tam thu hut ket nang luong cua ban
06 Th4

Tám thứ mà đang hút năng lượng của bạn

8 thứ mà đang hút năng lượng của bạn đến khô bây giờ . Tôi luôn nhận được câu hỏi từ mọi người nói như nào để tôi xây , giữ gìn năng lượng của tôi . Tôi luôn nói , cái gì đang lấy năng lượng của bạn đi ? , bạn tốt hơn nên biết đó là cái quái gì , còn không bạn sẽ bị tàn phá . Tôi nói về năng lượng cảm xúc , năng lượng tinh thần và năng lượng thể chất . Khi bạn có mức cao của năng lượng cảm xúc , nó sẽ đưa cho bạn thêm năng lượng tinh thần , thêm năng lượng thể chất . Cái gì là năng lượng , chúng ta nói về chúng ta tạo thành từ cái gì , tất cả quanh chúng ta . Tất cả bắt nguồn từ cảm xúc của bạn , năng lượng của chuyển động . Nếu nó bị rút ra hết bạn sẽ bị tàn phá . Để tôi chia sẻ với bạn cái gì giúp tôi trong hành trình của tôi . Cái gì thật sự rút năng lượng cảm xúc của tôi , để lại cái trơ trụi , mệt mỏi . Như nào tôi lấy tất cả trở lại . Bắt đầu với 5 thứ .

Chuyện nhặt nhãnh

Bạn bật tivi lên , người nổi tiếng đó đã đám cưới ở đó . Họ đi nghỉ ở đó . Nghe rất kỳ thú  , xem rất ngạc nhiên , thậm chí cảm thấy kinh ngạc . Nhưng ngày tiếp theo bạn bắt đầu cảm thấy ôi chúa ! cuộc đời mình thật là tệ . Bạn bắt đầu mơ về tất cả những người nổi tiếng , bạn thức dậy nghĩ về . Khi mọi người nói với chúng ta các chuyện phiếm tôi thích một chút nhưng đồng thời nó không làm một ngày của tôi . Tôi có thứ phải làm , nơi cần phải đi như là ở chỗ này , ngoài thiên nhiên . Khi bạn chuyện phiếm quá nhiều bạn phải tự hỏi chính bạn , cuộc sống gì bạn đang sống ? Cuộc sống tôi có chán không ? Tôi có phải tập chung vào cả bên trong , bên ngoài cuộc đời của người khác không ? Tôi có phải biết cái gì họ đang làm không ? Sẽ là tuyệt nếu nó làm bạn vui . Nhưng đồng thời bạn cảm thấy như nào ? Nhiều lần mọi người nói với chúng ta về vấn đề của người khác . Tôi nói : Tại sao bạn không nói cho họ cái đó , đừng đưa cho tôi vấn đề của bạn , vấn đề của họ vì bây giờ tôi có thêm nhiều vấn đề hơn .

Hay than vãn

Tôi nói về rên rỉ . Rất nhiều người trong chúng ta thích phàn nàn cả ngày . Tôi đã bay đến đây cái máy bay đã không cất cánh cả giờ . Nó nói cái gì mà về áp suất không khí . Tôi đang bực mình , người phụ nữ bên cạnh đang nói về bãi biển , tôi nói,  này ! máy bay còn chưa cất cánh . Nó là rất ngạc nhiên cái mà cô ấy đã làm cô ấy giáo huấn tôi nói : này ! vui đi , máy bay sẽ cất cánh , nếu không , đừng lo lắng . Dù tôi đã lo lắng về nó , tôi đang phàn nàn , kêu ca về nó . Đó là như nào nhiều người chúng ta sống , không có gì sai về chuyện đó nhưng đồng thời bạn cảm thấy như nào sau đó . Tôi cảm thấy bản thân rất không thoải mái , rất thất vọng . Nhưng sau đó tôi đã nói : “ chờ đã , tôi nhận ra cái gì đang làm , tôi đã có ân huệ này để đi lại chỗ này , chỗ kia , quay về , tuyêt vời “ .Nó tất cả là về nơi bạn tập chung vào , đó là bí mật .

