Như nào để đối phó vời người phán xét bạn?
04 Th5

Như nào để đối phó vời người phán xét bạn?

Tại sao chúng ta phán xét người khác? Tại sao họ phán xét chúng ta? Cái gì sai với bạn? Cái gì sai với tôi?

Nhiều người nhìn người khác và không thích tóc của họ, màu da, ô tô, cá nhân, bạn trai, bạn gái của họ…cái gì đang xảy ra ở đây?

Bất kể khi nào chúng ta phán xét người khác, nó tạo ra từ sợ hãi của chúng ta và sự tách biệt. Khi bạn cảm thấy tách biệt mọi thứ xung quanh bạn, thì bạn phán xét nó. Khi bạn được kết nối đến cái gì, thì không cần phán xét.

Cảm thấy bị người khác hăm dọa là một lí do khác cho phán xét của chúng ta. Để dừng sự lo lắng, bắt đầu sống, buông ra…hiểu rằng bạn không có sự kiểm soát cái gì mà người khác nghĩ hay cảm thấy. Chúng ta chỉ có thể kiểm soát phản ứng của chúng ta với hành động của họ.

Cách tốt nhất để đối phó với người phán xét hay quy kết lại là yên lặng. Nhiều người muốn tranh luận chúng ta, nếu chúng ta yên lặng, chúng ta không đưa cho họ thức ăn hay năng lượng  để nuôi dưỡng. Thức ăn chúng ta cung cấp cho năng lượng của người khác…đưa cho họ sự thèm lớn hơn.

Sự yên lặng giúp người khác nhìn vào chính họ trong gương, nói:

“Loại người gì tôi là?”

Nhiều người cần kiểm tra thực tại. Chúng ta đang sống trong vũ trụ đa chiều của những dạng sống vô hạn, do đó nhiều người đang nhìn thế giới trong những cách khác nhau. Mỗi người đang hiện thân với những lí do khác nhau, mỗi người đang trên hành trình tiến hóa của chính họ. Chấp nhận rằng không phải mọi người sẽ là như vậy, điều này là thiết yếu – sự va chạm là cần thiết để những thứ có thể di chuyển vòng quanh trong…vũ trụ.

Đừng chú ý đến những thứ lo lắng nhỏ nhen. Ai đó chỉ có thể bước vào vương quốc bên trong của bạn bởi một sự mời. Có nhiều người căm ghét ở ngoài kia nhưng yêu những người ghét bạn, vì họ giúp bộc lộ trong tính cách thật của bạn.

“Ai bạn đang mời vào nhà của bạn?”

Khi ai đó đang làm buồn phiền bạn đừng đưa cho họ sức mạnh của “căm ghét”, nếu không bạn đang xem họ như kẻ thù…họ không có sức mạnh.

Như nào chúng ta xác định về người khác quyết định bao nhiêu năng lượng bỏ ra. Nhiều lần chúng ta không là vấn đề của người khác, chúng ta nghĩ chúng ta, nhưng quay trở lại bạn tìm thấy vấn đề của họ tồn tại trước khi chúng ta đến lúc đó. Mọi người đối phó với nhiều cái trong thực tại 3D này, nhiều người cần ai đó để trút ra giận giữ và buồn bực…đừng để đó là bạn. Sống cân bằng là thiết yếu để duy trì sự hài hòa bên trong. Trẻ con sống teong tình trạng không phán xét, không có sự can thiết…chúng là tự do để bay. Khi chúng ta tiếp tục với cuộc sống chúng ta trở nên kích động và mất kết nối với tự nhiên. Nhiều người bán linh hồn và chết trong quá trình đó. Trên con đương đến giàu có đó là cái gì mà “phù thủy của xứ Oz” thám hiểm …và không bao giờ kiểm tra đằng sau bức màn. Cuộc sống là cái vòng, chúng ta đi vòng quanh vòng tròn, và được kiểm tra, đến tận khi chúng ta – đầu hàng.

Đây là “trường học trái đất”, bạn cuối cùng ở nơi bạn đầu tiên bắt đầu, dù bạn lấy hướng gì đi chăng nữa. Một khi bạn mất tâm hồn của bạn bạn trở thành cái gì đó khác, đây là tại sao nhiều người phán xét…chúng ta kìm nén.

Thực phẩm bẩn từ những động vật bị xẻ thịt đầy đĩa của nhiều người, hỏi bản thân:

“Người mà phán xét bạn trái tim họ đang ở đâu?”

Đừng lấy nó làm cá nhân. Một số người chọn đóng trái tim của họ và trở nên lạnh giá và đóng băng. Người mà phán xét là cứng nhắc và không thể dịch chuyển, khi bạn là mềm, bạn chảy như nước – buông đi tất cả sự phán xét.

Có thể bạn có thành viên gia đình không đồng ý với cách sống của bạn, nhớ rằng: Mọi người đều nhìn, nhưng không phải mọi người đều nhìn thế giới với cúng một ống kính. Chúng ta chỉ nhìn thế giới theo rung động của chính chúng ta. Khi bạn thay đổi rung động của bạn thì môi trường của bạn cũng thay đổi. Nhiều người bị mắc kẹt dao động riêng biệt ngay ở đây trong thế giới tội ác, do đó nhiều người ở trong tự nhiên thấp của họ. Những người này sẽ luôn luôn phán xét vì họ tách biệt từ xác thực của họ…tự nhiên cao hơn của họ. Buông nó đi và thở thoải mái khi đối đầu với những người phán xét bạn. Bạn càng chú ý đến cái gì, nó càng thêm giá trị, đó là tại sao họ gọi nó “trả cho sự chú ý” vì bạn chịu một phí tổn. Để tự do chính bạn từ năng lượng không mong muốn của người khác và đố kị. Thỉnh thoảng người mà yêu bạn, sau đó ghét bạn…sau đó yêu bạn lại. Vấn đề của người khác không liên quan đến chúng ta –  chúng ta hành động như một cái gương, phản chiếu trở lại với người khác. Ai đó nhìn bạn và gặp phản chiếu trở lại cái gì đó họ không muốn thấy bên trong chính họ.

Chấp nhận rằng bạn không thể làm hài lòng mọi người. Nhiều người muốn thế giới yêu chúng ta, chúng ta là những đấu sĩ trong đấu trường, hét lên:

“ Các bạn có vui không?”

Đầu hàng bản thân bằng cách buông đi…đến lúc để tự do.

 

 

 

Leave a comment