19 Th4

Như nào để book phòng khách sạn

Tìm một khách sạn tốt và đặt phòng có thể là khá căng thẳng , đặc biệt nếu bạn đang cố gắng book phongfcho một gia đình lớn hay vào phut cuối . Với nhiều đặt phòng khách sạn được thực hiện trên mạng , có những công cụ online bạn có thể sử dụng để so sánh mức giá và cửa hàng xung quanh trước khi book phòng cho bạn và gia đình . Nếu bạn chưa bao giờ book một phòng khách sạn , bạn có thể làm một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng việc theo những bước đơn giản sau .

 

Part1

 

Tìm khách sạn tốt

1
Xác định ví tiền của bạn . Trước khi tìm kiếm một khách sạn và đặt chỗ , bạn muốn đảm bảo rằng khách sạn phù hợp với ví tiền và nhu cầu của bạn . Trước hết bạn nên xác định ngân sách của bạn , hay bao nhiêu bạn có thể chi tiêu , khi bookphongf khách sạn. Việc này sẽ làm giảm xuống sự tìm kiếm của bạn , và làm hiệu uqar thời gian bạn bỏ ra để tìm khách sạn và book phòng .

Bạn có ngân sách eo hẹp , với một mức cố định trả cho mỗi tối . Bạn có thể có một số tiền nhất định cho chuyến đo và một lượng nhất địn chi cho chỗ ở . Có một ngân sách eo hẹp , không có nghĩa bạn sẽ ở trong khách sạn bản và rẻ . Sự thật có nhiều tùy chọn giảm giá cho khách với túi tiền .

Mặt khác , nếu bạn đi vì công việc và công ty thanh toán chỗ ở cho bạn . Trong trường hợp này , một khách sạn vừa mức tiền có thể không là ưu tiên của bạn .

 

2

Nghĩ về chỗ ở theo yêu cầu của bạn trong quá trình bạn ở . Bạn có yêu cau phòng là đử cho gia đình bốn người không hay bạn chỉ yêu cầu phòng cho mình bạn ? Cân nhắc xem , phòng nên là to như nào , bao gồm có bao nhiêu giường , bao nhiêu phòng tắm . Nếu bạn đi lại với gia đình , bạn có thể cần 2 giường  và một phòng tắm lớn . Nếu bạn đi một mình , bạn chỉ cần một giường và một phòng tắm vừa .

Nếu bạn bị mất khả năng hay yêu câu phương tiện cho người mất khả năng , bạn muốn xem xét yếu tố này khi cân nhắc khach sạn . Nhiều khách sạn sẽ ghi chú nếu họ có xe lăn và đưa ra những tiện nghĩ cho người mất khả năng .Bạn cũng có thể gọi đến khách sạn để xác nhận nếu họ đưa ra có phương tiện cho người mất khả năng .

Bạn cũng có thể xem xét liệu bạn có muốn ở khách sạn có spa hay phòng tập mà bạn có thể sử dụng , hay bạn không yêu cầu một phương tiện bổ sung nào . Nếu ban cần một kết nối wifi mạnh , tìm khách sạn mà đưa ra free wifi .

Nếu bạn đi lại cùng gia đình hay trong nhóm lớn , bạn có thể xem xét book một dãy sinh hoạt riêng biệt và phòng ngủ để toàn bộ nhóm có thể ở với không có cưỡng ép không gian riêng .

3

Nhận dạng ví trí và khu vực lý tưởng . Thỉnh thoảng , vị trí có thể là chủ bài so với ngân sách và những tiện ích chỗ ở , đặc biệt nếu bạn book vị trí mà thuận tiện . Bạn có tìm kiếm khách sạn mà gần hôi thảo công việc hay sự kiện không ? Bạn có tìm kiếm khách sạn mà gần chỗ thu hút khách du lích nổi tiếng không ? Bạn có thể chọn ở khu vực mà là trung tâm mà sẽ cho phép bạn bước vào những nơi khác nhau của thành phố một cách dễ dàng . Hoặc bạn có thể quyết định để chọn nơi hẻo lánh hơn để bạn có riêng tư và có thể lái xe hay đi bộ đến và đi từ khu vực chính .