Nói về mục tiêu

Nhiều người trong chúng ta có rất nhiều muc tiêu . Bố mẹ chúng ta muốn ta hoàn thành mục tiêu này , muc tiêu kia . Tôi muốn con gái tôi đi đến học ở đây , sau đó chúng ta đưa lên bảng những đống mục tiêu đó . Tôi muốn có 1 triêu usd trước khi 20 tuổi . Tôi muốn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới này . Đó là cái nhiều người phụ nữ viết cho tôi nói . Tôi nói bạn đã đẹp rồi , đẹp là cái gì chứ . Nhiều chàng trai viết : tôi muốn lấy cô gái hot nhất thế giới , thứ rất nông cạn , tôi không biết tại sao . Nhiều mục tiêu của chúng ta là tôi muốn là tốt nhất cái tôi làm . Tôi nói về trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn , đó không phải là mục tiêu , đó là phong cách sống , đó là chủ đề mà mang đến sức mạnh cho bạn mỗi ngày . Cái gì khác biệt giữa mục tiêu và chủ đề . Bạn biết đấy , muc tiêu là dựa vào thời gian , áp lực về thời gian . Còn chủ đề ví dụ như là bạn nói : chủ đề của tôi là về cuộc sống thuần khiết , là thấy tuyệt vời, khỏe mạnh, gặp con mèo mỗi ngày nếu bạn không gặp con mèo vào một ngày đặc biêt nào đó bạn sẽ không lo lắng . Nhung nếu là mục tiêu bạn sẽ nói tôi phải gặp con mèo mỗi ngày , và nếu con mèo không đến vì nó bận uống sữa đâu đó , bạn sẽ bực mình . Nếu bạn có chủ đề bạn thoát khỏi áp lực .

Mối ác cảm hận thù .

Tôi nói về tất cả những phí tổn do bạn vẫn giữ đống hận thù đó . Hãy buông nó đi , không phải vì tôi mà vì bạn . Vì bộ mặt bạn như nào bây giờ hoàn toàn không phù hợp với bạn , nhưng bạn không muốn nghe bạn vẫn giữ chặt hận thù đó . Đó là tôi trong hành trình sớm trước đây , đến khi tôi nhận ra bộ mặt tôi trông không tốt trong thù hận . Khi tôi gần biển nhiều tôi thấy vấn đề của tôi là vô cùng nhỏ bé , mối thù hận của tôi trở lên bé đi . Không biết như nào lúc đầu chúng ta không nói thế cái tôi goi là “ tự hào mù quáng “ Đó là cái gì hut cạn năng lượng cảm xúc của bạn . Bạn từng ở trong phòng với ai đó bạn thật sự muốn nói chuyện đến , sau đó bạn nghĩ , ôi ! tôi đang có mối thù , tôi không thể nói chuyện với bạn . Tại sao lại không , là vì thù hận tạo ra sự tách biệt , sự tách biệt là ảo tưởng lớn nhất mà con người đã tạo ra , cái sự thật là sự thống nhất . Đó là tại sao khi bạn có thù hận bạn thấy mệt mỏi , thấy tức giận , cay đắng . Nhưng tất cả quay trở lại bạn , nên càng thêm thù hận bạn giữ , càng thêm ốm yếu bạn sẽ bị .Tôi luôn giữ lành mạnh vì tôi không giữ thù hận . Tôi có người lấy tiền của tôi , tôi gặp ngày hôm sau . Tôi nói lạy chúa .. su đó tôi tiếp tục ngày mới của tôi ..  Bạn hiểu rằng bạn phải học không chỉ tha thứ người khác

bạn phải học tha thứ chính bạn . Bởi vì mọi người thay đổi , mỗi ngày là bắt đầu ngày mới bạn không thể giữ cái gì người khác đã làm với bạn . Ho là lý do tôi có bộ mặt như thế , nhưng còn về lấy trách nhiệm bản thân để nói okay , cuộc sống là không hoàn hảo , những thứ đã xảy ra , người ta đã làm cái đó với bạn nhưng bạn sống cho một ngày khác . Nhận ra rằng chúng ta có thể trở thành bạn , xem sức khỏe của bạn đi lên , không còn gương mặt đó nữa . Tôi không biết bạn như nào , đó là chuyện riêng của bạn .

