mo hinh moi
01 Th5

Mô hình mới

Bạn đã sẵn sàng cho một thế giới mới chưa? Ngay ở đây ngoài thiên nhiên, chào mừng bạn đến với mô hình mới. Quanh thế giới nhiều người cảm thấy năng lượng đang dâng trào bên trong họ tràn ra bên ngoài. Có một sự chuyển dịch vĩ đại đang diễn ra trong nhiều cuộc đời, đó là sự biến hình đang xảy ra bên trong chúng ta. Biến chuyển từ con nhộng thành con bướm, hiểu rằng chúng ta phải đòi lại sức mạnh của chúng ta như một tinh thần tối cao tự do trên trái đất.

Mô hình mới đang trở nên được nhận thức, chúng ta không phải tìm kiếm bên ngoài chúng ta, mọi thứ đang tồn tại bên trong chúng ta. Sự tìm kiếm là kết thúc. Mọi người đang trở thành nhà thông thái của chính họ, nhìn người khác như một nguồn hỗ trợ, cảm hứng và sức mạnh.

Mỗi một chúng ta là một người chủ, có tất cả người làm chủ trong chúng ta, nhưng nó bắt đầu với-hiểu về bản thân.

Tất cả chúng ta đều là những ngôi sao. Thời gian này trên hành tinh chúng ta đang dịch chuyển từ niềm tin vào sự hiểu biết. Người cổ xưa gọi cái này là “ kỷ nguyên của thác nước”. Chúng ta không phải tiếp tục sống như thế này, luôn có những cách khác. Phá vỡ bùa phép của kiểm soát tâm trí trên thế giới, mà làm nhiều người bị tê liệt, làm tự do chúng ta.

Mô hình mới là nơi chúng ta lấy đầy đủ trách nhiệm cho những tình trạng bên trong. Chúng ta phải tạo ra thế giới của chính chúng ta.

“ Như nào bạn tạo ra thế giới mới mà không có tiền?”.

Bằng cách là cái gì bạn yêu thích, bạn nhận lấy năng lượng-tiền là năng lượng…Bất kể cái gì bạn đưa ra, bạn sẽ nhận trở lại. Vũ trụ luôn luôn gửi trở lại cái gì bạn đưa cho nó, đó là một cái gương khổng lồ. Nhiều người chúng ta trong mô hình mới không tập trung tất cả chú ý vào truyền thông và “ trật tự thế giới mới”. Cái duy nhất quan trọng là cái gì bên trong bạn. Hành trình bên trong là thiết yếu nhất-không ai có thể làm cái đó cho bạn…Một lần nữa chúng ta phải trở nên tự do trên hành tinh.

Tôn giáo làm cho nhiều người trong nô lệ, tuy nhiên đó là một phần của “ trường học huấn luyện trên trái đất”. Nhà thờ thật sự là ở bên trong, hiểu điều này làm tự do bạn. Không có cuộc sống nào tốt hơn cuộc sống khác. Không có cách đúng hay cách sai để sống, mọi hành động đều dựa vào sự cộng hưởng.

Mô hình mới là mô hình về chia sẻ, những tâm hồn đẹp xung quanh toàn bộ thế giới sẽ tạo ra một hệ thống mới. Thời gian đã đến.

Cuộc sống không phải là chịu đựng, đừng chết mòn mỏi làm điều đó, sự giàu có là tình trạng tự nhiên của chúng ta…Tự do là quyền sống của chúng ta.

Có hai lựa chọn cho hai mô hình là yêu hay sợ? Chúng ta có thể tiếp tục như thế này hay chúng ta làm thay đổi. Thay đổi phải đến từ bên trong.

Tạo ra hệ thống giá trị của chính bạn. Khi chúng ta không còn cần giá trị của công việc, khi bạn tạo ra công việc của chính bạn…bạn tạo ra mô hình kinh tế của chính bạn. Có thông tin tràn ngập trên hành tinh, tuy nhiên kiến thức thật đến từ bên trong. Đọc tất cả các quyển sách sẽ không giúp cho bạn, bạn phải đọc quyển sách vĩ đại nhất…bản thân bạn.

