kiem them tien
06 Th4

10 cách để kiếm thêm tiền

Để tôi chia sẻ với bạn cách giúp tôi trong cuộc đời kiếm thêm tiền , mà thật sự là cái bí mật mà nhiều người quên . Chúng ta không hoc kiếm tiền trong trường vì lí do nào đó . Vào lúc chúng ta ra trường , nhiều người trong chúng ta vẫn không tìm ra manh mối nào kiếm tiền . Tôi rõ ràng cũng vậy .Tôi đã nghĩ là : sao những người đó kiếm nhiều tiền thế , còn tôi thì quá nhỏ bé , cái đó không công bằng . Sâu bên trong chúng ta muốn sống trong giàu có mỗi ngày .

Cách đầu tiên để kiếm thêm tiền là nhận ra rằng , tiền là năng lượng , người ta không gọi là năng lượng tiền . Tiền giấy trong ví của bạn nó không có giá trị sử dụng nào nhưng bạn làm nó có giá trị . Theo thời gian trong xã hội , tiền đã quản lý rất nhiều cuộc đời của nhiều người . Nó buộc cảm xúc của chúng ta , trường năng lượng quanh chúng ta . Nhưng nó không bắt phải là như thế . Tôi bắt đầu nhận ra tiền là năng lượng , hiểu ra điều đó là rất quan trọng . Tiền không phải là tất cả . Tiền là công cụ mà đưa cho bạn thêm cái gì mà bạn đã có . Bạn phải hỏi chính bạn một câu hỏi hôm nay , cái gì tôi đang trồng . Bạn biết đấy , nhiều người không trồng cái gì cả , đó là tại sao họ không làm được cái gì cả vì họ không đặt vào cái đầu tư ban đầu . Tôi phải mua nhiều thiết bị , hàng nghìn đô , nhưng tôi có sự trả lại . Nhưng nếu tôi không có sự đầu tư ban đầu đó , tôi sẽ không có bất kỳ cái gì . Thế nên hỏi chính bạn cái gì bạn đang trồng bây giờ , vì cái gì bạn trồng bây giờ , chúng ta sẽ gặt hái được lợi ích , gặt hái được lợi ích một năm sau .Nó sẽ không xảy ra ngay lập tức , hoặc biết đâu có thể . Nên cái gì bạn bỏ ra nó sẽ trở lại ,bạn không bỏ ra cái gì , bạn không trồng cây , gieo hạt , thì đừng mong đợi cái gì có lại .

Cách thứ hai là tôi bắt đầu nhận ra qui luật của trao đổi . Những người cực giàu không nói tôi muốn kiếm nhiều tiền . Nếu bạn lúc nào cũng nói tôi muốn kiếm thật nhiều tiền , bạn có lẽ sẽ không kiếm được nhiều tiền . Nếu suy nghĩ như là : như nào tôi có thể cung cấp một dich vụ tốt hơn , như nào tôi có thể cung cấp cái gì đó mà mọi người thực tế muốn . Đó là bí mật lớn nhất khi bạn chạm vào cái qui luật của sự trao đổi . Qui luật của trao đổi là : tôi đưa bạn cái này , bạn đưa tôi cái kia , nhiều người là không ở trong cái qui luật của trao đổi . Nhiều người chỉ nhận vào , nhận vào , nhận vào .. Nếu bạn thật sự muốn kiếm nhiều tiền bạn phải cung cấp dịch vụ có giá trị cho mọi người . Sau đó , luôn như thế , tiền trở thành cái gì đến sau của sự sáng tạo của bạn . Tiền không nên là cái gì chúng ta nhằm vào chủ yếu mà khi bạn nói như nào bạn phục vụ người khác , cung cấp , tác động đến người khác . Bạn thậm chí không cần phải lo lắng về tiền , nó sẽ đến nhưng mà đến sau cái đó . Cái  gì bạn đưa ra , cái gì bạn tạo ra . Bạn phải trở thành người tạo ra nhưng thứ . Bạn không thể chỉ là người tiêu dùng .

