binh-luan-dong-ho-thong-minh-gps-tre-em-cam-ung
11 Th11

Hỏi đáp về đồng hồ thông minh trẻ em

Nó có hoạt động mà không có internet không ?

Internet ( data : 3G , GPRS,LTE.. khoa kết nối internet wifi ) là được yêu cầu để ứng dụng hoạt động .

GPS có thể xác định được vị trí của đồng hồ điện thoại , nhưng nó không thể gửi tọa độ đến server . Trong khi đó server sẽ cho bạn vị trí của đồng hồ điện thoại . Do đó kết nối Internet là cần thiết .

Các lệnh SMS của đồng hồ thông minh trẻ em

Bạn có thể gửi các lệnh SMS đến đồng hồ từ bất kỳ điện thoại nào .

Mật khẩu mặc định nhà máy : 123456 hoặc 523 681 .

Tất cả các lệnh SMS phải không có khoảng trống !

Thiết lập gọi cho nút số 1 và 2

Là số điện thoại của bố mẹ

Xóa các số khỏi nút 1 và 2

Thiết lập ngôn ngữ và múi giờ

Ngăn việc tắt đồng hồ bởi trẻ . Sau lệnh này đồng hồ chỉ có chạy được tắt từ ứng dụng .

Reset lại cài đặt nhà máy :

Kiểm tra tất cả các tham số

Khởi động lại

Cài đặt một mật khẩu mới chỉ cho các số điện thoại của

888888 là mật khẩu 6 số mới

Loại đồng hồ gì ứng dụng hỗ trợ ?

Ứng dụng hỗ trợ các thiết bị : đồng hồ trẻ em thông minh đồng hồ GPS thông minh thiết bị theo dõi thú cưng thông minh thiết bị theo dõi thông minh và các loại tương tự khác .

Từ các nhà sản xuất :

Wonlex , smart baby Watch , Titan watch và các nhà sản xuất sắc

Các Model : Q50 , 60 70 80 90 100 200 300 S360 Q1000 GW100 GW200 GW 400 GW500 GW900 GW1000 D100, A16 và các loại khác

Như nào để tôi thay đổi tài khoản mật khẩu

Để thay đổi mật khẩu , click vào “ change password” trên trang đăng nhập . Vào email mà tài khoản của bạn được đăng ký . Trong Email này bạn sẽ nhận một liên kết để cài đặt lại mật khẩu của bạn . Theo liên kết này và thay đổi mật khẩu đến một cái mới . Nếu bạn không nhận được liên kết hãy kiểm tra thư mục spam trong Email của bạn . Bạn có thể tìm thấy liên kết ở đó .

Bao nhiêu dữ liệu data ứng dụng sử dụng trong 1 tháng ?

Ứng dụng sử dụng 10 đến 50 MB trong 1 tháng .

Báo động SOS – như nào nó hoạt động

Nút SOS gửi một báo động đến tất cả điện thoại quản lý . Điện thoại mà gửi báo động sẽ có dấu hiệu SOS đặc biệt trên avatar . Trong một giờ nó sẽ biến mất .

Menu người sử dụng : khi nào để thay đổi tên hoặc hình làng avatar hoặc như nào để xóa người dùng ?

Clip Hai lần lên trên avatar của người dùng , chọn profile trong menu , thay đổi tên hoặc hình ảnh . Hoặc làm trong máy tính trong tài khoản của bạn . trong máy tính của bạn vào ứng dụng sử dụng đăng nhập ứng dụng và mật khẩu của bạn . Trong một số điện thoại Download một avatar trực tiếp từ điện thoại không sử dụng được.  

Để xóa người dùng kích 2 lần vào avata người dùng.  Chọn profile sau đó kích vào tùy chọn delete user .

Như nào để dấu bản đồ trên điện thoại của trẻ

Trong mode của người dùng , bạn có thể giấu bản đồ hoặc để lại một bản đồ cho trẻ .

