Bảy nguyên tắc bí mật .
07 Th5

 

Bảy nguyên tắc bí mật .

Tôi có nhiều thư hỏi về 7 nguyên tắc bí mật , hỏi về tôi có thể đi sâu hơn không ? Chúng ta có rất nhiều để nói về cái này . Tôi sẽ chia sẻ với bạn như nào tôi sử dụng 7 nguyên tắc này một cách thực tế trong cuộc sống , để thật sự thu hút bất kể cái gì tôi muốn và thay đổi cuộc sống của tôi một cách lạ thường .

7 nguyên tắc bí mật đến từ tấm bảng lục bảo , chúng ta đi trở lại Ai Cập cổ đại . Ở đó có Thoth- Djehuti , ở Hy Lạp gọi Hermes mercury trong đền thờ của người La Mã . Chúng ta nói về Tehuti , người là vị thần của chữ viết , pháp thuật và bảy nguyên tắc huyền bí . Bên trong chúng có chứa những sự thông thái tuyệt vời bạn chưa bao giờ thấy . Nó thậm chí còn đi xa hơn thế bắt nguồn từ enuma elish , chữ người Sumerian mà chứa đựng tri thức và sự thông thái cổ xưa , thật sự làm thay đổi cuộc đời . Tôi đã sử dụng chúng nhiều năm và kết quả đã tự nói . Cái gì là nguyên tắc bí mật đầu tiên .

Nguyên tắc của tâm thần . Nguyên tắc này nói rằng tất cả mọi thứ là tinh thần , cái đó nghĩa là gì ? Tất cả đều là năng lượng , cái đó nghĩa là gì ? Cái này đơn giản có nghĩa là : sẽ không có thế giới bên ngoài mà không có cái suy nghĩ của chúng ta . Thật vậy suy nghĩ là cái chủ đề . Bạn có nhớ có lần khi bạn ngủ , khi bạn thức dậy nói: tôi đang ở đâu ? và suy nghĩ của bạn tác động vào , bạn kiểu như là : tôi nhớ toà nhà đó . Những toà nhà đó bạn thấy , những ô tô mà bạn thấy , tất cả các cơ sở hạ tầng của chính các thành phố đến từ những suy nghĩ , những suy nghĩ và sau đó là sáng tạo . Đó là rất mạnh mẽ khi bạn biết nghuyên tắc bí mật này , tất cả đều là tinh thần . Điều này giúp tôi nhận thức được suy nghĩ của tôi rằng suy nghĩ của chúng ta có thể tạo ra hay tàn phá chúng ta , chúng có thể nâng đỡ hay xé nát chúng ta . Khi chúng ta nói về thiền như một cách của ngắt kết nối với suy nghĩ của chúng ta , chúng ta đang bước vào tình trạng của không tồn tại , không có hình dạng mà ở trong enuma elish. Nó nói về như nào đó là nơi mọi thứ đến dù theo cách nào ,từ cái không có hình dạng . Nhận ra rằng tất cả là tâm trí , suy nghĩ của chúng ta thực tế đang tạo ra thế giới xung quanh chúng ta trong mỗi giây . Trong mỗi giây suy nghĩ của bạn đang đưa cho những cơ hội mới , đang làm cáu ai đó , suy nghĩ của bạn đang dịch chuyển bạn gần hơn đến giấc mơ hay di chuyển bạn xa hơn khỏi chúng . Thế nên nhận ra rằng mọi thứ là về tinh thần . Chúng ta thậm chí có thể nói về suy nghĩ gì chúng ta hướng về chúng ta , chúng ta có thích bản thân không ? Chúng ta có suy nghĩ tích cực về bản thân không , hay nghĩ tiêu cực về bản thân ? Tất cả cái đó đang tác động đến DNA của chúng ta . Nguyên tắc bí mật thứ hai là nguyên tắc của tương ứng .

Bạn có nhớ bí mật của thông điêp một quyển sách mà mọi người kiểu như : ok , hình dung một cái xe ô tô và khi tỉnh dậy sẽ thấy một cái ở bên ngoài , hình dung có một triệu đô là và ngày hôm sau sẽ có ai đó đưa cho bạn .. Và nó đã không xảy ra ^ Nó đã quên để bảo bạn rằng , cái gì nó đã nói về cái bí mật chỉ là một nguyên tắc bí mật . Bạn có 6 cái khác nữa , mà chúng ta cần xem xét .. chúng ta sẽ nói về cái đó sau . Cái bí mật đang nói là về nguyên tắc của tương ứng .Cái này cực kỳ mạnh mẽ , nó nói rằng cái trên cao như ở dưới . Kim tự tháp giza thẳng hàng với thắt lưng của chòm sao Orion , cùng mối tương quan . Trên cao là ở dưới , bên trong là bên ngoài , bên ngoài như là bên trong .

