vung-toi-tam-ly
29 Th4

Vùng tối của bạn – như nào để hiểu chính bạn

Cái phần tối của tâm hồn ,cái vùng tối là gì ? . Tôi đã nói nhiều về hợp nhất cái vùng tối của chính bạn , trong cái khoảnh khắc đen tối nhất , bạn được rọi sáng . Nếu không có bóng tối bạn sẽ không thấy được các ngôi sao . Trong hành trình cuộc đời , tôi đã được dịch chuyển theo rất nhiều hướng . Tôi đã thấy phần thiên thần và xấu xa là nghuyên hình của chính chúng ta . Tôi thấy rằng tất cả là về vượt qua cái mặt tối và mặt sáng để trở thành một con người mạnh mẽ . Bước qua tính hai mặt của sáng và tối , sau đó bạn sẽ trở thành trọn ven , được hoàn thành . Tôi phải trải qua sự biến hóa , tôi gọi nó là “ kỳ diệu của con nhộng “ , khi mà con sâu bướm đang ở trong kén , trong con nhông đang trải qua một sự biến đổi sâu , nó đang được tái sinh lại .

Trong hành trình của tôi , tôi phải bỏ đi cái ý tưởng về tôi nghĩ tôi là ai . Tôi có một cái tên , đúng vậy trong cái không gian này , nhưng vượt qua cái đó tôi là hiện hữu vô cùng  , tôi không thể được đinh dạng , không thể được đặt trong cái hộp .

Để bước vào cái vùng tối , chúng ta phải chạm vào cái cảm xúc của chúng ta , chúng ta phải cho phép mọi cảm xúc chảy qua với không có sự phán xét . Mỗi suy nghĩ , chảy qua chúng ta với không có phán xét . Về bản chất đó là chấp nhận 100% bạn là ai , đó là nơi chúng ta yêu chính bản thân . Nhiều người trong chúng ta tự hỏi , tại sao chúng ta bị kéo vào mặt tối , tại sao nhiều người trên hành tinh thích nhạc tiêu cực , không phải tất cả , nhưng nhiều . Đó là vì nhiều người trong cuộc sống hàng ngày , chúng ta đang kìm nén như nào chúng ta đang cảm thấy , như nào chúng ta nghĩ . Do đó khi chúng ta nghe bài hát mà cảm xúc tiêu cực , nó đang phản chiếu cái gì đó đến chúng ta , mà chưa được giải quyết bên trong bản thân chúng ta . Đó là tại sao chúng ta bị hút đến cái đó . Khi bạn nhận vào cái mặt tối của bạn , bạn sẽ cảm thấy 100% tự do , nó xảy ra với tôi trong suốt hành trình này .

Tôi đã thất bại nhiều lần , nhưng không có sự thất bại , chỉ có quá trình mà dẫn chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân . Tôi yêu thất bại , vì tôi nhận ra rằng thành công và thất bại là cùng  một thứ . Bạn càng vượt qua được tính hai mặt này , bạn càng bước vào cái dòng chảy . Mặt tối là chỗ chúng ta thấy cái phần che dấu của chính chúng ta , đó là nơi cái bị che dấu được đưa ra ánh sáng , nơi mà chúng ta nhìn thấy bản thân trong gương , xem bạn có thể nhìn trong 5-10 phút không . Sau đó , bạn bắt đầu yêu bạn thân , yêu chính bạn là ai . Nó mang những kìm nén cảm xúc ra phía trước , vì qua lâu chúng ta không để ý đến nó chut nào . Đó là tại sao nhiều người bùng nổ , vì họ giữ vào trong tất cả các cảm xúc này . Cảm xúc là cái năng lượng trong chuyển động .

Nhiều người trong chúng ta tìm kiếm cái sự thật , tìm kiếm ánh sáng . Nhưng ánh sáng có thể làm lóa chúng ta để nhìn thấy sự thật . Đó là cái gì tôi đã tìm thấy trong hành trình của tôi . Vùng tối là nơi chúng ta bắt đầu chất vấn cái thực tại của chúng ta . Đây đã, vẫn là nơi tôi bắt đầu kiểm tra cái thực tại . Đây là nơi chúng ta thấy rằng , chúng ta tất cả được kết nối trong vũ trụ này . Cái ảo tưởng lớn nhất được tạo ra là sự tách biệt . Chúng ta chỉ có thể khám phá ra điều này trong cái vùng tối , vì có quá nhiều sự phân tán bên ngoài . Bất kỳ nơi nào bạn đến , bạn nhìn , ai đó đang lấy chú ý của bạn . Cái đó là ok , nhưng bạn phải hỏi chính bạn là : như nào nó giúp tôi để trở thành cái phiên bản tốt nhất của bản thân . Khi chúng ta thấy cái gì đang xảy ra trên hành tinh , chúng ta thấy cái thực tại chủ quan của chúng ta , nhưng cũng có cái thực tại của vũ trụ mà tất cả chúng ta đều được kết nối . Nhiều người chúng ta bị tình trạng tê liệt trên hành tinh này . Vùng tối là nơi chúng ta trở lên nhạy cảm với cảm xúc của chúng ta , chúng ta trở lên nhạy cảm với trái tim của chúng ta . Chúng ta bắt đầu nắng nghe những lời khuyên từ bên trong . Nhiều người nói : bạn có tin vào chúa không ? với tôi chúa là năng lượng , chúa là sự chuyển động . Tôi là năng lượng , tôi là chuyển động , bạn cũng thế . Không có một tách biệt nào cả . Chúng ta được tạo từ những hạt nhỏ bé , như vũ trụ này . Có một cái trí tuệ siêu phàm trong vận hành hoạt động , nó là rất tuyệt vời . Vùng tối là nơi bạn thấy rằng không có tách biệt nào cả , ảo tưởng lớn nhất là sự tách biệt : chủng tộc , quốc tịch , giới tính , tôn giáo .. Vùng tối là nơi bạn nhận tiếng gọi tỉnh dậy để thấy rằng đây là cái gì giữ chúng ta bị chia rẽ trên hành tinh . Về bản chất vùng tối là nơi bạn hợp nhất trở lại với cái nguyên vẹn của chính bạn . Tôi gọi cái vùng tối là “ dịch vụ sửa chữa “ , bạn đi đến đó khi bạn cần sửa cái gì . Nhiều người nói tôi đang chán nản . Sự chán nản là khi bạn đang ở trong con nhộng , mà có thể là một thứ rất đẹp . Vì nó có thể làm cho bạn mạnh mẽ hơn trên đường dài . Bây giờ tôi hiểu rằng , đó không phải là vùng sáng , không phải là vùng tối . Đó là về vượt qua tính hai mặt và trở lên trung hòa . Đó là cái gì tôi học được trong vùng tối .

