Như nào để mạnh mẽ nói về tinh thần
01 Th9

Như nào để mạnh mẽ về tinh thần

Đó là một thế giới hoàn toàn mới , có nhiều năng lượng mới va đập trên hành tinh ngay bây giờ Đó là một thời gian tuyệt đẹp nhưng với năng lượng mới có nghĩa rằng bạn phải mạnh mẽ về tinh thần .

Như nào để mạnh mẽ về tinh thần . Bây giờ là thời gian tuyệt đẹp trên hành tinh nhưng có nhiều trở ngại , nhiều thách thức  , và thỉnh thoảng chúng ta có thể cảm thấy chán nản . Tôi sẽ chia sẻ với bạn như nào để giữ tinh thần mạnh mẽ bởi vì cái gì quan trọng hơn sức mạnh về thể chất là sức mạnh về tinh thần . Nếu bạn không có sức mạnh về tinh thần tôi sẽ làm sụp đổ toàn bộ nhà của bạn.. tôi là người nhạy cảm nhưng tôi học như nào vậy nuôi dưỡng sức mạnh tinh thần,  tôi sẽ chia sẻ với các bạn bí mật về như nào tôi làm nó mỗi ngày . Thỉnh thoảng khi bạn thấy ai đó người mà thật sự nhạy cảm họ cực kỳ mạnh mẽ họ có thể không có nhiều cơ bắp nhưng họng mạnh về tinh thần họ đi đến phòng tập gym về tâm trí mỗi ngày . Họ đang làm việc với tâm trí đó . Tôi học được rằng bạn phải đi vào nơi hoang vu  , bạn phải học như nào để vui thú với chính bạn bạn phải học như nào để ở một mình . Tôi đã trải qua rất nhiều ngày nhiều đêm ở trong rừng một mình , thậm chí có con mèo .. chỉ có chim và hoa . Bạn phải học như thế nào để ở một mình nếu bạn thật sự muốn mạnh mẽ về tinh thần . Bạn có là người khi mà một trong những người bạn của bạn bỏ rơi bạn , bạn kiều như ôi bạn đi đâu rồi ? Như nào bạn sẽ đương đầu với nó ? bạn sẽ không luôn có những người xung quanh bạn, bạn phải học như nào để đi một mình ở trong nơi hoang vắng một mình. Nó có thể là sợ hãi , bạn sẽ phải sống để thấy những ngày sau .

Nhiều người trong chúng ta nghiền ngẫm vào những hoàn cảnh quá khứ đó là tại sao chúng ta không mạnh mẽ về tinh thần . Tôi đã nói tôi sẽ không suy ngẫm về những hoàn cảnh quá khứ mà không giúp gì cho tôi . Bạn thấy những người mạnh mẽ về tinh thần hiểu điều này , bạn không thể thay đổi quá khứ , bạn chỉ có thể học được từ nó . Tại sao chúng ta cứ nhìn đay nghiến vào quá khứ quá nhiều , bởi vì chúng ta kiểu như :  tôi vẫn là một nạn nhân , thế giới đang đè nát tôi . Đoám xem bạn nói chuyện với thế giới giống như nói chuyện với một bức tường gạch nó sẽ không trả lời lại . Cái gì giúp tôi trong hành trình của tôi là nhận ra rằng tôi không đi loanh quanh nghĩ rằng thế giới đang nợ tôi cái đó bởi vì tôi yêu cầu thế giới trả lại cho tôi mọi thứ nó nợ tôi . Bạn sẽ phải chơi kiểu như thế , bạn phải thật sự bắt đầu nhận lấy trách nhiệm hay ít nhất lấy trách nhiệm về nơi bạn tìm thấy chính bạn . Đó là như thế nào vậy mạnh hơn về tinh thần .

Cái gì giúp tôi trong hành trình của tôi là 7 ngày thách thức ăn kiêng . Tôi nhận ra rằng để có hình dáng cơ thể khỏe mạnh , sẽ giúp cho tôi khỏe mạnh về tinh thần . Tôi nhận ra rằng tôi phải uống nước ép ít nhất hai lần một tuần . Những người khỏe mạnh về mặt tinh thần ăn uống giống như vận động viên họ lấy protein từ quả hạt. Với tất cả mọi thứ điên rồ và đẹp đẽ đang xảy ra trên hành tinh . Nếu bạn không ăn uống đúng có khả năng là bạn sẽ không suy nghĩ đúng do đó bất kỳ trở ngại nào nhỏ nào như bạn lấy vé phạt về đỗ xe và bây giờ bạn phát điên . Nếu bạn ăn uống đúng bạn quan tâm đến cơ thể của bạn, ăn uống thực phẩm cây trái bạn sẽ rất bình tĩnh về cái đó về bất kể cái gì . Nhưng nếu bạn buông thả cơ thể bạn ăn uống bất kể cái gì mọi thứ không quan tâm chăm sóc cơ thể , bạn bạn sẽ không mạnh mẽ về mặt tinh thần bởi vì bạn không đưa cho cơ thể bạn cái tốt nhất . Nên hãy ăn uống đúng để có suy nghĩ đúng và trở thành mạnh mẽ về tinh thần .

