Yêu bản thân 100%
02 Th4

Yêu bản thân 100% ” Nơi bạn cảm thấy tự do nhất .. đi đến nơi đó “

Mô hình mới là về hiểu giá trị thật của chính bạn như một hiện hữu vô hạn , để sống trải nghiệm cái tuyệt nhất của con người . Để yêu chính bạn , bạn phải giữ cái cảm giác sống , chạm vào cái đứa trẻ bên trong bạn .

” Nơi nào bạn cảm thấy tự do nhất ? “

Đi đến nơi đó , bên trong nơi đặc biệt đó , bạn sẽ tìm thấy sức mạnh thật sự của bạn .

Nhiều người trong chúng ta không hạnh phúc nơi chúng ta đang sống , nhưng thất bại để thấy chúng ta đang tạo ra chính thực tại của chúng ta qua những lựa chọn và những suy nghĩ .

Sức mạnh là nằm bên trong chúng ta . Yêu bản thân sẽ mở bạn ra đến những người khác và mở rộng trái tim bạn ra . Trước khi bạn yêu ai khác , bạn phải yêu chính bạn . Ý niệm ” yêu người hàng xóm” đã trở nên phổ biến trên hành tinh . Tất cả là tốt nhưng quá nhiều người đang chịu cái tự ti . Mức thấp của tự tin bắt nguồn từ sự công nhận giá trị từ người khác , chờ đợi sự đồng ý từ người khác . Bỏ qua cái gì xã hội mong chúng ta là cách tuyệt nhất để bắt đầu yêu bản thân . Ném cái tivi đi xa nhất bạn có thể . Nhiều ý tưởng của chúng ta về thế giới bắt nguồn từ tivi , ai kiểm soát nhận thức của bạn , sẽ kiểm soát thực tại của bạn . Một khi bạn bắt đầu yêu chính bạn , bạn sẽ thấy như nào việc sử dụng tiềm thức ảnh hưởng đến mỗi lãnh vực của xã hội chúng ta . Ai đó đang quảng cáo sản phẩm này để trở nên hạnh phúc , không phải vậy ! , yêu bản thân bắt nguồn từ bên trong trước . Không ai có thể đưa cho bất cứ cái gì bạn đã không có .

Tất cả các trải nghiệm của bạn đi vào sâu trong bạn , tất cả cái đó là bạn . Yêu bản thân không phải là việc yêu mình quá đáng . Đó là lúc chạm vào con người thật của chính chúng ta . Chúng ta chỉ có thể làm điều này khi chúng ta đưa bản thân thời gian , và không quá thô bạo với bản thân .

Bỏ qua cái ý tưởng về sự hoàn hảo là một cách tuyệt vời để yêu bản thân 100% . Nhiều người mà chúng ta nhìn là đẹp , họ có thể cảm thấy không đẹp bên trong , nó làm thay đổi nhận thức chúng ta về yêu bản thân 100% .

Xem chính bạn như là một thực tại tối cao duy nhất , con người đến hành tinh này để cùng nhau sáng tạo mạnh mẽ , tạo ra năng lượng để yêu bản thân . Chúng ta được tạo từ những hạt nhỏ bé như vũ trụ này , chúng ta không ở đây để thờ cúng cái gì bên ngoài . Chúng ta ở đây là đảm nhiệm và trao đổi với nhau .. không vì một vị thần hay công việc nào cả .

Để yêu chính bản thân bạn phải nhận trách nhiệm nơi bạn tìm thấy chính bạn . Cơ thể là phương tiện , chúng ta đang ngồi ở ghế lái . Thứ tuyệt diệu đến khi bạn yêu chính bạn . Chấp nhận những lỗi của bạn không phải là lỗi . Chúng là cái phần bị giấu của chính bạn . Nhiều người trong chúng ta không muốn bước vào cái ” vùng tối ” – chúng ta sợ thấy cái phần tối sâu trong chúng ta .

Vùng tối là quan trong ngang với vùng sáng . Trong khoảnh khác tối nhất là lúc bạn được chiếu sáng , đó là cái gì nó đưa dẫn để yêu chính bạn. Chúng ta phải đi vào cái hố sâu của tâm hồn để tim thấy ngọc nằm bên trong .

Thời gian đã đến để yêu chính bạn , dừng đua tranh với người khác vì cái này dẫn bạn ra ngoài chính bạn .

Là hạnh phúc , hài lòng , trọn vẹn với chính bạn , vì bạn ở nơi chính bạn chọn .

” Tại sao khao khát là ai đó khác “

Khi bạn yêu bản thân 100% , bạn sẽ thấy chính bạn như là một nghệ sĩ , bạn biết ơn quà tặng duy nhất của mỗi người . Không có ai như bạn , tại sao bạn lo lắng về ai đó lấy chỗ của bạn .

Nhiều người không yêu chính mình , họ nói giá như tôi là ai đó khác , mọi thứ sẽ là hoàn hảo . Chúng ta có thể không bao giờ trở thành là ai khác nữa , tất cả chúng ta  có thể làm là chấp nhận bản thân 100% và bắt dầu – Yêu chính bản thân .

Bạn có thật sự yêu bản thân không ? Tại sao bạn gặp trở ngại yêu chính bản thân mình trong cuộc sống hàng ngày . Như nào để yêu bản thân một cách đúng đắn . 

