lap di ky la
04 Th4

Các cách đón nhận sự lập dị của bạn

Tôi sẽ chia sẻ với bạn các cách để đón nhận sự dị lập của chính bạn và bay cao. Tại sao nó lại trở lên dữ dội và kỳ thú đến vậy . Có lẽ nó bắt đầu từ trường học . Có những người rất kỳ lạ vì họ không làm những gì cả lớp làm . Người ta gọi họ là cá biệt , khác thường . Sau đó lớn lên bạn nói tôi không muốn trở thành người cá biệt đó mà không nhận ra rằng người đó đang làm công việc gì đó . Cách đầu tiên để đón nhận khác biệt của bạn là :

Thừa nhận khác biệt của chính bạn

Rất nhiều người trong chúng ta có nhiều điểm , mặt , làm chúng ta khác biệt từ người khác . Chúng ta không bằng nhau , chúng ta là duy nhất . Sự khác biệt của chính ta phải được đón nhận 100% . Và tôi đã nhận ra tôi rất kỳ lạ , tôi đã có sự thức tỉnh từ nhiều năm trước đây . Nhiều thay đổi mới đang diễn ra trên hành tinh này . Mọi thứ bắt đầu khi tôi nghiên cứu và tôi nói : tôi không muốn làm mỗi ngày , tôi chỉ muốn đến thiên nhiên , sau đó tôi làm và tôi thấy tôi rất kỳ lạ , nhìn xung quanh chỉ có mình tôi . Tôi phải thú nhận sự kỳ lạ của bản thân . Thừa nhân mỗi mặt của chính bạn mà bạn đang có bây giờ . Tôi biết có người nói với tôi họ thức dậy 3h sáng để ăn kem , rất là lạ . Cái lập dị nhất mà tôi làm là trượt ván lúc một giờ đêm . Rất lạ nhưng tôi cám thấy rất tự do .

Nếu bạn gọi một người là lập dị , chỉ là họ là như thế , chúng ta không muốn thừa nhận điều này như là một phần của họ . Nên chúng ta tạo một từ trong xã hội là : “ lập dị” . Sự lập dị này thực tế là sự chân thực của bản thân . Tại sao bạn không muốn là khác thường mà là sự chân thực của chính bạn . Nhắc nhở chính bạn rằng nếu bạn càng đến gần với ai bạn là , mọi người sẽ gọi bạn là lập dị , vì người khác không bao giờ hiểu được mặt kia của bạn .

Chứng minh sự lập dị của bạn

Có rất nhiều người hoài nghi ngoài kia nói bạn không thể làm cái này , cái kia . Bạn không thể theo đuổi giấc mơ đó , và nếu bạn cố gắng để theo đuổi nó họ sẽ nói bạn là lập dị . Bạn sẽ phải chứng minh bằng chứng của bạn . Bạn sẽ phải chứng minh đây là tôi là khi bạn bảo tôi ky dị hay cái gì như thế . Tôi sẽ chứng minh cho bạn , và bây giờ thì họ im lặng . Bạn chứng minh bằng tiếp tục làm , không thay đổi vì mọi người muốn bạn thay đổi . Hãy hoàn toàn là bạn . Khi bạn ngày càng chứng minh cho bản thân rằng cái gì bạn đang làm thực tế đã đúng . Một vài phát minh đã đến từ những người không bình thường , vì họ làm những gì đối lập với cái thường ngày . Ngay cả trong máy tính , tất cả công nghệ đến từ người kỳ dị . Nhưng họ không là “ kỳ dị “ ,họ là thông minh . Khi bạn ngày càng chứng minh bằng chứng của bạn , có thể bạn có một loại khác biệt của váy , bạn luôn mặc váy màu vàng sáng , và mọi người nói bạn quá kỳ dị . Đoán xem nếu bạn nhận được mời một hợp đồng thời trang , thiết kế của bạn có thể làm say mê con người . Nhưng bạn phải chứng minh điều đó cho bạn ! , có thể bạn đang say sưa đi tập gym , mọi người nói dừng làm cái đó đi , nó kỳ dị . Nhưng bạn nói , xem này cuộc đời tôi đã thay đổi . Bởi vì ngay bây giờ tôi khỏe mạnh hơn , hạnh phúc hơn , trông tuyệt hơn . Và bây giờ cám ơn trời , bạn đã chứng minh được minh chứng của bạn .

