nhu-nao-de-mua-ve-hang-khong-gia-re
09 Th11

Như nào để mua vé hàng không giá rẻ

Cùng với sự tràn ngập các tìm hiểu về thời gian tốt nhất để mua vé máy bay , các công cụ tìm kiếm đã tập hợp giá của hàng chục website du lịch , và các hãng hàng không đã làm thuận lợi hầu hết mọi người đi du lịch – khủng hoảng kinh tế 2008 , việc Book vé hàng không rẻ là dễ dàng hơn bao giờ hết . Tiếp tục đọc những thông tin chi tiết về như nào để lấy lợi ích của tất cả các công cụ với sắp xếp của bạn để đảm bảo rằng bạn có được cái tốt nhất trên chuyến đi của . Để lấy được lợi ích nhiều nhất với túi tiền của bạn , bạn sẽ phải bắt đầu lập kế hoạch trước . Nó luôn luôn nên có hai đến ba chỗ đến và theo cái cho tiết kiệm tốt nhất về tất cả các mặt .

Các bước

nhu-nao-de-mua-ve-hang-khong-gia-re

1 . Lập kế hoạch trước và đăng ký email thông báo về vé giá rẻ . Để đảm bảo bạn lấy giá tốt nhất , bạn lên biết ít nhất 3 tháng trước mà bạn muốn đi du lịch đến đâu đó . Nếu bạn có một nơi đến nào đó , đăng ký thông báo giá rẻ . Đảm bảo rằng bạn đã có nơi đến và nơi xuất phát ở gần sân bay bạn khi bạn đăng ký – bạn có thể lấy nhiều Email , nhưng đó sẽ là tiết kiệm đánh giá .

 • Nếu bạn không có một nơi đến cụ thể , đăng ký thông báo email về vé rẻ nhất từ sân bay đi ( và bất kỳ sân bay nào ở gần ) . AirfareWatchdog cho giá rẻ tốt nhất với các chuyến bay từ một thành phố cụ thể và đến một thành phố nhất định , do đó bạn có thể chuẩn bị lộ trình nhiều nơi đến , chi phí hiệu quả nhất.
 • AirfareWatchdog có người thật sự không phải máy tính , họ sẽ đảm bảo giá họ thông báo cho khách hàng là hoàn toàn xứng đáng .

nhu-nao-de-mua-ve-hang-khong-gia-re

2 . Biết thời gian tốt nhất để đặt vé trước . Theo nghiên cứu các chuyến bay quốc tế rẻ nhất trước 3 đến 5 tháng , nhưng có sự thay đổi trong số các khu vực khác nhau . Các chuyến bay nội địa là rắc rối hơn một chút để xác định , nhưng ý tưởng hay bắt đầu tìm hiểu 3 đến 4 tháng trước và xem nếu có giá hơn hàng tuần nào không – có nghiên cứu chỉ ra rằng 6 tuần trước có khả năng tốt nhất cho các chuyến bay nội địa.

nhu-nao-de-mua-ve-hang-khong-gia-re

3 . Biết khi nào giá vé máy bay là thường thấp nhất . Các hãng máy bay trường công bố giảm giá những lộ trình nhất định vào tối thứ hai bởi vì họ muốn các đại lý du lịch nắm được giảm giá đầu tuần . Do đó tốt nhất là bạn tìm các chuyến bay thứ ba và chiều hoặc sáng thứ tư .

 • Chú ý rằng giá vé sẽ cao nhất vào cuối tuần . Các hãng hàng không biết rằng đó là thời gian thuận tiện nhất cho mọi người xem xét về kế hoạch đi du lịch , do đó họ tăng giá . Việc giảm giá sớm ở đầu tuần và cũng hết lúc cuối tuần . Hơn nữa hãng hàng không không quản lý sự kiểm kê của họ nhiều vào cuối tuần bởi vì hoặc có ít nhân viên là do đó nếu một vài bé Bán cho một lộ trình nhất định giá sẽ tự động tăng cao bởi vì thuật toán máy tính nhận được một yêu cầu tăng lên .
 • Đó là lý tưởng hay để tìm hiểu nhanh các lộ trình quan tâm nhất định và một số ngày ít nhất trước khi bạn định đặt vé , do đó bạn có một ý tưởng về chi phí giá vé như nào .  Theo cách đó bạn có thể biết giảm giá khi nó có .

nhu-nao-de-mua-ve-hang-khong-gia-re

4 . Sử dụng các trang tổng hợp để tìm kiếm giá vé . đơn giản là có quá nhiều các hãng hàng không và website du lịch khác nhau cho bạn tìm hiểu riêng từng cái , do đó sử dụng phần mềm của Google . Nó không chỉ tổng hợp hàng chục hàng và website du lịch để cho bạn giá tốt nhất Nó cũng có lịch vé giá thấp để bạn có chảy xem mà các ngày đi du lịch rẻ nhất trong giai đoạn 30 ngày . Bạn cũng có thể dễ dàng có các sân bay ở gần thi tìm kiếm .