Đó là câu hỏi mà một người đã hỏi : tôi không yêu chính bản thân , tôi thực sự chưa bao giờ yêu bản thân . Tôi ngủ dậy cảm thấy chán nản ,đáng thương , tôi không thích nhìn cái hình ảnh tôi trong gương . Như nào tôi có thể yêu bản thân một cách đúng đắn ..

Để tôi chia sẻ với các bạn cái gì đã giúp tôi trong hành trình cuộc sống của tôi . Đã có lúc tôi không yêu chính bản thân . Như nào tôi đi từ không yêu bản thân đến hoàn toàn yêu bản thân . 

Hãy nhắm mắt lại , tôi muốn bạn hình dung về chính bản thân, bạn đang mỉm cười hay bạn đang cau mày . Bạn biết không khi bạn có cái hình ảnh về tinh thần tốt nhất của chính bản thân , đó là như thế nào để bạn bắt đầu yêu chính bản thân . Yêu chính bản thân bạn là cái bí mật để trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của bạn . Bạn biết không rất nhiều người trong chúng ta không yêu chính bản thân chúng ta bởi vì chúng ta có cái hình ảnh tinh thần đáng thương về chính bản thân . Chúng ta nghĩ về bản thân một cách cách tệ hại đáng thương . Cái gì đã giúp tôi trong hành trình cuộc sống của tôi là hiểu ra rằng nhận chức chúng ta có về chính bản thân là quan trọng hơn cái nhận chức người khác có về chúng ta . 

Đi đến thiên nhiên , nơi yên lặng , trong rừng , bãi biển để hiểu chính bản thân để yêu chính bạn . Tình yêu bản thân bắt đầu với sự chấp nhận về chính bản thân . Có khó khăn trở chấp nhận chính bản thân chúng ta trong trong cuộc sống hiện đại ngày nay . Nơi mà mọi người đang so sánh nhau . Bây giờ là lúc ở một mình để có sự hình thành mối quan hệ thần thiết với chính mình , đó là như nào bạn học được về yêu chính bản thân . Ngừng quan tâm cái gì người khác nghĩ , chúng không quan trọng , bạn phải sống với chính bạn . 

Cái gì giúp tôi trong hành trình cuộc sống là nhận ra rằng tôi chỉ dành thời gian cùng với người chấp nhận tôi , với người đón nhận cái riêng của tôi . Tôi sẽ không theo cái tiêu chuẩn của người khác . Đây là tất cả cái gì đã giúp tôi yêu chính bản thân . Tôi không thích bản thân đó là bởi vì tôi đang cố gắng theo cái tiêu chuẩn của người khác . Do đó luôn làm vì chính bản thân bạn . Hãy quên đám đông đi , hãy hỏi chính bản thân tôi có đang hạnh phúc với nơi tôi đang ở bây giờ không . Hãy dành thời gian với người làm bạn cảm thấy hạnh phúc , người làm bạn có cảm giác tuyệt vời về chính bản thân bạn . Người không cố gắng thay đổi về bạn . Bạn được tạo ra theo một cách riêng bởi vũ trụ này với một lý do nào đó . 

Như nào để yêu bản thân một cách đúng đắn như chưa bao giờ có trước đây . Nhiều lần chúng ta không yêu chính bản thân bởi vì chúng ta giữ chặt cái quá khứ chống lại bản thân . Không nhận ra rằng chúng ta ở một tình trạng về nhận thức tại lúc đó . Do đó hàng ngày để yêu chính bản thân và tha thứ cho chính bản thân , bạn phải tha thứ cho lỗi lầm của bạn . Hiểu ra rằng lúc đó , bạn đã làm cách tốt nhất , bây giờ bạn đã biết tốt hơn nhiều . Thấy cái tốt đẹp ngay cả trong quá khứ trong sai lầm của bạn . Học từ quá khứ là một cái công cụ học giá trị . Đó là cái gì giúp tôi yêu chính bản thân . Tôi học từ cái quá trình , tôi làm với cái to lớn nhưng tôi cũng làm việc cùng với quá trình . Bạn có thể đồng thời làm với một quá trình và với một cái lớn lao cùng lúc .

Như nào để yêu chính bản thân như chưa bao giờ có trước đây . Như tôi đã nói nhiều năm trước đây hãy đi đến nơi bạn tìm thấy sức mạnh lớn nhất của bạn . Hàng ngày tôi đi đến bãi biển có là nơi tôi tìm thấy sức mạnh lớn nhất của bản thân . Có những thời gian bạn cùng với những người bạn và được cười thoải mái , đó là cái gì sẽ giúp bạn yêu chính bản thân bạn . Bạn thấy chính chúng ta từ chối niềm vui để có thực tại tốt hơn , đó là tại sao chúng ta không thể yêu chính chúng ta . Chúng ta luôn luôn nghiêm trọng hóa . Tại sao phải quá nghiêm trọng , bây giờ là lúc thả lỏng . Đó là cái gì giúp tôi yêu chính bản thân . Vì tôi đã buông ra , tôi không quá cứng

 , Tôi đi đến nơi làm tôi cảm thấy hạnh phúc . Hãy làm nhiều hơn những thứ làm bạn cảm thấy hạnh phúc . 

