Yêu bản thân 100%
02 Th4

Yêu bản thân 100% ” Nơi bạn cảm thấy tự do nhất .. đi đến nơi đó “

Mô hình mới là về hiểu giá trị thật của chính bạn như một hiện hữu vô hạn , để sống trải nghiệm cái tuyệt nhất của con người . Để yêu chính bạn , bạn phải giữ cái cảm giác sống , chạm vào cái đứa trẻ bên trong bạn .

” Nơi nào bạn cảm thấy tự do nhất ? ”

Đi đến nơi đó , bên trong nơi đặc biệt đó , bạn sẽ tìm thấy sức mạnh thật sự của bạn .

Nhiều người trong chúng ta không hạnh phúc nơi chúng ta đang sống , nhưng thất bại để thấy chúng ta đang tạo ra chính thực tại của chúng ta qua những lựa chọn và những suy nghĩ .

Sức mạnh là nằm bên trong chúng ta . Yêu bản thân sẽ mở bạn ra đến những người khác và mở rộng trái tim bạn ra . Trước khi bạn yêu ai khác , bạn phải yêu chính bạn . Ý niệm ” yêu người hàng xóm” đã trở nên phổ biến trên hành tinh . Tất cả là tốt nhưng quá nhiều người đang chịu cái tự ti . Mức thấp của tự tin bắt nguồn từ sự công nhận giá trị từ người khác , chờ đợi sự đồng ý từ người khác . Bỏ qua cái gì xã hội mong chúng ta là cách tuyệt nhất để bắt đầu yêu bản thân . Ném cái tivi đi xa nhất bạn có thể . Nhiều ý tưởng của chúng ta về thế giới bắt nguồn từ tivi , ai kiểm soát nhận thức của bạn , sẽ kiểm soát thực tại của bạn . Một khi bạn bắt đầu yêu chính bạn , bạn sẽ thấy như nào việc sử dụng tiềm thức ảnh hưởng đến mỗi lãnh vực của xã hội chúng ta . Ai đó đang quảng cáo sản phẩm này để trở nên hạnh phúc , không phải vậy ! , yêu bản thân bắt nguồn từ bên trong trước . Không ai có thể đưa cho bất cứ cái gì bạn đã không có .

Tất cả các trải nghiệm của bạn đi vào sâu trong bạn , tất cả cái đó là bạn . Yêu bản thân không phải là việc yêu mình quá đáng . Đó là lúc chạm vào con người thật của chính chúng ta . Chúng ta chỉ có thể làm điều này khi chúng ta đưa bản thân thời gian , và không quá thô bạo với bản thân .

Bỏ qua cái ý tưởng về sự hoàn hảo là một cách tuyệt vời để yêu bản thân 100% . Nhiều người mà chúng ta nhìn là đẹp , họ có thể cảm thấy không đẹp bên trong , nó làm thay đổi nhận thức chúng ta về yêu bản thân 100% .

Xem chính bạn như là một thực tại tối cao duy nhất , con người đến hành tinh này để cùng nhau sáng tạo mạnh mẽ , tạo ra năng lượng để yêu bản thân . Chúng ta được tạo từ những hạt nhỏ bé như vũ trụ này , chúng ta không ở đây để thờ cúng cái gì bên ngoài . Chúng ta ở đây là đảm nhiệm và trao đổi với nhau .. không vì một vị thần hay công việc nào cả .

Để yêu chính bản thân bạn phải nhận trách nhiệm nơi bạn tìm thấy chính bạn . Cơ thể là phương tiện , chúng ta đang ngồi ở ghế lái . Thứ tuyệt diệu đến khi bạn yêu chính bạn . Chấp nhận những lỗi của bạn không phải là lỗi . Chúng là cái phần bị giấu của chính bạn . Nhiều người trong chúng ta không muốn bước vào cái ” vùng tối ” – chúng ta sợ thấy cái phần tối sâu trong chúng ta .

Vùng tối là quan trong ngang với vùng sáng . Trong khoảnh khác tối nhất là lúc bạn được chiếu sáng , đó là cái gì nó đưa dẫn để yêu chính bạn. Chúng ta phải đi vào cái hố sâu của tâm hồn để tim thấy ngọc nằm bên trong .

Thời gian đã đến để yêu chính bạn , dừng đua tranh với người khác vì cái này dẫn bạn ra ngoài chính bạn .

Là hạnh phúc , hài lòng , trọn vẹn với chính bạn , vì bạn ở nơi chính bạn chọn .

” Tại sao khao khát là ai đó khác ”

Khi bạn yêu bản thân 100% , bạn sẽ thấy chính bạn như là một nghệ sĩ , bạn biết ơn quà tặng duy nhất của mỗi người . Không có ai như bạn , tại sao bạn lo lắng về ai đó lấy chỗ của bạn .

Nhiều người không yêu chính mình , họ nói giá như tôi là ai đó khác , mọi thứ sẽ là hoàn hảo . Chúng ta có thể không bao giờ trở thành là ai khác nữa , tất cả chúng ta  có thể làm là chấp nhận bản thân 100% và bắt dầu – Yêu chính bản thân .

Leave a comment