NHUNG CONG CU CHO SANG TAO
21 Th5

Những công cụ của sự tạo thành

“ Suy nghĩ biểu hiện thành lời nói . Lời nói biểu hiện thành hành động. Hành động phát triển thành thói quen . Và thói quen dày dạn lại thành tính cách .Thế nên chú ý những suy nghĩ và những cách thức của nó với sự cẩn thận . . Và để nó xuất phát từ tình yêu , đốt cháy hết lo lắng của con người .” Buddha

Cẩn thận những lời bạn nói , vì lời nói của bạn là cực kỳ sáng tạo trong thế giới vật chất .

Kinh thánh nói nó như này , “ Cuộc sống và cái chết là trong sức mạnh của cán lưỡi “ . Cái này có nghĩa là , bạn tạo ra một cuộc sống tươi đẹp với những lời bạn nói hay bạn đốt cháy cuộc đời bạn sử dụng cùng cái này.

Một cách liên tục nói những lời về tình yêu , sự biết ơn , và sự phồn thịnh sẽ cuối cùng mang những thứ đó đến cuộc đời bạn .

Lời nói và những suy nghĩ mà được bày tỏ ra , và những suy nghĩ được bày tỏ đó , một khi được nói ra , sẽ đi ra vào vũ trụ như một mệnh lệnh . Cảnh giác với những lời của bạn .

Nói tốt về những người khác , vì cái gì bạn nói về họ , sẽ được nói về bạn . Đây là qui luật về tinh thần .

Nếu chúng ta giữ một suy nghĩ và cảm giác tích cực , chúng ta sẽ thu hút về chúng ta những hoàn cảnh , con người và đối tượng tích cực mà phù hợp với suy nghĩ và cảm giác đó .

Nếu chúng ta nói về những suy nghĩ tiêu cực , chúng ta thu hút về những hoàn cảnh , con người và tình huống tiêu cực mà phù hợp với những lời đó .

Tại sao không nói tốt về người khác và hỗ trợ trong hoàn cảnh cuộc đời họ ? Nó sẽ phải trở lại với bạn theo cách này hay cách khác .

Lời nói là sức mạnh rung động vô cùng trong vũ trụ .

Rung động của những lời được nói tác động đến vũ trụ với ảnh hưởng lớn hơn . Lớn hơn cái suy nghĩ ..

Để ý cái gì bạn nói , bạn luôn thu hút ngang với lời nói của bạn

Nói về cái gì bạn muốn như thể bạn đã có nó .

Làm cái giả bộ như một đứa trẻ và phép màu sẽ xảy ra .

Thế giới chúng ta sống trong là một cái ba chiều chiếu ra từ những suy nghĩ còn lại và cái tần số rung động cảm xúc của chúng ta .

Kiểm soát thời tiết và trốn khỏi bão . ( ẩn dụ)

Để lời nói của bạn hành động như một người lính , mang trở lại bạn tất cả tốt đẹp bạn đã nói trước đây .

Thế giới là ở mệnh lệnh của bạn ( một cách thực tế )

Mỗi suy nghĩ bạn nghĩ , và mỗi lời bạn nói là một sự xác nhận .

Đừng tiêu khiển với những suy nghĩ tiêu cực : Bạn càng tiêu khiển với với những suy nghĩ tiêu cực , những suy nghĩ tiêu cực sẽ càng bước vào tâm trí bạn .

Sự giống nhau luôn thu hút sự giống nhau .

Khi một suy nghĩ tiêu cực bước vào tâm trí bạn , và bạn nuôi dưỡng suy nghĩ đó với cảm giác và cảm xúc , bạn đang thực tế đang đưa sức mạnh cho suy nghĩ đó . Đó là tại sao là quan trọng để ngắt suy nghĩ tiêu cực khi còn ở trong chồi và nhanh chóng chuyển một suy nghĩ có cảm giác tốt hơn .

Bất kỳ khi nào một suy nghĩ tiêu cực cố gắng bước vào tâm trí bạn , đừng đưa cho nó bất kỳ sự chú ý nào và một cách có ý thức tập trung vào cái mà mang cho bạn niềm vui . Đó có thể là người hay vật , bất kể cái gì mà làm thay đổi tâm trạng và suy nghĩ của bạn .

Nếu bạn tiếp tục tập trung vào những thứ tích cực , sớm hay muộn bạn sẽ thu hút nhiều thứ như thế mà bạn sẽ thậm chí không nhớ cái suy nghĩ tiêu cực mà bạn đã nhấn sâu vào .

Nói về cái gì bạn muốn : xã hội dạy chúng ta phàn nàn về vấn đề của chúng ta và những thứ mà không làm hài lòng chúng ta mỗi lúc . Nhưng tất cả cái đó làm là một vòng tròn tiêu cực kéo dài mãi , do vậy sẽ mang cho chúng ta thêm những thứ chúng ta không muốn .

Hay nói về những điều tốt đẹp trong cuộc sống và về sự thịnh vượng và sức khỏe tốt bạn đang trải nghiệm .

Huấn luyện cho tâm trí của bạn chỉ tập trung vào những thứ bạn muốn biểu hiện ra trong cuộc đời bạn . Bạn có thể làm cái này bằng cách giám sát cảm giác , những suy nghĩ và lời nói bạn sử dụng nhiều nhất .

Nếu có một lời nói hay suy nghĩ nào đó mà bạn thường dùng mà không phục vụ bạn , lọa bỏ nó đi . Thay vào đó , nói về cách sống bạn ưa thích hơn và về cái tốt đẹp mà đang trôi chảy trong cuộc đời của bạn . Để cái này trở thành mô hình của suy nghĩ và cách nóichủ đạo của bạn .

Qui luật của gieo hạt và gặt hái ( nguyên nhân và kết quả ) : cái gì bạn đưa ra là cái gì bạn nhận trở lại ; bạn sẽ luôn gặt hái cái gì bạn đã gieo .

Bất kể cái hạt gì bạn trồng trong mảnh đất tâm trí của bạn , cái này sẽ sinh ra chính xác loại của nó .

Bạn gặt lấy cái gì bạn đã gieo dù nó là tích cực hay tiêu cực , thất bại hay thành công .

 

 

Leave a comment