Lúc tôi bắt đầu yêu chính bản thân , những cái tuyệt vời xảy đến . Nó xảy ra như thế này nếu bạn luôn luôn chỉ trích chính bản thân bạn về tất cả những cái bạn muốn bạn sẽ không bao giờ yêu chính bản thân bạn . Hay bắt đầu khuyến khích chính bản thân bạn mọi thứ mà là của bạn , ngay cả khi bạn chưa có được trực , ít ra bạn cũng đang di chuyển hướng đến nó.  Chúng ta lớn lên trong một xã hội với hình ảnh về cái gì là hoàn hảo . Bạn có biết về những hình ảnh người được Photoshop , nó không thật sự như thế . Để yêu chính bản thân bạn , chính cơ thể của bạn . Hãy ngừng so sánh bản thân với những người mẫu khác bởi vì họ thậm chí không trông như thế . Bạn có một cơ thể tuyệt vời như nào vũ trụ tạo ra bạn . Đường cong của bạn .. đón nhận nó . Bạn có cái cơ thể đó cho một lý do nào đó . Bây giờ là lúc ngừng than vãn về như nào bạn được sinh ra , ngừng than vãn về những suy nghĩ , về kìm nén cảm xúc của bạn bởi vì bạn không muốn được xem như là yếu đuối . Bạn phải tự hào về chính bản thân bạn . Bạn hiểu ra rằng cảm xúc là năng lượng , nó cho bạn thấy bạn có mức độ sâu hơn về sự nhạy cảm . Rất nhiều người trong xã hội đã bị tê liệt .. đó là như nào để yêu chính bản thân . Bạn không sợ hãi khi nói ngay cả khi giọng nói của bạn đang run , bạn phải đấu tranh cho quyền lợi của bạn . bây giờ là lúc để bày tỏ về chính bản thân bạn và ngừng vào chữa về như nào bạn cảm thấy . Không để bất kỳ ai bảo bạn về như nào bạn đang cảm thấy là không đúng . Mọi cảm xúc bạn đang trải qua là ok . Đó là như nào để yêu chính bản thân bạn . Cái gì bạn trải qua là có ý nghĩa cho chính bản thân bạn , khi bạn hiểu ra cái đó , đó là như nào bạn yêu chính bản thân .

Ăn uống lành mạnh . Để yêu chính bản thân bạn , với tôi nó có nghĩa là có một mối quan hệ tốt hơn với cơ thể của bạn . Cái đó chỉ đến khi tôi ăn thực phẩm lành mạnh . Khi tôi bắt đầu ăn kiêng , nhiều người đã nói kiểu như bạn đang bị tụt cân , bạn có thể lấy protein từ đâu ? Nó là ổn khi trải nghiệm những thực phẩm khác nhau , các bạn còn trẻ và sẽ ổn thôi .

Tôi muốn giúp những người khác .. nhưng bạn thậm chí còn chưa giúp được chính bạn . Khi tôi không yêu chính bản thân không có gì xảy đến . Tại sao tôi kết nối với rất nhiều người là bởi vì tôi trở lên nguyên vẹn với chính bản thân trong cuộc sống hàng ngày . Tôi dịch chuyển vào sâu trong trái tim . Để yêu chính bản thân như chưa bao giờ trước đây dịch chuyển từ cái bản ngã của bạn vào trái tim của bạn . Học như nào để làm đầy chính cái cốc của bạn trước khi bạn tràn sang cốc của người khác . Bạn biết đấy bạn không thể đưa cho người khác cái gì bạn không có , bạn chỉ có thể cảm thấy cạn kiệt . Đó là tại sao mọi người không yêu chính bản thân . Tôi thấy cái kết quả chính trong cuộc sống của tôi , sự biến đổi của tôi . Tôi có nhiều cái để chia sẻ bởi vì tôi nhận được nhiều niềm vui quà tặng từ tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày . Hãy đảm bảo nếu bạn thật sự muốn giúp người khác , hãy giúp bạn trước . Hàn gắn chính bạn trước khi bạn cố gắng giúp người khác . Lý do tại sao tôi có thể giúp mọi người , tôi đã nghiên cứu tâm lý , tôi yêu quý mọi người , con mèo .. nhưng tôi là nguyên vẹn ở bên trong chính tôi . Do đó tôi không cảm thấy bị cạn kiệt , đó là cái gì đã giúp tôi yêu chính bản thân . Đừng giúp người khác trước khi bạn giúp được chính bạn , bắt đầu với chính bản thân bạn trước sau đó thì cái cốc sẽ tràn đầy … 

Như nào để yêu chính bản thân bạn như chưa bao giờ trước đây . Với tôi đó chính là không bộ lọc , không cấm đoán , không make-up .. bạn phải thật sự xác thực để yêu chính bản thân bạn . Hãy ngừng cố gắng để theo tiêu chuẩn của người khác các có về bạn . Tôi cho phép mọi người thấy cái bên trong của tôi hơn là cái bên ngoài của tôi , những thông điệp chạm đến trái tim của nhiều người . 

 Cách khác nữa để yêu chính bản thân là tin vào bản thân và tự tin . Tôi luôn nhận ra sức mạnh của sự xác thực . Bạn hoàn hảo như nào ? Bạn không phải thay đổi , chấp nhận như chính bạn là . Bạn là đủ ok . Ngừng cái cảm giác như bạn phải trình diễn cái gì đó to lớn . Tôi chỉ là chính bản thân tôi , truyền cảm hứng cho người khác chỉ với việc là chính bản thân . Tôi đã đi từ không yêu bản thân đến yêu chính bản thân khi tôi hiểu rằng sức mạnh của sự buông ra , không quá cố gắng . Bởi vì bạn càng cố gắng để hài lòng người khác bạn đang tạo ra sự chống lại , sự cương lại này càng mạnh hơn . Nó tạo ra sự đau khổ . Hãy giải phóng sự cưỡng lại này . Tin tưởng vào các trực giác bản năng của bạn để yêu chính bản thân bạn . 