Để quản lý cài đặt trong mode trẻ , bạn cần biết đăng nhập và mật khẩu của ứng dụng . Mở ứng dụng trong điện thoại của trẻ và vào xuất tinh ở góc phải bên trên và tắt tùy chọn “ show map”

Cái gì là khác biệt giữa mode “ bố mẹ “ và mode “ Trẻ ( người sử dụng ) ?

Bố mẹ có thể thấy mọi người trên bản đồ gửi báo động SOS

Ở mode trẻ không có bản đồ người sử dụng có thể gửi tín hiệu SOS đến người sử dụng của tài khoản khác . Bản đồ và dịch chuyển của người khác là không có .

Cái gì là thông báo “mất kết nối”

Thông báo này đến với tất cả người sử dụng của tài khoản của mode bố mẹ , khi người sử dụng không được kết nối đến server khoảng hơn 1 giờ . Lúc này ứng dụng không thể gửi dữ liệu đến server , do đó vị trí thiết bị không được cập nhật . tùy chọn này có thể được enable trong cài đặt thông báo notification.

Tại sao thông báo vị trí xuất hiện ngay cả một người không dời vị trí .

Nếu vị trí trong điện thoại bị tắt hoặc tín hiệu quá yếu , điện thoại không thể nhận được tín hiệu vệ tinh và chuyển sang định vị theo trạm sóng gần nhất . trong trường hợp này tín hiệu không có GPS xuất hiện cạnh avatar của người sử dụng trên bản đồ .

Độ chính xác của định vị giảm xuống do đó vị trí của bạn được hiển thị trên bản đồ vượt quá bán kính vị trí . và bạn sẽ nhận được thông báo về vị trí ngay cả khi bạn không đi đâu .

Khi tín hiệu của vệ tinh được phục hồi lại , cá độ sẽ được cập nhật và trở lên chính xác . Cá độ xe quay trở lại bán kính của vị trí và bạn sẽ lại nhận được thông báo .

Đèn led thông báo size thường xuyên sử dụng wi-fi trong phòng trong phương tiện để chính xác ( thường GPS không hoạt động ở trong nhà )

Khi chọn bán kính của vị trí đừng quên rằng độ chính xác của tọa độ là không ổn định . Khi tôi chính xác là thấp , nhảy ra khỏi tọa độ bán kính vị trí có thể xảy ra . Chọn một bán kính vị trí nhỏ sẽ làm tăng số báo động sai .

Nếu bạn không nhận được các thông báo đến và đi khỏi vị trí .

Nếu bạn đã thiết lập hàng rào vị trí , nhưng không nhận được các thông báo vị trí , kiểm tra ứng dụng và cài đặt điện thoại :

 1. Bạn phải đăng ký người dùng ở mode “ bố mẹ” . Nếu bạn không ở trên bản đồ ( bạn không là người sử dụng ) , sử dụng không thể gửi cho bạn thông báo vị trí .
 2. Chuyển sang “ nhận các thông báo “ trong tùy chọn cài đặt ứng dụng .
 3. Kiểm tra thông báo trong menu góc trái bên trên của ứng dụng . Các thông báo phải được enable cho mỗi người sử dụng
 4. Thông báo sẽ đến nếu điện thoại có GPS ổn định và data Mobile . Nếu điện thoại không nhận được GPS hoặc tín hiệu wi-fi cho nhiễu bên ngoài hoặc tín hiệu qua yếu ứng dụng không thể hiện chính xác vị trí của người dùng . Do đó ứng dụng sẽ không thể gửi các thông báo đến và đi khỏi vị trí .
 5. Kiểm tra Cài đặt tiết kiệm pin của điện thoại . Nếu chúng được bật chúng sẽ khóa ứng dụng hoạt động ở mode cơ bản . Ứng dụng sẽ không thể nhận và gửi các thông báo . Trong trường hợp này thêm sự cho phép ứng dụng tải hoạt động ở mode cơ bản và mode đang ngủ .

Nếu bạn đã kiểm tra tất cả những cài đặt lại và chúng đều OK , nhưng bạn vẫn không nhận được các thông báo , hãy liên lạc với kỹ thuật . Cụ thể email mà ứng dụng của bạn đã được đăng ký sau đó kỹ thuật sẽ tìm ra nguyên nhân của vấn đề .

