nhu-nao-de-mua-va-cai-dat-mot-camera-hanh-trinh
24 Th10

Như nào để mua và cài đặt một camera hành trình

Trong ôtô camera hành trình đang trở nên ngày càng phổ biến với lái xe , vì chúng cho bằng chứng tuyệt vời về các vụ va chạm . Đây là một số bước đơn giản nếu bạn quan tâm lấy một camera hành trình cho ô tô của bạn

Các bước

nhu-nao-de-mua-va-cai-dat-mot-camera-hanh-trinh

1 . Xác định cải nào để mua

 • Các website tràn ngập với nhiều loại Camera khác nhau , và chất lượng của nhiều loại camera này có thể là đáng ngờ .
 • Bạn lấy một camera hành trình khoảng 20 đến 30 USD , chất lượng của những camera này có thể rất kém . Hầu hết những camera chất lượng cao ở giá 100 USD và cao hơn . Chi phí thêm là xứng đáng đầu tư , vì nó tạo ra sự khác biệt về có thể đọc biển số xe với camera hay không , mà sẽ là cực kỳ quan trọng trong một vụ tai nạn đâm và chạy .
 • Ngoài việc mua một camera hành trình , bạn sẽ cần mua một thẻ nhớ microsd để đi kèm với nó . Bạn có thể mua cái này từ nhiều cửa hàng .

nhu-nao-de-mua-va-cai-dat-mot-camera-hanh-trinh

2 . Xác định chỗ để gắn camera vào trong ôtô

 • Thường đặt ngoài tầm nhìn của lái xe và hành khách là tốt nhất , đằng sau gương hậu . Bạn muốn biết camera đặt sẽ trông như nào từ cả ghế sau lái và ghế khách , đảm bảo rằng cả hai không bị khóa bởi camera mà có thể làm bối rối .

nhu-nao-de-mua-va-cai-dat-mot-camera-hanh-trinh

3 . Gắn camera với dây được cung cấp

 • Đảm bảo gắn cân bằng ngang nhau , để video xuất hiện ngang bằng , và đảm bảo rằng tầm nhìn camera không bị cản trở .
 • Một quy luật tốt ở đây là do hai lần , cắt một lần vì hầu hết các khung bám sẽ không cho phép điều chỉnh sau khi được cố định đến kính chắn gió
 • Khi bạn cảm thấy tự tin rằng camera ngang bằng một cách chính xác , tiếp tục và gắn nó với khung bám được cung cấp .

nhu-nao-de-mua-va-cai-dat-mot-camera-hanh-trinh

4 . Cài đặt dây một cách gọn gàng

 • Sử dụng băng dính hoặc các biện pháp khác để làm dây ít được nhận ra . Một lựa chọn khác là bạn có thể sử dụng móc nhựa cố định.  Sử dụng phương pháp này tốt để giữ cáp lên trên , nhưng cho phép bạn dễ dàng tháo rời chúng nếu cần .

nhu-nao-de-mua-va-cai-dat-mot-camera-hanh-trinh

5 . Cắm vào sạc điện và bạn sẵn sàng sử dụng !

 • Hầu hết các camera có khả năng bắt đầu/ngừng ghi khi nó nhận nguồn . Phụ thuộc vào model của bạn , nguồn hoặc tắt khi ôtô của bạn tắt hoặc vẫn bật ngay cả khi máy tắt . Nếu ô tô của bạn chuyển nguồn sang sạc điện một cách tự động , thì tất cả bạn phải làm là cắm vào một adapter nguồn và quên nó đi . Nếu ô tô của bạn không làm thế một cách tự động thì bạn sẽ phải rút dây nguồn của camera khi bạn đỗ ô tô , và cắm nó lại khi bạn bắt đầu lần sau .

nhu-nao-de-mua-va-cai-dat-mot-camera-hanh-trinh

6 . Xem lại video các sự việc của một tai nạn

 • Nếu bạn liên quan đến một vụ va chạm bạn có thể xem lại các video trên chính thức bị trên màn hình của nó .
 • Nếu bạn cần Xem lại video trên một máy tính , lấy camera hành trình ra khỏi ôtô và cắm nó vào máy tính của bạn qua một cáp nối USB có sẵn hoặc tháo rời thẻ nhớ Micro SD ra khỏi thiết bị và cắm nó vào máy tính của bạn .
 • Khi bạn có thiết bị thẻ nhớ được cắm vào máy tính mở các file video như Windows Media Player hoặc VLC Media Player . Hầu hết các camera chia các clip thành các đoạn nhỏ như 1 , 3 hoặc 5 phút

Leave a comment