dau hieu yeu khong that
11 Th4

10 dấu hiệu của tình yêu không thật

Như nào tôi biết nếu tôi đang ở mối quan hệ đúng hay không ? Bạn đang không chắc ở một tình cảm đúng hay không ?

Tôi nói về hai loại của mối quan hệ tồn tại là : cocacola và dòng nước

Mối quan hệ cocacola là mối quan hệ độc hại . Tình cảm không thật là quan hệ cocacola . Cái gì là dấu hiệu đầu tiên của mối quan hệ không thật .Để tôi chia sẻ với bạn cái gì giúp tôi trong hành trình này . Tôi nhận ra nếu bạn phải như nào với ai khác thì đó là một tình cảm không thật . Bởi vì bạn lên là được chọn , nó lên là sự lựa chọn với cái người đó . Nhiều người trong chúng ta nếu chúng ta thấy đang làm một cái bào chữa mà tại sao lại với người này , và bạn không hạnh phúc 100% , thì đó là tình yêu không thật . Như là “ nhưng ai sẽ trả tiền phòng cho tôi ? “ bạn đặt dấu hỏi , bạn đã ở mối quan hệ gọi là “ mối quan hệ tiện ích “ . Có thể là bạn đang được trả lại cái gì đó , ai đó đang trả tiền cho bạn , họ mua cho bạn đồ gì mới , nhưng trái tim bạn không thật sự ở đó , bạn có thể lừa dối , và nói họ là bạn yêu họ .Nhưng nếu bạn nói rằng bạn ở đây vì họ đang quan tâm đến bạn , thì đó sẽ là không thật , đúng không ? Bạn đang lừa dối họ để lấy cái gì bạn muốn . Yêu thật là khi bạn lựa chọn , tôi đang chọn 100%  với bạn !

Dấu hiệu thứ hai của tình cảm không thật . Khi nói đến “ quan hệ dòng nước “ mà là dòng chảy tự do , rất cho đi , rất say mê ,nó rất hiếm trên hành tinh . Bạn phải hỏi chính bạn cái này : bạn có thể là chính bạn với người này không ? . Vì trong mối quan hê “ dòng nước” bạn có thể là chính bạn quanh người đó 100% . Bạn không phải đeo mặt lạ, bạn không phải giả vờ , bạn thoải mái quanh họ ,thì đó là tình yêu thật . Bạn sẽ không bao giờ tỏ ra lo lắng , căng thẳng gần tình yêu thật . Bạn cảm thấy thư giãn , tự tin , nhận vào tình yêu một cách không điều kiện . Nhiều người với người yêu họ viết cho tôi : tôi thấy rất căng thẳng với bạn trai của tôi , bạn lên đặt một câu hỏi lớn . Vì mối quan hệ dòng nước là quan hệ được chấp nhận 100% . Đó là nơi mà bạn nói chuyện một cách vô tận không thấy chán . Nếu bạn không thể chờ để tránh xa từ ai đó , bạn lên đặt một dấu hỏi lớn . Nhiều người ở trong mối quan hệ mà họ không thật sự muốn sự hiện hữu của người kia . Nếu bạn có thể là chính bạn với người tuyệt vời đó ,  hai người hòa hợp là một .thì đó là tình yêu thật .

Thứ ba là , tôi nhận ra trong hành trình trước của tôi là tình yêu thật không thể bị ép buộc , như là cái giày không vừa , rất tiếc ! chẳng gì bạn có thể nói , chẳng gì bạn có thể làm mà mang người khác gần hơn đến bạn . Bạn không thể ép buộc yêu , nhưng “ tôi muốn người đó “, nhưng nó không là của bạn .. Tôi nhận ra là bạn phải cho phép nó tự xảy ra . Khi chúng ta nói về sự kết nối tình cảm , quan hệ “dòng nước “đó là sự cho phép . Quan hệ Cocacola là tình cảm không thật , là rất ép buộc , bạn cố gắng để đi vừa đôi giày mà gót chân bạn bị kẹt . Cởi nó ra , đừng làm đau chân bạn ! . Yêu không thật như là hai người đang cố gắng ép cái hoàn cảnh , và cảm giác  . Nó lại trở lại kiểu như là : Tôi phải ở đây nên tôi phải cười giả vì tôi không muốn sống một mình . Sẽ là tốt hơn hạnh phúc một mình hơn là đáng thương để bên ai đó mà bạn biết không phải là người bạn cần .

