LA TOT NHAT CUA BAN
21 Th5

Như nào để là tốt nhất của bạn và mong chờ cái tốt nhất

“Bạn lấy cái gì bạn mong chờ trong cuộc sống. Mong chờ những thứ tốt nhất trong cuộc sống. Sống cuộc đời tốt nhất của bạn”AKITA

Tuổi thọ tối đa của con người là 84 năm (đó là tính rộng rãi), thế nên tại sao bạn lại sống với bất kể cái gì mà ít hơn cái tốt nhất? Tôi có ý nói cái tốt nhất của mọi thứ!

Hầu hết mọi người không muốn có cái tốt nhất vì họ cảm thấy nó là quá đắt đỏ và không đủ sức. Ví dụ, nếu bạn mua một cái máy xay sinh tố, và chúng có hai phiên bản, cái S1 hay cái S1 sang trọng, lấy cái S1 sang trọng! Bạn xứng đáng có nó, và luôn luôn có đủ tiền. Vũ trụ/chúa là vô cùng và sẽ hỗ trợ bất kỳ niềm tin về tiền bạc nào bạn tạo ra cho chính bạn.

Chúa/vũ trụ đang hỗ trợ bạn trong mỗi bước ngoặt và trong tất cả mọi vấn đề.

Bất kể cái gì bạn thật sự tin tưởng, chúa/vũ trụ đang dời núi và những vật cản để phù hợp với niềm tin của bạn! Tích cực hay tiêu cực…tập trung vào cái tích cực.

Nếu bạn tin bạn không đủ tốt, vũ trụ sẽ làm cho phù hợp với niềm tin đó và chứng minh rằng bạn là đúng.

Nếu bạn tin tưởng rằng bạn xứng đáng hay tốt nhất của cuộc sống, vũ trụ sẽ chứng minh cho bạn rằng bạn là đúng. Thế nên bạn tin tưởng cái gì?

Đánh một danh sách của 6 sự quả quyết tích cực và đặt chúng ở nơi bạn có thể nhận thấy chúng trong buổi sáng. Đảm bảo đây là sự quả quyết và những cách nói bạn có thể chấp nhận. Bạn có thể nói có hay không bạn chấp nhận chúng bởi cái cách chúng làm bạn cảm thấy.

Nói sự quả quyết này thật lớn và với sự tin chắc mạnh mẽ. Bạn có thể nhìn trông điên rồ, nhưng ai quan tâm! Cuộc sống của bạn là đang thay đổi!

Leave a comment