Bạn tự hỏi tôi đang ở đâu bây giờ , môi trường này có thật sự giúp giúp tôi thật sự trở thành phiên bản tốt hơn không . Hãy chỉ đi đến môi trường mà đưa bạn đến một level cao hơn của sự nhận thức và tiến bộ . Hãy đi đến môi trường mà cho bạn lợi ích lớn nhất để giúp bạn trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của bạn . 

Như nào để yêu chính bản thân bạn một cách đúng đắn như chưa bao giờ có trước đây . Cái gì đã giúp tôi trong hành trình của tôi là buông ra cái công việc chỉ đủ sống , công việc mà không giúp bạn . Chúng ta bị mắc kẹt với công việc mà chúng ta cảm thấy khi chúng ta chỉ có thể làm được công việc đó … tôi chỉ làm được cái việc này …. Đó là tôi trong hành trình cuộc sống trước đây . Tôi đã không yêu chính chính bản thân , với công việc không có niềm vui , không nhận ra rằng tôi là một hiện hữu đa chiều có những trải nghiệm của con người có nghĩa là tôi có thể tạo ra bất cứ thực tại nào tôi chọn , đó nào tại sao cuộc sống trở nên ngọt ngào bây giờ . Tôi phải từ bỏ những công việc mà không giúp tôi , bắt đầu đón nhận những tầm nhìn mới

 , cách sống mới . Tôi cũng không có một công việc tôi có một phong cách sống . Đó là cái gì đã giúp tôi yêu chính bản thân . Lý do tại sao cho chia sẻ hàng ngày là bởi vì tôi thật sự yêu chính bản thân tôi , tôi yêu thích cái tôi đang làm . Để yêu chính bản thân hãy đảm bảo rằng bất cứ ở đâu bạn đang làm việc đang nuôi dưỡng tâm hồn của bạn và nó giúp bạn tìm thấy người bạn của tâm hồn bạn . 

Như nào để yêu chính bản thân bạn một cách đúng đắn như chưa bao giờ có trước đây . Cái gì đã giúp tôi trong hành trình cuộc sống một cách đơn giản là buông ra những mối quan hệ không giúp bạn , nhưng mối quan hệ mờ nhạt .. nhưng bạn có thể suy nghĩ tôi thật sự không muốn bị cô đơn .. bạn biết bạn không yêu bản thân vì đang ở trong mối quan hệ này .. bạn tốt hơn là chạy đi . Bạn biết không đó là tốt hơn để sống độc thân và hạnh phúc hơn là trong một mối quan hệ và đang ghét chính bản thân bạn . Người ta đang ở cùng với người mà không thật sự tôn trọng họ . Cái gì đã giúp tôi trong hành trình cuộc sống là chỉ gần với người coi trọng tôi là ai . Năng lượng là lan truyền . Nếu bạn hiểu nguyên tắc bí mật này bạn sẽ học được như nào để yêu chính bản thân bạn . Tôi có những người bạn tuyệt vời , tôi có thể gọi và họ đến vì tôi , tôi sẽ đến vì họ . Đó là như nào để tôi yêu chính bản thân bằng cách hiểu ra được rằng chúng ta trở thành giống như năng lượng chúng ta ở gần thường xuyên nhất . Yêu bản thân là một quá trình nếu bạn không yêu chính bạn bây giờ đừng lo lắng nó sẽ đến khi bạn buông ra những mối quan hệ , những giao tiếp mà không giúp cho bạn , là mờ nhạt . Bắt đầu tạo ra những mối quan hệ sâu hơn , ý nghĩa hơn hàng ngày . Bây giờ bạn bắt đầu cảm thấy toàn vẹn bên trong chính bạn .

Như nào phải yêu chính bản thân bạn như chưa bao giờ có trước đây . Đánh giá chính bản thân bạn , hãy tự hào bạn đã đi xa được như nào . Chúng ta rất hay quên nơi chúng ta đã bắt đầu như thế nào . Tôi nhắc nhở chính bản thân khi tôi mới bắt đầu , tôi đã đi được một đường dài . Nó là một hành trình dài và hành trình vẫn tiếp tục . Nhưng tôi tự hào về cái hành trình tôi đã đi được từ đó đến đây . Đó là như nào đã giúp tôi yêu chính bản thân hàng ngày . Tôi đã vượt qua được tất cả những thứ này và tôi có thể làm được những thứ khác . Tình yêu bản thân đến với sự ngưỡng mộ về chính bạn và đó là như nào bạn có thể đưa cho những người khác khi bạn cảm thấy được hoàn thành và nguyên vẹn bên trong chính bạn . 