Cách thứ ba là : Bảy ngày thách thức ăn kiêng , nhưng trái dâu trong hộp .  Thỉnh thoảng tôi đang lái xe trên cao tốc ven biển , thấy những xe tải trở thùng dâu . Tôi ngĩ tôi muốn cả cái thùng . Nó sẽ rẻ hơn nhiều theo cách đó, bạn có thể tiết kiệm theo cách đó . Nhiều người không nhận ra cách kiếm thêm tiền là tiết kiệm tiền . Nếu bạn có thể học được cách để tiết kiệm tiền mua thứ nhất định , mua thực phẩm trong thùng .. nó sẽ giúp bạn nếu bạn cũng nhận ra sức khỏe chính là sự giàu có . Nó không phải là bao nhiêu tiền bạn có mà , nếu bạn không khỏe mạnh thì như nào bạn sống vui với tiền bạn đang có . Nên tôi bắt đầu nhận ra dức khỏe là giàu có . Thực phẩm nên là được đầu tư , tôi biết nó đắt , nhưng hãy tin tôi , bạn không muốn làm một đại phẫu thuật , nó sẽ đắt hơn nhiều . Hãy mua trái dâu đó , cho vào giỏ , nó không đắt , sức khỏe của bạn là vo giá .

Cách thứ tư là . Nhiều người trong chúng ta cảm thấy theo cách nhất định khi nói về tiền . Tôi cũng đã thường thấy như thế như là khi ai đó thảo luận về tiền . Tôi nghĩ ôi tiền , nghĩ nó thật ghê gớm , kinh khủng . Đồng thời nghĩ tiền là cái trung gian  đó là cái mà con người tao ra như cách của trao đổi về bản chất đó là hệ thống niềm tin tập thể. Thái độ của bạn với tiền là tất cả , khi bản gửi đi cái tiêu cực nó sẽ quay trở lại với bạn , khi bạn gửi đi cái thích cực nó sẽ trở lại với bạn . Nếu bạn nói tiền là xấu xa , là tội lỗi , khả năng là bạn sẽ không kiếm nhiều tiền sớm . Bởi vì đó là cái gì bạn gửi đi . Sau đó tôi nhận ra tôi phải thay đổi thái độ của tôi với tiền . Tiền chỉ làm tăng hạnh phúc của tôi, tiền không thể cho tôi hanh phúc . Nhưng đồng thời , nó là công cụ hữu ích . Do đó tôi có thái độ rất cân bằng với tiền . Tôi không thờ cúng tiền , tôi không thù ghét tiền , tôi chỉ sử dụng nó . Tiền là người phục vụ tôi .Từ khi tôi theo cái tâm trí đó , tôi đã thay đổi thái độ của tôi với tiền . Tôi không thấy tiền như là xấu xa .

Cách thứ năm là : Cân bằng cảm xúc tiền trong tài khoản ngân hàng .Nếu bạn đi đến tài khoản ngân hàng bây giờ , đi đến ATM kiểm tra số dư ngân hàng . Đó sẽ là hoặc phấn khởi hay cảm thấy ốm , vài người thậm chí còn không kiểm tra . tiền bạc là buộc chặt cái cảm xúc của chúng ta đó là lí do tại sao nếu bạn trúng sổ xố như 200 triệu , bạn sẽ cảm thấy như là , ôi tôi quá hạnh phúc . Thế nên tiền bạc ảnh hưởng đến cảm giác và cảm xúc chúng ta.  Nếu thỉnh thoảng bạn không có tiền , bạn thấy : ôi tôi không có giá trị , cảm thấy không khỏe . Nên tôi đã nhận ra điều này : Như nào tôi không để tiền bạc bên ngoài ảnh hưởng , kiểm soát cảm xúc của tôi, vì đó là bí mật thật sự để kiếm thêm nhiều tiền nữa . Khi bạn gặp một người ở đất nước nào đó họ không có nhiều , tất cả họ có để đưa cho bạn là nụ cười của họ . Bạn thấy như là : “ bạn là người giàu nhất thế giới mà tôi đã từng gặp “ . Họ không có chút tiền bên ngoài nào , nhưng họ có số dư trong ngân hàng cảm xúc .Họ có rất nhiều cái hạnh phúc bên trong , hạnh phúc bên trong là như nào để làm lớn lên số dư ngân hàng cảm xúc . Sau đó bạn nhận ra cái gì thật sự quan trọng : tình  yêu , hạnh phúc , người bạn tốt , thức dậy với chùm nho trên miệng . Đó là bí mật của cuộc sống .

