LA TOT NHAT CUA BAN
09 Th7

Như nào để xây dựng sự tự tin

Nếu bạn có thể đi đến một cửa hàng để mua sự tự tin thì sự tự tin đã được bán hết .Tôi đã thấy trong hành trình của tôi rằng sự tự tin tất cả là về tin tưởng vào bản thân , đó là nơi cái từ đó đến . Không có cửa hàng sách hay sản phẩm hay người nào mà có thể đưa cho bạn sự tự tin .Nó đến khi chúng ta bắt đầu kết nối lại với sự xác thực của bạn . Thỉnh thoảng bạn có thể thấy một cơ thể hấp dẫn , có thể là ai đó trên bãi biển , đang đi trên đường và bây giờ bạn nói tất cả sự tự tin của tôi đi đâu rồi ? Bạn có trẻ ở nơi tập hợp những nhóm bạn xã hội và bạn cảm thấy không thoải mái , bây giờ bạn tự hỏi , tất cả sự tự tin của tôi đi đâu rồi ? sự tự tin đã được bán hết cách đây lâu rồi .

Cái gì đã giúp tôi để dành lại được sự tự tin ,bởi vì đó là một quá trình liên tục là ném chính bạn vào hoàn cảnh thách thức , làm những thứ bạn sợ nhất , nhận lấy cái không thoải mái , đi ra ngoài vùng thoải mái của bạn.  Khi chúng ta đối mặt với sợ hãi của chúng ta , sợ hãi là cái trứng có sai về cái gì biểu hiện ra thật .  Chúng ta phát triển sức mạnh để thành công trong cuộc sống . Nhiều lần chúng ta sợ phạm sai lầm , chúng ta sợ thất bại , thỉnh thoảng chúng ta có thể ở trong một vị trí , mà chúng ta không thích công việc của chúng ta . Nhưng chúng ta sợ hãi để thay đổi , đó đã là tôi nhưng tôi phải ném chính tôi vào thách thức khó khăn , tôi phải đủ tin tưởng vào chính tôi để nói : đợi một chút tự do là quyền sinh ra của chúng ta , tôi có thể sống cuộc sống tôi thật sự khao khát . Nhưng trước khi chúng ta có thể có giai đoạn đó chúng ta phải ném chính bản thân vào những cách thức . Khi chúng ta làm cái đó chúng ta sẽ cảm thấy cái gì chúng ta sợ hãi về quả thực không làm kinh hãi , đó chỉ là tâm trí của chúng ta đã làm nó kinh khủng . Cái gì đã giúp tôi là không quan tâm cái gì người khác nghĩ đó là rất dễ để nói cái đó , nhưng như thế nào chúng ta làm cái đó . Với tôi đó tất cả là về , trước hết hỏi chính bạn : những người này là ai ? họ ở đâu khi bạn cần họ nhất ? bởi vì một cách đột ngột , người mà có quan điểm nhất về bạn là người không hiểu về bạn . Họ chưa bao giờ là một phần của cuộc sống của bạn , nên tại sao bạn đầu tư sự chú ý tập trung vào họ? tôi tập trung vào tất cả những người mà đánh giá ,hiểu rõ giá trị cái gì tôi bỏ ra . Đó là những người tôi đã yêu quý và cũng đặt những thứ trong một tầm nhìn xa , để nhận ra rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người . Do đó chúng ta phải bắt đầu buông ra mọi sự mong chờ , không chỉ từ người khác mà còn từ sự mong chờ chúng ta có về chính chúng ta . Sự tự tin với tôi tất cả là về phong cách sống , ăn uống đúng , đảm bảo rằng chúng ta đang lấy những dưỡng chất thực vật đó , chúng ta quan tâm đến cơ thể của chúng ta . Chúng ta trông đẹp trong bộ quần áo đó nhưng hơn thế sự tự tin thậm chí vượt qua cái gì chúng ta đang mặc .  Bởi vì tất cả cái đó là sự tự tin từ bên ngoài  , cái xe gì tôi có ? quần áo gì tôi đang mặc ? cái đó quả thực làm chúng ta cảm thấy không an tâm chắc chắn ở bên trong . Đó là tại sao tôi luôn tập trung vào bên trong ,luyện tập làm chúng ta cảm thấy tốt hơn ở bên trong . Tôi luyện tập cái gì tôi yêu thích mọi ngày,  đó là làm việc để trở thành phiên bản tốt nhất của chính tôi . Tôi làm những sự thảo luận viết bài hàng ngày , tôi đọc sách ,tôi đi ra ngoài thiên nhiên và tất cả cái nó xây dựng nên sự tự tin của bạn . Bởi vì theo neuroplasticity , bộ não thay đổi theo trải nghiệm của chúng ta, bạn càng làm cái gì đó , nó càng dễ dàng hơn để làm.