Đây không phải là yêu bản thân

Chúng ta đôi khi nghĩ yêu bản thân là mỉm cười mọi lúc hạnh phúc mọi lúc cảm thấy tuyệt vời 24/7 như thời bạn không có tất cả vấn đề gì . Chúng ta thường nghĩ yêu bản thân giống như thể hiện cho thế giới cuộc sống hoàn hảo như nào của chúng ta trên mạng xã hội . Không phải thế ! Yêu bản thân không phải như vậy . Yêu bản thân là bạn đôi khi có thể hiện buồn , sự căng thẳng và bạn kiểu như tôi là ok với những cảm xúc này . Tôi đón nhận như nào tôi cảm thấy bây giờ ngay cả khi những người khác không thích nó . Yêu bản thân là khi bạn vừa thức dậy, bạn nhìn trong gương đầu tóc bạn có có không đẹp và bạn kiểu như tôi hoàn toàn yêu cái đó . Yêu bản thân là không chỉ khi bạn tán dương cái phần nổi bật , phần sáng của bạn . Yêu bản thân đó là khi bạn cũng đón nhận phần tối của bạn . 

Bạn có yêu bản thân không ? Có ! Tại vì tôi có nhiều ảnh chụp selfie . Yêu bản thân không phải là thế . Một người đã hỏi như nào tôi có thể không chỉ nói tôi yêu bản thân mà tôi có thể thực tế qua hành động của tôi . Yêu bản thân đã bị hiểu nhầm bởi rất nhiều người . Tôi sẽ chia sẻ trẻ với các bạn mặt khác về yêu bản thân mà sẽ tăng thêm sức mạnh cho bạn và làm bạn tự do . Bạn sẽ thật sự yêu chính bản thân , nguyên vẹn của bạn . Tôi sẽ chia sẻ với các bạn cái gì đã giúp tôi trong hành trình cuộc sống khi nói về yêu bản thân , như nào tôi yêu chính bản thân. Khi lớn lên tôi đã được bảo rằng nếu bạn muốn yêu chính bản thân bạn phải luôn luôn là tốt nhất , bạn phải luôn luôn cảm thấy hạnh phúc . Cuộc sống của bạn phải là được hoàn hảo . Tôi đã học để nhận ra rằng thỉnh thoảng tôi có thể xuất hiện đúng như chuẩn mực trong mắt của người khác nhưng bên trong tôi đã cảm thấy giống như tôi đã không yêu chính bản thân , cảm thấy không trọn vẹn . Đây là cái gì đã xảy ra với rất nhiều người ngay cả trên các mạng truyền thông . Bạn đang thể hiện cho cả thế giới bạn trông hoàn hảo như nào nhưng chính bạn biết đằng sau nó không hoàn hảo như vậy . Bạn thậm chí còn không ngủ được.  Cuộc sống của bạn đang rối bời . 

Tôi đã bắt đầu nhận ra rằng yêu bản thân là bị tổn thương . Đó là khi bạn nói cuộc sống của tôi không hoàn hảo . Tôi gặp phải nhiều vấn đề bây giờ . Đó là khi bạn sống xác thực với chính bản thân bạn . Đó là khi bạn sống thật với chính bạn . Đó là khi bạn không giả vờ , khi bạn đang chấp nhận . Đi đến nơi bạn tìm thấy sức mạnh lớn nhất của bạn . Chó là như nào tôi yêu chính bản thân hàng ngày . Tôi sống cuộc sống theo cách của tôi . Tôi ở giữa thiên nhiên hàng ngày , tôi ở trong một môi trường mà tăng thêm sức mạnh cho bản thân . Đó là rất khó khi bạn yêu chính bản thân khi bạn ở một nơi mà làm bạn không hạnh phúc . Ví dụ nhiều người không thích công việc của họ , họ đi làm họ than phiền .. sau đó họ nghĩ họ bắt đầu yêu bản thân . Không phải thế .

Để yêu chính bản thân bạn phải nhận ra rằng mọi thứ đều được kết nối . Nếu bạn muốn yêu chính bản đi đến nơi bạn tìm thấy sức mạnh lớn nhất của bạn . Đó có thể là trượt băng , tập yoga ,  đến với thiên nhiên . Bây giờ tôi đang yêu chính bản thân vì tôi cảm thấy được tăng thêm sức mạnh . Tôi muốn nhắc nhở bạn cái này : bảo vệ sự bình yên của bạn . Tôi muốn làm bạn nhớ  rằng đừng đừng phá hủy cuộc sống thật sự của bạn bằng cuộc sống giả .. trên mạng xã hội và bất kỳ nơi nào khác . Đó là cái gì nhiều người đã đang làm . Đó là tại sao họ không yêu chính bản thân . Ngay khi họ thức dậy họ đã làm gì ? Họ kiểm tra điện thoại , họ bắt đầu so sánh bản thân với người khác . Sự so sánh là tên trộm lớn nhất của niềm vui . Biết tôi làm gì khi thức dậy không ? Tôi hít thở không khí trong lành , đi bộ dài , trượt ván , tập yoga . Tôi dành thời gian cho chính bản thân tôi , cái này đó là tình yêu bản thân . Tạo ra một mối quan hệ tốt hơn với chính bản thân bạn không phải với người khác mọi lúc . Bởi vì nhiều người dành toàn bộ thời gian cuộc sống của họ để cố làm ấn tượng với người khác . Nó sẽ không bao giờ là đủ bởi vì hàng ngày mọi người thay đổi cái cách họ cảm nhận về bạn . Bạn sẽ không bao giờ thắng . Do đó bạn hãy bắt đầu kết nối và yêu con người thật của bạn . 