Vùng tôi là nơi chúng ta buông đi sự sợ hãi . Vùng tối là nơi huấn luyện , chúng ta kiểm tra sức mạnh của bản thân , biến chì thành vàng . Đây là biểu tượng của biến đổi năng lượng tiêu cực sang tích cực . Sau đó phát triển sang trạng thái nội cân bằng hoàn hảo . Đây là sự biến đổi bên trong mà dẫn chúng ta tìm thấy ngọc nằm bên trong , mỏ kim cương . Đó là một thời gian đẹp khi chúng ta không cưỡng lại nó , đó là nơi chúng ta bắt đầu nhìn thế giới theo một cách mới mẻ hoàn toàn . Bời vì chúng ta thấy , nhiều cái chúng ta được bảo là bị sai lầm . Chúng ta đang sống trong một thế giới của những khả năng vô tận , dạng sống vô cùng , sáng tạo vô tận . Do đó quá nhiều cái đang mở ra với chúng ta , với nhiều người đây có thể là thời gian sợ hãi . Vì vùng tối mở rộng ra , nó buộc chúng ta trở nên lớn hơn , nó buộc chúng ta phải thay đổi . Bởi vì đó là cái kỳ diệu của con nhộng .

Bạn bật tivi , mà đang nói những tin tưởng sai trái đến cách nhìn của bạn . Vùng tối là nơi bạn bắt đầu thấy thấu qua cái sự phân tán , cái đấu trường thi đấu mà hành tinh đang biến thành . Vùng tối , nơi bạn có thể khóc , tôi khóc vài lần trong hành trình của tôi cho tình cảnh của thế giới . Vì bây giờ , bạn đang lấy trách nhiệm 100%  cho cái tình trạng bên trong của bạn , bạn không còn là nạn nhân , bạn lấy lại sức mạnh của mình . Bạn cảm thấy được chiếu sáng , bạn thấy cừ khôi , mạnh mẽ . Vùng tối là nơi bạn nhận ra tầm quan trọng của việc kết nối với người mà nhắc nhở bạn rằng bạn là ai . Bạn nhận ra rằng bạn không thể làm một mình , vì chúng ta đều phụ thuộc lẫn nhau .

Vùng tối là nơi bạn bắt đầu dừng đổ lỗi cho bản thân . Bạn nhận ra rằng buông đi cái hoàn hảo là lúc sự hoàn hảo bắt đầu . Đó là nơi bạn tha thứ cho bản thân , và tiến về phía trước . Đó là nơi bạn sống với mỗi khoảnh khắc hiện tại , nơi mà bạn cười , với tôi đó là vùng tối . Đó là tại sao khi mọi người chỉ nói về tình yêu và ánh sáng , đó là tuyệt nhưng tôi luôn nói với mọi người đừng quên mặt tối . Vùng tối bao quanh toàn bộ vũ trụ có lí do của nó . Bởi vì trong bóng tối bạn có tần số mà chúng ta thậm chí không nhận ra , đó là tại sao nó tối .

Ngay bây giờ trên hành tinh đó là cảm giác tự do , cảm thấy đang sống , mỉm cười , nhận ra rằng vùng tối chỉ là chỗ để tập luyện để trở thành cái gì tốt nhất của chính bạn . Đó chỉ là nơi mà chúng ta ngủ đông để trở thành ngôi sao thật mà chúng ta là . Để tình yêu dẫn đường cho bạn không phải là sợ hãi ..

 

Ghi chú : Đầu hàng bản thân là gì ?

Đầu hàng chính bạn có ý nghĩa là sống với đích thực là bạn , và khai quật đam mê và cá tính nền tảng của bạn . Như một nhà khảo cổ đào bới , bạn phải sàng lọc qua những lớp để thấy cái bản chất trần trụi của bạn . Đầu hàng nghĩa là tìm ra sự thật trả lời câu hỏi ” Tôi là ai ? Ai tôi muốn trở thành ? ” và sau đó đương đầu với bản thân , sợ hãi , sự không hoàn hảo của bạn .

Với nhiều người , từ ” đầu hàng ” có nghĩa là từ bỏ , buông sức mạnh , vẫy cờ trắng của thất bại . Với tác giả Iris Krasnow ” đầu hàng ” mang ý nghĩ trái lại — ” nó có nghĩa là đầu hàng cái đích thực là bạn , mạnh mẽ nhất của bạn,  tâm hồn sâu chân thât của bạn .

 

Leave a comment