Tại sao tôi độc thân
04 Th5

 Tại sao tôi độc thân?

                             “Bạn không thể buộc để yêu”

Trên hành trình của tôi, tôi thường hỏi câu hỏi này, tuy nhiên, tôi đã nhận ra có cái gì đó đang thiếu sót trong cuộc đời tôi. Tôi không đổ lỗi cho ai cả, đó là mối quan hệ tôi đã có với chính tôi. Năng lượng giới tính là cái năng lượng mà thấm vào mọi thứ trong sự tồn tại này, về bản chất, năng lượng giới tính là năng lượng của sự sáng tạo. Nhiều người trên hành tinh đang băn khoăn người yêu của chúng ta ở đâu, nếu bạn băn khoăn tại sao bạn không gặp người phụ nữ/đàn ông trong mơ…đừng lo lắng-đến lúc nó sẽ đến.

Qúa nhiều người chúng ta muốn một cái xảy ra luôn. Mối quan hệ lớn nhất chúng ta có là chính chúng ta. Qua sự biến đổi của tôi, tôi thấy rằng bạn phải yêu chính bạn, trước khi bạn có thể yêu bất kỳ ai khác. Khi bạn đón nhận cái thiếu sót, quà tặng, và tài năng của bạn, bạn bắt đầu chấp nhận thiếu sót, quà tặng và tài năng của người khác-không ai là hoàn hảo. Chủ nghĩa hoàn hảo là tai họa…mặc dù tự nhiên là hoàn hảo.

Không có người trong mơ, bạn phải mang lên bảng xấu, tốt và xấu xa. Nhiều người độc thân có một cái danh sách để kiểm tra. Cuối cùng thì tất cả chúng ta tìm kiếm sự phản chiếu của chính chúng ta, chúng ta tìm kiếm nửa khác của chính chúng ta mà về bản chất-cái cao hơn của chính chúng ta. Một khi bạn chạm vào cái cao hơn của bản thân, kết hôn xảy ra giữa chính bản thân bạn.

Sự hợp nhất của cơ thể và tâm trí, tâm hồn và tinh thần, đây là kết hôn thực sự. Đi đến nhà thờ hay chùa không làm cho bạn được kết hôn, hôn nhân thật sự là bên trong chính bạn, sau đó bạn gặp người khác – thì cả hai được trọn vẹn.

Nhiều người quanh thế giới bị chia tách bên trong chính họ, bạn không thể với một nửa tìm kiếm một nửa khác…vì bây giờ bạn có hai nửa không được hoàn thành. Có những thời điểm, mùa, và chu kỳ bên trong vũ trụ, có thể là không ngày mai bạn có thể tìm được người bạn đời của bạn, nhưng nó sẽ xảy ra. Chúng ta nên chia sẻ hành trình cuộc sống này với ai đó có thể giúp tiến lên và đáp lại giúp chúng ta tiến lên đẩy chúng ta về phía trước đến khả năng cao nhất của chúng ta. Chúng ta phải hợp nhất lại phần lớn hơn của chính chúng ta.

Buông đi mọi mong đợi của xã hội, ngày tháng, thời gian là chìa khóa để gặp người yêu của bạn. Sự thu hút tức thời là cách của thế giới đã quá lâu:

“Tôi muốn nó ngay bây giờ!”

Tình yêu không xảy ra như thế, những mối quan hệ sâu cần thời gian để phát triển hiểu hiểu biết bên trong. Phát triển sự gắn kết sâu hơn và giúp người kia gỡ bỏ mặt nạ, đòi hỏi đầu hàng 100%. Bạn càng chạm vào cái bạn là ai và trở thành nguyên vẹn, bạn càng thu hút mọi người đến với bạn – bạn sẽ thu hút sự phản chiếu của bạn. Chúng ta thu hút cái gì mà chúng ta là…cái gì chúng ta gửi đi là cái gì chúng ta thu hút. Nhiều phụ nữ nói tất cả đàn ông là chó, họ chỉ muốn sex:

“Đoán xem”

Đây là loại đàn ông họ sẽ thu hút. Bằng cách nghĩ như thế, họ đang gửi đi một tín hiệu đến vũ trụ – vũ trụ thiên tài, và vũ trụ sẽ trả lời đến bạn:

“Điều ước của bạn là mệnh lệnh với tôi”

Một khi bạn mở trái tim bạn ra với thế giới để gặp sự phản chiếu của bạn và buông đi…nó sẽ thành sự thật.

