trai tot ket thuc truoc
07 Th4

Tại sao các cô gái không thích “ trai tốt “

Đây là một trong nhưng câu hỏi tôi đã nhận . Giơ tay bạn lên nếu bạn là “ trai tốt” . Chúng ta có rất nhiều người mà là “ trai tốt” . Tôi nghĩ mỗi chàng trai đều là “ trai tốt” một lần . Cái gì xảy ra , không ai biết . Đưa tay bạn lên nếu bạn là phụ nữ và bạn tuyệt đối thích “ trai tốt” . Một chàng trai viết cho tôi như thế này : anh ta cực kỳ lịch sự , say mê , và không ai quan tâm cả . Phụ nữ chỉ bước qua anh ta , anh ta đang có thời gian khó khăn . Anh ta muốn biết cái gì anh ta lên làm . Anh ta suy nghĩ , rầy la , chì trích với người mà anh ta thích . Anh ta nói anh ta là “ trai tốt” nhưng anh ta nghĩ rằng sẽ là tốt hơn nếu anh ta có một chút xấu hơn . Vì đó là cách duy nhất để có chú ý . Hỏi tôi có thể đưa vài lời khuyên được không .

Để tôi chia sẻ với bạn cái gì giúp tôi trong hành trình của tôi . Như là nhà tâm lý , tư vấn , như là người mà đã là “ trai tốt “ . Chỉ có ba loại đàn ông trên thế giới : trái tốt , trai xấu , trai chân thực . Ai là bạn ? . Nhiều người trong chúng ta là trai tốt , đó là ok để là trai tốt . Nhưng bạn biết không , tôi nói chuyện với nhiều phụ nữ , họ nói nhiều thứ về trai tốt . Họ nói trai tốt là khó tin , thật sự làm rùng mình . Trai tốt thật sự sợ phụ nữ . Sao trai tốt lại nhát như vậy . Ban nhớ lại ở trường học , khi bạn là trai tốt mua cho phụ nữ hoa và đồ , và họ bước qua bạn . Sau đó một trai hư đi qua thậm chí còn không quan tâm đến những phụ nữ này và các cô gái nói : ôi lay chúa , anh ta quá đẹp trai , tôi chỉ muốn ở bên anh ta cả ngày . Và lúc đó bạn kiểu như là : cái đó không công bằng . Và đây là tại sao .

Bạn biết không , là tuyệt với trai tốt , nhưng cái còn quan trong hơn làm trai tốt là trai chân thực , đích thực . Đó là tại sao nhiều phụ nữ đi với trai hư vì họ rất là thật , họ không nói cho phụ nữ cái gì họ muốn nghe , họ nói cho phụ nữ cái gì mà họ cảm thấy thích để nói với phụ nữ mỗi lúc . Nhưng không , bạn không muốn làm thế ,bạn là trai tốt , trai tốt phải nói cái gì mà phụ nữ muốn nghe , và phụ nữ vô thức tiếp nhận cái đó và nói : ôi ! tôi không muốn trai tốt đó . Anh ta quá “ hoàn hảo “ . Các chàng trai khi mà quá “ hoàn hảo” bạn bắt đầu thật sự là sởn gáy . Vì không ai là “ hoàn hảo” . Tôi gặp một cố gái trên bờ biển , cố ấy nói rằng cố ấy không thích trai tốt , hay trai ngạo mạn hay trai xấu xa . Nhưng cô ấy thích trai mỗi chút của cả hai . Một chút của trai tốt , một chút của trai xấu .

