Như nào để tìm thấy điện thoại bị mất
04 Th5

Như nào để tìm thấy điện thoại bị mất

Tìm bất kỳ loại điện thoại nào

Như nào để tìm thấy điện thoại bị mất

Ít thứ có thể làm cho người ta trơ trụi trong cuộc sống hiện đại hơn là mất một cái điện thoại . Chúng ta sử dụng nhiều hơn là thực hiện cuộc gọi , và suy nghĩ về một người lạ vào tất cả dữ liệu của chúng ta có thể làm bạn ôm bụng .. Học như nào để tìm điện thoại bị mất của bạn có thể giúp đảm bảo thông tin của bạn và làm bạn yên tâm .

Gọi vào điện thoại của bạn . Cách dễ nhất để tìm điện thoại của bạn là gọi vào số điện thoại của bạn từ một điện thoại khác . Bảo ai đí bạn biết để gọi vào số của bạn hay sử dụng một dịch vụ website miễn phí như wheresmycellphone.com hay freecall.com để gọi số điện thoại cảu bạn từ máy tính .

Có ai đó nhắn tin vào điện thoại của bạn . Một cách gần với cách gọi điện thoại là có ai đó nhắn tin vào điện thoại cảu bạn . Nếu điện thoại cảu bạn thật sự mất ( như mất ở nơi công cộng , hay ở gần nhà bạn ) , bạn có thể viết tin nhắn thông tin của bạn đến điện thoại của bạn để bất kỳ ai tìm thấy cái điện thoại sẽ biết bạn là ai và như nào để gặp bạn .

Nếu bạn không thể tìm ai đó để gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn , bạn có thể sử dụng một website miến phí , dich vụ như txt2day.com

Bạn cũng có thể cố gắng viết tin nhắn một tiền thưởng gửi đến điện thoại cảu bạn . Làm cái này có thể thuyết phục ai đó mà tìm thấy điện thoại của bạn liên lạc với bạn hay sắp xếp một cuộc gặp .

Nhớ lại những bước đi của bạn . Vạch lại những bước đi của bạn có thể giúp tìm bất kỳ một đồ bị mất hay thất lạc nào , không chỉ điện thoại . Tuy nhiên nếu bạn đã có điện thoại tại một vị trí gần và nhận ra rằng bạn đã mất điện thoại ở khoảng nào đó , lần lại bước đi của bạn có thể giúp bạn xác định vị trí điện thoại của bạn ( miễn là nó không bị lấy đi )

Bất kể điều gì bạn làm , đừng lo lắng . Lo lắng chỉ làm xấu hơn tình hình , và có thể làm khó để tập chung hay nghĩ ro ràng .

Ngồi xuống trong chốc lát và nghĩ về nơi bạn đã ở và cái gì bạn đã làm . Xem xét khi nào và ở đâu bạn nhớ lần cuối có hay sử dụng điện thoại của bạn và đi chuyển từ đó .

Nếu bạn hay lui vào bất kỳ nhà hàng hay cửa hàng trước khi bạn mất điện thoại của bạn, cố gắng hỏi người nhân viên nếu bất kỳ ai tim thấy hay đưa một điện thoại lạc .  Nếu cái điện thoại vẫn còn với người nhân viên , Bạn có thể đơn giản chỉ đưa ra miêu tả về điện thoại của bạn hay nói cho người nhân viên số điện thoại của bạn để người ta có thể gọi và xác nhận đó là điện thoại của bạn .

Tiếp xúc nhà cung cấp dịch vụ của bạn . Một số nhà cung cấp dịch vụ có dịc vụ địnhvị GPS cho khách hàng .  Thậm chí ngay cả khi nhà cung cấp của bạn không đưa ra một tùy chọn như vậy , họ vẫn ít ra có thể cắt dich vụ đến điện thoại của bạn .

Tìm dich vụ khách hàng của nhà cung cấp của bạn , hay tìm cái văn phòng tại địa phương của nhà cung cấp trong danh bạ điện thoại .

 

Leave a comment