Ok đó là rất tuyệt để hiểu , nhưng như nào chúng ta sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày . Tôi nhận ra rằng nếu tôi cảm thấy tốt ở bên trong , tôi sẽ thu hút về nhiều thứ tốt hơn , tôi sẽ thu hút nhiều thứ tốt đẹp ở bên ngoài .Nếu tôi cảm thấy cáu giận ở bên trong , tôi sẽ không thu hút gì nhiều . Thực tại bên ngoài của tôi sẽ phản chiếu cảm giác bên trong của tôi . Để tôi nói lại thực tại bên ngoài của tôi sẽ phản chiếu cảm giác bên trong của tôi . Khi tôi bắt đầu nhận ra điều này , và tôi kiểm tra nó tôi kiểu như : ôi nó rất đúng vì khi tôi cảm thấy tuyệt bên trong , cả ngày của tôi sẽ trở lên tuyệt hơn . Khi tôi cảm thấy chán bên trong mọi tứ bên ngoài như đang sụp đổ . Thế nên tôi luôn nhận thức tình trạng bên trong của tôi , giữ cái số dư của ngân hàng cảm xúc cao . Và do đó thế giới bên ngoài của tôi trở lên tuyệt diệu . Đây là cái gì chúng ta gọi là nguyên tắc của tương ứng . Thái độ tiêu cực  , nhiều suy nghĩ tiêu cực , nhiều rung cảm tiêu cực , thế giới bên ngoài bạn sẽ phản chiếu cái đó và bạn sẽ không thu hút về nhiều hoàn cảnh tốt đẹp trên con đường . Tuy nhiên , một thái độ tốt hơn , những suy nghĩ hài hòa hơn , rung cảm tốt , dao động cao và bây giờ thế giới bên ngoài bạn sẽ biểu hiện ra cái gì suy nghĩ ở bên trong bạn . Cái gì là nguyên tắc bí mật tứ ba và như nào tôi dùng nó một cách thực tế .

Khi chúng ta nói về trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn , thỉnh thoảng chúng ta nhận ra rằng : ôi , tôi phải bắt đầu hành động . Nguyên tắc này là về hành động vì đây là nguyên tắc của nguyên nhân và kết quả . Đối với mỗi hành động sẽ có một kết quả , cũng có một sự phản ứng lại . Mọi thứ đều là chuyển động , khi bạn nhận ra nguyên nhân và kết quả . Nếu tôi làm cái gì đó nó sẽ có kết quả . Nếu tôi thức dậy vào mỗi ngày và làm vì tương lai của tôi bởi một tháng , năm , trong thời gian hai năm . Tôi sẽ bắt đầu thấy chứng kiến và thấy cái quả ngọt của sức lao động của tôi . Đó là nguyên nhân và kết quả . Tôi nhận ra rằng bất kể cái gì tôi đang gieo hạt bây giờ tôi sẽ gặt hái được lợi ích về sau . Nguyên nhân và kết quả , thỉnh thoảng chúng ta không thậm chí là ý thức , không nhận thức rằng mọi thứ chúng ta nói với ai đó sẽ có một kết quả . Mỗi hành động đều có một kết quả tốt hay xấu , nhưng nó là như thế . Cái này thật sự là nói lại cái ẩn dụ của Marcus Aurelius – hoàng đế , người đã nói cái gì chúng ta làm bây giờ sẽ vọng đến mai sau . Có ý nghĩa là bất kể cái gì chúng ta làm bây giờ sẽ đến chúng ta sau này .

Đó là như nào nó xảy ra , chúng ta là tổng hợp của các hành động của chúng ta từ quá khứ . Cái gì bạn làm hôm qua đang tác động đến bạn ở đâu bây giờ , như nào bạn cảm thấy bây giờ , cái gì bạn thu hút đến bây giờ , nơi bạn đi bây giờ , tất cả từ quá khứ đó là nguyên nhân và kết quả . Bắt đầu nhận ra rằng sự kết nối giữa quá khứ và bây giờ , ở đây . Bạn sẽ bắt đầu nhận ra rằng tất cả mọi thứ đều có ý nghĩa – mỗi một hành động . Cái gì là nguyên tắc thần thánh thứ tư .

