Hiểu điều này , bạn sẽ không bao giờ là bạn nữa
13 Th5

Qui luật về nguyên nhân và kết quả – Hiểu điều này , bạn sẽ không bao giờ là bạn nữa .

Trong phần này , tôi sẽ giải thích một trong những qui luật vũ trụ rất quan trọng mà dường như kết nối với mọi mặt của cuộc sống trên trái đất . Hi vọng bạn sẽ thích .

Mọi thứ trong vũ trụ hoạt động dựa vào một bộ của những qui luật vũ trụ hay nguyên tắc . Những luật này không thể bị phá vỡ . Chúng luôn luôn tác động dù bạn ở đâu . Một số luật là về vật lý , trong khi những cái khác là qui luật về lượng tử hay qui luật tinh thần liên quan đến những tính chất không chạm vào được . Khoa học càng nghiên cứu sâu hơn vào mức lượng tử chúng càng thuyết phục . Albert Einstein đã có lần nói “ Mọi người mà tham gia nghiên cứu khoa học một cách nghiêm túc trở nên bị thuyết phục rằng tinh thần được biểu hiện trong qui luật của vũ trụ”.

Qui luật về tinh thần là đáng tin như qui luật về vật lý , và chúng cũng ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống trên trái đất . Những nhà triết học và những người thần bí cổ xưa đã biết và nói về những qui luật tinh thần này từ hàng ngàn năm trước , nhưng phần lớn con người vẫn không được biết đến . Trong phần này tôi sẽ chỉ cho bạn như nào để sử dụng chỉ một trong những qui luật này để tạo ra và hình thành thế giới riêng của bạn . Cái gì tôi chỉ cho bạn có khả năng thay đổi cuộc đời của bạn nếu bạn làm chủ một nguyên tắc này , bạn có thể thực tế làm biểu hiện bất kỳ cái gì trong thế giới vật lý . Thông tin này là rất đơn giản , rất dễ để sử dụng mà hầu hết người lớn bị nản bởi tính đơn giản của nó . Bởi một số lí do kỳ lạ , con người đánh giá cao bất kể cái gì phức tạp và hoàn toàn xem nhẹ bất kể cái gì mà đơn giản . Tác giả William Golding có lần nói : ý tưởng tuyệt vời nhất là tính đơn giản . Cái đó rất đúng , có nhiều qui luật vũ trụ nhưng cái mà tôi đang nói là về qui luật nguyên nhân và kết quả – gieo hạt và gặt hái .

Qui luật này tuyên bố rằng bất kể cái gì bạn trồng trong tâm trí sẽ cuối cùng biểu hiện ra thế giới bên ngoài . Nó giống như bạn trồng cây táo , bạn đầu tiên lấy đất màu mỡ , bạn chọn hạt giống nào bạn thích trồng , bạn đưa cho nó một lượng lớn của nước và ánh sáng . Khi thời gian đến , khi mùa đến cái hạt sẽ nảy mẩm thành một cây táo phát triển . Cùng cái đó xảy ra với cuộc đời bạn ngoại trừ  đất cát là tâm trí của bạn , hạt giống là suy nghĩ của bạn , nước là hành động của bạn , còn mặt trời là cảm giác của bạn . Một điều tôi có thể đảm bảo là nếu bạn gieo bất kỳ ý tưởng nào trong tâm trí và cảm giác như nó đã là của bạn và làm việc một cách kiên định hướng đến nó , nó sẽ biểu hiện ra .Nó không có lựa chọn vì đó là qui luật .

Nhưng nếu bạn nói nếu nó là như thế thì tại sao hầu hết mọi người không có cái gì họ muốn trong cuộc sống . Đơn giản hầu hết mọi người không lấy được cái gì họ muốn trong cuộc sống vì họ được huấn luyện để tập trung và nghĩ về những thứ họ không muốn . Bạn có thể đã từng nghe câu : năng lượng chảy đến nơi sự chú ý hướng đến , bất kể cái gì bạn tập trung vào sẽ mở rộng ra , đó là sự thật .

