Nhu-nao-lam-sach-tam-tri
02 Th4

Như nào để làm sạch tâm trí bạn

Như nào chúng ta sống từ trái tim ? Như nào chúng ta tự do bản thân ? Trong hành trình của tôi , tôi nhận ra rằng tâm trí con người giống như máy tính . Trong máy tính bạn cài chương trình vào , càng nhiều chương trình bạn cài vào , nó càng chậm đi , cuối cùng nó sẽ sập . Càng nhiều chúng ta chất thêm vào tâm trí , nó càng chậm đi , đến tận khi cuối cùng nó sụp đổ . Niềm tin là một chương trình tạo thực tại của chúng ta . Tất cả là – hệ thống niềm tin .

Bất kể cái gì chúng ta đang nghĩ về , chúng ta đang tạo ra , về bản chất chúng ta đang sống trong thế giới chúng ta nghĩ về . Nhiều người muốn tâm trí tắt ngay lập tức … đó là không thể . Càng cố gắng đến tình trạng ít phải cố gắng , nó càng trở lên khó hơn . Bằng cách đầu hàng , trái tim chúng ta mở ra . Bỏ qua cái gì xã hội áp đặt , làm tự do bạn .

Chấp nhận bản thân 100% là bước đầu tiên làm sạch tâm trí bạn và xem nó tan ra . Khi chúng ta nhìn vào thế giới chúng ta đang sống , chúng ta không biết như nào nó hoạt động .Cái bí mật bị che giấu của thế giới là sự phản chiếu cái gì xảy ra bên trong chúng ta . Mọi cái chúng ta chấp nhận , ta đã đặt một chương trình trong tâm trí ,cái này là cái mà làm đầy tâm trí ta . Có hàng trăm của chương trình nhỏ bé này làm đầy tâm trí ta , như một cái máy tính . Để làm sạch tâm trí bạn phải xóa mỗi cái , từng cái một .

” Chúng ta có thể nhìn ai đó mà không với phán xét gì không ? ”

Nhiều người trong chúng ta nhìn con người và thấy chủng tộc , màu sắc , quốc tịch … Tất cả cái này tạo ra một lượng lớn của tắc nghẽn trong tâm trí . Khi còn trẻ chúng ta sống tự do , chúng ta sống trong khoảnh khắc thực tại , vì thế chúng ta đầy mạnh mẽ . Làm sống lại đứa trẻ bên trong bạn là cái thiết yếu để làm sạch tâm trí bạn . Nhiều bố mẹ lấy các bạn khỏi khoảnh khắc hiện tại . Lần đầu tiên họ hỏi bạn :

” Con muốn làm gì khi con lớn lên ”

Cái phép thuật đã được làm , Bây giờ bạn nghĩ về tương lai .

” Tôi muốn là luật sư ”

Chúng ta đã hướng đến tương lai mà vẫn chưa đến . Không cần lo lắng cái gì mà bạn không có kiểm soát được .

Sự giả định tạo ra những định kiến xấu . Bạn cảm thấy bạn biết người ta , bạn không . Thành thật là chìa khóa để làm sạch tâm trí , chúng ta cần một kiểm tra thực tại – con người là đang trên một cuộc chạy khỏi chính nó . Nhiều người sống trong nhà tù của chính tâm trí mình . Di chuyển từ cái đang làm đến cái hiện tại là thiết yếu để chạm vào cái dòng chảy , đây là nơi năng lượng nguồn đang sống . Động vật sống theo dòng chảy năng lượng . Chúng là tự do với thực tại , tự do sống cuộc đời vui .

Có hai nguồn lực sức mạnh trong vũ trụ là : yêu và sợ .

Nhiều người trong chúng ta đang chạy quanh như con gà mất đầu , do đó chúng ta bị mắc kẹt trong sợ hãi lâu dài và sự phân tán . Trên hành tinh , sự im lặng là sợ hãi . Mọi người tránh cái không gian trống rỗng , nhưng nơi trống rỗng là nơi bạn tìm thấy sức mạnh thật của bạn . Nhận vào sự yên nặng giúp bạn làm sạch tâm trí bạn .