Như nào để chỉnh sửa hoặc xóa một vị trí ?

Để thay đổi cài đặt vị trí kích vào icon “ places” ở góc trái bên trên của ứng dụng . Chọn vị trí bạn muốn thay đổi . Mở cửa sổ cài đặt mở ra bạn có thể thay đổi bán kính của vị trí . Dịch chuyển bản đồ , bạn có thể thay đổi địa chỉ của vị trí . Tiếp tục di chuyển bạn có thể thay đổi tên và icon của vị trí , cũng như cài đặt của người sử dụng .

Để xóa một vị trí click vào icon “ places” ở góc trái bên trên của ứng dụng . Chọn vị trí bạn muốn xóa . Trong cửa sổ cài đặt mở ra bạn sẽ thấy nút Delete .

Như nào để thêm một vị trí và cấu hình các thông báo ?

Các vị trí – Đây là những khu vực mà bạn có thể thiết lập trong ứng dụng để nhận các thông báo về di truyền của trẻ . Ví dụ khi trẻ đi đến trường hoặc về nhà .

Để tạo ra một địa điểm , click vào biểu tượng icon “ places” ở góc trái bên trên của bản đồ , sau đó kích vào “ Add a place “ . Chọn bán kính của vị trí , đặt tên cho nó và chọn icon cho nó nếu bạn muốn . Sau đó click vào nút ok bạn có thể thiết lập các thông báo cho vị trí này . Chọn người sử dụng bạn muốn có thông báo .

Bạn cũng có thể cấu hình “ nơi nguy hiểm “ . nó được làm nổi bật trên bản đồ với màu đỏ và bạn sẽ nhận một báo động nếu trẻ đi vào khu vực này .

Ở phiên bản miễn phí Bạn có thể tạo ra hai nơi . Ở phiên bản mất phí số lượng là không giới hạn .

Bạn cũng có thể nhận các thông báo :

Về mức pin thấp của điện thoại . Để làm cái này cài đặt sẽ phải bao gồm “ receive notification of low charge of phone battery” .

Khi vào và ra một vị trí được thêm vào

Không có kết nối đến server khoảng hơn 1 giờ . đừng quên enabled tùy chọn này trong cài đặt ứng dụng app .

các thông báo đến điện thoại với các ứng dụng đã được cài đặt cho tất cả người sử dụng với mode” bố mẹ “ , cùng với bất kỳ thiết bị nào được kết nối đến . Nếu bạn tự xóa khỏi bản đồ , bạn sẽ không nhận được các thông báo .

Đừng quên enable “ receive notification”trong cài đặt ứng dụng .

Mode cập nhật được thiết lập mỗi phút một lần , Nhưng thỉnh thoảng nó cập nhật ít hơn . Tại sao ?

Để cập nhật GPS mỗi phút điện thoại phải được ở trong khu vực nhận GPS tốt ở ngoài trời . Điện thoại cũng phải có tín hiệu internet ổn định .

Không may là tình trạng điều kiện của các thành phố những tín hiệu này thường không ổn định . Do đó nếu ứng dụng được thiết lập cập nhật mỗi phút , cập nhật thực tế có thể xảy ra 1,3,5 phút .

Đồng hồ không kết nối hoặc cập nhật vị trí cái gì tôi lên làm ?

Nếu đồng hồ không kết nối với ứng dụng kiểm tra Cài đặt đồng hồ . Sim card của đồng hồ phải hỗ trợ 2G và kích hoạt . Đồng hồ phải được bật và nó phải có Internet và tính hiệu GPS . Khi đăng ký bạn phải nhập chính xác số sim của đồng hồ .