Dấu hiệu thứ 4 bảy ngày ăn kiêng .Tôi nhận ra trong hành trình trước đây của tôi là khi cả hai có cách ăn uống khác nhau . Đó là ok , vì không phải ai cũng thức dậy với chùm nho trên miệng . Nhưng nó đi đến điểm mà cái người là tôi quan hệ không thích cái gì tôi đang ăn , mà tôi đang lấy protein từ hạt , lá . Tôi nhận ra là khi hai người phát triển cùng lúc , trong cùng mức nhận thức về thực phẩm , và bây giờ hai người đang bước vào mối quan hệ tôi gọi là “ dòng nước “ . Trong khi đó “ mối quan hệ cocacola” là mối quan hệ không thật , mà hai người không tôn trọng cái gì mà người kia đang ăn . “ tôi không thể tin cô ấy có thể ăn cái thứ đó ! “

Tôi nhận ra là tôi muốn ở trong mối quan hệ mà tôi không phàn nàn về cái gì người kia đang ăn , tôi không muốn phán xét cái gì họ đang ăn . Đó là dấu hiệu của quan hệ “ dòng nước” . Nếu bạn liên tục phán xét thầm kín tâm trí cái gì bạn gái đang ăn , thì đó không phải là yêu thật . Vì vậy đầu tiên bạn có thể nói với người bạn gái về cái đó , và xem cả hai bạn có thể làm việc cùng nhau . Hoặc tìm thấy ai đó , và bây giờ cả hai đều tôn trọng cách ăn uống mỗi người.

Cái thứ năm là mức độ nhận thức . Cả hai người có cùng mức độ nhận thức không ? Mức độ nhận thức của bạn sẽ thu hút người cùng mức độ . Trong mối quan hệ một khi bạn biết bạn hấp dẫn cái gì , ai mà bạn là , khi bạn sẽ thay đổi , những kiểu người bạn gặp cũng sẽ thay đổi . Khi tôi thật sự đi sâu vào , không ai ở xung quanh cả . Sau đó tôi bắt đầu kết nối với phản chiếu chân thực của bản thân , vì tôi trở lên chân thực hơn với tôi là ai . Nếu hai người có mức độ nhận thức khác nhau về quan điểm , bạn không có gì để nói chuyện về , ngay cả khi sự yên lặng kỳ dị làm phiền cả hai , đó không phải là tình yêu thật . Tình yêu thật là khi bạn đón chào , nhận lấy cái yên lặng kỳ lạ đó . Sự thật là , cái yên lặng kỳ lạ đó là đẹp , cả hai người hiểu nhau . Đó là mối quan hệ “ dòng nước” . Mối quan hệ cocacola , cả hai người không như thế , nhưng các bạn vẫn ở với nhau , vì đó là mối quan hệ đóng kịch , nơi mà hai người có những bài học cần phải học .

