nhu-nao-de-biet-ban-that-su-la-ai-va-tin-tuong-vao-vu-tru
12 Th2

Như nào để biết bạn thật sự là ai và tin tưởng vào vũ trụ .

Giơ tay bạn lên Nếu bạn hoàn toàn yêu thích cái gì Bạn đang làm hàng ngày . Bạn đang cố gắng để biết bạn là ai ? Bạn đang cố gắng để biết nhiệm vụ cuộc đời của bạn ? Bạn đang gãi đầu và vẫn không chắc , tôi đến hành tinh trái đất này để làm gì ? Đó có phải là bạn không ? Bạn không biết .. sau bài này bạn sẽ biết . Có một phụ người nữ trẻ hỏi câu hỏi như nào tôi có thể mở trái tim để tìm thấy cái gì Tôi thật sự thích ? Như nào tôi có thể khám phá nhiệm vụ thật sự của tôi ? Chúng ta có nhiều cái để nói về cái này . Để tôi chia sẻ với bạn cái gì đã giúp tôi trong hành trình này . Tôi hoàn toàn yêu thích cái gì tôi đang làm hàng ngày Bởi vì tôi làm bất kể cái gì tôi muốn hàng ngày . Tôi đã tìm thấy nhiệm vụ cuộc đời của tôi và nó không thể tốt hơn cái đó . Tôi yêu thích truyền cảm hứng cho mọi người nhưng như nào tôi đã khám phá ra nhiệm vụ này ? như nào Tôi đã mở trái tim để tìm thấy cái gì tôi thật sự thích làm trong cuộc sống . Tôi có một ưu tiên hàng đầu , ưu tiên số 1 đó là tôi sẽ làm nhiều hơn cái gì làm tôi hạnh phúc . Bạn thấy nhiệm vụ vụ cuộc đời của bạn tất cả là với hạnh phúc cá nhân của bạn . Cái gì gì đang làm tôi hạnh phúc bây giờ , đó có phải là giúp mọi người ? Hàn gắn con người ? Đó có phải là đạo diễn phim ? Cái gì là hạnh phúc cá nhân của bạn bây giờ ? Bởi vì cái đó tất cả là về nhiệm vụ cuộc sống của bạn . Nhiều người trong chúng ta đang làm công việc mà không làm thỏa mãn chúng ta . Chúng ta ở đó bởi vì chúng ta nghĩ chúng ta phải làm thế . Cái tôi muốn nhắc bạn là bạn không phải làm bất kể cái gì , Bạn có một lựa chọn , bạn phải biết ưu tiên hàng đầu của bạn là gì.  Để biết ưu tiên hàng đầu của bạn tất cả là về cái gì là quan trọng với bạn cái gì là quan trọng với bạn nhất bây giờ đó là ưu tiên số 1 của bạn . Hay vinh danh nó . Sau đó hãy cam kết với hoạt động đó ,cam kết với ưu tiên đó. Với tôi đó là đến với thiên nhiên hàng ngày , truyền cảm hứng cho mọi người và sau đó tạo ra một thói quen từ hoạt động đó , từ ưu tiên đó , lấy một đường đi dựa vào xung quanh ưu tiên hàng đầu đó mà bạn có .

Như nào để khám phá ra nhiệm vụ thật sự của cuộc sống của bạn và tin tưởng vào vũ trụ . Như nào để biết bạn là ai . Cái gì tôi muốn , cái gì Tôi cần . Nếu bạn không biết cái gì bạn muốn bạn sẽ không bao giờ có nó . Nếu bạn không quyết định được cái gì bạn muốn bây giờ , nếu bạn không lựa chọn bây giờ . Bạn sẽ bị phân tán vào tầm nhìn của ai đó khác . Chúng ta phải lấy thời gian hỏi rằng thực tế tôi muốn gì ? Thỉnh thoảng chúng ta phải nhổ rễ để đến với thiên nhiên . Nói tôi là ai tôi muốn cái gì tôi cần cái gì không phải cái gì bố mẹ bạn muốn . Nhiều người trong chúng ta làm các thứ hàng ngày chỉ để làm ấn tượng người mà thậm chí còn không quan tâm .. hãy bắt đầu làm ấn tượng với chính bạn . Bằng cách hiểu về mong muốn và nhu cầu của bạn , có một tầm nhìn rõ ràng . Đó là như nào để biết bạn là ai , đó là như nào để khám phá ra nhiệm vụ cuộc sống thật sự và và tin tưởng vào vũ trụ .

Cái gì mà giúp tôi trong cuộc sống và thực phẩm . Tôi bắt đầu nhận ra rằng cái gì chúng ta ăn giúp chúng ta rất nhiều , giúp chúng ta rất nhiều về hệ thống giá trị của chúng ta . Tôi đã bắt đầu nhận ra rằng tôi sẽ không bao giờ làm hại đến động vật nào nữa . Tôi nhận ra rằng cái này là về tôi muốn vinh danh tất cả các dạng sống , đó là về tôi muốn có thêm nhiều đam mê , sự phát triển cá nhân của chính tôi . Bằng cách này tôi đã khám phá thêm nhiều hơn về tôi là ai như là một con người . Nhiệm vụ cuộc sống của tôi dựa quanh đam mê đó . Do đó bắt đầu chú ý hơn cái gì Bạn đang ăn bởi vì đó là manh mối về bạn là ai , và nhiệm vụ cuộc sống thật sự của bạn .

