CAM GIAC VA HANH DONG DE GIAU CO
21 Th5

Những cảm giác và hành động cho sự giàu có

“Nếu nhưng suy nghĩ có tính xây dựng được trồng , những thành quả tích cực sẽ là những kết quả . Trồng những hạt của thất bại và thất bại sẽ theo sau” . SIDNEY MADWED

Bạn ở đây để trải nghiệm cuộc sống theo bất kỳ cách nào bạn khao khát nhất . Trong thế giới vật chất bạn cần sự giàu có để làm cái đó . Do đó nó là cần thiết để làm bạn với tiền ở mức độ tinh thần .

Tiền là chẳng gì cả chỉ là năng lượng , và bạn cần thu hút về năng lượng đó vào cuộc sống của bạn bằng cảm giác như thể bạn đã được nó .

Tôi thực tế đã nói chuyện với tiền bạc của tôi . Tôi nói với nó , “ Chúng ta là những người bạn, tôi để bạn đi , và bạn mang trở lại cho tôi gấp nhiều lần . “ Sau khi tôi làm điều này , tôi có một cảm giác của sự giàu có và đảm bảo mà đến với tôi, và khi tôi giữ cảm giác đó , vũ trụ bằng cách nào đó , luôn hỗ trợ tôi với thêm nhiều tiền hơn .

“Tin nóng” liên tục 2 tuần. Tin tức buổi tối phát ra thù ghét, sự phá hủy, và tất cả các dạng của tiêu cực. Một cách vô thức thông điệp người phát trên đài bám dai dẳng đến bạn như một con đỉa. Thoát khỏi những tin tức và xem như nào cách nhìn của bạn về thế giới chuyển sang tích cực.

Qui luật vè hấp dẫn: Qui luật về sự hấp dẫn (qui luật vũ trụ yêu thích của tôi) tuyên bố rằng cái giống nhau thu hút cái giống nhau trong thế giới vật chất. Mọi thứ là một dạng của năng lượng, ngay cả cảm giác của bạn. Thế nên bất kể cái gì bạn đang cảm giác lúc này là trong một quá trình của trở thành.

Bất kể tần số gì cảm giác của bạn đang rung động vào là một bản sao chính xác của thế giới bên ngoài của bạn.

Nếu bạn đang cảnh giác thuận lợi, cuộc sống sẽ chỉ ra những mô hình về bạn đang thành công: Bạn sẽ nhận một kiểm tra trong  mail, bạn sẽ tìm thấy tiền trên vỉa hè; và người bạn nợ bạn 20USD sẽ bất ngờ gọi và trả cho bạn. Đó là như nào nó hoạt động.

Chúng ta tất cả đều được kết nối một cách tinh thần và khi chúng ta được kết nối, cái gì tôi làm với người khác phải quay trở lại xung quanh tôi. Đây là qui luật vũ trụ; đây là sự công bằng hoàn hảo.

Đừng sợ cho đi một phần tiền lớn. Qui luật vũ trụ về gieo hạt và gặt quả hay qui luạt về sự hấp dẫn tuyên bố rằng cái gì bạn đã đưa phải quay trở lại với bạn. Nhưng vì một số lí do kỳ lạ, nó thường gấp nhiều lần!

Mỉm cười với người lạ hay đơn giản nói “Bạn như nào?” là mạnh mẽ và quan trọng hơn bạn nhận ra.

Một nụ cười đơn giản là sự dịch chuyển của năng lượng tích cực đến một cá nhân mà gây ra một ảnh hưởng gợn sóng. Người kỳ lạ tự do này bây giờ sẽ gửi năng lượng tích đó đến người bên cạnh, và vòng tròn tiếp tục.

Một hành động nhỏ của sự tử tế có thể thay đổi thế giới.

Viết một danh sách mục tiêu của bạn với một giới hạn là quan trọng vô cùng. Vì như nào thuyền trưởng biết đi về đâu mà không có một bản đồ?

Qúa nhiều người đang trôi nổi một cách vu vơ không có hướng rõ ràng trong cuộc đời.

Đây là một bước, nếu bạn không biết mục đích cuộc sống của bạn là gì, bắt đầu viết ra những thứ bạn thích làm mà bằng cách này hay cách khác mang niềm vui đến cho người khác.

Nhiệm vụ của bạn sẽ liên quan đến một số dạng phục vụ và nó sẽ luôn mang cho bạn niềm vui nồng nhiệt và sự trọn vẹn (ví dụ một bác sĩ, nghệ sĩ, người kinh doanh, hay người phát minh).

Một người thông thái luôn hiểu tâm trạng của anh ấy. Vì cái gì anh ta cảm thấy, anh ta kéo vào cuộc đời của anh ấy.