Nếu đồng hồ được kết nối nhưng không cập nhật data có thể có một số lý do :

 • Đồng hồ bị ngắt khỏi internet . Kiểm tra số dư tài khoản sim card của đồng hồ được trả trước và dịch vụ internet được kích hoạt .
 • Đồng hồ không có GPS . Tín hiệu vệ tinh thường không có ở trong nhà trong các phương tiện . Nó cũng có thể yếu do các gây nhiễu bên ngoài khác . Trong trường hợp này đồng hồ sẽ hiện lên tọa độ của trà GSM gần nhất và trên map cảnh avatar đồng hồ có dấu hiệu “ No GPS “

Nếu dữ liệu không có vị trí sẽ không được cập nhật

Tại sao vị trí không chính xác

Để cho tọa độ chính xác điện thoại phải có GPS . Loa được quản lý ở trong Android > setting> my location . GPS có thể xác định vị trí với độ chính xác 10 đến 50 mét ở ngoài trời .

Trong nhà GPS thường không hoạt động . Thì tốt hơn là sử dụng wifi nó cũng cho vị trí rất tốt .

Khi GPS và wifi là không có ứng dụng xác định vị trí của điện thoại bằng các trạng sóng GPS GSM với độ chính xác từ 100 đến 2000 m. Trên bản đồ vị trí này được hiển thị với icon “ no GPS”

Ứng dụng không hiện vị trí trong vài giờ . Tại sao?

Nếu GPS được bật và vị trí không được cập nhật kiểm tra kết nối internet trong điện thoại của bạn . GPS cho tọa độ và vị trí thiết bị Nhưng để chuyển những dữ liệu này đến server bạn cần có kết nối internet được kích hoạt trong thiết bị .

Trong trường hợp điện thoại Android cũng có thể có tùy chọn khi Internet được bật nhưng GPS/wifi không hoạt động , và định vị bằng các trạm không sử dụng được do thiếu tọa độ của những chạm sóng này ở dữ liệu Google .

Nếu kết nối internet trong điện thoại là ok kiểm tra cài đặt bổ sung của điện thoại . Chúng có thể khóa ứng dụng hoạt động ở mode cơ bản .

Sau khi cho phép ứng dụng hoạt động ở mode cơ bản . Bổ sung ứng dụng loại trừ mode tiết kiệm pin . Đây là những đề nghị chung các cài đặt có thể khác nhau với các model điện thoại khác nhau .

Một số Model điện thoại đã cài đặt mà hạn chế sử dụng dữ liệu mobile và wifi trong điện thoại ( có thể bị khóa ở mode sleep và cơ bản )

Kiểm tra bạn không có những hạn chế như vậy .

Nếu ứng dụng không gửi dữ liệu đến server khoảng hơn 1 giờ , một dấu hiệu màu vàng xuất hiện trên avatar của người dùng .

Tôi mua trả tiền nhưng blackbox không hoạt động cái gì tôi nên làm .

Bật blackbox ở cài đặt ứng dụng .

Kiểm tra ứng dụng không bị khóa bởi cài đặt của điện thoại để hoạt động ở mode cơ bản . Nếu ứng dụng “ ngủ “ sau khi gấp lại , blackbox sẽ không hoạt động.  blackbox là một trong những tùy chọn của ứng dụng nó hoạt động chỉ nếu ứng dụng được kích hoạt .

Thêm sự cho phép cho ứng dụng để hoạt động ở mode cơ bản, thêm nó để loại trừ mode tiết kiệm nguồn .

Hộp đen là gì ?

hộp đen là một chức năng bổ sung của ứng dụng và ghi lại vị trí của điện thoại hoặc máy tính bảng khi thiết bị không có kết nối internet . ngày ký internet có là ứng dụng gửi dữ liệu đã được lưu lại đến server và bạn có thể xem lịch sử tọa độ đó .

Blackbox ghi lại tối đa 100 tọa độ với cùng khoảng thời gian mà được thiết lập ở trong cài đặt ứng dụng . Giá lưu tọa độ mỗi năm phút ngày cả khoảng thời gian được thiết lập là 1 phút . Cái này được làm để ghi lại khoảng thời gian lâu hơn . Nếu khoảng thời gian được thiết lập 5 hoặc 15 phút thì nó hoạt động giống nhau .