 • Không phải tất cả các website hàng không du lịch đều có phần mềm ITA , Bạn có thể vào các hãng hàng không ưa thích riêng . Bạn biết rằng một hãng hàng không nhất định khai thác trong một nơi đến cụ thể hoặc chuyên trong lộ trình nhất định , bạn có thể là một số tìm hiểu riêng để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ giá tốt nhất nào .
 • AirfareWatchdog cho phép bạn tìm một số trang riêng chỉ với một vài click . Tìm kiếm chuyến bay và một khung hộp sẽ bật ra khỏi bạn Trang nào bạn muốn vào . Mỗi logo hoặc nên kết bạn kích vào sẽ mở tìm kiếm trong một cửa sổ mới .
 • Theo FareCompare , ngày dài nhất để bay là vào thứ tư sau đó là thứ Ba và thứ 7 . Thứ 6 và chủ nhật là đắt nhất – một cách tự nhiên vì nhiều người tìm kiếm vào cuối tuần . Nhưng cái này có thể thay đổi trong số các nơi đến và các thánh do đó sử dụng lịch vé thấp để đảm bảo rằng bạn có giá tốt nhất .

nhu-nao-de-mua-ve-hang-khong-gia-re

5 . Xóa các kết và cookie trong trang tìm kiếm hãng , đặc biệt vào những ngày hoặc các tuần khác nhau . Nếu không giá cũ sẽ tôi khi xuất hiện thay thế vào giá mới , bạn có thể lỡ giá tốt nhất .

nhu-nao-de-mua-ve-hang-khong-gia-re

6 . Điều tra giá vé bay trước , xem việt ghép các chuyến bay cùng nhau với các đặc tính tiết kiệm giá . Đây là một số phương pháp xem xét :

 • Thay vì lấy vé khứ hồi , lấy 2 vé một chiều riêng . Đôi khi mua vé riêng trên các hãng không kết nối sẽ tiết kiệm tiền của bạn .
 • Tìm các chuyến bay ở thời gian không cao điểm . Bởi vì nó sẽ đắt tiền hơn khi bay trong những thời gian thuận lợi như 10 giờ sáng hơn ở các tuyến nửa đêm ngư 11pm .
 • yêu như thể bạn là từ một đất nước khác Nếu bạn đang bay từ quốc tế đến một vị trí quốc tế khác . Bạn có chạy tiết kiệm nhiều tiền bằng cách không mua ở trong đất nước của bạn . Ví dụ nếu bạn là người Mỹ và bạn muốn bay từ Thái Lan đến Vancouver Canada . tốt nhất là bạn tìm kiếm giá ở thái lan không phải ở Mỹ vì giá này là giá tốt nhất trên thị trường . Tìm kiếm đặt vé ở Mỹ thường cho giá cao hơn .
 • Nếu bạn du lịch gần kỳ nghỉ thường rẻ hơn khi bạn đi máy bay vào kỳ nghỉ . Mọi người thường đi vào các ngày lễ , và không gặp rắc rối khi đi lại , do đó rẻ hơn.  

nhu-nao-de-mua-ve-hang-khong-gia-re

7 . Xem xét việc mua vé qua consolidator , mà mua các vé trước để chọn các lộ trình với các hãng nhất định .

 • Để chị một consolidator mà tốt nhất cho bạn , tìm các mục về du lịch vào chủ nhật trên các báo ở các thành phố lớn mà có dân số lớn của đất nước bạn muốn đến . Ví dụ bạn muốn đi du lịch đến Israel , các báo chủ nhật New York có lẽ là lựa chọn tốt nhất . Dân số Israel lớn ở New York và bạn sẽ tìm thấy nhiều quảng cáo consolidator đến cộng đồng này để đi đến Israel .
 • Chú ý rằng việc mua qua consolidator có thể làm khó khăn hoặc không thể cho bạn thay đổi kế hoạch khi bạn đã book đặt vé .

nhu-nao-de-mua-ve-hang-khong-gia-re

8 . Sau khi bạn mua vé của bạn đừng unsubscribe những thông báo email đó . Tiếp tục theo dõi giá trong trường hợp chúng giảm đáng kể bên dưới giá bạn đặt.  Nếu cái đó xảy ra sử dụng Yapta để giúp bạn hoàn lại từ hãng hàng không của bạn.

nhu-nao-de-mua-ve-hang-khong-gia-re

9 . Các hãng hàng không luôn đưa ra giá vé khuyến mại cho chuyến bay giá thấp của họ . Do đó trong trường hợp nơi đến của bạn là giá thấp mà phù hợp với bạn , các hãng hàng không có thể gửi cho bạn một thông báo trong suốt kỳ khuyến mại . Cũng là hay để đăng ký website hãng hàng không .

 

Leave a comment