Tôi đã học được điều này nhiều người chúng ta trên hành tinh bây giờ chúng ta muốn mọi thứ ngay bây giờ , chúng ta hầu như sống trong xã hội hấp dẫn tức thời giống như mọi người chỉ muốn nổi tiếng ngay bây giờ . Họ muốn chỉ cần đến một sân khấu quay video và sống một cuộc sống như người nổi tiếng . Bạn có thể làm cái đó , bạn có thể làm cái đó nhưng đừng mong đợi kết quả ngay lập tức . Tôi đã làm điều này ngày qua ngày, tôi yêu thích cái gì tôi đang làm nhưng đã có những lúc làm tôi muốn quay trở lại với ma trận công việc làm những công việc từ 9 đến 5 giờ cho phần còn lại của cuộc sống . Nhưng ở đâu đó và sâu trong trái tim tôi ,tôi cảm thấy “ này đừng làm như thế”  . Tôi nhận ra rằng sẽ có những lúc khi bạn thật sự muốn từ bỏ nhưng là bởi vì tất cả chúng ta muốn có ngay bây giờ . Tôi nhận ra rằng bạn phải làm nó trong một chặng đường dài đó là như thế nào bạn tăng cường sức mạnh tinh thần của bạn . Bạn sẽ vấp ngã , tôi có thông điệp cho bạn bạn sẽ vấp ngã có lẽ cả trăm lần và trong mỗi lần đó bạn sẽ kiểu như tôi sẽ từ bỏ , tôi sẽ ngừng lại , tôi sẽ kết thúc nhưng sau đó bạn nghe một giọng nói nhỏ bên trong đầu của bạn , nó có thể là con mèo bên đường nói : bạn đã đi được quãng đường xa như thế này đừng là người từ bỏ . Đó là giọng nói tôi đã nghe thấy và tôi đã kiểu như ok tôi đã hiểu ! tôi sẽ không mong đợi những kết quả ngay lập tức . Đó là cả một quá trình giống như bạn là thủy thủ mọi thứ đều cần thời gian để xây dựng nên kim tự tháp Giza vĩ đại , nó có được xây trong một ngày không ? Có lẽ là công nghệ cực kỳ cao ?

Tôi đã học được điều này bạn phải ngừng làm hài lòng mọi người để trở nên mạnh mẽ về tinh thần . Bạn sẽ làm nhiều người cáu tiết , rất tiếc như thế , có thể là mẹ bạn bố bạn anh chị bạn bạn bè thân của bạn và thậm chí ai đó bạn không biết bạn chưa bao giờ gặp họ , bạn sẽ làm họ thật sự cáu.  Đừng mong đợi để trải qua cuộc sống nắm tay của mọi người hát kumbaya .

Cái gì tôi đã nhận ra trong hành chính của tôi là tôi phải ngừng làm người hài lòng mọi người khác bởi vì bạn chỉ có thể làm cái tốt nhất của bạn và nếu bạn làm cái tốt nhất của bạn mà vẫn không đủ … những người đã trải qua sâu vào có lẽ nó sẽ thấy mình liên quan . Thỉnh thoảng bạn có ai đó kéo bạn vào những hướng khác nhau họ nói làm cái nọ làm cái kia , họ đưa bạn vào con đường tội lỗi .. bạn kiểu như tôi không biết phải làm gì cả . Cái gì đã giúp tôi trở nên mạnh mẽ về tinh thần là nhận ra ôi tôi đã hiểu : nó không phải là vấn đề cá nhân như bạn nghĩ ,bạn không thể làm hài lòng mọi người , sẽ luôn luôn có một người bạn sẽ buồn về nhưng hãy đoán xem bạn không thể kiểm soát cái nó . Những người mạnh mẽ về tinh thần lấy mọi thứ với một hạt muối Himalaya .. đó là như nào bạn trở nên mạnh mẽ về tinh thần .

Bạn cần một cảm giác của hài hước . Tôi đã nói với bạn về để luyện tập về tiếng cười nếu bạn không đang làm luyện tập về tiếng cười mỗi ngày bạn sẽ không mạnh mẽ về tinh thần. Nếu bạn có thì hãy cười cùng tôi .