Đề blackbox hoạt động tốt ứng dụng phải không được khóa bằng cài đặt tiết kiệm nguồn . Do phải có cho phép để hoạt động ở mode sleep và cơ bản .

Hộp đen chỉ có ở phiên bản trả tiền .

Như nào Tôi thiết lập điện thoại để ứng dụng hoạt động ?

 • Bật vị trí ở mode chính xác cao trong cài đặt điện thoại của bạn ( xác định bởi GPS mạng wi-fi và các trạm sóng liên lạc )
 • Kết nối wifi và Mobile data
 • Thêm cho phép với ứng dụng để hoạt động ở mode cơ bản
 • Thêm ứng dụng để ngoại trừ mode tiết kiệm pin .

Đây là những đề nghị chung , các cài đặt có thể thay đổi một chút với các Model điện thoại khác nhau .

Cho một số Model điện thoại có những cài đặt là làm giới hạn sử dụng mobile data trong một điện thoại và wifi ( Mobile data vào wifi bị khóa ở Mode sleep và mode cơ bản ) . Kiểm tra để bạn không có những giới hạn như vậy trong điện thoại .

Như nào để thêm đồng hồ thông minh ?

Kích vào icon “add new user” , chọn GPS ở menu . đảm bảo rằng sim card của đồng hồ hỗ trợ 2G và đã kích hoạt , đồng hồ được bật lên . Sau khi hoàn thành đăng ký bạn sẽ thấy đồng hồ trên bản đồ .

Như nào tôi mời một người sử dụng mới ?

Kích vào add new user , chọn level : bố mẹ ( người quản lý ) , hoặc trẻ ( người sử dụng ) . Gửi hoặc chỉ cho người sử dụng mới mã đề mời đến tài khoản . sau khi người sử dụng mới cài đặt ứng dụng và vào mã này khi đăng ký vị trí của người sử dụng mới sẽ được hiện lên trên bản đồ của bạn .

Nếu cần thiết bạn có thể thêm được một người sử dụng mới không có một mã . Để làm cái này người sử dụng cần cài đặt ứng dụng và đăng ký với đăng nhập lại mật khẩu của bạn .

Như nào để bắt đầu ?

 1. Trong cài đặt điện thoại của bạn đảm bảo enable vị trí mode “ độ chính xác cao “ . Cái này cho phép nhận tọa độ từ vệ tinh GPS wi-fi mạng và các trạm sóng .
 2. Mở ứng dụng cho phép nó tải bản đồ và hiển thị vị trí của bạn ở giữa . Biểu tượng phải là bây giờ hoặc 1,2 phút trước đây . Nếu không như thế kiểm tra kết nối internet của bạn . Bạn có thể sử dụng mạng wifi trong nhà và Mobile data là cần thiết ở ngoài trời .
 3. Chú ý về độ chính xác vị trí của bạn.  Với GPS tốt hoặc mạng wifi độ chính xác là 10 đến 40 m . Nếu nó là kém nhất và không có dấu hiệu GPS cạnh avatar của bạn , bạn ở khu vực thu kém . Điện thoại không thể vào GPS hoặc wifi và đang sử dụng thông tin của trạm sóng.  Thử dịch chuyển đến khu vực ngoài trời với tín hiệu tốt hơn .
 4. Mời các thành viên gia đình của bạn hoặc bạn bè sử dụng nút “ invite new user “ ở cạnh phải bên trên . người sử dụng được mch tải ứng dụng từ Google Play hoặc App store đăng ký với mã và bạn sẽ thấy người sử dụng trên bản đồ . Bạn cũng có thể thêm tài khoản của bạn đồng hồ trẻ em thông minh .
 5. Chú ý biểu tượng của người sử dụng. Nếu nó có dấu chấm than và vị trí không được cập nhật kiểm tra kết nối Internet và cài đặt tiết kiệm pin . Thêm chữ cho phép với ứng dụng để hoạt động ở most sleep và background , và cũng trên sự cho phép với autostart sau khi khởi động lại điện thoại .
 6. Nếu vị trí đồng hồ thông minh không được cập nhật họp bạn không thấy đồng hồ trên bản đồ hãy đảm bảo rằng :
 • Sim card của đồng hồ thông minh hỗ trợ
 • Kích hoạt sim card của đồng hồ thông minh
 • Sim card của đồng hồ thông minh được cài vào đồng hồ
 • Đồng hồ thông minh được bật Và Internet là kích hoạt .

