Điều bạn phải nhắc chính bạn ngày hôm nay
04 Th4

Điều bạn phải nhắc chính bạn ngày hôm nay

Giá bạn trả cho thực phẩm tốt là cái giá bạn trả cho sức khỏe tốt . Cái giá bạn trả cho thực phẩm không lành mạnh là cái giá bạn trả cho sức khỏe tồi . Đơn giản như vậy .

Tôi nhận ra trong hành trình của tôi , tôi không cảm thấy nhiều năng lượng lắm . Tôi nhận ra tôi phải nhìn vào cái gì tôi đặt vào miệng . Tôi thường có nhiều lo lắng , căng thẳng . Tôi nhận ra rằng nó là vì cái gì tôi đang ăn . Tôi đã không thật sự nhận thức cái mà tôi vẫn ăn . Sau đó tôi tìm ra magesium và như nào nó ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trung ương , nó làm giảm sự căng thẳng . Sau đó tôi tìm kiếm tất cả các thực phẩm mà có hàm lượng cao magesium như là cải xoong , mà đưa tôi đến ăn nhiêu hơn thực phẩm từ thực vật . Nó đã làm điều ngạc nhiên . Quả bơ hàm lượng cao magie , tảo xoắn . Tất cả thực phẩm này thực tế ảnh hưởng đến thần kinh bạn , tinh thần , thể chất bạn . Nhiều người nói họ đang trong thách thức bảy ngày ăn kiêng , nó rất khó khăn . Đúng thế , bởi vì bạn phải nhận ra rằng để ăn khỏe mạnh hơn bạn phải cố gắng . Nhiều người nói tôi không có tiền để mua nó , nhưng bạn có tiền để mùa đôi giày đó , bạn vừa mua cái ô tô đó , nó bao nhiêu ? . Bạn bảo không đủ tiền mua một cốc sinh tố mà chỉ 30 k .

Phật giáo nói vấn đề là bạn nghĩ là bạn có thời gian . Nhiều người nghĩ họ sẽ ở đây mãi mãi . Có thể bạn đúng vì chúng ta là năng lượng , năng lượng chỉ có thể chuyển hóa . Nhưng nhìn như thế này . Nhiều người trong chúng ta mất cơ hội vì họ chờ đợi khoảnh khắc hoàn hảo mà không bao giờ đến , đến tận khi bạn hướng đến nó . Trong hành trình của tôi cái gì giúp tôi là tôi ghi nhớ rằng tốt hơn là lấy cái đầu dịch chuyển , nếu bạn muốn làm một website , hãy làm nó , bạn muốn truyền cảm hứng đến mọi người , làm cái đó , bạn muốn mở một trường nhảy , mở nó đi . Nhưng vấn đề bạn nghĩ là bạn có thời gian , học để nhận ra rằng chúng ta chỉ có hiện tại .

Nhắc nhở bạn rằng chúng ta không đến đây để hoàn hảo , ta đến đây để là chân thực về bản thân . Nhiều người nghĩ tôi là hoàn hảo , không , nếu tôi hoàn hảo tôi không chia sẻ cái này . Đó là tại sao chúng ta nói trở thành phiên bản tốt nhất của bạn . Chúng ta chưa kết thúc như window update phiên bản của nó theo ngày tháng . Bạn không phải làm hoàn hảo , bạn không cần đóng vai trò hình mẫu cho toàn thế giới , bạn đến đây để chân thực nhất bạn có thể , nhận ra rằng như thế là đủ .

Tiếp theo là nhận ra rằng không có cơ thể nào như là bạn trên hành tinh này . Nếu bạn biết không có ai như bạn trên hành tinh này nó sẽ thay đổi thực tế mọi thứ . Bạn sẽ không cạnh tranh mọi người , nghĩ rằng ai đó sẽ lấy địa vị của bạn . Không , họ không thể làm được , vì bạn là ở đúng chỗ của bạn . Đó là bạn , không ai có nụ cười của bạn , đôi mắt , sự thu hút , những quà tặng và tài năng bạn có . Tôi luôn nhắc nhở điều đó mỗi ngày và không lấy đó làm mặc định .

Tôi ghi nhớ một điều là người bạn thật sự chỉ xuất hiện cuối cùng . Nhiều người nói tôi có 5000 bạn . Tôi không có nhiều người bạn dù tôi kết nối đến hàng triệu người , tôi chỉ có vài người bạn thật sự . Họ là tất cả tôi cần . Bởi vì chúng chúng tôi có mối quan hệ thân mật hơn . Đó là chất lượng hơn số lượng . Ai ban thường ở gần đến , họ có phải thật sự là bạn bè , họ có thật sự quan tâm đến bạn . Bạn sẽ trở thành người mà bạn gần với . Rất thường xuyên , rất nhiều người có cái gọi là quen biết , chúng ta không biết gì về họ , bạn đang làm gì với họ , không ai biết . Và bạn cũng có người bạn tuyệt vời , và nhiều người cho là những người bạn tuyệt này như là đã có sẵn . Tôi luôn ghi nhớ rằng gọi cho một người bạn không phải là trong chương trình “ ai là triệu phú “ mà gọi cho một người bạn và nói với họ  “ tôi đã không nói chuyện với bạn rất lâu , cám ơn vì đã giúp tôi lúc năm tuổi buộc đôi giày” làm vài thứ đơn giản như thế . Họ sẽ quý bạn vì thế .

