16 Th4

Lắng nghe trái tim của bạn – nó sẽ không bao giờ để bạn thất vọng

Nếu bạn không lắng nghe trái tim bạn bạn có thể bị tổn thương sau này.  Tôi đã phải học một cách khó khăn và tôi đã nhận ra rằng trái tim của tôi luôn luôn gửi thông điệp đến tôi và tôi cảm thấy nó gửi những thông điệp đến tất cả chúng ta .

Nhiều lần chúng ta cảm thấy nó không quan trọng bởi vì bộ não của tôi tâm trí của tôi bảo tôi cái gì đó khác.  Đó là điều kinh lạc như nào quá nhiều người chúng ta sử dụng sự logic thay vì cảm giác . Tôi nhận ra rằng trái tim biết cái gì tâm trí chỉ có thể mơ . Trực giác kết nối đến trái tim và đó là tại sao trẻ con là rất mạnh mẽ bởi vì chúng sống trong trực giác của chúng và giọng nói đầu tiên là cái giọng nói đúng . Khi bạn biết nó ở trái tim của bạn thì đó là cái sự thật với bạn thật .

Kinh ngạc bởi vì nhiều người chúng ta chúng ta bị mắc kẹt trong bộ não của chúng ta chúng ta sống trong sự phân tích chúng ta phân tích mọi thứ . Nhưng sự phân tích là tình trạng tê liệt khi bạn lắng nghe đến trái tim của bạn , tôi thấy rằng nó sẽ không bao giờ để bạn thất vọng bởi vì trái tim bạn tạo ra sự truyền cảm hứng cho bạn , mang đến cho bạn sự hạnh phúc , nó mở rộng bạn ra . Nếu không bạn sẽ không nhận thấy.

Năng lượng của một người nào đó khi bạn cảm nhận trong trái tim của bạn bạn nhận ra rằng mọi thứ trở nên sáng sủa hơn và nhiều người trong chúng ta không muốn cảm nhận bởi vì khi bạn mở trái tim của bạn nhận ra rằng trách nhiệm mà bạn có . Đó là tại sao quá nhiều người chúng ta đóng trái tim của chúng ta lại bởi vì mất cảm giác trong thế giới này dường như là cái hiện hữu . Khi bạn không cảm nhận bất kể cái gì xung quanh bạn đi như tảng đá , như kính thủy tinh . Nhưng cái gì xảy ra với những mảnh kính thủy tinh , nó vỡ và đó là như thế nào quá nhiều người chúng ta trên hành tinh chúng ta bị tổn thương .

Chúng ta dựng lên tất cả những sự đề phòng nhưng với tôi khi tôi lắng nghe trái tim của tôi , nó nói với tôi : bạn không có gì phải sợ hãi bởi vì chúng ta đến thế giới này để sống với đầy đủ khả năng của chúng ta , để sống trong sự đầy đủ . Nó là cái gì mà rất đơn giản nhưng cùng lúc đó bởi vì nó quá đơn giản nhiều người chúng ta thậm chí không lắng nghe trực giác tự nhiên của chúng ta và chúng ta đóng trái tim xuống không chỉ với tình trạng bên trong của chính chúng ta mà còn qua truyền thông cũng giúp chúng ta đóng trái tim của chúng ta lại . Truyền hình , vô tuyến tất cả những sự phân tán này một số cái có thể đánh thức trái tim của bạn trở lại nhưng cùng lúc đó ở mức độ lớn chúng mang chúng ta đi khỏi chính chúng ta và chúng ta hướng ra ngoài mọi thứ và nhiều phụ nữ họ luôn luôn nói đừng tin vào cảm giác của bạn . Thậm chí nhiều đàn ông có cái đó tệ hơn bởi vì nếu chúng ta sống trong cảm xúc của chúng ta thì chúng ta được gọi là kẻ nhút nhát . Nó không ngạc nhiên quá nhiều người chúng ta không đang sống trong trái tim của họ bởi vì nó được xem như là một dấu hiệu của sự yếu đuối nhưng khi bạn thật sự nhìn nó theo cách tổng thể bạn nhận ra rằng sự yếu đuối quả thực là sức mạnh lớn nhất của bạn , cái gì bạn xem như là sự yếu đuối là sức mạnh lớn nhất của bạn . Ở thời gian cổ xưa nhà tiên tri những người này kết nối trái tim của họ họ biết mọi thứ bởi vì họ chạm vào trái tim của họ . Họ nói cho chỉ huy của họ về chiến tranh , về mối quan hệ bởi vì họ lắng nghe nơi trái tim của họ do đó hỏi tương tác với những tần số ở xung quanh họ . Họ có thể thấy tương lai bởi vì tương lai thực sự đang xảy ra ngay bây giờ

Khi bạn hòa nhịp với trái tim của bạn bạn trở nên nhận thức về cái đó , cái đó là điều đẹp đẽ  .Tôi đang lắng nghe tiếng trái tim của tôi nhiều hơn tôi đang kích hoạt bán cầu não phải của tôi bởi vì não phải xử lý với sự sáng tạo cảm giác . Đây là một phần của bộ não mà đã đóng xuống trong nhiều người chúng ta . Nhiều người trong chúng ta sống trong bán cầu não trái mà là về logic , sự chứng minh và theo một đường thẳng . Trái tim là rất tự do , nó rất sáng tạo , rất kỳ lạ  . Bạn nhận ra rằng chúng ta đến đây để có niềm vui , chúng ta đến đây để sống cho hôm nay , hình dung giống như bài hát của Lemon : hình dung một thế giới mà bất kể cái gì là có thể . Khi bạn đang nghe trái tim của bạn thì bất kể cái gì có thể trở thành có thể với bạn .

 

Leave a comment