Cái hội thoại bên trong , cái giọng nói trong đầu bạn . ” Tôi không đủ tốt ” , cái tự hội thoại tiêu cực này làm đầy tâm trí của nhiều người . Khi chúng ta có thể vượt qua cái tiêu cực và cả tích cực này . Chúng ta bắt đầu làm sạch tâm trí chúng ta . Bằng việc thấy thế giới trong hai mặt , bị chia tách , từng mảnh .. đây là cái gì chúng ta trở thành . Cái bên ngoài là cái gì xảy ra bên trong chúng ta .

Nhận vào cái tự hội thoại tiêu cực và tích cực , thì tâm trí không thể nói cái khác biệt và sẽ không làm bối rối bạn .

Nhịp sinh học của nhiều người là thoát ra cái đồng bộ bên trong . Mô hình mới là chuyển vào trong chúng ta . Đó là cách khác để làm sạch tâm trí .

Thức ăn chúng ta ăn có thúc đẩy tình trạng lành mạnh không ? .Ta đang ăn thức ăn có nguồn gốc mặt trời hay thực vật không ?

Tất cả cái này ảnh hưởng đến tâm trí chúng ta ở mức tế bào . Chúng ta phải ăn thức ăn mà nâng tần số của chúng ta lên cao hơn . Nhiều người trong chúng ta đang sống trong dao động thấp , chịu một tâm trí rối loạn , tâm trí trở lên mờ mịt và mất cảm giác . Một khi bạn mất cái long lanh của cuộc sống thì nó kết thúc . Để thắp lại ngọn đuốc chúng ta phải bắt đầu xóa những chương trình cũ . Chúng ta phải bỏ qua mọi thứ chúng ta biết về cuộc sống .

Nhiều người trong chúng ta được sinh trong một tôn giáo , khi ta nhớ rằng chúng ta được tạo thành từ hạt nhỏ bé như vũ trụ này , không có cứu tinh bên ngoài nào đến để cứu bạn . Chúng ta là cái gì chúng ta tìm kiếm . Tất cả cái này làm tự do cái tâm trí của chúng ta vì cái sự tìm kiếm giờ kết thúc . Nhiều người trong chúng ta tìm kiếm sự khai sáng , sự khai sáng là biết về nhiều như nào cái bạn không biết . Cái này làm sạch tâm trí bạn , khi bạn thấy bạn đang sống trong thế giới của những khả năng vô hạn .

Mô hình mới là nơi mọi người trên thế giới kết nối với một tinh thần bè bạn cao đẹp , tạo ra một thế giới mới hoàn toàn . Làm sạch tâm trí bạn là sống từ trái tim bạn . Để sống từ trái tim bạn , bạn phải bước ra ngoài logic đường thẳng thời gian mà con người tạo ra .

Chúng ta bị nhử vào một cái ý thức sai của sự an toàn . Sự bảo đảm là cái mà nhiều người khao khát , cái công việc mà trả một mức nhất định vào cuối tuần . Sự bảo đảm này là cái gì mà nô dịch chúng ta . Để làm sạch tâm trí bạn phải bỏ đi sự chắc chắn của bạn . Khi cái gì chắc chắn , chuyện gì xảy ra ? Nó không thể dịch chuyển . Trong thành phố này chúng ta có một công việc chắc chắn nhưng chúng ta không thể đi đâu . Để làm sạch tâm trí bạn trở lên phải linh động như đại dương . Sức mạnh là nằm ở bên trong .

Có một cuộc chiến giữa trái tim và tâm trí của con người , bất kỳ ai bước vào tâm trí của bạn trước người đó thắng . Để làm sạch tâm trí bạn phải phá vỡ bùa phép từ bên trong , chúng ta phải lấy lại sức mạnh của chúng ta . Tiền bạc là bùa phép , chủng tộc , tôn giáo là bùa phép . Để là một thực tại tối cao , bạn phải bỏ đi tất cả cái đó – bỏ đi những ảo tưởng , nhận vào cái tự nhiên .

Leave a comment