Đó là tính phân cực  . Có một quyển sách tên là kybalion mà cũng nói về 7 nguyên tắc bí mật . Một lần nữa nó lại trở lại Ai Cập cổ xưa và người Sumeria trong enuma elish- truyện của người Babylon . Tính phân cực nói rằng mọi thứ đều có tính hai mặt , tính hai mặt tồn tại ở mọi nơi . Nóng – lạnh , đực – cái , xấu – tốt , sáng – tối , ồn  ào – yên lặng ,cao – thấp . Cái này rất mạnh mẽ vì chúng ta thấy trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta . Như nào sự nhận thức về nguyên tắc thần thánh này giúp tôi trong hành trình cuộc sống . Một lần nữa 7 nguyên tắc đây là cái gì mà những người có quyền lực và thành công sử dụng vì bên trong những nguyên tắc này chứa những bí mật của như nào mọi thứ hoạt động trong vũ trụ . Với tính phân cực , chúng ta nhìn vào sáng và tối . Tôi bắt đầu nhận ra điều này : nếu không có bóng tối chúng ta không thể nhìn thấy các ngôi sao . Thực tế là trong khoảnh khắc đen tối nhất , chúng ta được chiếu sáng . Khi chúng ta nhìn vào sáng và tối , cái gì chúng ta thực tế đang nhìn thấy là hai mặt của cùng một đồng xu . Sự thống nhất là cái sự thật duy nhất .Nước nóng hay lạnh nhưng nó vẫn là nước . Có nhiều khác nhau một chút của con người , tôi màu chocolate  ..nhưng chúng ta đều là con người . Khi chúng ta bắt đầu nhận ra cái phân cực đó tồn tại ở mọi nơi như là một người dạy cho tính thống nhất . Nước quá nóng , tắt đi .. giờ nó trở lên mát hơn nhưng nó vẫn là nước , vẫn là cùng một thứ . Năng lượng tiêu cực , năng lượng tích cực nhưng nó vẫn cùng là năng lượng . Nó chỉ phụ thuộc vào như nào bạn sử dụng nó . Nếu bạn nhìn vào cục pin , bạn thấy có cực dương và cực âm nhưng nó vẫn cùng là một nguồn . Nhưng hơn thế bạn cần cả cực dương và cực âm để nó có thể hoạt động . Thỉnh thoảng chúng ta kiểu như : tôi muốn tổng bỏ cái bóng tối , tôi chỉ muốn có ánh sáng . Nhưng tôi ở đây để nói cho bạn rằng bạn cần cả sáng và tối . Đây là cái hợp nhất sự tạo thành . Đây là cái gì mà những nhà hiền triết vĩ đại , phù thủy , đàn ông và phụ nữ thông thái cổ xưa biết rằng : mọi thứ đều được kết nối và do đó mọi thứ phải được đón nhận . Trong mức độ thực tế nhiều người nói tôi chỉ muốn tích cực , tôi không muốn trải qua bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào bao gồm sự giận dữ , thất vọng , buồn dầu .. không muốn đối phó với nó . Tôi ở đây để nói với bạn rằng , những cảm xúc đó là hoàn toàn tự nhiên . Thực tế chúng giúp bạn củng cố mức phát triển đi lên và giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bạn . Vì hạnh phúc là tuyệt nhưng bạn cũng cần sự buồn bã để biết hạnh phúc là gì . Thế nên tất cả đều cần thiết , chúng ta phải học như nào để sử dụng những nguồn lực mạnh mẽ này . Cái gì là nguyên tắc bí mật thứ 5 .