Dấu hiêu thứ 6 là . Ai đó muốn tốt nhất cho bạn là cái gì tốt nhất cho bạn . Tôi nhận nhiều thư của teen , đây là khoảng thời gian rất quan trọng , nhiều người trong họ đang ở mối quan hệ . Thỉnh thoảng họ viết cho tôi nói : tôi vừa gặp cô gái xinh đẹp này , tôi vừa gặp chàng trai này , tuyệt vời nhưng họ tập trung với thứ khác . Thỉnh thoảng họ viết cho tôi nói , tôi còn trẻ , tôi đã tìm thấy giấc mơ của tôi nhưng cô gái đó không hỗ trợ cái gì tôi đang làm . Bạn trai tôi không hỗ trợ cái gì tôi đang làm . Chúng ta có vấn đề rõ ràng , đó là cái gì xảy ra trong nhiều mối quan hệ cocacola . Cái gì xảy ra là , tôi luôn nói với phụ nữ là : phụ nữ là nghe rất gần . Khi ban đang ở trong mối quan hệ với tràng trai teen , anh ta sẽ tập trung vào cái viễn cảnh , cái giấc mơ . Nếu anh ta không tìm được hỗ trợ từ bạn , anh ta sẽ cảm thấy hững hờ . Họ muốn tìm giấc mơ của họ , mở kinh doanh và nếu bạn không ủng hộ họ 100% , mối quan hệ sẽ trở lên kém hơn  . Nhưng nếu là mối quan hệ “ dòng nước “ , khi ai đó thật sự hỗ trợ bạn , họ không làm phân tán bạn cái mục đích của bạn . Họ khuyến khích bạn trở thành người tốt nhất bạn có thể , họ muốn bạn thành công mỗi ngày , mỗi bước . Với mối quan hệ cocacola , họ muốn bạn thất bại , sụp đổ , vì cả hai người đang cạnh tranh với mỗi người . Mỗi người muốn tốt hơn người kia , đó là dấu hiệu của yêu không thật . Tình yêu thật là khi cái tôi tan hoàn toàn , nhắc lại : tình yêu thật là khi cái tôi tan hoàn toàn .

Dấu hiệu thứ bảy của yêu không thật là . Bây giờ nếu bạn đang chịu đựng , thì đó là yêu không thật , nếu họ tiếp tục làm thế với bạn . Yêu thật là khi bạn vui mừng , không phải chịu đựng , không cảm thấy phiền nhiễu khi cùng nhau . Họ không chiếu cố bạn , bạn không phải chiếu cố họ . Đó không phải là ân huệ , cả hai người đã lựa chọn để ở cạnh người kia vì cái cái cảm giác hai người cảm thấy .

Dâu hiệu thứ 8 là . Nhiều lần khi mọi người ở trong mối quan hệ , mọi người chỉ cho thấy cái bên ngoài , còn bên trong là khổ . Nhiều người viết cho tôi , tôi nói : ôi ,  theo cái profile mối quan hệ của bạn là không như thế . Bạn nói nghiêm túc không ? Bạn luôn cười cùng nhau trong các ảnh tự sướng , và bạn viết những dòng này cho tôi ?  Đó là yêu không thật . Có một khác biệt lớn giữa như nào người ta đóng kịch bên ngoài với cái gì họ cảm thấy bên trong . Nếu mối quan hệ của bạn chỉ để cho mọi người thấy cái bên ngoài thì đó là dấu hiệu yêu không thật . Ban thấy có rất nhiều người nổi tiếng , khi có tin tức bắt ngờ với các fan , mọi người phản ứng như là : cái gì đã xẩy thế .. Các bạn cần phải giải quyết cùng nhau , vì không có mối quan hệ nào là hoàn hảo . Mối quan hệ dòng nước là bạn thể hiện mối quan hệ của bạn , nhưng đồng thời bạn cũng truyền cảm hứng đến người khác vì bạn muốn mọi người có cái gì đó giống như quan hệ mình đang có , vì bạn đã tìm thấy nó và bạn muốn giúp người khác tìm thấy . Bạn có niềm vui cả bên trong và bên ngoài . Bạn không lừa dối chính bạn và thế giới là bạn đang hạnh phúc bên trong và bây giờ bạn đang cho bên ngoài thấy hạnh phúc của mình .