Nhiều lần trong cuộc sống chúng ta luôn cảm thấy tiếc nuối về chính chúng ta  , tôi đã như thế trong một thời gian dài tôi quả thực đã chìm trong những giọt nước mắt . Tôi đã kiểu như hỏi tại sao thế giới này khó khăn đến thế , tại sao mọi người quá ích kỷ , tại sao tôi luôn ở trong hoàn cảnh khó khăn . Tôi không cảm thấy tôi có sức mạnh để tiếp tục tí nào nữa nó giống như cuộc sống đang đối xử với tôi như một túi đấm , không hay chut nào .  Nên tôi kiểu như Ok cái gì tôi sẽ làm về nó , như nào tôi sẽ bảo vệ chính tôi trong sự hỗn độn điên rồ hoang dại này . Tôi dừng cảm thấy hối tiếc về bản thân , cái đó không dễ để làm bởi vì bạn kiểu như bạn bắt đầu lấy những giọt nước mắt đó mà đã trở thành giống như một bể bơi và bạn kiểu như cái gì tôi sẽ làm với tất cả điều này bởi vì đã có quá nhiều nước mắt  cảm thấy buồn tủi về chính bạn . Cảm thấy rằng mọi người đang làm tốt hơn bạn nhiều bạn sẽ kiểu như tôi sẽ từ bỏ , bạn cảm thấy vô vọng và chúng ta cảm thấy chán nản . Đoán xem cái đó chỉ giữ chúng ta ở nơi đó lâu hơn. Cái gì đã giúp tôi trong hành trình này để trở thành người mạnh mẽ về tinh thần là nhận ra rằng tôi sẽ không làm như thế  ,tôi sẽ không bơi trong bể nước mắt của tôi. Tôi bơi trong bể bơi nhưng không phải với nước mắt của tôi đúng không . Tôi đã dừng lại cảm giác tội nghiệp về bản thân nâng chính bạn dậy .

Cái gì đã giúp tôi trong hành trình này khi chúng ta nói về sức mạnh về tinh thần , năng lượng mới này đang đến với hành tinh . Cái gì đã giúp tôi là nhận ra rằng tôi không thể kiểm soát mọi thứ . Bạn thấy khi bạn kiểm soát những cái thay đổi bạn mất sức mạnh tinh thần của bạn ,tại sao bởi vì bạn không thể kiểm soát mọi thứ . Bạn không thể kiểm soát nhật thực toàn phần xảy ra hay không , nó vẫn cứ xảy ra . Bạn không thể kiểm soát nếu tôi thích bạn bạn hay không đúng không . Bạn không thể kiểm soát cái gì người kia đang mặc . Khi tôi bắt đầu buông ra kiểm soát và chỉ nói rằng quả thực tôi không thể thậm chí kiểm soát có bao nhiêu người xem bài này đó không phải là cái quan tâm của tôi do đó tôi làm tự do không gian tinh thần , làm sạch nó . Do đó tôi có thêm sự chú ý đến làm tăng cường sức mạnh tinh thần khi tôi buông ra sự kiểm soát . Đừng lãng phí thời gian để kiểm soát mọi thứ nó sẽ chỉ làm cho bạn mệt mỏi .

 

Như nào để trở thành một người mạnh mẽ tinh thần ,tôi đã học được rằng bạn không nên để người khác ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn . Bạn sẽ gặp gỡ mọi người họ sẽ kiểm tra bạn.  Họ sẽ xem nếu bạn có là người mà bạn nói . Bạn sẽ trải qua hoàn cảnh mà sẽ là tan nát ,nó sẽ cảm giác như toàn bộ thế giới đang sụp đổ ngay trước mắt bạn . Nó đã xảy ra với tôi trong hành trình này , như nào tôi đã vượt qua nó . Tôi đã từng những sự kiện bên ngoài chi phối như nào tôi cảm thấy bên trong , bạn thấy đó là cái thứ đẹp đẽ về cuộc sống này . Bạn luôn luôn có sức mạnh về cảm xúc bên trong của bạn , năng lượng trong cảm xúc của bạn.  Bạn phải là một nhà luyện đan để trở thành một người mạnh về tinh thần . Bạn phải trở thành một nhà giả kim . Và cái gì là bí mật về thuật giả kim làm cái tốt nhất từ cái hoàn cảnh xấu nhất . Không để những sự kiện bên ngoài chi phối những tình trạng bên trong của bạn . Bạn sẽ không đi ra ngoài mà đặc biệt trong không có những bộ quần áo đặc biệt mà bạn đã trả nhiều tiền này ? . Đừng để người khác làm bạn thấy nản . Hơn thế đừng cho phép chính bạn cúi đầu bởi cái vị trí trình độ của bạn . Để trở nên mạnh mẽ về tinh thần cái gì giúp tôi là nhận ra là thỉnh thoảng bạn cần sự chín chắn về cảm xúc . Bạn cần chín chắn về những tình huống hoàn cảnh . Tôi là người cung Song Ngư có nghĩa là tôi để cho nhiều thứ trôi qua , tôi là một dấu hiệu của nước . Nhưng thỉnh thoảng tôi kiểu như , tôi cần kết thúc . Bạn không phải luôn luôn thắng trong một sự tranh luận, để trở nên mạnh mẽ về tinh thần bạn cần thỉnh thoảng chính chắn cảm xúc , thỉnh thoảng bạn phải buông nó ra để nó đi , để nó đi !