Sự dao động , nguyên tắc này tuyên bố rằng mọi cái là chuyển động không có cái gì là tĩnh . Vật lý lượng tử và nghiên cứu chỉ ra rằng chúng ta đang sống trong vũ trụ ba chiều , thứ mà chúng ta trông như đặc sự thật là tất cả mọi thứ là năng lượng tinh khiết ở mức độ nhỏ hơn nguyên tử . Ở mức độ hạ nguyên tử mọi thứ là năng lượng tinh khiết . Nikola Tesla  nói nếu bạn muốn hiểu bí mật của thế giới hãy nghĩ về năng lượng , tần số và sự rung động . Cái gì anh ta đang nói về rung động nghĩa là cái không có hình dạng đến cái có hình dạng . Khi bạn nói chuyện với ai đó , sóng truyền từ miệng của bạn đến với họ . Đó là toàn bộ cách của toàn bộ năng lượng được mở rộng ra . Một lần nữa lời nói có thể hàn gắn hay làm tổn thương . Ở một mức độ thực tế khi bạn nhận ra rằng mọi thứ đều là rung động . Thỉnh thoảng bạn có bao giờ đi quanh thành phố và cảm thấy có gì không đúng ở đây ? , có thể là bởi trực giác nhạy cảm của bạn . Bạn có thể cảm nhận , lấy được cái rung động . Tôi bắt đầu chú ý rằng , thỉnh thoảng tôi có thể đi quanh đâu đó và tôi có cảm giác như : tôi không thích rung cảm ở đây . Cái gì tôi thật sự nói là tôi không thích sự rung động này vì tôi có thể cảm thấy nó . Sự rung động là cái gì bạn không thể thấy , đó là sóng bạn không thể thấy nhưng tồn tại . Chỉ như bạn không thấy lời nói của ai đó khi họ đang nói với bạn , nhưng bạn có thể cảm thấy chúng . Khi bạn trở lên nhận thức được sức mạnh của dao động : tôi có giọng nói đầy những dao động mà thực tế có thể giúp người khác . Nhưng như nào tôi sử dụng sức mạnh này trong cuộc sống hàng ngày của tôi , tôi nâng mọi người lên hay tôi đè nén người khác . Tôi nói xấu ác đến mọi người hay tôi khuyến khích mọi người . Ở mức độ thực tế như nào tôi sử dụng cái này để làm tăng sức mạnh là trở lên nhận thức và chú ý rằng : tôi toàn bộ chỉ là trong mạng lưới dao động . Cái đó là kinh ngạc , chúng ta là mạnh mẽ vượt qua cái gì có thể đo được , khi chúng ta nhận ra điều này . Nhưng tất cả là về loại dao động nào bạn đang đưa ra  . Bởi vì một lần nữa nó quyết định loại dao động nào bạn thu hút trở lại với bạn . Cái gì là nguyên tắc bí mật thứ 6 mà đã giúp tôi trong hành trình của tôi ở một mức độ thực tế để trở thành phiên bản tốt nhất của tôi .

Cái nhịp điệu , nguyên tắc của nhịp điệu nói rằng mọi thứ là ở trong trang thái lên rồi xuống tuyệt vời . Có những mùa và có những vòng tuần hoàn . Mọi người đều thích mùa hè , chúng ta cũng có mùa đông . Khi chúng ta nhận ra rằng các mùa là cần thiết cho tự nhiên , nếu không có mùa chúng ta mất đặc tính của tự nhiên . Bạn đi ra ngoài trong mùa thu và đó là cảm giác của mùa thu tuyệt đẹp hay mùa đông khi nó thật sự lạnh , đó là cái nhịp điệu của nó . Thỉnh thoảng người ta nói những bài hát có nhịp điệu , chúng có thể làm bạn thấy ấm áp như mùa hè hay chúng có thể làm chúng ta cảm thấy như mùa đông . Khi bạn nhận ra rằng có những nhịp điệu trong cuộc sống của chúng ta . Mỗi một cá nhân trên trái đất có một nhịp điệu nào đó với cuộc sống của họ , nhịp phách nào đó . Bạn phải hỏi bản thân tôi có ở trong cái nhịp điệu với cái xác thực của bản thân bạn không ? tôi có ở cái nhịp điệu với cái tự nhiên cao hơn của tôi không ? tôi có ở cái nhịp điệu của tiếng gọi không ? nếu bạn không thì bạn không hòa nhịp . Tôi đã không hòa nhịp trong thời gian dài , tôi không ở trong nhịp điệu do đó tôi không vinh danh nguyên tắc thần thánh đó nên tôi chịu đau khổ . Khi tôi thực tế nghe tiếng gọi , lấy tiếng gọi của tôi , tôi đã bắt đầu gắn kết với tiếng gọi thật của tôi , với tự nhiên cao hơn của tôi , với mục đích thật của tôi . Cái còn lại là lịch sử , và đã bắt đầu có thời gian của cuộc đời tôi và tôi đang làm mỗi ngày . Khi bạn nhận ra bạn càng đi vào gắn kết với cái đích thực của bạn là ai , chúng ta càng bắt đầu vinh danh nguyên tắc nhịp điệu này , cuộc sống của chúng ta sẽ càng hài hòa vì chúng ta đang nhảy với khao khát bằng trái tim đích thực tự nhiên của chúng ta . Hãy xem xét cái này , thỉnh thoảng bạn cảm thấy không được 100% với cái gì đó , thỉnh thoảng bạn không có một ngày đẹp . Đó là bình thường vì bạn không mong đợi những bông hoa trong tự nhiên nở cả năm . Thỉnh thoảng trong mùa đông những cái cây không đâm trồi , chúng ngủ đông . Thậm chí môt số đông vật : những con sóc đâu rôi? .. chúng đi ngủ đông . Bạn nhận ra rằng có thời gian để tạo ra , để dịch chuyển và cũng có thời gian cho sự rút lui , nghỉ dưỡng . Có thời gian cho hoạt động , cũng có thời gian cho thụ động . Tất cả cái này là về nguyên tắc của nhịp điệu . Khi bạn nhận ra cái bí mật này , bạn không chỉ bắt đầu thoát khỏi áp lực . Chúng ta cũng bắt đầu thư giãn và nói tôi hiểu nó , đó là về di chuyển vào khao khát bằng trái tim chân thực của chính bạn , không phải cái gì mọi người muốn cho bạn , cái gì họ nói bạn nên làm với cuộc đời bạn . Đó là về nhịp sinh học bên trong của chính bạn . Cái gì là nguyên tắc bí mật cổ xưa thần thánh thứ 7 mà chúng ta có thể sử dụng một cách thực tế để giúp chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất của chúng ta .