Thường , vị trí lí tưởng của bạn sẽ dựa vào loại của hành trình mà bạn sẽ thực hiện . Nếu bạn đi vì công việc , bạn có thể quyết định tìm kiếm khách sạn mà gần hội thảo hay gặp mặt . Nếu bạn đi vì vui , giả trí , bạn có thể quyết định tìm khách sạn có khoảng cách có thể đi bộ đến những điểm nóng hay khu vực hoặc khách sạn đưa ra những gói mà gồm thuê oto , xe đạp để bạn có thể đi xung quanh thuận tiện .

4

Tìm kiếm khách sạn online . Cách nhanh nhất tìm kiếm online qua máy tin kiếm khách sạn . Máy tìm kiếm này giúp bạn làm rõ ngày lập kế hoạch chuyến đi của bạn , bao nhiêu tối bạn yêu cầu , vị trí lý tưởng của bạn và tiện ích yêu cầu của bạn . Bạn cũng có thể làm rõ bao nhiêu bạn sẵn sàng chi tiêu ở khách sạn .

Một khi bạn điền thông tin này để tìm kiếm , bạn sẽ được đưa ra tùy chọn vài khách sạn . Bạn có thể đặt cái tùy chọn từ thấp nhất đến cao nhất trong mục giá cả , hay sử dụng tùy chọn của bản đồ để tìm kiếm khách sạn mà gần hơn cái khu vực mà vị trí nào đó .

Ghi nhớ rằng máy tìm kiếm online khách sạn không luôn cho biết bất kỳ phụ phí cho phòng . Đảm bảo rằng bạn chú ý đến bất kỳ chữ in nhỏ cạnh cái giá công bố đặt phòng trước khi xem xét .

Vài thẻ tí dụng và nhà cung cấp cũng đưa ra dịch vụ tìm kiếm khách sạn cho thành viên và giảm giá cho khách sạn nào đó . Bạn nên tiếp xúc với ngân hàng của bạn và nhà cung cấp để biết thêm thông tin .

5

So sánh các khách sạn dựa vào công cụ tìm kiếm giảm giá . Bạn cũng có thể sử dụng những công cụ tìm kiếm giảm giá để so sánh vài tùy chọn khách sạn cùng lúc . Tất cả bạn cần là làm rõ ngày đi lại và mức giá của bạn . Những trang online này sẽ tìm kiếm nhiều dữ liệu và đưa ra những tùy chọn khách sạn phù hợp nhất và được giảm giá cho bạn .

Bạn cũng nên đọc những bình luận online của vài khách sạn bạn đang xem xét . Thường thì , bình luận online có thể đưa cho bạn phán đoán tốt của mức độ sạch sẽ của khách sạn và chất lượng dịch vụ và các phương tiện mà khách sạn đưa ra . Thường sẽ có mức đánh giá tổng thể bằng sao bởi trải nghiệm của khách . Bạn cũng có thể cân các nhắc bình luận online với giá và vị trí khách sạn sau đó quyết định liệu khách sạn có phù hợp với nhu cầu của bạn không .

Ghi nhớ rằng vài công cụ tìm kiếm giảm giá yêu cầu bạn book phòng khách sạn trước khi biết chính xác khách sạn nào bạn ở . Luôn đọc chữ in nổi bật trước khi bạn book phòng để đảm bảo rằng bạn không ngạc nhiên bởi bất kỳ hạn chế hay qui định nào .

6

ọi cho khách sạn để lấy giá tốt hơn . Gọi trực tiếp cho khách sạn có thể đưa cho bạn phut cuối booking hay mức tốt hơn .Bạn cũng có thể lấy được lợi hơn của dịch vụ khách hàng đưa ra tại khách sạn , như khi bạn có thể nói chuyện với bàn lễ tân và hỏi họ những câu hỏi riêng về khách sạn . Hãy gọi vào tối muộn , vì buổi sáng và chiều bàn lễ tân thường muộn , bạn có thể hỏi nhưng câu hỏi như :

Có nhà hàng hay quán bar ở đó không ? bữa sáng có bao gồm tiền phòng không ?

Có phòng không hut thuốc không ?

Khách sạn có gần phương tiện công cộng không ? Có cho thuê xe đạp không ?

Bao xa từ các nơi như bãi biển , trung tâm mua sắm , trung tâm thành phố đến khách sạn ?

Mặt nào của khách sạn là nhìn tốt hơn và ít tiếng ồn ?

Vùng xung quanh khách sạn an toàn không ?

Có phương tiện cho người mất khả năng không ?

Chính sách hủy phòng khách sạn là gì ?

Leave a comment