toi-mat-viec
01 Th5

Tôi mất việc, cái gì tôi nên làm

Mất việc có thể là thảm họa, nhưng chúng ta phải không bao giờ từ bỏ hi vọng và thấy rằng cái này như là một cánh cửa lớn của cơ hội để theo đuổi giấc mơ của chúng ta. Sự chán nản và sợ hãi theo sau của sự mất việc, do đó điều quan trọng là giữ tinh thần cao bởi bất kì cách nào cần thiết.

Công việc chúng ta có, đưa cho nhiều người giá trị, ý nghĩa và mục đích trong cuộc sống của họ. Một khi chúng ta mất việc, nhiều người cảm thấy mất giá trị, bị từ bỏ…không ở nơi họ thuộc về. Cảnh báo về căng thẳng vang lên và sợ hãi bắt đầu ngấu nghiến trái tim và tâm trí của nhiều người. Cảm giác bị mắc kẹt không biết làm điều gì hay phương hướng, có thể làm chúng ta cảm thấy cô đơn.

Mất việc có thể cảm giác như thế giới của chúng ta đang đi đến kết thúc bất ngờ và toàn bộ thế giới vỡ làm đôi. Chúng ta phải nhớ rằng cách để ra khỏi đường hầm là thấy ánh sáng ở phía cuối. Một khi chúng ta buông đi sự mong đợi của xã hội chúng ta bắt đầu làm tự do cho chính chúng ta.

Tạo ra hệ thống giá trị duy nhất của chính bạn là bước đầu tiên để vượt qua sự mất việc, và loại trừ sự chán nản. Đưa cho chính bạn định nghĩa duy nhất của bạn là cách tốt nhất để không cho phép bất kỳ ai đặt giá trị lên trên bạn.

Nhiều người trên hành tinh đang chịu từ một “khủng hoảng nhận dạng”, cái công việc chúng ta có đưa cho chúng ta một sự nhận dạng, không có chúng thì chúng ta cảm thấy trống rỗng. Buông đi “tình trạng căng thẳng” là cách tốt nhất để đối phó với mất việc.m

Nhiều người mất việc và cảm thấy cô đơn, do đó kết nối đến cộng đồng hay một nguồn tinh thần là thiết yếu để đưa cho mục đích sống của bạn. Khi bạn mất việc bạn tìm thấy công việc thật của bạn. Chúng ta đang sống trong biển của những tiềm năng vô tận, một thế giới nơi mà bất cứ điều gì là có thể. Mọi thứ dựa vào niềm tin, như nào bạn nghĩ ảnh hưởng đến như nào bạn cảm thấy. Cái này có thể là thời gian đáng giá trong cuộc đời bạn, nắm lấy cơ hội này để trải nghiệm cuộc sống đến tối đa.

Gặp gỡ những người bạn cũ, đi ra ngoài, có niềm vui hay tại sao không lấy kỳ nghỉ mà bạn luôn mơ về. Buông đi tội lỗi, nếu bạn mất việc, thấy rằng bạn luôn có thể tìm thấy công việc khác.

Bằng cách nuôi dưỡng tài năng và những quà tặng bạn luôn sẽ có công việc. Cái gì bạn có thể đưa ra cho xã hội phụ thuộc vào như nào bạn nuôi dưỡng tài năng của bạn. Đón nhận đam mê của bạn và làm cái gì bạn yêu thích trong giai đoạn này và nhận ra bạn có thể tạo ra công việc của chính bạn.

Làm một công việc 9-5 không phải là cho mọi người, có những tùy chọn khác như trở thành ông chủ của chính bạn. Cái này sẽ cần tính tự giác, dậy sớm là quan trọng để làm cái tốt nhất của bạn trong khi bạn không có việc. Cảm thấy tốt hơn vì lộ trình dậy sớm giống nhau như công việc trước. Luyện tập thể chất sẽ nâng tinh thần của bạn so giải phóng Hóc-môn vui vẻ mạnh mẽ làm bạn cảm thấy đang sống lại.

Cảm ơn bạn đang sống và đến những niềm vui của bạn, nhớ rằng bạn có sức khỏe, bạn có cuộc sống. Đánh giá rằng đây là một cơ hội sẽ giúp bạn đặt cuộc đời bạn trong tầm nhìn xa, mà là chìa khóa để không “ đi chệch đường ray”.

Yêu bản thân 100% và thấy rằng bạn là một thực tại rực rỡ tuyệt vời-mất việc không thể lấy cái đó khỏi bạn. Tìm keeism một công việc khác nếu đó là đam mê của bạn, nếu không lấy thời gian để thấy cái gì bạn thích làm và xem liệu bạn có thể tạo ra một công việc bởi cái đó.

Một khi bạn đưa ra sự phục vụ độc đáo duy nhất đến con người, bạn sẽ luôn có một công việc, và bạn sẽ tao ra tiền bạc mà là năng lượng. Nhiều người không làm tý nào và cái đó cũng là cái tốt.

“Tuyệt như nào nếu nghỉ ngơi và không làm cái gì sau này”

Chúng ta phải thấy rằng tự nhiên luôn cung cấp nếu chúng ta đầu hàng, chúng ta thấy rằng chúng ta đang sống trong sự phong phú vô tận.

Chúng ta tạo ra thực tại dựa vào suy nghĩ và cảm giác của chúng ta, cái gì bạn nói trở thành chất keo dính. Thay đổi lời từ bạn dùng để miêu tả về tình trạng cảu bạn, sẽ thay đổi như nào về bạn cảm thấy về chính bạn. Nói “tôi là xứng đáng” sẽ tạo ra hình ảnh cá nhân tốt hơn về bản thân. Mọi thứ dựa vào xung quanh cách hiểu, cách hiểu chúng ta có về chính chúng ta, là quan trọng hơn nhiều cách hiểu người khác có về chúng ta, đó là-cái bí mật.

Cái đam mê bạn có thật sự là công việc của bạn trong sự che dấu.

Leave a comment