Cái gì bạn thích và cái gì bạn không thích.  Đó là lúc thành thật với chính bạn . Tôi thích cái này tôi không thích cái kia . Nhiều người trong chúng ta làm ở trong một môi trường chúng ta không thích nhưng chúng ta vẫn ở đó . Cái đó là điên rồ.  Chúng ta phải rời đi khỏi cái chúng ta không thích , chúng ta phải đi khỏi cái không giúp chúng ta nó không phải là bởi vì bạn là một người yếu đuối nó chỉ có nghĩa là bạn là thông minh. Bởi vì bây giờ bạn đang vinh danh khao khát thật sự của bạn . Xem chúng ta sống trong một cuộc sống ngắn ngủi đừng lãng phí thời gian của bạn đừng lãng phí cuộc sống của bạn sống cuộc đời của ai đó khác . Hàng ngày tôi kiểu như : Tôi thích cái này tôi sẽ làm thế này và bạn phải làm thế .

Như nào để khám phá nhiệm vụ cuộc sống thật sự của bạn là tin tưởng vào vũ trụ . Như nào để biết bạn là ai . Loại năng lượng gì Bạn đang gửi đi hàng ngày . Năng lượng mà chúng ta đang phát ra giữ manh mối về chúng ta là ai như là một con người , nó giữ manh mối về nhiệm vụ cuộc sống thật sự của chúng ta . Tôi nhận ra rằng khi tôi thật sự không hạnh phúc một phần là vì tôi không đang làm cái tôi thật sự yêu thích hàng ngày . Do đó bằng cách nhận thức năng lượng của chính tôi , cái này bây giờ có thể hướng tôi đến nhiệm vụ của sống thật sự của tôi . Năng lượng bạn đang gửi đi , nếu đột nhiên bạn gửi đi năng lượng tốt hơn đến mọi người . Cái này bây giờ đang nói với bạn đang ở trong một trạng thái tinh thần cảm xúc và thể chất tốt . Có cái tôi gọi là hành trình năng lượng . Viết ra trạng thái của bạn , viết ra cái gì Bạn đang cảm nhận hàng ngày là bạn càng cảm thấy hạnh phúc bạn càng đến gần hơn với nhiệm vụ cuộc sống thật sự của bạn là bây giờ bạn bắt đầu thấy mặt tuyệt vời hơn của thật sự bạn là ai .

Như nào để khám phá ra nhiệm vụ cuộc sống thật sự của bạn và tin tưởng vào vũ trụ . Cái gì là tình trạng cô đơn , bạn là ai khi mà không ai để ý đến , đó là nhiệm vụ cuộc sống thật sự của bạn , cái gì bạn hai trường làm nhất một cách tự nhiên , cái gì bạn bị thu hút đến một cách tự nhiên , không gượng ép đó là nhiệm vụ của sống thật sự của bạn . Với tôi đó là trượt ván , đến với thiên nhiên tôi thật sự quan tâm về con người , tôi khao khát để giúp mọi người . Tôi nhận ra rằng đó là nhiệm vụ cuộc sống thật sự của tôi.  Bạn là ai khi không có ai đang theo dõi quan sát bạn . Đó là nhiệm vụ cuộc sống thật sự của bạn .

Để khám phá ra nhiệm vụ cuộc sống của bạn bây giờ , để biết bạn là ai . Bắt đầu kết nối với những tâm trí đẹp bởi vì người khác giúp chúng ta khám phá ra chúng ta thật sự là ai . Khi nhiều lần chúng ta quên , một người bạn tốt nhất kiểu như : bạn giỏi về cái này , đó là tài của bạn . Chúng ta phải chú ý đến tài năng và quà tặng . Chúng ta được trao tặng có lý do của nó , chúng ta phải sử dụng nó tốt nhất .

Như nào để khám phá  nhiệm vụ cuộc sống thật sự của bạn và tin tưởng vào vũ trụ . Hãy bắt đầu tin tưởng , tin tưởng vào chính bạn và bạn sẽ trở lên không thể dừng lại . Nhiều người chúng ta không tin tưởng chúng ta không tin tưởng vào bản thân, chúng ta tin vào ý kiến của người khác về chúng ta . Bây giờ là lúc để tin vào bản thân bạn có thể thật sự tin tưởng vào bản thân khi bạn hiểu về chính bạn khi bạn dành nhiều thời gian cho chính bạn . Để lại đám đông mà là ma trận , dành cuối tuần cho chính bạn , đi ra ngoài đến với thiên nhiên , thiền . Nói cái gì bạn thật sự thích làm bây giờ , và ngừng đổ lỗi để làm nó bởi vì bạn đến hành tinh trái đất để sống một cuộc sống rực rỡ . Dùng để bất kỳ ai bảo bạn cách khác .

Làm cái gì bạn cảm thấy hạnh phúc nhất , có niềm vui .

One fine day .

 

Leave a comment