Như thế nào để chọn một loa bluetooth tốt
18 Th8

10 lợi ích của bluetooth

Ở đây liệt kê 10 lợi ích và những lý do để sử dụng công nghệ bluetooth .

#1. Không dây

Như bạn có lẽ đã biết , có nhiều lợi ích và điểm cộng để sử dụng những thiết bị không dây.  Cùng với tam tính an toàn do loại bỏ dây dợ như bắt buộc trước đây , không dây cũng cho bạn nhiều lợi ích thay thế.  Nếu bạn đi lại và mang laptop của bạn hoặc những thiết bị không dây khác , bạn sẽ không còn phải lo lắng một cách không cần thiết về cầm những cáp kết nối .

#2. Bluetooth là rất vừa túi tiền

Công nghệ bluetooth là hiệu quả kinh tế đối với những công ty , mà làm giảm chi phí đối với công ty . Sự tiết kiệm này sau đó tiếp tục từ các công ty lên các bạn .

#3. Bluetooth là được tự động một cách hoàn toàn .

Bluetooth , bạn không phải cài đặt một kết nối hoặc bất kỳ nút nào . Khi hai hoặc nhiều hơn những thiết bị vào phạm vi khoảng 30 feet đối với mỗi thiết bị , chúng có thể chắc chắn bắt đầu liên lạc với mô chết bị mà bạn không phải làm bất kể cái gì.

#4. Tính tương thích cao

Bluetooth là không dây đã được tiêu chuẩn , có nghĩa là một mức độ tương thích cao giữa những thiết bị đã được đảm bảo . Bluetooth kết nối những thiết bị đến những cái khác , ngay cả chúng không cùng một loại .

#5. Độ nhiễu thấp

Những thiết bị bluetooth luôn tránh nhiễu từ những thiết bị không dây khác . Bluetooth sử dụng như tần số nhảy , cũng với những tín hiệu không dây công suất thấp.

#6. Tiêu thụ pin chậm

Bởi vì bluetooth sử dụng những tín hiệu công suất thấp , công nghệ này yêu cầu rất ít năng lượng và sẽ sử dụng ít pin hoặc ít điện.  Đây là một lợi ích tuyệt vời đối với những thiết bị di động khi mà bluetooth sẽ không hút hết pin .

7#. Chia sẻ giọng nói và thông tin

Tiêu chuẩn bluetooth sẽ cho phép những thiết bị tương thích chia sẻ thông tin và liên lạc giọng nói.  Điều này là tuyệt vời với điện thoại thông minh và tai nghe , bluetooth làm cho đơn giản để mang đi và đảm nhận máy thu của điện thoại .

8#. Hệ thống cá nhân

Bạn có thể kết nối 7 thiết bị bluetooth với nhau trong phạm vi lên đến 30 feet , hình thành một kết nối cá nhân . Đối với phòng cá nhân , bạn có thể cài đặt nhiều hệ thống.

9#. Có thể nâng cấp

Có thể nâng cấp là tiêu chuẩn đối với bluetooth . Có những phiên bản mới hơn của bluetooth mà đưa ra nhiều thuận lợi và tương thích trở lại với những phiên bản cũ hơn .

10#. Công nghệ ổn định

Công nghệ bluetooth là phổ biến toàn cầu , tiêu chuẩn không dây phổ biến.  Với sự phổ biến như bây giờ , bạn có thể dựa vào nó là một tiêu chuẩn cho nhiều năm tiếp theo . Khi ngày càng nhiều thiết bị bắt đầu sử dụng công nghệ bluetooth , nhiều nhà sản xuất sẽ hăng hái để tạo ra những sản phẩm tương thích của họ. Một phản ứng dây chuyền sẽ xảy ra , làm cho tiêu chuẩn bluetooth đi đến giới hạn không dây .

 

 

Leave a comment