Như nào để chọn một đồng hồ thông minh
03 Th10

Như nào để chọn một đồng hồ thông minh

Chọn một đồng hồ thông minh là một nhiệm vụ khó khăn bởi nhiều lý do :

1 . Chúng có thể là rất đắt tiền

2 . Có sự cạnh tranh mạnh trên thị trường .

3 . Chúng không tương thích với tất cả hệ thống điện thoại thông minh .

Mặc dù có những lý do này , đồng hồ thông minh vẫn là một trong những đồ thông minh hay ho nhất để sở hữu – vì những lý do chức năng của nó cùng với thời trang và sức khỏe .

Đồng hồ thông minh là gì ?

Đồng hồ thông minh là một đồng hồ đeo tay thông minh mà có thể làm thêm những thứ hơn chỉ là thời gian . đồng hồ thông minh giống như những máy tính nhỏ có thể đồng chỉnh đến điện thoại thông minh của bạn , chạy app điện thoại sử dụng hệ điều hành của điện thoại , theo dõi sức khỏe và hơn nữa . Đồng hồ thông minh đang trở nên phổ biến hơn bởi những tiến bộ hiện đại đang xảy ra .

Xem xét liệu nó làm việc với điện thoại thông minh của bạn .

Điều này phụ thuộc vào bạn có muốn nó hay không ! hầu hết điện thoại thông minh trên thị trường kết nối với điện thoại thông minh qua bluetooth , Nhưng bạn cần xem xét hệ điều hành của điện thoại thông minh của bạn và đồng hồ của bạn . ví dụ , điện thoại Apple chỉ kết nối với thiết bị chạy iOS . App điện thoại thông minh có thể cho bạn kiểm soát loại nhạc gì đang chạy trên điện thoại của bạn hoặc chụp một hình ảnh từ xa . Nhiều chức năng đa dạng trên nhiều điện thoại thông minh khác nhau , nên hãy kiểm tra trước khi bạn mua .

Như nào để chọn một đồng hồ thông minh

Hầu hết điện thoại thông minh chỉ hoạt động với điện thoại thông minh Android và iOS nên bạn cần kiểm tra tương thích hệ điều hành đầu tiên . Đồng hồ thông minh thông báo tốt cho bạn những tính toán và thiết lập cá nhân , cộng với làm bất kỳ đồng hồ nào hỗ trợ là nói cho bạn thời gian ! mặt đồng hồ có thể bao gồm những thứ mới mẻ như chuột Mickey , như khi thấy trên đồng hồ Apple .

Bạn có muốn đồng hồ có thể gọi hay nhận những cuộc gọi email và văn bản không ?

Đúng thế , tin hay không bạn có thể nhận những cuộc gọi những thông báo văn bản từ điện thoại thông minh của bạn . bạn có thể cảm thấy giống như là một gián điệp đang nói chuyện với điện thoại của bạn , nhưng nó là đánh giá vì tính thuận tiện và cho bạn mang đi trong cuộc sống hàng ngày . Cùng với kiểu dáng và cảm giác rất hay , những khả năng điện thoại thông minh của đồng hồ thông minh hiện tại có nghĩa rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ sót một thứ . những thông báo hiện lên trên màn hình có nghĩa là bạn có thể chỉ chạm vào chúng hoặc sử dụng toggle trên mặt đồng hồ để trả lời . bạn có thể tắt những âm thanh báo động nếu bạn muốn , thiết lập chế độ rung .

Bạn có cần vì sức khỏe không ?

đồng hồ thông minh và những thiết bị theo dõi đã có một cách mạng trong cách mọi người tập luyện . cuộc sống khỏe mạnh là luôn luôn là một ưu tiên cao của mọi người và những nhà chế tạo Đồng hồ thông minh rõ ràng nhận thức được về điều này . một số đồng hồ thông minh cho bạn theo dõi số bước hàng ngày , hoạt động , mục tiêu , lượng calo tiêu thụ và có thể được bơi cùng . thiết kế với GPS cho bạn lập kế hoạch hoặc xem lộ trình  , hoàn hảo cho việc chạy đi bộ và đạp xe . thiết kế chịu nước của một số Model có nghĩa rằng bạn có thể tập luyện trong khi đeo đồng hồ thông minh của bạn mà không lo lắng về nó bị đứt từ mồ hôi hay mưa nhẹ . chịu nước không có nghĩa nhất thiết là phải không thấm nước hoàn toàn – nên luôn luôn ghi nhớ điều này .

Như nào để chọn một đồng hồ thông minh

Đặc tính tuyệt vời khác của đồng hồ thông minh mà làm chúng là một party tôi hoàn hảo là bạn có thể kết nối chúng đến điện thoại thông minh của bạn để nghe nhạc . Nếu đồng hồ thông minh của bạn có bluetooth Bạn có thể kết nối đồng hồ thông minh của bạn đến một thiết bị audio bluetooth !

Cảm ứng hay không cảm ứng

Nó có thể là một sự kinh ngạc đến một số mười rằng không phải tất cả đồng hồ thông minh có cảm ứng . Đồng hồ không có cảm ứng có thể chỉ được điều khiển qua toggle xung quanh mặt đồng hồ . đảm bảo rằng bạn lấy đồng hồ thông minh với những chức năng Bạn thật sự muốn ! Bạn có cần đồng hồ thông minh mà chỉ nói cho bạn thời gian và theo dõi bước chân ? Bạn có muốn đồng hồ thông minh mà kết nối đến camera của bạn và cho phép bạn chụp bức ảnh trên điện thoại từ đồng hồ thông minh của bạn không ? có một khác biệt lớn giữa hai loại .

Đồng hồ thông minh với màn hình cảm ứng thường tùy biến hơn và tác động qua lại hơi , trong khi có những cái không có sẽ nhẹ hơn để đeo và thích hợp cho tập luyện mãi mà không lo lắng về bạn làm hỏng đồng hồ . hãy để ý đến pin có thể sạc lại – Nó được bao lâu ? trong khi chạy phần mềm , pin điện thoại thông minh của bạn có thể bị ảnh hưởng mạnh .

 

 

Leave a comment