Tiếp theo là . Nó không phải là về cái gì tích cực , nhiều người nói tôi phải ngĩ tích cực . Tôi là nhà tâm lý , suy ngĩ tích cực không phải là tất cả . Tôi không nói bảo mọi người suy nghĩ tích cực , tôi bảo mọi người suy nghĩ thực tế và đích thực . Nó không phải là suy ngĩ tiêu cực hay tích cực mà là sự chân thực . Đó là bí mật lớn nhất tôi học được để trở thành phiên bản tốt nhất của tôi . Tôi không ở đây để nói về kỳ lân và hoa vàng mọi ngày . Tôi ở đây để đưa một cái thô ,không cắt xen , thật đến thẳng mặt bạn . Cuộc sống là cái túi hỗn độn của tiêu cực và tích cực . Nhưng cuối cùng nó là sự chân thực của chính bạn . Như thế là đủ .

Cuộc sống không phải cuộc đua , bạn đang chạy đến đâu . Tôi biết người ta gọi là cuộc chạy đua của con người , nhưng tôi không chạy đua với bất kỳ ai . Tôi là trong liên kết với bản thân . Đó là cái gì tôi luôn nhắc nhở bản thân . Tôi thừa nhận thỉnh thoảng tôi quên , thỉnh thoảng tôi không chỉ ganh đua với con mèo bên đường mà còn ganh đua với người tưởng tượng trong tâm trí , sau đó tôi nhận ra thậm chí họ còn chạy đua theo hướng khác tôi . Cái gì giúp tôi trên hành trình này là nhận ra chậm lại . Lý do tại sao nhiều người bị quá nhiều cảm xúc , tinh thần là vì chúng ta so sánh bản thân với người khác . Cô ấy có nhiều like trên instagram hơn tôi . Đừng lo lắng của bạn vẫn là ok . cuộc sống không phải là đua , tôi luôn ở làn đường của tôi . Để làm điều đó bạn phải bắt đầu thật sự biết ơn và đón nhận bạn 100% . Vì khoảnh khắc bạn so sánh chính bạn với người khác là khoảnh khắc bạn thật sự thất vọng , tại sao , vì bạn không phải là họ và họ không phải là bạn .

Tiếp theo là gì . Có ai đó bên ngoài , tôi không biết là ai , nhưng có ai đó , tôi đảm bảo , mà đang nghĩ về bạn . Có ai đó đang yêu bạn bây giờ . Ngạc nhiên khi có ai đó ngĩ về bạn bây giờ , có thể là bố mẹ , người yêu .. Bạn không bao giờ cô đơn , vũ trụ luôn gửi ai đó đến bạn . Gia đình là ở mọi nơi , không chỉ là gia đình của bạn , bộ lạc của bạn ở mọi nơi . Nếu bạn không có một gia đình tốt đừng lo lắng .

Tiếp theo là gì . Mọi ngày là tràn đầy với những khả năng , tôi thường nghĩ , ơn chúa , tôi yêu thích làm cái gì tôi thích mỗi ngày kiếm sống và giúp nhiều người. Nhưng một thời gian dài nó chỉ là giấc mơ , tôi có một giấc mơ và tôi đi làm , nó chưa đến . Tôi nhận ra mỗi ngày nó đang thay đổi , vì mọi thứ là đang thay đổi vì chẳng có gì là bất biến. Mỗi ngày bạn có thể thiết kế lại cuộc đời chính bạn , bạn có thể thực tế hình thành thực tại của bạn đến cái gì bạn muốn là .

Cuối cùng là không để cái ngày hôm qua ảnh hưởng cản trở ngày hôm nay . Đó là cái gì tôi nhắc nhở bản thân mỗi ngày không để ngày hôm qua ảnh hưởng bình yên ngày hôm nay . Bạn lấy vé phạt đỗ xe , chồng bạn tát ngang mặt bạn , con mèo bị mất , hết thực phẩm trong tủ lạnh , về bản chất đó là ngày tồi tệ . Hôm nay là ngày hoàn toàn khác biệt . Nhiều người trong chúng ta muốn một cái lớp thật sạch . Bạn là trên hành tinh này không ai ra khỏi đây mà vẫn sống . Cái đó thực tế chỉ ra rằng đó là bình thường khi bạn lên cao rồi xuống dốc , đó là cái gì mà làm trái đất quay quanh .

Leave a comment