Như nào để vào máy tính của bạn từ điện thoại-6
01 Th5

Như nào để vào máy tính của bạn từ điện thoại

Có một số phương pháp để vào máy tính của bạn với iphone . Hầu hết lựa chọn là mất phí , phí mỗi lần ,hàng tháng . Có hai cách mà sử dụng tốt nhất , hoàn toàn miễn phí với cá nhân . Cả hai phương pháp đều yêu cầu cài app lên cả iphone của bạn và trên máy tính bạn muốn kiểm soát . Khi đã cấu hình , bạn có thể kiểm soát bất kỳ máy tính nào từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó .

Phương pháp 1 : Sử dụng Teamviewer

Như nào để vào máy tính của bạn từ điện thoại-6

1.Cài Teamviewer  lên điện thoại của bạn . Teamviewer  là sử dụng miễn phí cho cá nhân nhưng cũng đưa ra bản trả phí cho thương mại . App này thường được sử dụng bởi công ty công nghệ cho hỗ trợ tại chỗ , để thay đổi máy tính của bạn trong khi bạn xem . Nó tương thích cả Windows và Mac

Mở App Store app tìm TeamViewer dùng cái icon tìm kiếm ở phía cuối màn hình . Chạm vào TeamViewer từ kết quả để mở trang của nó ra , và chạm vào “get” bên phải của màn hình để tải về và cài đặt TeamViewer .

Như nào để vào máy tính của bạn từ điện thoại-6

2.Đăng ký Teamviewer  . Mở Teamviewer , mở đến màn hình welcome , và chạm vào Computers & Contacts icon ở cuối màn hình . Gõ “New account”bên phải .

Hoàn thành 3 trường với tên của bạn , email , mật khẩu chứa bất kỳ kí tự chữ số nào .

Như nào để vào máy tính của bạn từ điện thoại-6

3.Cài đăt app bạn TeamViewer lên máy tính của bạn . App bạn , bạn phải cài trên tất cả các máy tính bạn muốn đăng nhập vào từ iphone của bạn . Cả hai hoạt động trong một cặp để kiểm soát máy tính của bạn một cách bí mật .

Sử dụng máy tính bạn muốn kiểm soát , mở bất kỳ trình duyệt nào và vào teamviewer.com/en/download/. Khi bạn vào trang tải về , chọn cái hệ điều hành bạn cần (Windows, Mac, or Linux) và tải về TeamViewer . Tải nó về bằng cách kích vào downloaded file .

Như nào để vào máy tính của bạn từ điện thoại-6

4.Đăng nhập vào TeamViewer trên máy tính của bạn . Mở TeamViewer và kích vào “Computers & Contacts” ở phía cuối . Một cửa sổ bật ra ở bên phải của app . Tại đây gõ vào ủy nhiệm tài khoản TeamViewerbằng cách gõ vào email được đăng ký và mật khẩu vào trong cửa số bật ra , sau đó kích vào “ sign in “

Khi bạn đăng nhập vào , thu nhỏ TeamViewer , nó sẽ bắt đầu một cách tự động với máy tính của bạn và chạy trong màn hình nền .

Lặp lại mỗi bước để cài đặt và đăng nhập vào TeamViewer trên mỗi máy tính ban muốn điều khiển trên iPhone của bạn .

Như nào để vào máy tính của bạn từ điện thoại-6

5.Tạo một mật khẩu cá nhân cho mỗi máy tính bạn muốn kiểm soát . Một mật khẩu an toàn không được yêu cầu , nhưng nó giúp ngăn chặn không mong muốn vào máy tính bạn . Bạn sẽ được yêu cầu gõ vào mật khẩu mỗi lần bạn cố gắng để điều khiến máy tính của bạn .

  • Mở TeamViewer trên mỗi máy tính bạn muốn kiểm soát . Vào to Extras >> Options >> Security.

Tạo một mật khẩu cá nhân để sử dụng khi vào mỗi máy tính . Mật khẩu của bạn nên là

kết hợp của những ký tự . Đừng sử dụng ủy nhiệm của TeamViewer

Như nào để vào máy tính của bạn từ điện thoại-6

6.Kiểm soát thiết bị của bạn . Bây giờ mọi thứ được cài đặt , đó là lúc một trong những máy tính bạn đã cấu hình cho đăng nhập từ xa . Bạn sẽ có thể thực hiện tất cả chức năng như thể bạn đang ngồi trước máy tính được điều khiển .

Mở appTeamViewer trên iphone và đang nhập vào nếu nó hợi ý .

Kích vào biểu tượng máy tính tại cuối màn hình , và đăng nhập vào tài khoản của bạn .

Kích vào biểu tượng My Computers để xem danh sách tất cả máy tính của bạn . chúng sẽ được liệt kê theo tên .

Kích vào biểu tượng Remote Control bên phải của máy tính bạn muốn kiểm soát . Cái biểu tượng trông như hai mũi tên  , một cái chỉ sang trái , một cái sang phải .

Gõ mật khẩu cá nhân cho máy tính bạn muốn vào .

Kích vào biểu tượng màn hình phía dưới , bên phải màn hình để vào zoom , cài đặt , và bàn phím ảo .

Vào flie , chương trình , và sử dụng máy tính của bạn như là bạn đang ngồi trước màn hình .

Ngắt kết nối với máy tính điều khiển từ xa bằng cách click vào biểutượng X bên trái phía dưới để ngắt kết nối .

 

Leave a comment