dung quan tam nguoi khac nghĩ
28 Th4

Dừng quan tâm cái gì người khác nghĩ trong 3 giây

Bạn có quan tâm đến cái gì người khác nghĩ về bạn không ? Tôi thỉnh thoảng như thế , tất cả chúng ta thỉnh thoảng như thế . Nhưng đó là căng thẳng không cần thiết mà chúng ta không muốn có , vì nó gây ra suy nghĩ quá mức . Suy nghĩ quá mức sẽ làm mất hạnh phúc của bạn .

Có một câu chuyện về người phụ nữ mà là một vũ công , cô ấy múa vì mọi người , họ phán xét cô ấy . Thỉnh thoảng họ bảo cô ấy đừng nhảy theo cách đó , hãy nhảy theo cách này . Sau đó cô ấy làm mọi thứ để theo họ , thay đổi cách múa để làm họ thấy vui , nhưng cô ấy không thấy hạnh phúc bên trong . Cô ấy không nhảy theo cách cô thật sự muốn , cô ấy nhảy theo cách như nào họ muốn cô ấy nhảy . Một ngày cô gái khóc nức nở , một ông già nhận thấy và nói tại sao cô ấy lại khóc . Cố ấy nói vì tôi quan tâm đến cách người khác nghĩ về tôi . Người đàn ông nói : “ nói điều này với bản thân : những người đó không phải là thật , cái thật suy nhất là trong trái tim bạn , tập trung vào trái tim bạn trong ba giây và tiếp tục múa ” .

Ngày tiếp theo họ lại tiếp tục phán xét cô ấy : đừng nhảy cách đó , hãy nhảy theo cách này và cô ấy đã nói những người đó không phải là ‘ thật’ , cái thật duy nhất là trong trái tim tôi , sau đó cô ấy tập trung vào trái tim cô ấy trong ba giây . Sau đó cô ấy tiếp tục nhảy theo cách cô gái thật sự muốn nhảy và cô ấy cảm thấy rất tự do , thoái mái cho lần đầu trong cuộc đời . Không quan tâm nhiều đến cái gì người khác nghĩ là mô hình tốt nhất của yêu bản thân .

Beautiful day !

Leave a comment