Yêu bản thân không phải là như thế này . Nó không phải khi bạn yêu bản thân một cách có điều kiện . Để tôi cho bạn một ví dụ . Nhiều người yêu chính họ khi họ đến tiệm cắt tóc , bạn có một cái mái tóc đẹp , bạn trông tuyệt vời và bây giờ bạn yếu chính bản thân .. trước khi làm cái đó bạn không yêu chính bạn . Nhiều người yêu dựa theo điều kiện . Khi tôi có những mối quan hệ , tôi yêu bản thân bởi vì tôi được mọi người mong muốn . Khi tôi không có mối quan hệ nào không ai muốn tôi cả , tôi không yêu chính bản thân . Khi tôi có nhiều tiền tôi yêu chính bản thân . Khi tôi không có nhiều tiền tôi không yêu chính bản thân . Do đó để yêu chính bản thân bạn phải yêu bản thân một cách không điều kiện.  Có nghĩa là chúng ta phải ném đi những điều kiện đó . Chúng ta phải yêu trọn vẹn bản thân bao gồm cả những thiếu sót , cả những cái không hoàn hảo. Bạn có thể làm thế không , bạn có sẵn sàng để chấp nhận cái không hoàn hảo của bạn đó là tình yêu bản thân . Có khó khăn cho nhiều phụ nữ yêu chính bản thân , khó khăn cho nhiều đàn ông yêu chính họ . Phụ nữ nữ có một vấn đề luôn luôn phải thể hiện . Nhiều hình ảnh phụ nữ trên mạng xã hội khi bạn vào Instagram bạn thấy người phụ nữ khác , bạn thấy body của họ và suy nghĩ cơ thể họ là gọn hơn tôi nhiều , tôi thấy tệ về bản thân . Nhìn vào khuôn mặt nhìn vào sự lộng lẫy của cô ấy .. bạn phải nhận thức rằng họ không hoàn toàn trông như thế . Nhiều người trong chúng ta cố gắng đạt đến những mục tiêu không chắc chắn đây là tại sao nhiều người không yêu chính bản thân họ . Chúng ta đang theo đuổi cái ảo tưởng , không theo đuổi cái gì là sự thực mà là cái xác thực của bản thân . Tôi đã bắt đầu nhận ra cái này và nó xảy ra với nhiều đàn ông . Nhiều đàn ông nghĩ rằng , hey nếu tôi không làm kinh doanh , thì sẽ không được tốt đẹp .. tôi không yêu bản thân . Nếu tôi không khởi nghiệp và kiếm được nhiều tiền .. tôi là vô dụng . Yêu bản thân là khi bạn bắt đầu sống một cuộc sống không có sự chỉnh sửa , không trang điểm , không qua bộ lọc nào . Và bạn chấp nhận đó là ok để làm như thế , đó là một sự chấp nhận hoàn toàn . Đây là cái gì ta giúp tôi yêu bản thân . Nếu bạn đang cố gắng chỉnh sửa cuộc sống của bạn , luôn cố gắng áp dụng những bộ lọc cho cuộc sống của bạn . Bạn đang chỉ chấp nhận một phần của chính bạn . Đây là tại sao nhiều người không yêu chính họ . Họ đang chỉ yêu cái phần tốt đẹp nhất của chính họ . Họ không yêu cái phần xấu của chính họ . Yêu bản thân không phải là như thế yêu bản thân là khi bạn chấp nhận cái phần tốt đẹp nhất của chính bạn và cả cái phần không đẹp của chính bạn . Nói cái khác là bạn bắt đầu chấp nhận cái phần tối của bạn . Bạn bắt đầu bị tổn thương với cái sự không hoàn hảo của bạn . Như là tôi có ngón chân to , tôi có một vết chàm lớn trên mặt .. tôi sẽ không ngại để cho thế giới biết . Đó là tình yêu và thân . Chúng ta cho thế giới thấy không chỉ cái phần lộng lẫy của bản thân . Bạn có sẵn sàng làm thế không .. một thách thức tôi có cho các bạn không trang điểm trong một tháng . Đó là cái gì về tình yêu bản thân . Có người hỏi như thế nào tôi có thể đưa cảm giác ở bên ngoài vào cái ở bên trong . Mọi người thường nhìn cái tuyệt vời ở bên ngoài , như nào tôi có thể mang cái cảm giác đó vào bên trong ? Như nào chúng ta làm thế này là dừng nhận diện chỉ với cơ thể vật lý , chúng ta có nhiều hơn cái vỏ này . Cơ thể là tuyệt vời tôi yêu cơ thể tôi nhưng tôi biết rằng tôi là năng lượng sơ khai ở bên trong , tôi không chỉ là với cơ thể này . Tôi không dựa toàn bộ cuộc sống của tôi quanh cơ thể của tôi . Đây là như nào về tôi yêu chính bản thân . Tôi yêu những mặt của bản thân , tôi yêu sự phức tạp của bản thân .. đây là như nào để chúng ta yêu chính bản thân . Chúng ta phải yêu cơ thể chúng ta phải yêu tâm hồn chúng ta phải yêu tâm trí chúng ta , phải yêu trái tim chúng ta , phải yêu mọi thứ về chính chúng ta . 

Khi nói về yêu chính bản thân , dành thời gian cho những người chấp nhận bạn bởi vì bạn là chính bạn . Người không muốn bạn thay đổi , người không phán xét dựa vào bề ngoài của bạn , mà họ sẽ phán xét theo tâm hồn của bạn . Bạn thấy nhiều khi mọi người chỉ gần chúng ta bởi vì chúng ta trông theo một cách khác đó là tại sao chúng ta phải giữ vẻ bề ngoài . Nó không phải là yêu bản thân , yêu bản thân là khi bạn chọn gần với những người mà chấp nhận bạn , cái xác thực về bạn , toàn bộ . 

