Như nào để đối phó với sự kiểm soát tâm trí xã hội
04 Th5

Như nào để đối phó với sự kiểm soát tâm trí xã hội

Bạn có bao giờ xem một chương trình tivi mà cảm thấy rất khó để dậy? Các vở kịch, show hài và giải trí làm chúng ta vui thích. Trong hành trình của tôi, tôi thấy như nào đây là một sự phân tán lớn. Toàn bộ thế giới đang tỉnh dậy để hiểu rằng như nào chúng ta bị nghiện đến quá nhiều thứ bên ngoài chính chúng ta. Mọi nơi bạn đi dường như đang có các loại của sự phân tán, một tấm quảng cao, tờ báo , chương trình tivi…chúng ta sống trong thế giới của sự hài lòng ngay lập tức, làm ngay.

Để làm tự do tâm trí của bạn bạn phải buông ra sự mong đợ của xã hội. Cố gắng để phù hợp vào xã hội không phải là giải pháp,nhưng tốt hơn, trở thành chính bạn trong một thế giới đang cố gắng thay đổi bạn mỗi phút. Có một cuộc chiến của trái tim và tâm trí trong mọi người…tất cả là bài kiểm tra. Một khi chúng ta tách âm thanh và sự phân tán, chúng ta khám phá ra xác thực của bản thân như là một thực tại rực rỡ. Tivi…nói sai đến tầm nhìn của bạn, chúng ta phải – nói tầm nhìn của chúng ta.

Chúng ta lãng phí vô số giờ xem cuộc sống của người khác nhưng hãy hỏi bản thân:

“Bạn đang làm gì với cuộc đời của bạn?”

Xem cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn ghi một bàn thắng có thể làm cho nhiều người có cảm giác sướng, tuy nhiên, cuộc sống của những ngôi sao nổi tiếng này đang lây lan ra .

“Cuộc đời của ai mà bạn quan tâm hơn đến, của bạn hay của người khác?”

Cuộc sống của người khác dường như thú vị hơn nhiều, đẹp hơn nhiều, rực rỡ hơn cuộc sống của chúng ta.

Nhiều người trên hành tinh đã ngủ và họ thậm chí không muốn tìm đồng hồ báo thức. Sự ngu dốt không phải là niềm vui, nhiều người đang chết sớm, cuộc sống của họ đang chuyển vào sống trong địa ngục…vì họ không có kiến thức về chính bản thân. Cái gì làm tự do tôi trên hành trình này và thấy rằng chúng ta đang sống trong công viên vui thú, một show khổng lồ, tuy nhiên nhận ra bạn là người quản lý…bạn đòi laị sức mạnh của bạn.

Nhiều người đi đến cao đẳng hay đại học, nhưng họ ra trường trong một sự nghi ngờ lớn – nên họ phải làm việc cho cả phần đời còn lại. Vòng tròn vĩnh cửu này là cái gì giữ con người trong một dao động thấp. Nhiều người có bằng cấp, nhưng làm việc rẻ mạt trong nhà hàng Mcdonald’s…cái gì đã xảy ra? Chúng ta thất bại để hiểu rằng giáo dục lớn nhất chúng ta có thể có là trở nên gắn kết với chính chúng ta.

Chúng ta sống trong một trò chơi ma trận của thế giới được bao quanh với sức mạnh và kiểm soát. Chiến đấu với thế giới bên ngoài sẽ không thay đổi điều đó…thay đổi bạn.Cái gì bạn chống lại bạn cũng mất năng lượng, sự cưỡng lại làm nó mạnh hơn. Phép thuật chỉ có thể xảy ra khi bạn không chú ý đến. Sự phân tán làm cho nó tách biệt…nhìn vào các tôn giáo.

“ Chúa của tôi tốt hơn chúa của bạn”

Chúng ta phải tự do khỏi tất cả quyền lực,bao gồm chính bạn. Một khi bạn có thể tự do khỏi chính quyền lực của bạn, bạn sẽ thấy sự khai sáng là biết nhiều như nào cái bạn không biết. Sự phân tán luôn luôn hướng sức mạnh của bạn ra bên ngoài. Sự phân tán luôn bận rộn, chúng ta cảm giác mọi thứ đang xảy ra rất nhanh, nhưng đó là trò lừa.

Nhiều người chúng ta vội vã để đi đến chẳng đâu nhanh cả. Lấy con bò vì sữa và gà vì trứng là mối bận tâm hiện nay, tuy nhiên, chúng ta đang bị lấy và bị thao túng trên một mức lớn hơn.

Tự do kiểm soát tâm trí là đi sâu vào trong góc khuất bị che dấu của tâm hồn bạn và bước vào vùng đất bị khuất bóng lớn. Khi bạn không theo đám đông, bạn vượt qua đám đông – tìm thấy ngọc bên trong. Một khi bạn hiểu, bạn không là cái gì xã hội bảo bạn, bạn chạm vào sức mạnh bên trong vô tận của bạn.

Nhớ rằng bạn không thể cứu mọi người làm tự do bạn, và bạn thấy chúng ta phải cho phép tự do trải nghiệm chính thực tại của bạn và sự thật. Đón nhận tự nhiên là một trong những cách tốt nhất, tôi đã giải quyết với kiểm soát tâm trí của thế giới. Đi chân trần và cảm thấy năng lượng kết nối.

Buông đi mọi căng thẳng bằng cách vây quanh chính bạn với những tâm hồn cao đẹp mang đến những năng lượng đẹp đẽ, giúp làm sạch tâm trí bạn.

Ăn trái cây và thức ăn từ nguồn gốc mặt trời, thực phẩm mang năng lượng cuộc sống vào trong cơ thể của bạn cúng giúp chúng ta duy trì cân bằng, buông ra sợ hãi và tìm thấy sức mạnh thật của bạn – sức mạnh nằm ở bên trong.

 

Leave a comment