Mọi thứ đều là năng lượng và tất cả năng lượng thu hút cái năng lượng giống nó . Bạn không thể đưa ra năng lượng tiêu cực và mong chờ kết quả tích cực , bạn không thể trồng cây táo và mong đợi những quả cam . Cũng như vậy bạn không thể cứ nghĩ mãi về thất bại và sẽ có được cái kết quả thành công . Nếu bạn cứ luôn nghĩ về những thứ bạn không muốn xảy ra , hay những thứ bạn sợ thì bạn đang gieo những hạt đó . Và dựa vào qui luật nguyên nhân và kết quả , nó phải xảy ra , nó sẽ nảy mầm .

Cái tâm trí hay phần não ý thức dường như đúng là được kết nối với mạng lưới của thực tại . Nghĩ về cái gì mà đủ lâu , đủ mạnh và nó không có cách nào khác là cuối cùng đến . Vật lý lượng tử đã tin vào ý tưởng này . Qua nhiều lần cái ‘thí nghiệm khe đôi’ đã chứng minh rằng một người quan sát có ý thức thực tế đang tạo ra thực tại . Có sáu từ mà tôi muốn bạn nhớ và khắc vào tim bạn , những lời này sẽ nhắc nhở bạn hành động đúng và nghĩ đúng . Những từ này là : bạn là cái gì bạn nghĩ . Lý do tại sao tôi tự tin và nói cho bạn cái này là vì thông tin này hoàn toàn biến đổi cuộc đời tôi , ai đó đã đã nói với tôi những lời chính xác lời tôi đang nói với bạn .Khi tôi nhận ra rằng tâm trí tôi là cái vườn , tôi bắt đầu chỉ trồng những thứ mà tôi muốn , tôi được cho biết rằng cái quan trọng nhất là cái mà tôi đã biết một cách chính xác cái gì tôi đã muốn . Nên tôi bắt đầu viết ra tất cả những thứ mà tôi khao khát , từng cái một , tôi bắt đầu mơ đến giấc mơ cuộc sống . Tôi viết ra một cách chính xác cái gì tôi muốn trong một chi tiết rõ ràng . Khi tôi đầu tiên tạo ra list , tôi không có tiền , tôi đã sống trong căn hộ hai giường , cùng vợ và hai con vây quanh bởi nợ nần và hóa đơn . Tôi đã đang làm công việc mà tôi ghét , phục vụ bàn tại nhà hàng . Nhưng tôi biết là nếu tôi gieo thành công những ý tưởng này trong tâm trí , chúng sẽ phải biểu hiện ra . Mỗi ngày tôi nhìn vào list danh sách mục tiêu của tôi và hình dung cuộc đời tôi sẽ theo list đó , tôi nói sự quả quyết với mỗi mục tiêu . Tôi nói nhắc lại mỗi ý tưởng trong đầu tôi , tôi tưởng tượng cảm giác gì sẽ có nếu mỗi mục tiêu được hoàn thành . Tôi đã hình dung mục tiêu rất nhiều mà lúc đó rất khó để nói cái gì là thật và cái gì là tưởng tượng . Tôi đã sống trong sự tưởng tượng của tôi , tâm trí tôi đã thay đổi  , và trước khi tôi biết cái đó , những thứ đã xảy ra xung quanh tôi . Tôi bắt đầu thu hút mọi người , những cơ hội , ý tưởng mà giúp tôi hoàn thành những mục tiêu mà tôi đã đặt ra . Đây là danh sách mục tiêu thực tế của tôi :

 • 1- Lấy một ngôi nhà 4 phòng ngủ/3 phòng tắm
 • 2- Mổ lazer mắt
 • 3- Có một chương trình tivi riêng
 • 4- Lấy bằng lái xe
 • 5- Kiếm 100,000 usd
 • 6- Tiết kiệm 50,000 usd
 • 7- Có một app “ Bạn là người sáng tạo ra”
 • 8- Có 100,000 đăng ký
 • 9- Lây chứng nhận cho giấc ngủ sâu
 • 10- Lấy lại ô tô camaro
 • 11- Có motor citycom scooter