Đây là nguyên tắc về giống , nguyên tắc về giống tuyên bố rằng có giống đực và cái trong mỗi sự tạo thành . Bạn có thể hiểu cái này tính đực và tính cái trong âm nhạc , trong tự nhiên , trong chính cuộc sống . nam và nữ . Bạn bắt đầu nhận ra : cứng và mềm .Hiểu cái đó là tuyệt , nhưng như nào cái đó giúp chúng ta trong cuộc sống hàng ngày để trở thành phiên bản tốt nhất . Cái gì tôi nhận ra là điều này ,tôi nói chuyện với nhiều người và một số người là rất nam tính nhưng họ đang thiếu cái bản chất nữ tính . Tôi đã nói với một số người họ là rất nữ tính nhưng họ đang thiếu bản chất nam tính . Cái gì chúng ta phải thật sự làm , cái này thậm chí có thể áp dụng cho các mối quan hệ là : thật sự bao gồm cả hai yếu tố . Thậm chí nếu bạn là nam , bạn rất nam tính  , nhiều phụ nữ viết cho tôi nói : tại sao anh ấy không biểu hiện ra bất kỳ cảm xúc nào . Bảo anh ta rằng anh ta thực tế nên một chút nữ tính hơn và kết nối trở lại mặt nữ tính của anh ấy vì một lần nữa nam tính là về sự tạo thành . Người đàn ông siêu sáng tạo đã làm chủ , đã đón chào năng lượng nữ tính . Vì năng lượng giống cái là cái năng lượng sáng tạo trên hành tinh , chúng ta nói cái đó sau . Nhiều phụ nữ viết cho tôi nói thỉnh thoảng bạn rất nam tính , bạn cần đón nhận nữ tính thần thánh . Hay bạn thực tế quá nữ tính , bạn cần đón chào nam tính thần thánh . Về bản chất chúng ta phải hợp nhất phần nam tính và nữ tính của chính chúng ta cùng nhau . Chúng ta tất cả đều có phần nam và nữ bất chấp giới tính của chúng ta . Bạn có thể là alien bạn vẫn có nó trong bạn .. Mỗi chúng ta có thể là biểu hiện nam tính hay nữ tính . Giống là rất quan trọng khi bạn nhận ra điều này . Đó là 7 nguyên tắc bí mật cổ xưa mà tôi sử dụng mỗi ngày mà làm thay đổi cuộc sống tôi mãi mãi đến cái điểm mà tất cả bây giờ là nói : cảm thấy rất tuyệt là đang sống ..

Beautiful day .

Leave a comment