Bạn có lẽ đang đặt cô gái này lên bệ . Đó là cái mà nhiều trai tốt làm , họ quên rằng nhiều phụ nữ là đang trên toilet bây giờ như nhiều chàng trai . Mọi người bạn thấy đều đi toilet , đừng đặt mọi người lên bệ , vì họ mới thải ra hôm nay , cũng như là bạn . Đúng thế ,  nói kiểu như thế làm bạn ít sợ họ hơn , đúng không . Đó là tâm lý của trai hư , trai hư bước đi , biết mọi người đều như thế . Họ đối xử mọi phụ nữ là như nhau . Nhưng bạn thấy trai tốt không làm như thế . Trai tốt có một hệ thống xếp hạng , cô ấy là 5 , là 6 .. Nếu bạn gặp một hot girl , cái gì xảy ra với trai tốt , bạn bắt đầu toát mô hôi , bạn lo lắng , bạn không biết nói gì .Nhưng bạn biết không , phụ nữ nhận ra cái rung cảm đó kiểu như là : ôi , anh làm em không thoải mái . Anh đang làm em sởn gai . Trai hư đi quanh tự tin , ngạo mạn , họ rất bình tĩnh nữa . Khi họ nói chuyện với phụ nữ , phụ nữ cảm thấy bình tâm , thư giãn , thoải mái , cái đó rất hấp dẫn . Nhưng bạn biết không sâu bên trong , phụ nữ biết họ là xấu , không thật sự muốn gần họ nhiều .

Nó không phải là trai hư hay trai siêu tốt mà là với trai chân thực , trai đích thực người mà là pha trộn của trai siêu tốt và trai hư . Và về bản chất họ là chân thực , phụ nữ thích cái đó . Cái gì bạn phải làm là nói : không phải là trai tốt , đó cũng không phải là trai xấu mà rầy la , sỉ nhục mọi người , hi vọng họ thích bạn ,họ sẽ nghĩ bạn là ngớ ngẩn . Nhưng đó là về xác thực , và nhận ra là bạn tìm thấy người mình cần bằng cách làm cái gì bạn thích . Đó là bí mật lớn nhất tôi đã học . Nhiều người không biết rằng “ trai tốt” được nhìn như là “ sởn gáy” . Vì phụ nữ một cách vô thức  nghĩ rằng họ có những cái bị che dấu . Trai xấu nói “ tôi nghĩ bạn thế này , thế kia … “ Phụ nữ nói “ Mọi thứ vẫn như thế “ . Trai tốt đến với bạn như là : ôi ! hôm nay là một ngày đẹp , bạn nghĩ kiểu như là : cái quái gì trai này đang nói thế . Hãy học cách cắt cái gì theo đuổi, sẽ làm giảm sự căng thẳng mà chạy qua mạch cơ thể của bạn . Nhưng nhận ra hơn tất cả là bạn xứng đáng trước bất kỳ ai , bạn là đủ tốt . Bạn thấy đấy , rất nhiều trai tốt có tự tin thấp , còn trai xấu thì tràn đầy . Thỉnh thoảng bạn cần cái đó , nhưng hơn thế bạn cần sự chân thực . Và bây giờ bạn trở lên hấp dẫn không thể cưỡng lại , được yêu thích không chỉ phụ nữ mà cả con mèo bên đường ^^ .

Bạn phải bắt đầu hình thành mối quan hệ với chính bạn , kiểu như ôm lấy bạn nói : ôi tôi rất sexy . Bây giờ bạn là người có sức thu hút hấp dẫn mạnh . Bắt đầu đi đến nơi mà bạn được chào đón , không đến nơi mà bạn phải chịu đựng . Nếu người phụ nữ này không thích bạn vì là chính bạn , thì đi qua , đó là cái mà nhiều trai xấu làm . Nhưng bạn muốn là chân thực , nhiều phụ nữ cũng nói với tôi là họ không thích “ mama boy “ Bạn thấy đấy , nhiều phụ nữ thích trai yêu mẹ của anh ta , nhưng không phải được điều khiển mọi thứ bởi mẹ của anh ta . Có khác biệt lớn ở đó . Tại sao các cô gái không yêu trai tốt , đó không phải là về cái gì mà cô gái yêu từ bạn mà là về cái gì mà bạn yêu chính bạn . Bạn không cần phải siêu cố gắng , tất cả bạn cần làm là hãy là chính bạn và nhận ra rằng : tôi là đủ tốt .

Leave a comment