Yêu bản thân không phải là cái này , ngay khi thức dậy bạn vào Instagram tìm kiếm sự đồng ý của những người khác . Đó không phải là yêu bản thân . Bây giờ như nào tôi yêu bản thân là tìm sự đồng ý của chúng tôi trước khi tôi tìm kiếm người khác . Giá trị của bạn ở bên trong , bạn phải luôn ghi nhớ cái này . Đây là như nào để yêu chính bạn . Ngừng tìm kiếm sự công nhận từ cái bên ngoài . Khi tôi nói bạn phải yêu cái thô của chính bạn , nó không có nghĩa bạn bỏ chính bạn . Bạn vẫn có thể quan tâm chính bạn đó là một phần của yêu bản thân . Đó là cái gì tôi làm , tôi đã mua nhiều quả dứa , rất nhiều vitamin và chất khoáng . Đó là khi bạn đảm bảo bạn đang ăn uống để sống . Khi bạn tôn trọng thánh đường mà là chính cơ thể của bạn . 

Tại sao có nhiều khó khăn khi mọi người yêu chính bản thân , đó là bởi vì vì nhiều người đang cố kìm nén lại lại đó là tại sao họ không yêu bản thân . Để tôi cho bạn ví dụ , tôi nói về mọi thứ bất kể cái gì dưới mặt trời này , đôi khi nó gây sợ hãi .. không biết người khác sẽ nghĩ gì nhưng tôi vẫn nói . Khi tôi nói cái gì mà làm tôi sợ tôi bắt đầu thậm chí yêu bản thân nhiều hơn . Yêu bản thân là khi bạn nói sự thật của bạn ngay cả khi giọng nói run , đó là về bạn đang làm vì bạn không phải vì họ . Một số người có thể khó chịu về cái gì bạn nói nhưng bạn vẫn tiếp tục bởi vì bạn đang vinh danh cái gì bạn đang cảm nhận lúc đó . Do đó để yêu bản thân bạn hãy bắt đầu nói từ trái tim và tâm trí ngay cả khi nó không bình thường và trở thành người bạn tốt nhất của bạn . Đó là ok nếu bạn nói tôi là người bạn tốt nhất .. yêu bản thân cũng là là nói với vũ trụ cái gì bạn muốn . Tôi luôn nói tôi rất tuyệt vời , tôi được yêu , tôi đang làm việc với chính bản thân . Thay đổi cái gì bạn nói , thay đổi từ ngữ . Hãy luôn đảm bảo rằng bạn có thể nói cái gì bạn thật sự muốn với vũ trụ này khoảng cách nhận ra rằng mọi thứ bạn nói là một thực tại tiềm năng đang chờ đợi để xảy đến với bạn . Bạn không cần phải thể hiện với thế giới khi bạn hoàn hảo như nào , bạn không đến thế giới này để phải hoàn nào . Bạn đến đây để sống thật với bạn . 

Yêu bản thân không phải như thế này . Nó không phải là đang cố gắng thuyết phục người khác bạn là ai đó bạn muốn . Bạn vẫn có thể là chính bạn và vẫn làm được mọi thứ bạn muốn . Yêu bản thân đó là khi bạn lột bỏ những lớp che của cái gì xã hội này bảo bạn . Và bây giờ bạn sẽ thật sự tìm thấy bạn là ai .

Do đó hãy nhắc nhở chính bạn nếu bạn thật sự yêu bản thân hãy nhận lấy sự bị tổn thương , yêu cái mặt tốt nhất của bạn nhưng đồng thời cả mặt xấu . Hiểu ra rằng đó là một phần của bạn . Yêu cái phần tối cái phần tương phản trong bạn . Đừng phá hủy cuộc sống thật của bạn bằng cuộc sống giả này . Là chính bạn đó là như nào để yêu chính bản thân . Là một nhà nhiếp ảnh khi bạn đưa ra một hình ảnh bạn cần có ánh sáng mạnh ánh sáng vừa và vùng tối . Sự thực là phần tối cho hình ảnh sống động . Do đó đừng chạy khỏi vùng tối của bạn nhận ra rằng khi bạn đón nhận vùng tối của bạn , bạn sẽ thấy một hình ảnh rõ ràng hơn của chính bạn . Và đó là cái gì về tình yêu bản thân

10 cách đơn giản để yêu bản thân

10 cách đơn giản để yêu bản thân bạn . Bạn có yêu bản thân không ? Tôi đã không yêu bản thân trong một thời gian dài . Nhiều người đã nói rằng họ không yêu chính họ . Chúng ta thường nhập bảo rằng trong xã hội này bạn phải khiêm tốn bởi vì nếu bạn yêu chính bạn thì bạn là người ngạo mạn , chỉ biết bản thân .. cái đó là khác xa so với sự thực . Bởi vì những người yêu chính họ nhất có nhiều cái nhất để cho đi . Bởi vì bạn không thể cho đi nếu bạn không có . 

