Như nào để nâng sự dao động của bạn
05 Th5

Như nào để nâng sự dao động của bạn?

Nhiều người chúng ta trên  hành trình này đi đến ngã tư đường, cảm thấy bị mắc kẹt và tê liệt. Một trong những cách nhanh nhất để nâng rung động của bạn là có nhiều niềm vui nhất có thể. Khi chúng ta trở về thời thơ ấu của chúng ta, chúng ta luôn có niềm vui, vì chúng ta sống trong hiện tại. Không có sợ hãi – sợ hãi chỉ tồn tại trong tương lai. Có một sự chuyển lớn đang xảy ra trên trái đất –  một sự thức dậy toàn cầu. Dù bạn ở đâu, quá nhiều cảm giác của toàn bộ cuộc sống đang thay đổi.

Sống hạnh phúc bằng cách làm tăng rung động của bạn, đó không phải là cái gì bạn làm, đó là như nào bạn cảm thấy khi bạn đang làm nó. Để nâng tần số , ăn thực phẩm mà nuôi dưỡng bạn, không phải vì chúng có vị ngon, mà vì chúng củng cố sức mạnh cao nhất của bạn. Có một mối liên hệ lành mạnh với thực phẩm sẽ giúp bạn rạng rỡ. Trên hành trình của tôi khi tôi tôi buông đi thực phẩm nặng “đồ ăn chế biến”, một phép màu hàn gắn xảy ra bên trong.
Tại sao nó là quan trọng để nâng cái dao động? Bên trong chúng ta tồn tại hai tự nhiên, tự nhiên cao và tự nhiên thấp, chúng ta cần cả hai phần này. Tồn tại trong phần tự nhiên thấp là cái gì đã xảy ra đối với nhiều người chúng ta .Tuy nhiên khi  hợp nhất với tự nhiên cao hơn của bạn , chúng ta chạm vào trong cái xác thực của chúng ta. Trẻ con bước vào chiều không gian này một cách tuyệt vời. Ở đâu đó trong cuộc sống, chúng ta bị mắc kẹt, chúng ta làm giảm xuống dao động của chúng ta. Những bệnh nhân ốm giai đoạn cuối có một dao động thấp vì sức lực của họ đang héo tàn.

Thực phẩm là thông tin từ vũ trụ, mẹ trái đất đang cung cấp tất cả thông tin bên trong thực phẩm. Thực phẩm hữu cơ đưa cho chúng ta cuộc sống, và nâng năng lượng của chúng ta lên. Nhiều thực phẩm trên hành tinh này là thực phẩm gây nghiện. Cái này lấy đi năng lượng của chúng ta. Thực phẩm tự nhiên chứa enzim để tiêu hóa thức ăn. Thực phẩm chế biến không có enzim để tiêu hóa thức ăn do đó chúng phải lấy tế bào khỏe mạnh bên trong chúng ta để giúp quá trình tiêu hóa. Nho, bơ, cải xoăn là một số của thực phẩm tươi mà sẽ nâng dao động của bạn.

“Như nào bạn biết rung động của bạn được nâng lên?”

Tôi đã có cảm giác thăng hoa này trong hành trình của tôi – tôi dừng phán xét người khác.Sống trong sự không phán xét là cách duy nhất để được tự do, không phán xét người khác sẽ giúp nâng dao động của bạn. Nhiều lần chúng ta gặp mọi người và hỏi:

“Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn sinh ra ở đâu?”

Điều này là bình thường, tuy nhiên, hỏi quá chi tiết về người khác sẽ chỉ làm tách biệt bạn, mà là cái ảo tưởng lớn nhất. Sự phân tích là chứng tê liệt, nó đem chúng ta ra ngoài cái khoảnh khắc hiện tại, đến nơi mà chúng ta bị mất sức mạnh.

Trẻ con bay cao, không có thời gian để nói:

“Tôi không thích màu da của bạn”

Chúng ta băn khoăn về những khác biệt trên trái đất, đợi đến khi chúng ta vượt qua thế giới này, có nhiều dạng sống đang chờ chúng ta.

