Như nào để cài đặt một hệ thống camera an ninh cho một ngôi nhà
14 Th7

Như nào để mua camera Wifi IP giám sát tốt nhất

Có một hệ thống camera được cài đặt là rất quan trọng , dường như đây là cái công cụ thiết yếu khi bạn làm kinh doanh nhỏ . Khi camera giám sát wifi IP trở thành một xu hướng thịnh hành trên thị trường , rõ ràng chúng cần nâng cao tính an toàn trong khi cải thiện hiệu quả việc kinh doanh của bạn .

Bảo vệ kinh doanh chống lại những đe dọa như trộm , ăn trộm bẻ khóa , và những mối nguy hại chưa lường được yêu cầu nhiều sự chú ý mà có thể làm phân tán sự tập trung của một người quản lý hay người chủ kinh doanh . Sử dụng camera giám sát là một phương pháp hiệu quả và đã được chứng minh để tăng tính an toàn trong kinh doanh đối với những rủi ro đã nói và cho phép người quản lý và nhân viên tập trung đến công việc quan trọng hơn . Luke votes , kỹ thuật viên từ công ty an ninh .

Như là một chuyên gia trong công nghiệp giám sát video , Luke đã vui mừng để giới thiệu hướng dẫn cho người mua camera an ninh trong kinh doanh . Luke đã tóm tắt rằng người sử dụng nên biết nhu cầu giám sát của họ trước khi bắt đầu chọn thiết bị .

Hiểu yêu cầu giám sát kinh doanh của bạn

Tìm kiếm Online để nghiên cứu như nào bạn có thể có nhờ sử dụng camera giám sát việc kinh doanh của bạn , sau đó chọn cái phù hợp với việc kinh doanh của bạn . Nếu bạn không hiểu cái hệ thống tốt , tham khảo với người cung cấp/người bán cái thiết bị là cách rất hiệu quả để học và hiểu camera giám sát .

HD Analog hay IP

Nếu bạn nhìn vào giá của thiết bị , camera Analog HD là rất lôi cuốn . Nhưng nó không là cái hệ thống đúng cho kinh doanh của bạn , bởi vì Công nghệ Analog là đang thôi dần , camera Analog HD có thể quay video giám sát HD , chất lượng hình ảnh của nó là xấu hơn IP . Việc cài đặt hệ thống camera Analog HD là phức tạp và đắt đỏ hơn . Khi nó được cài đặt , hình như không thể để nâng cấp nó hay chuyển sang hệ thống IP , phụ thuộc vào cáp đồng trục để truyền tín hiệu video là lý do chính . Trong khi đó hệ thống camera wifi ip là xu hướng hiện hành chủ đạo . Thêm vào đó hệ thống camera ip cho những đặc tính linh hoạt . Cuối cùng hệ thống kê Misa ID Rất dễ để cài đặt bằng được sử dụng công nghệ wifi và PoE , chúng có thể dễ dàng được nâng cấp đến hệ thống tiên tiến hơn mà có thể hỗ trợ phân tích video minh và độ phân giải 4K UHD .

Wifi hay Ethernet

Cho cửa hàng tạp hóa của bạn , đây là đề nghị của chúng tôi . Sử dụng cả camera giám sát wifi và Ethernet để cài đặt một hệ thống camera ghép hơn là sử dụng chỉ một loại . Wifi làm việc cài đặt đơn giản tuy nhiên sự kết nối là không đáng tin cậy như Ethernet .

Camera vòm hay camera hình viên đạn

Những camera vòm mini phù hợp cho việc giám sát bên trong , trong khi camera viên đạn là lý tưởng cho bên ngoài , cả hai lên là chịu được nước/thời tiết.  Bằng cách sử dụng nguồn nhờ công nghệ Ethernet , việc cài đặt hệ thống camera sẽ trở nên rất dễ dàng , không cần kéo cáp nguồn hỗ trợ từ camera đến ổ cắm , do đó bạn có thể tiết kiệm được chi phí cài đặt .

Ống kính cố định hai ống kính tiêu cực thay đổi

Đó là một sự lựa chọn thông thái để chọn ống kính tiêu cự thay đổi khi bạn có thể điều chỉnh chiều dài tiêu điểm cho những hoàn cảnh thay đổi . Nếu bạn tiếp tục dùng ống kính cố định , nên để ý ông kính 3,6 Mini có thể cung cấp một sự bao phủ gần 70 độ , khoảng 12 đến 18 m khoảng cách , trong khi ống kính 6 mini có thể bao trùm 45 độ và khoảng 15 đến 22 m khoảng cách .

H2.65 có cần thiết ?

Nó là một thập kỷ mà H.264 trở thành tiêu chuẩn nén video chủ yếu , Mặc dù ngày nay nó vẫn được sử dụng rất rộng rãi , nó không còn phù hợp đòi hỏi của nén video khi độ phân giải video trở lên cao hơn . Hứa hẹn hiệu quả nén video gấp đôi , H2.65 xuất hiện trong thị trường , nó đã được thực hiện dần trong công nghiệp ti vi ,  bây giờ lan sang lĩnh vực lĩnh vực giám sát video . Khi sử dụng công nghệ H.265 , bạn có thể làm giảm băng tần hệ thống đến một nửa sử dụng video streaming , cũng tiết kiệm 50% việc lưu trữ video . Để sử dụng lợi ích H2.65 cả camera front end và đầu ghi back end lên hỗ trợ H2.65 . Ngoài ra hầu hết thiết bị H2.65 tương thích với cái cũ với tiêu chuẩn H2.64 . Như bạn có thể nhận ra cái giá của một ổ cứng HDD thậm chí cao hơn toàn bộ chi phí của hệ thống camera wifi của bạn , do đó sử dụng H2.65 có thể làm giảm lớn chi phí lưu trữ video .

Khả năng xem từ xa

Những khả năng xem từ xa là tính năng mong đợi nhất là người sử dụng muốn dùng . Hầu hết hệ thống camera ip wifi đi kèm với phần mềm và App để hỗ trợ khả năng xem từ xa mà có thể phát trực tiếp và lưu lại những cảnh đến những thiết bị như là smartphone hay máy tính bảng máy bàn , iPhone iPad .

Chi phí ban đầu và chi phí hoạt động

Giá mua của hệ thống chỉ là một phần của toàn bộ chi phí . Người mua nên nghĩ hai lần khi mua sản phẩm giá rẻ bởi vì chúng có thể chi phí nhiều hơn trong dài hạn nếu hiệu quả của chúng là không thích áo và hệ thống yêu cầu một sự nâng cấp . Sau khi chọn hệ thống camera an ninh đúng , bạn cần tôi hỏi chỗ nào để lắp đặt camera . Chọn một thương yêu giám sát tin cậy là rất quan trọng.

 

 

 

Leave a comment