Bí mật sức mạnh sẽ thay đổi cuộc đời bạn bây giờ
06 Th5

Bí mật sức mạnh sẽ thay đổi cuộc đời bạn bây giờ

Bạn có bao giờ cảm thấy bạn đang ở đây, còn họ ở đó ? Như là chúng ta không giống nhau , chúng ta không có kết nối gì cả . Đó là như nào một nhười đã cảm thấy . Có một câu truyện về một người luôn cảm thấy họ không bị liên quan ảnh hưởng đến người khác , cái khác . Họ thấy tách biệt từ mọi cái khác như là họ xem tin tức họ nói : ôi tôi đang ở đây , đang ngồi trên sofa , đó chỉ là những tin tức dù nó là tiêu cực , nó không thể ảnh hưởng đến tôi , tôi là tách biệt không liên quan . Họ ăn đồ ăn và xem và nói : ôi tôi nhìn con vật này trên đĩa và không tôi không kết nối liên quan gì đến nó vì tôi ở đây , còn cái đó trên đĩa . Họ ở gần người bạn nào đó và nói : tôi ở đây , không bị ảnh hưởng bởi ai cả và họ ở đó và năng lượng của họ không thể ảnh hưởng đến tôi .

Có một câu chuyện của người khác mà có niềm tin rằng tất cả mọi thứ là được kết nối , họ nghe những câu chuyện và nói : tôi không thể xem cái này vì tôi đang trở thành cái gì tôi đang xem . Họ ăn loại thực phẩm và mỉm cười nói rằng : tôi thích ăn thực phẩm cải xoắn lành này vì tôi đang trở thành cải xoắn lành mạnh này . Họ gần với những người nhất định nói : đúng thế , tôi đang trở thành tất cả cái năng lượng của những con người đẹp này quanh tôi .

Một ngày cái người mà luôn xem những tin tức kinh dị , họ không thể ngủ thoải mái vì họ mơ thấy nhiều người bị giết hại , vì đó là cái tin tức của ngày hôm trước . Và người kia thì mơ về thác nước tuyệt đẹp vì đó là cái gì họ hòa nhịp vào .

Cái gì chúng ta có thể học từ câu truyện này : chúng ta trở thành cái năng lượng chúng ta hòa nhịp nhất với .

Beautiful day

Leave a comment