Đọc cảm xúc và nhận thức về cơ thể bạn và hỏi bản thân:

“Như nào tôi đang cảm thấy chúng ta phải vượt qua kiến thức vì chúng ta là vô hạn. Chạm vào cái tự nhiên vô hạn của bạn, chỉ ra cho bạn thấy không có một cách để phát triển sự rõ ràng bên trong. Tự nhiên là quyển sách vĩ đại nhất, bằng cách nhìn vào bông hoa bạn có tương đương 50.000 bộ bách khoa toàn thư. Một bức tranh hơn nghìn chữ .

Hiểu về chính bạn và thấy rằng bạn là xứng đáng sống trong niềm vui. Món quà thật sự nằm ở nơi khi bạn thấy và mở nó…không phải là giả định. Mỗi ngày tôi nói cám ơn, kính trọng và đánh giá cao-nó chưa bao giờ xảy ra nhưng bây giờ nó đã xảy ra. Mô hình mới là nơi chúng ta có niềm vui và buông đi. Nhiều người nói cuộc sống nên là một cách nghiêm túc. Bạn càng chạm vào đứa trẻ bên trong và có niềm vui..càng thêm sự sáng tạo đến. Chúng ta cùng sáng tạo, tạo từ hạt nhỏ bé như vũ trụ, vũ trụ là sự sáng tạo vô tận, những khả năng và sự mở rộng. Không có sự bắt đầu hay kết thúc, chúng ta tồn tại bên ngoài thời gian, chúng ta vượt quá nó.

Trái tim đang mở ra hàng triệu người trong mô hình mới, nơi chúng ta không sống trong tâm trí thay vào đó là trong trái tim. Nhiều người chúng ta trở thành người tù của chính tâm trí, chúng ta bước vào hệ thống dựa trên luật lệ và giới hạn cứng ngắc. Hiểu rằng chúng ta không phải cố như thế, bạn có thể trở thành duy nhất và khác biệt..yêu bản thân 100%.

Trái tim mở ra qua sự chấp và đánh giá cao bản thân. Trái tim là chìa khóa. Cái gì trái tim đã biết, bộ não chỉ có thể mơ đến. Nhiều người đang đóng trái tim của họ, họ trở nên tê liệt, mô hình mới là nơi chúng ta bày tỏ bản thân 100%.

Để bày tỏ bản thân bạn phải mở trái tim, hiểu mọi thứ bạn đã học được là một phần của chương trình. Mở trái tim của bạn làm tự do bạn khỏi tất cả các lập trình, chúng ta nhận vào cái dowload từ vũ trụ, khi trái tim mở ra.

“Tôi có nên nói cái này không, có lẽ tôi không nên nói cái này? Họ có thích tôi không? Có lẽ họ sẽ không thích tôi?”

Tất cả cái này là tâm trí. Tâm trí đối phó với sợ hãi…phân tích. Mô hình mới là nơi chúng ta hợp nhất bán cầu não trái và phải cùng nhau. Người sáng tạo sống trong não phải của họ, người logic sống trong não trái của họ. Phần não phải đối phó với phần não trái của cơ thể-tập trung vào kiến thức. Khi bạn hợp nhất hai cái này bạn trở nên…siêu mạnh mẽ. Bây giờ phần sáng tạo tự bày tỏ chính nó trong khi bạn cũng có thể điều khiển hệ thống ma trận.

Mô hình mời bao gồm yêu bản thân-đón nhận bản thân bạn không phải trở thành người hoàn hảo. Hỏi bản thân:

“Bạn có thích sự phản chiếu của bạn trong gương không?”

Sự dao động của trái đất là thấp, chúng ta là đang nâng cao lên…chúng ta thức tỉnh. Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cảm giác của bạn và những hành động tạo một thế giới mới-bắt đầu với bạn.

 

Leave a comment