Cách đầu tiên để yêu bản thân 100% là đi đến nơi bạn tìm thấy sức mạnh lớn nhất của bạn . Với tôi đó có thể là trượt ván , tôi có thể chơi cả ngày mà vẫn còn năng lượng . Có thể là chơi tennis với bạn , đi đến phòng thí nghiệm và làm những thử nghiệm khoa học với bạn , đọc sách ở trong công viên . Bạn sẽ cảm thấy tăng thêm sức mạnh . Bạn sẽ yêu bản thân một cách tự động . Trước đó cái gì tôi đã học được là bạn phải đầu tư vào giấc mơ của bạn . Tôi phải mua một cái ván trượt mới , bạn có thể phải mua một cái camera mới để quay video . 

Cách thứ hai để yêu bản thân là : khoa học về thần kinh chỉ cho chúng ta bạn có thể làm cho bộ não của bạn hạnh phúc nếu bạn nói ba thứ bạn biết ơn trong cuộc sống hàng ngày trong 21 ngày . Bạn bây giờ sẽ bắt đầu thay nơron thần kinh của bộ não . Tôi thấy rằng tôi biết ơn sống với thiên nhiên , tôi thấy biết ơn vì đang được sống . Do đó hãy luyện tập thêm những cái để biết ơn để yêu bản thân . 

Cách thứ ba , tôi sẽ ăn những thực phẩm lành mạnh .

Cách thứ tư là ngừng tin vào những quan điểm của người khác . Mọi người nói những thứ về , chúng ta , nhưng đó không phải là sự thực . Nó chỉ chính từ sự nhận thức riêng của chính họ . Bạn phải bắt đầu như nào bạn nhìn nhận chính bạn . Đó là cái duy nhất mà quan trọng . Cái gì có ý nghĩa với bạn , nó là như nào với bạn . 

Cách tiếp theo để yêu chính bạn . Tôi nói về như nào để hình dung nếu không có thanh like và dislike . Bởi vì mọi người làm theo những cái mà mọi người thích và muốn xem . Nhưng nếu bạn không quan tâm về việc làm hài lòng người khác . Bạn đang ở trong một quá trình yêu chính bản thân bạn 100% . Do đó tôi có cái gì tôi gọi là thanh like vô hình . Tôi không nhìn vào bao nhiêu like và bao nhiêu dislike . Tất cả tôi biết là tôi đang sống với sự thừa thãi , hít thở với không khí trong lành .

Cái thứ sáu để yêu chính bản thân 100% . Cái gì tôi tìm thấy là rất nhiều lần chúng ta đổ lỗi . Dù có bao nhiêu lần sẽ không thay đổi cái gì đã xảy ra bà đó là bài học khó khăn nhất tôi phải chấp nhận. Cái gì sẽ giúp tôi bây giờ mà xem cái gì tôi sẽ làm làm với cái đó . Đó là tại sao mọi người thiền nhiều và đang thực hành cái nghệ thuật của tình yêu bạn thân bởi vì nó dịch chuyển họ đi vào khoảnh khắc hiện tại , tại sức mạnh của hiện tại nơi mà tất cả năng lượng đang hiện hữu . Đó là tại sao khi chúng ta nghĩ về quá khứ nhiều bạn trở nên thật sự mệt mỏi . 

Cái thứ bảy là công việc của bạn . Bạn có thích nó không . Tôi đã không yêu thích công việc của tôi trong một thời gian trước đây . Một số công việc tôi thích làm và một số cái hoàn toàn ghét . Đừng chịu những cái sự nhàm chán . Làm những công việc mà đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn . Bạn thậm chí không phải làm một công việc , tạo ra một phong cách sống mà phục vụ cho bạn để giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bạn . 

Cái thứ 8 ở trong một mối quan hệ với tình yêu thực sự . Ở gần với những người tôn trọng bạn là ai . Bạn không phải thay đổi gì cả . Đó là như nào để bạn yêu chính bạn . Bạn có người ủng hộ bạn cổ vũ bạn trên mỗi bước đi . Không phải những người nói đằng sau lưng bạn .

Cách thứ năm làm đầy cái cốc của bạn . Mối quan hệ tuyệt vời nhất bắt đầu với chính bạn . Làm đây cái cốc của bạn là bạn học được rằng tình yêu bản thân bắt đầu với sự tự công nhận , khẳng định sự tồn tại của chính bạn bằng cách làm đầy chính cái cốc của bạn , tạo ra sự hạnh phúc ở bên trong mà chỉ đến từ chấp nhận chính bạn 100% . Tôi không thích bạn ! Không liên quan gì đến tôi bởi vì tôi thích tôi , đó mới là cái quan trọng . Làm đầy chính cái cốc của bạn đó là tại sao những người yêu chính bản thân có thể luôn chia sẻ . Tôi tạo ra một cuộc sống chửi tải bởi vì tôi quan tâm tới chính bản thân , tôi luôn thư giãn . Sự thư giãn thoải mái là cái gì bạn là , stress là cái gì bạn nghĩ bạn phải là . Hãy học về quan tâm bản thân đừng luôn luôn đặt chính bạn vào những tình huống căng thẳng đó là như nào để yêu chính bạn một trăm phần trăm . 

Cách thứ 10 để yêu chính bản thân , cái gì giúp tôi trong hành trình cuộc sống là nhận ra rằng : yêu bản thân làm tăng thêm sự tự tin , tăng thêm sự tự tin làm tăng thêm sự tin tưởng bản thân , sự tin tưởng bản thân làm tăng thêm niềm tin , tăng niềm tin sẽ làm tăng lên biểu hiện ra của kết quả . Bạn hãy xem như nào tất cả đều được kết nối

 

Leave a comment