Thấy có lỗi

Nếu bạn thấy có lỗi về cái mà bạn đã làm , nó sẽ làm suy kiệt năng lượng cảm xúc của bạn . Khi tôi bắt đầu học tâm lý , giáo sư của tôi bảo là thấy có lỗi là cảm xúc vô dụng , tôi hỏi tại sao . Người thấy mình có lỗi luôn cảm thấy mình tồi tệ , đó là tại sao thấy có lỗi được sinh ra từ đầu . Nó phục vụ một mục đích là làm bạn cảm thấy kinh khủng . Cái gì giúp tôi là nói : tôi chỉ là con người, tôi đã phạm lỗi , nhưng hãy sống xem ngày mai ..

Đường , thức ăn chế biến

Khi tôi ăn nhiều thức ăn qua chế biến . Chúng được gói đầy đường , đường tinh chế . Nó có thể đưa cho bạn năng lượng nhanh , nhưng ngày sau thì kinh khủng . Bạn cảm thấy mệt mỏi vì đường tinh chế không có enzim để tiêu hóa . Tất cả đường bạn tìm trong trái cây , trong quả rứa , quả đu đủ , đó là đường tự nhiên . Khi bạn ăn loại đường đó , nó thực tế đưa bạn thêm năng lượng cảm xúc , tinh thần , đưa thêm sức khỏe .

Mất kết nối

Khi bạn không trong kết nối với mục đích cuộc sống của bạn , năng lượng cảm xúc của bạn sẽ bị hut cạn . Như nào mà tôi biết , tôi nói về trải nghiệm trực tiếp , tôi đã ở đó , làm nhiều công việc . Tôi gét công việc đó và tôi nhận ra rằng , ôi , tôi cảm thấy mệt mỏi . Năng lượng cảm xúc của tôi tụt dần dần . Tôi không có sự say mê , động lực làm bất cứ diều gì . Sau đó tôi bắt đầu thực tế làm cái gì tôi thích làm là hít thở trong không khỉ trong lành . Tôi nói tôi muốn sống gần tự nhiên cả cuộc đời này . Lạy chúa vì nó đã thành sự thật . Bạn có thể mơ về nó , bạn có thể làm nó , nghĩ về nó , nó tồn tại . Tôi nói tôi phải tiến đến gần hơn mục đích của cuộc đời mà là cái gì tôi đang làm bây giờ . Bây giờ tôi có rất nhiều năng lượng

Tập chung vào vấn đề

Rất nhiều người họ tập chung vào vấn đề , thế giới này nhiều chuyện xảy ra , tôi đồng ý . Nhưng một khi bạn tập chung vào giải pháp bạn sẽ có thêm năng lượng cảm xúc , tinh thần , thể chất . Vì giải pháp là chủ nghĩa lạc quan , vấn đề là những vết thương khi mà bạn không có giải pháp cho nó . Nhiều người chúng ta tập chung vào những chuyện mà không đi đến đâu . Cái này xảy ra , cái kia xảy ra , tôi biết nhưng giải pháp ở đây là gì , hãy đưa cho tôi giải pháp để thoát khỏi vấn đề này và chúng ta sẽ là người bạn tốt nhất ^^ . Mỗi cái tôi nói tôi đều đưa cho các bạn cái giải pháp , cả khi bạn đang ngập trong bùn tôi sẽ nói cho bạn như nào để thoát ra và bình yên..

Leave a comment