Tâm trạng của bạn, hay cảm xúc, là kiến trúc sư trải nghiệm cuộc sống của bạn.

Huấn luyện chính bạn để luôn luôn nhận thức về như nào bạn đang cảm thấy. Bạn có thể làm các điều này bằng cách hình thành các thói quen về liên tục quan sát như nào bạn cảm thấy. Nó sẽ khó một chút lúc đầu, nhưng một khi nó trở thành bản năng thứ hai bạn sẽ không phải nghĩ về nó.

Chỉ cảm giác một chút tốt hơn. Đừng cố gắng lấy một bước nhảy lớn từ cảm giác cực kỳ tiêu cực sang cảm giác cực kỳ tích cực. Chỉ cảm giác tốt hơn một chút. Năng lượng tích cực một chút đó sẽ thu hút năng lượng khác mà là tích cực, và một khi bạn tạo đà cho quả cầu tuyết ảnh hưởng được tác động và bạn sẽ tốt lành cả.

Để làm chủ tạo ra thực tại của bạn, bạn phải nhận thức về cái gì mà bạn đang cảm thấy bất kỳ lúc nào. Bạn giám sát điều này bằng hồi tưởng lại cái cảm giác tạo ra một thực tại chi tiết. Như nào bạn đã cảm thấy? Bạn có suy ngẫm về nó không hay chỉ là một suy nghĩ  thoáng qua? Nếu bạn có thể nhớ về cảm giác về sự sáng tạo trước của bạn, bạn có thể tạo ra bất kể thứ gì sử dụng cùng cái tần số cảm xúc. Tìm cái cảm giác.

Bạn sẽ trở thành cái gì bạn hành động như: Có một câu nói, “giả vờ nó, đến khi bạn làm được nó”. Một số người xem thường  chiến lược này, nhưng tôi tuyệt đối thích nó. Đây là một cách chính xác cái gì tôi đã làm khi tôi bắt đầu làm cái kênh này. Tôi đã nói với chính tôi mỗi ngày rằng “Tôi có kênh Youtube giúp bản thân lớn nhất thế giới!”, và “Tôi là người truyền cảm hứng nổi tiếng nhất thế giới!” tôi đã nói cái này đủ nhiều mà tôi thực tế đã bắt đầu tin tưởng nó, thậm chí khi không có một dấu hiệu nhìn thấy. Tôi hành động như thể nó đã đúng và đó là khi những thứ thực tế đang trở thành sự thật. Cuộc sống bắt đầu mang cho tôi những thứ cần thiết để biến những giấc mơ đó thành sự thật: Tôi có email từ mọi người đưa ra những lời khuyên và những tác giả liên lạc với tôi và hỏi liệu tôi có thể đưa lên một số cái của họ. Mọi thứ rơi vào đúng chỗ để biến những sự quả quyết của tôi thành thực tại.

Nhớ lại cảm giác: Khi tôi đã trẻ hơn tôi nhớ rất thường xuyên, một cảm giác tràn đến với tôi và tôi có thể làm 90% của những phát ném. Tôi tham gia vào môn bóng rổ. Nó đã như thể cái vành bóng rổ là cái kích thước cảu cái thúng; tôi một cách đơn giản là không thể trượt. Nhiều người chơi bóng rổ gọi tình trạng này của tâm trí “Sống trong vùng. Nó như thể tâm trí siêu ý thức hoàn toàn một cách kiểm soát và bạn là một phiên bản cường chiến của bạn. Tôi cũng tìm thấy rằng nhiều cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng có thể chuyển “Vùng” này theo ý muốn, và họ đã làm điều này bằng cách nhớ lại cái cảm giác họ đã có trong khi họ đã ở trong “Cái vùng” lần trước.

“Vùng” này có thể được áp dụng về bất kể cái gì bạn có thể nghĩ về, như là kinh doanh, học ở trường , những ý tưởng phát minh, và thậm chí những sự kiện xã hội.

Chúng ta tất cả đều có khả năng này để chạm vào trong cái tâm trí siêu nhận thức, chúng ta có thể làm cái này bằng cách nhóm lại cái cảm giác của như nào chúng ta đã cảm thấy trước đây.

Nhớ lại, cảm thấy và những cảm xúc là những nguồn lực điều khiển sự sáng tạo. Bất kể cái gì chúng ta đặt cảm giác mạnh vào đằng sau biểu hiện một cách nhanh chóng vào thực tại của chúng ta.

Nếu bạn có thể phù hợp những cảm giác hay cái tâm trạng mà bạn giữ trong suốt bất kỳ tình huống quá khứ nào bạn sẽ sinh ra cùng kết quả, được đảm bảo.

 

 

Leave a comment