó có thể nói bạn là người ích kỷ nhưng bạn hiểu ý định thật sự của bạn do đó ý kiến của họ không cản trở bạn .

Để ngừng ý kiến của người khác ảnh hưởng đến bạn . 7 ngày thách thức ăn kiêng . Nhiều người quen nói bạn đang sụt cân , như nào bạn có thể lấy protein từ cây , tôi nói hạt như chia seed nó là nguồn đầy đủ protein . Nhưng nó thật sự làm tổn thương tôi . Tôi kiểu như có thể họ đúng , tất cả bữa ăn dựa vào thực phẩm cây chỉ là vô nghĩa . Nhưng một lần nữa tôi học như nào để nghe giọng nói thật sự của tôi. Tôi sẽ tiếp tục thức dậy với chùm nho trên miệng với nhiều chất resveratrol ở vỏ trái nho là chất chống oxy hóa . Sau này nhiều người nghi ngờ về bữa ăn cây trái của tôi hỏi đã yêu cầu tôi cho lời khuyên . Họ sẽ hỏi bạn lời khuyên khi họ thấy cơ thể của bạn thay đổi . Bạn đang ăn để sống khỏe , bạn trông trẻ mới , bạn trông khỏe mạnh . Cùng những người mà phán xét bạn , ho đang xin bạn .

Như nào để ngừng ý kiến của người khác ảnh hưởng đến bạn, hiểu về nơi bạn cần đến.  Bạn thấy nhiều người mà phán xét chúng ta , người mà phán xét chúng ta nhiều nhất biết ít nhất . Những người bạn tốt nhất của chúng ta không phán xét chúng ta , họ chấp nhận chúng ta bởi vì họ biết chúng ta. Đó luôn là những người lạ và ngẫu nhiên người mà kiểu như bạn nên sống cuộc đời của bạn ăn như thế này như cái kia . Tôi không biết bạn là ai , gã đó là ai , do đó bạn phải nhận ra cái này nhiều người có quan điểm về chúng ta không biết về chúng ta . Nếu bạn biết nơi bạn đến , nếu bạn biết ý định thật sự của bạn đó là cái duy nhất là quan trọng .

Như nào để dừng quan điểm của người khác ảnh hưởng đến bạn , hãy đón nhận sự kỳ diệu của bạn , cuộc sống là quá ngắn để sống giống như mọi người khác . Bạn đến đây để sống nổi bật , cho người khác cái gì đó để nói về Bởi vì nếu họ nói về bạn nó có nghĩa là họ đang nghĩ về bạn nếu họ đang nghĩ về bạn nó có nghĩa là họ thích bạn một cách bí mật . Đưa cho họ cái gì đó Bởi vì nếu họ không nói chuyện về bạn có khả năng là bạn không hot tí nào.  Đưa cho Hoàng cái gì đó mà làm họ nhíu mày lại , nếu bạn muốn mặc như thế hãy mặc như thế , nếu bạn muốn hành xử như thế miễn là bạn không làm hại bất kỳ ai đó là tốt . Bạn chỉ có một cơ hội , dù chúng ta là bất diệt nhưng chỉ có một cuộc sống trong sự hiện thân này do đó sống theo cách bạn muốn .

Nhớ rằng chúng ta chỉ nhớ những người mà nổi bật nhắc nhở chính bạn cái đó hàng ngày .

 

Leave a comment