Bí mật số một về tình yêu
16 Th5

Bí mật số một về tình yêu

Bạn có bao giờ cảm thấy thất vọng với người mà bạn yêu họ nhiều hơn nhiều họ yêu bạn ?

Bạn mua quà cho họ , bạn làm mọi thứ cho họ , nhưng bạn không cảm thấy có được cùng loại tình cảm đó . Đó là như nào một người đã cảm thấy .

Có một câu truyện về người đã thật sự yêu , họ đã thể hiện tình yêu rõ ràng . Ho đưa ra một tình cảm 100% trong các mối quan hệ . Họ mua quà tặng cho người đó , đưa họ đi chơi , lau dọn , làm bếp .. làm rất nhiều . Nhưng họ chẳng nhận được gì trở lại . Tình yêu của họ không được đáp lại . Trong một thời gian dài họ đã nghĩ : Tôi sẽ đi tìm người khác,  và điều tương tự thế đã xảy ra . Và họ đã kiểu như : sao tôi cứ gặp người mà không đáp lại một tình cảm như tôi đã dành cho họ .

Và một ngày họ nhận ra rằng bởi vì họ đã đổ lỗi cho người khác một thời gian dài .. đó không phải là lỗi của họ . Họ nhận ra rằng bí mật số một về tình cảm là : Người ta chỉ có thể yêu họ khi họ yêu chính họ . Và họ mỉm cười nói : giờ tôi đã hiểu . Đó không phải là lỗi của những người đó đó là tôi . Tôi phải nhận ra rằng : tôi xứng đáng với một mối quan hệ đẹp , và tôi sẽ tìm ai đó cho tôi một tình cảm như tôi đưa cho họ .

Beautiful day

Leave a comment