Như nào để thắng trận đánh đường phố
28 Th4

Như nào để thắng trận đánh đường phố

Bạn không bao giờ nên thử sử dụng các cách tay chân để giải quyết vấn đề với ai đó trên phố . Điều đầu tiên bạn nên làm là cố gắng giả quyết bất kỳ vấn đề nào hay phân tán những vấn đề bằng lời nói . Tuy nhiên , nếu bạn thấy chính bạn trong một tình huống mà bạn phải tự bảo vệ bản thân , điều quan trọng là bạn phải hiểu những mẹo đánh nhau đường phố cơ bản để an toàn và thắng . Nếu bạn cố gắng để tránh đánh nhau , học như nào để phòng thủ bản thân , sử dụng những kĩ thuật và mẹo thích hợp để đánh bại đối thủ của bạn , bạn có thể cảm thấy an toàn và tự tin nếu bạn kết thúc đối phó với ai đó bạo lực .

Như nào để bảo vệ bản thân

Như nào để thắng trận đánh đường phố

Giữ an toàn trên hết . Dù bạn có thể không chọn được nơi nào cho trận đánh không mong muốn , có những thứ mà bạn có thể làm để tăng an toàn của bạn trong kịch bản phòng thủ . Tránh đánh nhau giữa phố hay trên vỉa hè cứng , bê tông , hay những nơi có mép cứng nhọn như là bậc bê tông .

  • Nếu kẻ gây hấn kéo ra vũ khí như con dao hay ống sắt , bạn nên có gắng chạy khỏi họ .
  • Nếu ai đó cố gắng cướp bạn với súng , bạn nên đưa cho họ bất kể cái gì họ muốn thay vì rủi ro trấn thương nghiêm trọng hay mất mạng .
  • Thỉnh thoảng sự phòng vệ và bảo vệ bản thân có nghĩa là phục tùng sức mạnh để được sống .

Như nào để thắng trận đánh đường phố

Gây tổn hại những điểm mềm của đối thủ .Tấn công những khu vực như mặt , thái dương , cổ họng , thận , vùng bụng có thể làm mất khả năng đối thủ của bạn . Cào , cắn , móc , phun , kéo tóc và tấn công mắt có thể cũng được sử dụng . Bạn đang bảo vệ chính bạn từ kẻ gây hấn bạo lực , không phải trong cuộc đấu với những luật lệ . Sử dụng bất kể thứ gì bạn có thể để đảm bảo sự an toàn của bạn . Sử dụng đòn móc mắt hay tấn công vào cổ họng .

Đánh vào mũi làm nhòa mắt và gây đau đớn , và nó có thể làm cho kẻ gây hấn bị choáng đủ lâu để có thể chạy đi .

Như nào để thắng trận đánh đường phố

Tấn công vào chân . Những cú đá thấp có thể được nhằm vào đùi , cẳng chân , bên trong hay sau bắp chân , hay đùi và bánh chè ( nếu chân của họ thẳng ) . Không nhằm vào phần cao hơn đùi hay ngực cao vì họ có thể bắt được chân của bạn . Nếu bạn có vật như gậy hay ống , bạn có thể nhằm đến chân của họ . Nếu đối thủ không thể đi hay theo đuổi bạn , bạn có thể rút lui an toàn mà không cần tiếp tục đánh nữa .

Như nào để thắng trận đánh đường phố

Tấn công đối thủ của bạn từ đằng sau . Tấn công từ đằng sau khó thấy và tránh . Trong chiến đấu thực tế , đó không phải là hèn nhát khi tấn công từ sau . Di chuyển bên hông từ bên này sang bên kia và vòng quanh đối thủ của bạn .Tấn công chân đối thủ của bạn , giữ tay kẻ đó từ đằng sau có thể cho phép bạn giữ họ đủ lâu chờ sự giúp đỡ .

Như nào để thắng trận đánh đường phố

Húc đầu vào đối thủ nhanh và mạnh . Đưa phần trên trán của bạn xuống mũi và mặt của họ . Một cú húc đầu có thể dễ dàng hạ gục ai đó hay làm gẫy xương mặt . Chắc chắn tránh cằm của bạn ra và tấn công với đỉnh đầu của bạn .Nhằm vùng mắt , miệng , mũi của đối thủ .

Như nào để thắng trận đánh đường phố

Học vật lộn . Một người vật giỏi có thể đặt bạn

trong kiểm soát , thậm chí kẻ tấn công là khỏe hơn , nhanh hơn bạn . Học như nào để làm qui phục , ném quăng , làm nghẹt thở đối thủ nếu bạn muốn kết thúc trận đánh sớm . Lấy kiểm soát về tư thế khi xảy ra trên mặt đất cũng rất quan trọng .

 

 

 

 

Leave a comment