Và đó là về không xin lỗi vì bạn là ai , yêu bản thân 100% , bất chấp cái gì người khác nghĩ . Tôi cũng nhận thấy rằng khi chúng ta bắt đầu nghi ngờ bản thân tất ,cả nó đến từ hệ thống niềm tin của chúng ta , nhưng hơn thế tất cả dựa vào cách nhìn của chúng ta , cái nhận thức của chúng ta có về là sai trái thế giới và tiếp tục là buông ra cái hình ảnh chúng ta dựng lên về chính chúng ta trong tâm trí . Mọi người nói tôi là …. không phải thế , đó là cái gì xã hội đã nói bạn là thế . Nhưng bên dưới tất cả chúng ta có nhiều hơn thế , tôi nói tôi là vô tận , bạn không thể định nghĩa về tôi , tôi là hơn một nhà tâm lý , tôi là hơn một người bạn , một người chồng , tôi là không được xác định rõ được của tự nhiên . Đó là điều không bao giờ dễ dàng để đặt  bạn ra bên ngoài đó , khi tôi bắt đầu chia sẻ với thế giới nó là rất nản trí . Nó giống như lau cái mặt của bạn , bởi vì nó sẽ trở nên nóng . Nhưng chúng ta ta phải là ok với cảm giác này rằng nó là không thoải mái . Ném chính bạn vào những thách thức , đó là chấp nhận chính bản 100% , nói tôi là đủ tốt . Nhiều lần chúng ta đi khỏi từ cái gì chúng ta sợ nhất , đó là tại sao sự tự tin của chúng ta không lớn lên . Khi bạn đi khỏi cái gì bạn sợ , nó trở lên thậm chí phát triển lớn hơn , nó trở nên sợ hãi hơn . Nhưng về giải phóng chúng ta khỏi cái này , chúng ta phải đi vào cái hướng sợ hãi nhất của chúng ta . Và hãy xem cái có thể làm tổn thương bạn ,  những đả kích , nhueng đó là okay vì nó đưa cho tôi thêm tự tin . Bởi vì tôi không xin lỗi cái đó , khi chúng ta không cố gắng giành cái sự hoàn hảo mọi lúc , bây giờ chúng ta có thể trở nên tự tin hơn bởi vì chúng ta đang nói rằng : cái gì tôi đưa ra là đủ tốt trong mắt tôi . Đó là về hiểu chính bạn , theo cách có lợi .

Thay đổi những từ chúng ta sử dụng hướng dẫn bản thân tôi không thể , tôi có thể , nhưng hơn thế thay đổi suy nghĩ chúng ta có về chính chúng ta và nhận ra rằng suy nghĩ chúng ta có không phải là chúng ta , chúng là những chương trình ,những lập trình . Đó là như nào để bắt đầu lập trình lại cái tiềm thức bởi vì 95% cái gì chúng ta trải qua là những chương trình mà là cái gì đã hình thành nên hành vi của chúng ta . Chỉ 5% cái gì chúng ta làm là có ý thức nên bạn không thể nói tôi muốn tự tin , rất tiếc nó không hoạt động theo cách đó. Nó cần mỗi ngày xây dựng lên , ra khỏi cái vùng thoải mái của bạn,  làm những thứ mà bạn thậm chí sửng sốt , có những niềm vui , xây dựng cùng với người mà chia sẻ tầm nhìn giống nhau . Đó là như thế nào để phát triển sự tự tin , đó không không là chỉ ở một mình , đó là về yêu thích trong một môi trường mà con người có thể hỗ trợ bạn , để giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn .

Leave a comment