5 hoi tiec con nguoi tren giuong benh
17 Th7

Y tá tiết lộ 5 bí mật hàng đầu người trên giường bệnh.

Cái gì chúng ta sẽ nói về những bài báo và câu chuyện thay đổi cuộc đời , truyền cảm hứng nhất trên internet ? Câu chuyện này thật sự gây chú ý của tôi , cái này thực tế trở lên phổ biến một thời gian trước đây . Một y tá người đang làm việc ở một cơ sở chăm sóc người già , cô ấy đã ghi chép lại rằng họ chia sẻ những bí mật , những thứ giống nhau mà họ ước họ đã có thể làm ! Tôi ở đây để nói với bạn rằng bạn có một cơ hội ngay bây giờ ! .

Điều ước đầu tiên là :Tôi ước tôi có dũng cảm để sống cuộc đời đích thực sự của tôi không phải là cuộc đời người khác mong đợi tôi trở thành . Cái này thật sự gây ấn tượng mạnh với tôi bởi vì chúng ta hãy đối mặt với nó , nhiều người trong chúng ta dính vào một mạng lưới khổng lồ đang cố gắng sống theo sự mong đợi từ gia đình và bạn bè , không , họ không phải là bạn.  Bạn phải có cái dũng cảm để thật sự sống với đích thực của bạn , toàn bộ cuộc đời của bạn .Bạn có thể làm được không nếu bạn không đó có lẽ là cái hối tiếc lớn nhất của bạn.

Cái mong muốn thứ hai cô ấy nhận ra là : Tôi ước tôi không làm việc quá nhiều.   Đó là tại sao chúng ta ở ngoài  thiên nhiên này . Bởi vì nhiều người trong chúng ta , hãy đối mặt với nó  , Nếu bạn đang làm việc chỉ vì tiền và bạn không có bất kể niềm vui nào từ nó bạn thật sự phải bắt đầu gãi đầu của bạn và hỏi chính bạn là nó có đáng không ? Bởi vì nhiều người trong họ đã nói rằng sức khỏe của họ là quan trọng hơn nhiều việc Kiếm tiền của họ . Và nhiều người chúng ta không làm cái đó đúng . Chúng ta đã làm gẫy lưng chúng ta chỉ để nhận được thanh toán và sau đó sử dụng cái thanh toán đó để chữa lưng chúng ta. Chúng ta có thông minh không ?

Mong ước thứ ba là tôi ước tôi đã có dũng cảm để bày tỏ cảm giác của tôi . Cô ấy đã thấy nhiều như nào những người già hối tiếc kìm nén cảm xúc. Tại vì nhiều người trong chúng ta làm cái đó  , chúng ta kìm nén cảm xúc chúng ta,  kìm nén cảm xúc những thứ chúng ta muốn nói . Thỉnh thoảng bạn muốn nói có hãy nói có , thỉnh thoảng bạn muốn nói không hãy nói không nhưng đừng nói có khi bạn muốn nói không là nói không khi bạn muốn nói có .

Cái thứ tư là : Tôi ước tôi giữ liên lạc với bạn bè tôi . Tôi thú nhận tôi thỉnh thoảng tệ ở giữ liên lạc nhưng cái này một lần nữa làm ấn tượng tôi . Lấy danh sách địa chỉ của bạn ra , gọi cho một người bạn bởi vì bạn cần gọi họ bây giờ ..

Cái điều ước thứ năm là tôi ước tôi để bản thân hạnh phúc hơn . Nhiều người chúng ta từ chối chính để chúng ta hạnh phúc . Chúng ta từ chối chính chúng ta để có những phút giây rõ ràng ở nơi chúng ta có thể hướng đến cái gì làm xúc động chúng ta nhất .

 

 

Leave a comment