5 cách để xây dựng một mối quan hệ tốt hơn
02 Th4

5 cách để xây dựng một mối quan hệ tốt hơn

Mối quan hệ lớn nhất chúng ta có thể có chính là với chính chúng ta . Trước khi chúng ta có thể yêu bất kỳ ai . 5 cách để xây dựng một mối quan hệ tốt hơn là : Chia sẻ , say mê, cảm kích , tin tưởng và niềm vui .

1 Sự chia sẻ

Giọng nói là thiết yếu , như nào chúng ta nói với bạn đời là quan trọng trong xây dựng một mối quan hệ gần hơn . Ngôn ngữ giữ sức mạnh . Không phải là từ bạn nói mà là năng lượng đằng sau từ đó .

Sử dụng từ để hàn gắn , mang lại tốt nhất cho mối quan hệ . Nuôi dưỡng quan hệ bằng việc dành thời gian để bày tỏ cảm xúc thật của chúng ta .

2 Sự nâng giá trị

Đừng xem mối quan hệ là mặc định , cảm kích tình yêu của bạn là cách tốt nhất để tạo ra một mối quan hệ hài hòa . Khi chúng ta quên trị của người kia chúng ta chở nên tự mãn . Cuối cùng chúng ta ném đi người ta yêu . Để ngọn lửa tình yêu sống đòi hỏi tận tụy lớn lao , khen bạn đời từ hôm nay sẽ mang các bạn gần nhau hơn .

3 Sự say mê

Sự say mê sâu sắc là sức mạnh điều khiển bất kỳ mối quan hệ nào . Càng thêm say mê hai người có , mối quan hệ càng thăng hoa . Để nuôi dưỡng say mê , chúng ta phải chạm vào sức mạnh vô hạn bằng cách ăn thức ăn hữu cơ lành mạnh , và đặt chúng ta trong môi trường nâng đỡ tâm hồn . Càng thêm năng lượng chúng ta lấy vào , càng thêm nặng lượng say mê cả hai có . Ngay khi mức năng lượng chúng ta giảm , sự say mê của chúng ta bắt đầu tàn héo như lá của cành cây .

Bỏ qua ý kiến xã hội và stress , là cách tuyệt vời để tăng say mê mỗi người và sống trong giấc mơ . Cho phép bạn đời nhìn ai đó khác , đánh giá cao vẻ đẹp của họ làm tự do cả hai bạn .

4 Sự tin tưởng

Sự tin tưởng là thiết yếu khi xây dựng mối quan hệ tốt hơn . Chúng ta chỉ có thể mất cái gì không thuộc về chúng ta , bạn không thể bị buộc yêu . Sở hữu ai đó là ảo tưởng , bạn có thể chiếm giữ cơ thể , nhưng không bao giờ là trái tim – cái mà chỉ có thể được trao cho bạn . Tôn trong mỗi người bước vào tự do là chỉ ra sự tin tưởng như nào , các bạn sẽ thấy vẻ đẹp sâu hơn bên trong hai người .

5 Niềm vui

Xây dựng một mối quan hệ tốt hơn là mang đếm niềm vui cho người bạn đời . Điên chút , chơi trò chơi , nhảy nhót  hay cả hai .. Làm sống lại đứa trẻ bên trong mỗi người sẽ mang các bạn đến lần đầu tiên hai người gặp nhau … khoảnh khác phép màu đó . Phép màu bắt đầu nở hoa khi các bạn cười lớn hay mỉm cười với nhau , không nghiêm trọng hóa mọi thứ . Nhớ rằng có niềm vui là để mở trái tim bạn . Cả hai trái tim sẽ lớn lên với tình yêu , và cả hai bạn sẽ thăng hoa trong trạng thái pure euphoria tinh khiết .

Leave a comment