12 Th5

Như nào để xây dựng mối quan hệ vợ chồng mạnh

Bạn đang tìm cách để xây dựng một mối quan hệ mạnh hơn với người bạn yêu ? Bạn có khao khát một mối quan hệ thân mật bạn đã có lúc ban đầu mối quan hệ , cùng với kết nối về cảm xúc mà bạn có thể không duy trì chắc chắn ? Đây là vài cách giúp bạn xây dựng mối quan hệ mạnh hơn mà sẽ giúp thỏa mãn tất cả nhu cầu của bạn .

Các bước

Chỉ cho người bạn đời thấy rằng như nào họ có ý nghĩa với bạn và nhiều như nào bạn yêu họ . Cái này không có nghĩa là món quà đắt tiền lớn hay chuyến đi đến Pari ! Gửi họ một dòng tin nhắn để họ biết bạn đang nghĩ về họ hay để lại một ghi chú tình yêu quanh nhà . Hôn và ôm cũng có thể đi kèm để chỉ racho người bạn đời thấy nhiều như nào bạn quan tâm về họ .

Tập trung vào người bạn đời . Khi họ đang cố gắng liên lạc với bạn , đừng chỉ ngồi đó với điện thoại của bạn hay xem tivi . Hòa nhịp cùng mọi thứ khác và đưa cho họ một sự chú ý hoàn toàn trong khoảng ít nhất vài phút . Dù đơn giản , quá trình này có thể cực kỳ có ích , đặc biệt nếu bạn và vợ thường không lắng nghe nhau nhiều .

Bày tỏ quan tâm vào cái gì vợ bạn thích làm . Bạn không nhất thiết phải thích nó , nhưng cố gắng khen ngợi mối quan tâm của họ .Khi họ đang hào hứng về độ ưa thích của họ thắng một trò chơi , hay một tình tiết mới nhất .. để họ nói cho bạn sự mãn nguyện của họ . Đảm bảo rằng hộ biết bạn là hạnh phúc để nói chuyện về cái đó nếu nó làm họ hạnh phúc .

Làm ngạc nhiên họ với thứ gì mà bạn có thể làm cùng nhau . . Đặt cố gắng để lập kế hoạch nó , dù đó là một chuyến picnic lãng mạn trong công viên hay chơi một trò chơi cũ . Nó không phải là to lớn hay một hành động đáp lại tốn kém , miễn là nó chỉ ra rằng bạn đang nghĩ về người bạn đời của bạn .

Nói cho họ nhiều như nào họ có ý nghĩa đến bạn . Cái gì bạn yêu về họ ? Họ có một nụ cười đẹp ? Đôi mắt đẹp ? Những lời khen ngợi cá nhân thậm chí còn tốt hơn—nói với vợ bạn rằng bạn thích họ là người chu đáo hay hoạt bát .. Đừng giữ nó cho bạn ! Bất kể điều gì tốt đẹp bạn phải nói với họ , nó sẽ gần như làm cải thiện tâm trạng của họ  khi nghe .

Leave a comment