Và đây là những thứ đã được biểu hiện ra

Một số mục tiêu này mất hai tháng , trong khi một số mất hai năm . Một điều chúng ta phải nhớ là những thứ sẽ xảy ra trong sự tính toán thời gian thần thánh . Có những mùa khác nhau và có những vòng tuần hoàn .Có những mùa cho gieo hạt và có những mùa cho hái quả . Bạn không thể đẩy vội vã cái quá trình . Cái gì tôi khám phá ra là cái quá trình thực tế giúp bạn để phát triển các kĩ năng mà sẽ biểu hiện ra cái mục tiêu tương lai của bạn . Bạn thực tế đang tiến lên khi trải qua những quá trình . Bạn thúc đẩy làm những thứ mà bạn nghĩ bạn có thể làm . Khi mục tiêu của bạn được nhúng vào tiềm thức của bạn , bạn sẽ cảm thấy gần như là bị cưỡng bách để thực hiện hành động . Những suy nghĩ luôn đi trước cái hành động và không có mục tiêu nào được hoàn thành mà không có hành động .

Tâm trí của bạn là cái vườn , cỏ thường mọc , vẫn thường như thế . Cỏ dại là những suy nghĩ tiêu cực , suy nghĩ về thất bại , nghi ngờ , nhưng không giống như cây táo , cỏ tự mọc lên . Khi mà chúng ta sống trong thế giới bị ảm ảnh với hài kịch , và năng lượng tiêu cực . Chúng ta thường có xu hướng nhiễm những dao động tiêu cực này một cách vô thức .Nên mỗi sáng hãy chăm sóc ngôi vườn của bạn , nhổ đi bất kỳ suy nghĩ nào mà không phục vụ bạn , tìm cỏ dại và nhổ bỏ chúng đi đến tận gốc . Nhớ rằng một người làm vườn thành công luôn chăm sóc cho mảnh đất của họ . Nuôi dưỡng tâm trí của bạn cho thành công , hạnh phúc , thịnh vượng , sự tử tế , tha thứ , tình yêu , giàu có , hiểu biết , biết ơn , sự phong phú .Và xem những hạt giống đó nảy mầm và biểu hiện ra trong cuộc sống của bạn .

Cuộc sống là liên tục của quá trình gieo hạt và gặt hái , cái gì bạn đưa ra là cái gì bạn nhận lại . Loại năng lượng bạn đưa ra là loại năng lượng bạn nhận lại . Như nào bạn đối xử với người khác là như nào bạn cuối cùng sẽ bị đối xử lại . Cái gì bạn nói về người khác sẽ được nói đến bạn .Như Florence Scovel Shinn nói “ trò chơi của cuộc sống là trò chơi boomerang suy nghĩ của chúng ta , hành động , lời nói trở lại sớm hay muộn sẽ trở lại với chúng ta với một sự chính xác kinh ngạc “.

Nếu bạn làm chủ qui luật đơn giản này, bạn có thể tạo ra hạnh phúc trong mọi mặt của cuộc đời bạn . Mooth điều bạn phải nhớ là : Suy nghĩ là hạt giống của bạn , tâm trí của bạn là mảnh đất màu mỡ . Tâm trí không quan tâm đến cái gì bạn trồng lên nó , nó luôn sinh ra kết quả . Bạn có thể trồng rau hay bạn có thể trồng cỏ . Bạn có thể trồng sự giàu có hay bạn có thể trồng nghèo khó . Bạn có thể trồng sự khổ sở hay bạn có thể trồng hạnh phúc , tất cả là phụ thuộc vào bạn vì bạn luôn gặt lấy cái gì bạn đã gieo .

We support your dream ..

 

Leave a comment