binh-luan-dong-ho-thong-minh-gps-tre-em-cam-ung
09 Th11

Bình luận đồng hồ thông minh GPS trẻ em cảm ứng .

Dù tin hay không, đã có lúc một đồng hồ thông minh trẻ em đầy đủ chức năng là hiếm . Nhờ vào các chức năng GPS và thiết kế thân thiện với trẻ em kết hợp , những thiết bị hầu như chưa được nghe đến .

Tuy nhiên nó không còn hiếm nữa ,các thiết bị đồng hồ thông minh vòng theo dõi sức khỏe thân thiện với trẻ em là phổ biến .

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu đồng hồ thông minh đầy đủ các đặc tính cho trẻ em với hỗ trợ định vị GPS . Nó cũng bao gồm các đặc tính khác như hiển thị cảm ứng và vòng đeo có thể tháo và hỗ trợ wifi .

Bình luận về đồng hồ thông minh GPS trẻ em .

Đánh giá chung

Tôi phải thừa nhận rằng tôi bị ấn tượng với các chức năng của đồng hồ . Không phải vì có nhiều cái được đưa ra mà bởi vì nó ấn tượng . Có nhiều nhà sản xuất mà cố gắng đưa ra cái gì đó mà có thể làm tất cả . Các ứng dụng và các trò chơi Media các công cụ liên lạc theo dõi vị trí .

Cái tốt nhất là tập trung vào một hoặc hai thứ . Đồng hồ thông minh định vị trẻ em vùng có một số đặc tính thân thiện với trẻ , là rõ ràng quan trọng ở đây là chức năng GPS và theo dõi vị trí . Một số đặc tính an toàn và đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bố mẹ mà muốn quan tâm đến con cái nhỏ của họ .

Bất kỳ lúc nào bạn có thể gọi điện và trò chuyện qua tin nhắn và tin nhắn thoại với con của bạn . Các tin nhắn của bạn được gửi từ một ứng dụng di động kết hợp và con của bạn nhận được chúng một cách trực tiếp trên đồng hồ .

Bạn cũng có thể thiết lập “vùng wifi an toàn” và cho phép đồng hồ vào một mạng gần đó và tiếp tục gửi các thông tin . Đặc tính này là rất hữu ích khi con bạn ở trong một tòa nhà hoặc nơi mà GPS bị che phủ.

Nó cũng có một số cấu hình khác nhau cho đồng hồ . Bạn có thể đeo nó như một đồng hồ nhưng có những vòng đeo thêm mà cho phép bạn đeo thiết bị quanh cổ.

Đồng hồ thông minh tuyệt vời mà cho ra một số đặc tính cực kỳ hữu ích cho bố mẹ .

Thiết kế

Nó rất bền bỉ và có khả năng chịu được sự sử dụng thường xuyên . Vòng đeo là vật liệu silicon cho cả sự thoải mái và cứng cáp . Nó có thể tháo rời ra khỏi đồng hồ để bạn có thể thay đổi màu sắc và kiểu cách . Cái này cho phép con bạn sở thích riêng của chúng và giúp phân biệt giữa các loại nếu bạn có nhiều cái cho các con bạn .

Màn hình cảm ứng không được làm từ Gorilla , nó không bền bỉ hoàn hảo .

Định vị vị trí

Vì đồng hồ thông minh kèm với GPS và các kết nối di động nó cần có sim để hoạt động .

Vị trí là khá chính xác bởi vì nó là GPS Nhưng cái hay nhất là thiết bị gửi vị trí của nó mọi lúc . Cái này cho bố mẹ binh-luan-dong-ho-thong-minh-gps-tre-em-cam-unghoặc những người trông trẻ hình dung chính xác hơn về trẻ ở đâu .

Một cảm biến sẽ cho bạn biết liệu đồng hồ được tháo ra khỏi cổ tay của trẻ . Thông tin này được ghi lại qua các ứng dụng di động , Nếu bạn không theo dõi lúc nó xảy ra .

GPS thường tiêu hao pin nhanh hơn bạn mong muốn . Cái hay là sạc pin rất nhanh . Vì nó sạc qua USB Bạn có thể sử dụng adapter đi kèm hoặc chỉ cắm nó vào một máy tính .

Tuy nhiên cái không hay là chức năng wifi . Với hầu hết các thiết bị bạn có thể mong chờ nó cho phép lướt web và download các ứng dụng . Nhưng nó làm việc khác biệt nhiều với đồng hồ thông minh . Thay vì các đặc tính đã nói ở trên wifi hoạt động chỉ để thêm tính hiệu cho xác định vị trí đặc biệt khi đồng hồ ở bên trong các toà nhà ở hoặc ở ngoài phạm vi của GPS . Nó cũng hoạt động tuyệt vời ở nơi bạn có mạng wifi và bạn muốn kéo dài pin .

Ngoài ra các vùng wifi làm tăng tín hiệu , bạn có thể thiết lập vùng an toàn hoặc hàng rào . Nếu con bạn ở trong một khu vực được chỉ định mà an toàn , nếu chúng đi ra gần với đường biên giới hoặc đi qua chúng bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức . Cái này sẽ giúp cho bạn biết con bạn ở khu vực an toàn .

Các ứng dụng di động

Đồng hồ thông minh trẻ em có cả Android và iOS . Trong khi sử dụng nó tôi gặp phải một số vấn đề .

Giao diện là không lôi cuốn . Tuy nhiên nó khá nhạy , dễ đọc và dễ điều khiển qua các tùy chọn khác nhau .binh-luan-dong-ho-thong-minh-gps-tre-em-cam-ung

Màn hình đầu tiên là Google maps của vị trí hiện thời của con bạn hoặc những nơi mà đồng hồ đã qua .

Qua ứng dụng bạn cấu hình vùng an toàn hàng rào bảo vệ và cũng có thể tương tác với thiết bị của con bạn . Ví dụ bạn có thể gửi một tin nhắn hoặc để lại tin nhắn thoại với nhắc nhở .

Bạn có thể thấy số bước chân vào khoảng cách chúng ta đi cũng như đánh giá lượng calo tiêu thụ .

Các lựa chọn cuộc gọi ở ngay trên màn hình chính . Bạn chỉ việc chạm vào một nút to và gọi thẳng đến con bạn .

Ứng dụng đồng hồ thông minh là đơn giản nhưng đủ để làm chúng hữu ích . ngoài ra các thông tin ta quan tâm nhất về vị trí hiện thời của con bạn được ưu tiên và với tôi đó là cái quan trọng nhất của ứng dụng .

Tôi có lên mua một đồng hồ thông minh cảm ứng cho trẻ không ?

Bạn có muốn biết về vị trí con bạn mọi lúc không ? Bạn đang tìm cái gì đó mà không làm cho con bạn bị phân tán ở trường học hoặc ở nhà không ?binh-luan-dong-ho-thong-minh-gps-tre-em-cam-ung

Nó không có bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào mà cho con bạn có thể chơi . Nhưng đó là ok tôi sẵn sàng vì con tôi đã có thụ đủ thứ để làm phân tán, thậm chí với cả điện thoại hoặc máy tính bảng của riêng chúng .

Nối đáng tin cậy chính xác và ứng dụng di động dễ đọc . các chức năng SOS hàng rào bảo vệ và chức năng wifi bổ sung làm nó đáng tin cậy hơn để giữ con bạn ở khu vực an toàn .

 

Leave a comment