Cái mà giúp tôi trong hành trình của tôi là nhận ra bữa ăn mới , thường cảm thấy kỳ dị . Lúc tôi chọn ăn chay , khoảnh khắc lựa chọn tốt nhất cuộc đời . Nhưng lúc đầu tôi phải thành thật với bạn là nó cảm thấy rất kỳ lạ , tôi không thật sự chào đón nó hoàn toàn . Một ít thịt gà , cừu . tôi lúc đó là thèm . Nhưng cái gì làm cho tôi tiếp tục giữ kế hoạch ăn chay là suy nghĩ : sự kỳ dị này mà tôi đang cố gắng không ăn thịt , sữa , nếu tôi tiếp tục xem cái gì sẽ xảy ra . Nó cảm thấy rất kỳ cục cho đến khi 7 ngày thách thức , sau đó tôi cảm thấy rất tuyệt . Thỉnh thoảng bữa ăn mới thường cảm thấy kỳ dị , nhưng sau này bạn sẽ cười lớn .

Dừng xin lỗi vì mình là kỳ dị , như là dừng lại nói xin lỗi vì là chính bạn : “ Tôi xin lỗi vì tôi khác biệt từ cách nhìn của bạn “ dừng lại xin lỗi . Khi bạn dừng lại xin lỗi , bạn sẽ thêm tôn trọng hơn chính bạn . Đó là cách tốt nhất chào đón sự lập dị của bạn .

Nhận ra một khi bạn chào đón sự kỳ lạ của bạn , thêm sự sáng tạo bạn sẽ trở thành . Nó rất kỳ lạ khi bạn đi ra khỏi cái gì quen thuộc , thoải mái của bạn . Nhưng đó là cách tốt nhất bạn chào đón sự kỳ dị của bạn , đó là cách bạn trở lên siêu sáng tạo khi bạn nhận ra điều đó . Sự lập dị của bạn là cách tuyệt vời nhất cho sáng tạo . Nhắc nhở bạn rằng bước ra ngoài nơi bạn thoải mái sẽ giúp bạn chào đón sự kỳ lạ của bạn .

Chào đón sự lập dị của bạn sẽ mở bạn đến những khả năng mới , những ý tưởng mới đến từ sự đón chào sự kỳ lạ của bạn .Nếu bạn nhắc nhở bạn rằng nếu bạn chào đón sự lập dị của bạn , bạn sẽ nhận về rất nhiều ý tưởng sáng tạo . Nó sẽ đến khi bạn dừng lại sự cưỡng lại của ai mà bạn thật sự là . Bạn để nó tự nhiên nói : Đây là cái gì tôi là .

Bạn đón nhận chứng cứ của bạn bằng việc không cố gắng là bất kỳ ai khác , đó là bí mật , không là bất kỳ ai khác . Bạn cho phép người khác đón nhận mặt kỳ dị của họ . Tôi nhận ra rằng bạn phải xung quanh người mà không phán xét bạn là ai . Đó là cách tuyệt để chào đón sự kỳ lạ của bạn . Khi bạn trở lên thu hút bởi bạn là kỳ lạ , họ cũng sẽ làm điều tương tự , và bây giờ cả hai là những người bạn .

Nhận vào bản thân 100% là cách tốt để chào đón sự kỳ lạ của bạn . Vì nếu bạn không chấp nhận chính bạn , bạn sẽ không bao giờ chào đón chính bạn hoàn toàn .

Cái gì là bình thường ? . Luôn hỏi chính bạn cái gì là bình thường .Tôi không biết cái gì là bình thường . Nhưng chúng ta được bảo phải là bình thường , phù hợp với xã hội . Nhưng nếu bạn hỏi chính bạn cái gì là bình thường , cuối cùng bạn nói tôi không biết cái gì là bình thường . Cái đó thật sự giúp bạn yêu chính bạn 100% mà cũng là cách tuyệt khác để chào đón sự kỳ lạ của bạn . Bạn cũng nói tôi rất cool, tôi không muốn là bình thường , như bạn biết cái gì xảy ra với những người bình thường đó , kinh khủng . Nhận ra là đón chào sự kỳ lạ của bạn là vui hơn nhiều , bạn sẽ bay cao vô hạn . Nhớ rằng những người kỳ lạ , điên rồ là những người thiên tài .

 

 

Leave a comment