Như nào tôi có thể làm ứng dụng này trong điện thoại không nhìn thấy pháp bảo vệ gỡ ?

Đó là không thể là bị cấm bởi Google và chính sách của Apple .

dựa vào trải nghiệm của chúng tôi tốt hơn là giải thích cho trẻ về mục đích của ứng dụng . Bạn có thể nói cho con bạn rằng đây là ứng dụng để theo dõi bố mẹ.  Ví dụ con bạn sẽ biết bạn ở đâu khi nào bạn về nhà và chúng sẽ có thể nói chào bạn bè trước khi bạn về . Trẻ sẽ thích cái đó .

Cái gì bạn làm Nếu bạn sợ con bạn sẽ xóa ứng dụng ? Ứng dụng có thể không được bảo vệ khỏi bị xóa , cái này làm hạn chế quyền của người sử dụng . Tuy nhiên trong nhiều điện thoại có tùy chọn kiểm soát bố mẹ hoặc mode trẻ . những lựa chọn này cho phép bạn cấu hình để ứng dụng trong điện thoại của trẻ.  Kiểm tra liệu có khả năng đó trong điện thoại con bạn .

Định vị LBS là gì ?

Nbs là một phương pháp lấy dữ liệu vị trí từ các trạm sóng GSM . nó được sử dụng khi GPS thu trong điện thoại của bạn bị tắc hoặc quá yếu và cũng không có cách để thu tọa độ qua router wifi gần nhất . Kết nối internet vẫn cần thiết để truyền dữ liệu LPS từ một điện thoại đến server . LBS có độ chính xác rất thấp 100 đến 2000 m.

Trên bản đồ nó chỉ ra biểu tượng icon no GPS . Ở mode history , nó được enable bằng cách kích vào icon LBS ở góc bên phải thấp hơn .

Bài viết này chỉ áp dụng cho thiết bị Android .

Tôi đã cài đặt ứng dụng lên điện thoại của con là của chúng tôi nhưng tôi chỉ thấy tôi Tại sao ?

Nếu bạn không sử dụng lời mời và đã cài ứng dụng trên các tài khoản khác nhau . Hãy mở cài đặt trong ứng dụng trên điện thoại của trẻ và thoát ra . Bây giờ đăng nhập lại sử dụng địa chỉ của bạn .

Tại sao tôi cần wifi được enable ?

Wifi có hai chức năng :

1 . Nó xác định vị trí : qua mạng cục bộ mà không biết mật khẩu của , ứng dụng nhận tọa độ vị trí .

ứng dụng có thể có vị trí từ mạng Wifi có mật khẩu như vậy luôn luôn làm cho kết nối wifi được enable .

Sau khi có tọa độ vị trí từ mạng Wifi có mật khẩu ứng dụng cần gửi dữ liệu này đến server . Ghi cái này một kết nối internet di động được yêu cầu .

Độ chính xác của vị trí qua wifi khoảng 20m .

2 . Nó cho kết nối internet : qua mạng với mật khẩu đã biết ứng dụng gửi thông tin về vị trí điện thoại và mức pin của loa đến server .

Dữ liệu mobile lúc đó không được sử dụng .

Như nào tôi có thể tìm điện thoại bị mất ?

Nếu điện thoại không có ứng dụng nhưng nó có tài khoản Google bạn có thể thử sử dụng Google device manager .

Cái gì là dấu hiệu Pause trên avatar của người sử dụng

Khi bạn tắt tùy chọn “ show my location “ trong cài đặt ứng dụng , tọa độ điện thoại của bạn không được cập nhật nữa là dấu hiệu Pause xuất hiện bên cạnh avatar của bạn . Dấu hiệu sẽ biến mất khi bạn bật tùy chọn lên .

 

Leave a comment