Cái gì đã giúp tôi trong hành trình là nhận ra điều này : sức mạnh tinh thần tất cả bắt đầu với khi bạn nói ok bây giờ tôi không sợ , tôi không sợ suy tính những rủi ro , tôi không sợ hãi để theo đuổi giấc mơ của tôi , tôi không sợ hãi để bắt đầu sống cuộc sống tôi thật sự muốn và dù cho cái gì mọi người nói về nó đi nữa . Họ không phải là tôi , họ không ở trong giày của tôi . Bạncần phải có nhiều dũng cảm ngày nay ,  tôi nghĩ đó là nhật thực toàn phần .

Bạn thấy nhiều người trong chúng ta từ bỏ sau cái thất bại đầu tiên tôi nhận ra rằng bạn không nên từ bỏ sau thất bại đầu tiên . Cái gì đã giúp tôi trong hành trình này là nhận ra rằng toàn bộ cuộc đời của tôi là một chuỗi của những thất bại và sai lầm . Đúng thế tôi thất bại mỗi ngày nhưng bán xem , tôi đang thành công , tôi đang có cái trở lại trong cái quá trình lên đừng định nghĩa cuộc đời bạn trên sự thất bại của bạn . Định nghĩa cuộc đời bạn trên như nào bạn đứng dậy từ thất bại của bạn .

Hãy đối mặt với nó nếu bạn muốn một cuộc sống đơn giản không có vấn đề và không lo lắng gì bạn đã đến sai hành tinh . Khi bạn đã ở trên hành tinh trái đất sẽ có những thách thức mỗi ngày tôi đã học để chấp nhận cái đó rằng luôn luôn có những thách thức  , cái vấn đề là không phải là những thách thức đó là như nào bạn phản ứng lại với những thách thức . Khi bạn đi từ phản ứng lại mà là tốt hơn đối phó lại , bạn trở lên mạnh hơn về tinh thần . Đối phó lại là khi bạn kiểu như ôi tôi rất giận dữ bây giờ , phản ứng lại khi bạn kiểu như bình tĩnh tự chủ . Bạn bắt đầu suy nghĩ về những thứ trước khi bạn hành động , và bạn kiểu như Ok tôi sẽ xử lý trong một cách rất lịch sự văn minh . Đó là như nào bạn trở thành mạnh mẽ một cách tinh thần , bạn luôn luôn nghĩ trước một bước lúc đó.

Tôi nhận ra rằng bạn không cần né tránh từ cái trách nhiệm , cái trách nhiệm về cuộc đời bạn bởi vì để là mạnh mẽ về tinh thần nếu bạn không ít nhất  thừa nhận trách nhiệm bạn sẽ bắt đầu đổ lỗi cho người khác những người mà thậm chí chẳng quan tâm bởi vì nó kiểu như không phải cuộc đời họ đó là cuộc đời của bạn . Thậm chí ngay cả khi tôi cảm thấy thế giới làm quá nhiều người đau khổ đó là tại sao nhiều người không cảm thấy mạnh mẽ về tinh thần . Tôi yêu cầu bạn ngày hôm nay nhận lấy cái trách nhiệm nói : tôi có thể làm cuộc đời tôi bất kể là cái gì tôi muốn dù bất kể cái gì tôi đã trải qua , đó là như nào để trở nên mạnh mẽ về tinh thần qua lời nói , giọng nói của bạn , qua hành động của bạn trên cái nhật thực toàn phần tuyệt đẹp này .  Đó là thời điểm cho một sự bắt đầu mới một đích đến mới . Mọi người đang gửi đi nhưng ảnh nhất thực toàn phần tuyệt đẹp !

Cảm thấy thật tuyệt vời được sống . Đó là một trái đất mới , bạn có cảm thấy sự chuyển dịch này ?.

Beautiful Day

Leave a comment