Dấu hiệu thứ 9 của tình cảm không thật là sự không thành thật . Sự thành thật là khôn ngoan nhất . Sự thành thật sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian . Cái xảy ra là bạn thành thật ,bạn dễ bị công kích , nhiều người không muốn bị tổn thương này vì bị vạch trần mọi thứ . Tôi nhận ra rằng tôi đã ở mối quan hệ cocacola , tôi không cho phép bản thân nhận cái mà làm tổn thương , bi công kích vì tôi sẽ cảm thấy không thoải mái với người đó . Ngay cả khi tôi là thành thật , tôi vẫn không 100% là như thế vì tôi không nhận những cái dễ bị tổn thương . Bạn chỉ có thể trở thành 100% thành thật nếu nhận 100% những cái có thể bị công kích . Nhận tất cả cái đó , thì tất cả đó là về quan hệ “ dòng nước “ , đó là mối quan hệ cao hơn . Nếu bạn có thể bị phê bình từ bạn gái , họ biết bạn sợ gì , họ biết cái gì làm bạn hạnh phúc , bạn có thể mở lòng với họ mọi thứ , thì đó là quan hệ “ dòng nước” . Nếu bạn liên tục nói dối từ những thứ nhỏ nhất , nó không có nghĩa bạn 100% không thật , nhưng nếu xảy ra liên tục thì có lẽ là thế . Mối quan hệ dòng nước là khi con người thành thật hơn .

Dấu hiệu thứ 10 của tình yêu không thật . Cái này tôi gọi là “ sự phát triển” . Nếu không có sự phát triển đi lên thì đó là tình yêu không thật . Nếu các bạn thấy không tiến triển , đi lên về cảm xúc , tinh thần , thể chất thì đó là yêu không thật . Tình yêu thật là khi các bạn một cách tự nhiên phát triển lên cùng nhau cảm xúc , tinh thần, thể chất . Nó xảy ra kiểu như này : bạn có bao giờ bên cạnh ai đó , bạn rất cool lúc bắt đầu , như là những người bạn tốt nhất , nhưng sau đó bạn không giờ nói chuyện lại , đó là yêu không thật . Vì nó là không thật lúc ban đầu . Bạn biết đấy thay đổi là cái bất biến duy nhất trong vũ trụ , nhưng tình yêu thật là cái mà không thay đổi , không điều kiện , kiểu của tình yêu người mẹ cho con . Và nó là rất hiếm , nhiều người họ nhảy sang mối quan hệ này : “ ôi tôi đang rất hạnh phúc với người này “ nhưng ngày sau họ thậm chí còn không nói chuyện , thì mối quan hệ của họ được xây lên từ cái gì . Mối quan hệ “ dòng nước “ trải qua kiểm tra của thời gian . Vì cả hai đang phát triển , vì thế cả hai có tranh cãi nhỏ , nhưng các bạn không lùi, bạn sẽ thấy ngày tiếp theo . Các bạn giúp , ủng hộ lẫn nhau , tận tụy , tôn trọng nhau . Các bạn không làm suy sụp người kia . Đó là dấu hiệu đúng của phát triển cao hơn . Mối quan hệ cocacola là các bạn liên tục làm suy sụp , thất bại người kia , không tôn trọng nhau , và cả hai sẽ không đi đến đâu . Mối quan hệ dòng nước là khi bạn với ai đó , và họ tác động đến bạn , ngay cả khi bạn là với họ chỉ một ngày , đó là quan hệ lâu dài , nếu tình cảm vẫn còn thì đó là tình yêu thật . Thỉnh thoảng bạn có ở với ai đó nhiều ngày nhưng nó vẫn không phát triển . Tình yêu thật là cái gì đó ở trái tim . Nếu cái tôi chi phối cả hai bạn thì đó là tình yêu không thật , tình yêu thật là nơi mà cái tôi tan biến . Cả hai bạn sẽ nói  : thấy rất tuyệt vì là đang được sống ^^

 

 

 

 

 

Leave a comment