“Tại sao bạn lo lắng về những thứ nhỏ nhặt?”

Khi bạn cho phép chính bạn thời gian để là chính bạn điều này sẽ làm tăng sự rung động của bạn…bạn chạm vào xác thực của bạn.

Chúng ta đeo mặt nạ từ ngày này qua ngày khác, mặt nạ khác nhau cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Không ai biết bạn là ai thậm chí bạn không biết về bạn. Trong hành trình trước đây của tôi, tôi trải qua cuộc sống như một chiếc lá sắp rời khỏi cành cây. Kết nối trở lại với nguồn làm tăng sức mạnh của bạn. Để nâng rung động của bạn, bạn phải không làm mất sức mạnh ra bên ngoài. Chúng ta được tạo từ cùng hạt như vũ trụ này, do đó trong sự vinh danh bản thân – tôi vinh danh mọi thứ trong sự tồn tại.

Nhiều người quanh thế giới đang thờ cúng cái bên ngoài chính họ… cái này sẽ làm giảm thấp tần số của bạn. Vì bạn là đang chạy ra khỏi nguồn…mà là bạn. Chúng ta là sự kéo dài của năng lượng nguồn, một khi chúng ta xa rời khỏi nguồn, nó trở nên lạnh…đóng băng. Cảm giác như cuộc sống của chúng ta đang rời ra thành từng mảnh. Chúng ta sống trong kỷ nguyên của sự lôi kéo, sự phân tán lớn, tuy nhiên khi bạn đi sâu vào bên trong bạn , bạn sẽ thấy sức mạnh vô hạn của bạn.

Thiên đường là một tình trạng của tâm trí, không có thiên đường hay địa ngục – chỉ có cái gì bạn tạo ra tại lúc này. Thiên thần và ác quỷ là nguyên hình của chính bạn. Chúng ta là mọi thứ trong sự tồn tại này. Kết nối với những tâm hồn đẹp sẽ nâng dao động của bạn. Chúng ta thu hút cái gì mà chúng ta là. Có người nói:

“Tôi không tin vào bất kì ai”, thì bạn sẽ tiếp tục gặp những người mà bạn không thể tin cậy.

Khi chúng ta buông ra hệ thống niềm tin giới hạn bản thân, nó giải phóng chúng ta. Tách rời chính chúng ta từ những khả năng vô tận mà có thể tồn tại một cách tiềm năng, loại trừ sự phát triển của chúng ta – cuộc sống là những bí mật vô tận. Cuộc sống là những cái không biết mà liên tục bộc lộ chính nó đến với chúng ta.

Thức dậy với một thế giới của những khả năng vô tận chỉ cho chúng ta những cái khác nữa.

“Loại nhạc gì mà đa số đám đông đang nghe?”

Âm thanh có thể giúp nâng rung động của bạn. Chơi một nhạc cụ là một cách tuyệt vời để hàn gắn bản thân. Tiến sĩ Emoto đã chỉ ra như nào âm thanh tương tác với nước, cái cách chúng ta  nói chuyện, mọi thứ được kết nối. Buông đi sợ hãi – chứng cứ sai của sự xuất hiện thật. Sợ hãi là cảm giác được tự tạo, dựa vào sự nhận thức sai. Chúng ta không có khả năng để vượt qua những trải nghiệm được quan sát. Mọi thư được dựa vào cái hiểu biết chúng ta có về chính bản thân.

Để có sự hiểu tốt nhất về chính chúng ta, chúng ta phải buông ra chúng ta nghĩ chúng ta là ai. Tôi không phải là một tên, một quốc tịch, tôn giáo, công việc hay đảng nào – tôi là tôi là. Cái gì chúng ta nhìn mọi người là cái mặt vô cùng nhỏ của cái vỏ thật của họ. Chúng ta là thực tại đa chiều của trải nghiệm con người. Chỉ có  cái bây giờ, hòa nhịp với hòa trong hiện tại, và làm cái gì bạn luôn mơ về. Gắn kết với sự thật bên trong của bạn làm cho bạn – sức mạnh vượt qua giới hạn.

Leave a comment