Có hàng triệu người độc thân trên hành tinh, cái này không phải là những điều tệ. Thỉnh thoảng nó có thể là một lựa chọn vài người cần thời gian để tìm thấy chính họ và tìm ra họ là ai. Đi đến nơi hoang vắng là cách tốt nhất để ở một mình. Nhiều người trong mối quan hệ không hạnh phúc…chỉ là họ không muốn bị cô đơn.

Một số người độc thân đang sử dụng thời gian này để kết nối trở lại với sức mạnh bên trong đích thực của họ và phát triển sự cân bằng bên trong và rõ ràng của họ. Cái này là để khi họ người tuyệt vời mà họ phải lòng, họ biết ngay lập tức-vì họ đã làm những cái sâu bên trong.

Không làm công việc bên trong có thể làm chúng ta độc thân, một khi làm với chính bạn bạn sẽ thấy rằng bạn không  phải tìm kiếm. Trong hành trình của tôi, tôi  đã thường tìm kiếm, tôi có mối quan hệ mà có cảm giác vội vã. Quá nhiều người chúng ta sợ mất người chúng ta yêu, chúng ta chỉ có thể mất cái gì không thuộc về chúng ta. Tôi không sở hữu bất kì ai trên hành tinh, chúng ta phải cho phép người khác trở thành chính họ.

Trong nhiều mối quan hệ của chúng ta, chúng ta cảm thấy một người nào đó không thuộc về chúng ta, đó là tại sao nhiều mối quan hệ không lâu dài trong thế giới ngày nay – nó dựa vào sự sở hữu. Độc thân cũng có thể là một trải nghiệm vui. Nhiều bậc thầy cổ xưa sở hữu  một kết nối sâu như vậy với trái tim họ, họ không bao giờ cần người yêu. Họ phát triển một hôn nhân thật sự giữa bản chất đực và cái, mà tồn tại bên trong chúng ta.

Trên trái đất đó là tuyệt vời trong mối quan hệ tình cảm với ai đó để nuôi dưỡng những đứa trẻ phi thường. Là độc thân không nên làm lo lắng chúng ta, đừng bị lo âu, bạn càng căng thẳng bạn càng ra khỏi xác thực của bạn. Tôi thà để ai đó ghét tôi vì tôi là như thế còn hơn để yêu tôi vì tôi không là người như thế.

Có nhiều website hẹn hò trên mạng, tôi thậm chí đã vào một vài cái, tuy nhiên khi tôi tìm kiếm, mọi thứ đã thể hiện ra. Hẹn hò online đang tăng lên, với nhiều người hi vọng đó là mảnh đất gần người yêu lí tưởng trong giấc mơ của họ. Một khi bạn làm sáng sủa cảm giác của bạn, khi bạn thấy người đó…bạn sẽ biết. Người độc thân phải vứt đi danh sách kiểm tra, cuộc sống là năng động, cái thực tại lâu dài duy nhất – sự thay đổi. Không ai chỉ có một mặt, chúng ta chỉ cho người khác thấy cái gì chúng ta muốn người khác thấy. Trong hành trình của tôi, tôi nói với chính tôi, tôi sẽ buông đi tìm kiếm người hoàn hảo, thay vào đó tôi sẽ làm công việc với chính tôi và mở lòng đến những tâm hồn đẹp bè bạn…mọi thứ đã thay đổi. Cuộc sống là – thay đổi mãi mãi.

Một số người trong mối quan hệ tuyệt vời nhất…nhưng đó là lúc tiêp tục. Mỗi người độc thân có cùng trong quan hệ, là một thầy giáo. Nhiều người trong chúng ta đang phục hồi lại từ mối quan hệ khủng khiếp. Hiểu rằng chúng ta thu hút mối quan hệ đến chúng ta, cho phép chúng ta lấy trách nhiệm và – cảm thấy được sống. Độc thân là lựa chọn tất cả chúng ta đều có, nó không tiêu cực hay tích cực, đó là bất kể cái gì bạn làm.

Có những con người đẹp trên hành tinh, hỏi:

“ Một nửa của tôi ở đâu?”

Một nửa kia của bạn là cái cao hơn của bạn. Một khi bạn thấy phản chiếu của bạn trong ai đó khác, bạn kết nối với họ,nếu cái này không cần nữa , bạn kết nối với ai đó khác .. bạn không thể buộc để yêu .

 

Leave a comment