Cách thứ sáu đê tạo thêm tiền : tôi học được nó trong hành trình của tôi . Bạn được trả tiền theo mức mạo hiểm của bạn . Một người mà như tôi trước đây , đã chỉ làm như mọi người trên hành tinh này đang làm . Sau đó tôi nhận ra làm khác biệt sẽ giúp bạn , đó là như nào bạn tạo ra sự khác biệt , vì bạn tách biệt không trong số đông . Người mà đang làm cái gì mà người khác không làm có thể là phát minh những thứ , mà bạn sử dụng có thể là điện thoại . Họ đã làm tăng cái mức mạo hiểm của họ . Bạn được trả tiền theo mức mạo hiểm của bạn . Nếu bạn chỉ muốn đứng yên trong mức thường thường , đó vẫn là đẹp. Nhưng nếu bạn làm những thứ điên rồ bạn có thể thành triệu phú vì chưa có ai từng làm như bạn . Nó như người nào đó đang đỡ gói đồ chơi trên youtube , đó là rủi ro , vì lúc đầu ai xem nó ? nhưng nhiều trẻ con  lại xem . Nhiều người không nhìn theo cách đó , bạn càng tăng rủi ro như là : tôi có ý tưởng điên rồ này, thử xem nào . Nhưng một lần nữa , đói tượng của bạn không phải là kiếm thêm tiền . Tiền vẫn luuon là cái gì theo sau của cái mà bạn lấy mạo hiểm , bạn làm theo trái tim , giấc mơ , để tạo ra giá trị cho mọi người xung quanh bạn .

Cách thứ bảy để tạo thêm tiền . Đừng cười vào bất kỳ ý tưởng nào . Không ý tưởng nào là điên rồ . Nó nghe như là rất kỳ lạ . Instagram không bắt đầu như nó bây giờ , nó bắt đầu như là một quyển sổ địa chỉ . Mọi thứ là luôn thay đổi , vài người nói với bạn họ muốn làm cái này , cái kia , bạn cười vào ý tưởng của họ sau đó bạn thấy họ làm , họ tỏa sáng . Đó là tại sao tôi không bao giờ cười vào bất kỳ ý tưởng của ai cả . Bây giờ chúng ta đang ở thời đại thông tin nơi mà bất kỳ ai đó có thể nổi bật bất ngờ và sống trong thừa thãi . Bạn không cười vào cái ý tưởng, bất kể ý tưởng gì , tiếp tục với nó .Tôi đã ở trong vườn nhiều năm trước đây , tôi ngĩ đây là nơi tuyệt để quay video . Tôi bắt đầu quay nhiều video trong vườn , trong rừng . Không ý tưởng nào là điên rồ , đó là cách như nào để kiếm thêm tiền . Ý tưởng của bạn là hạt giống mà sẽ lớn lên . Sau đó bạn bắt đầu nhận ra rằng , một cái bí mật khác nữa mà là những ý tưởng không là gì mà không có thực hiện . Nhiều người kiếm được cả tấn tiền họ không quan tâm quá nhiều về ý tưởng . Họ như là : chúng ta sẽ làm gì với nó mà là một hành động triệt để . Rất đễ để nói  tôi có ý tưởng để làm cái này , tôi có ý tưởng để quay video . Nên sự thực hiện là tất cả .

Cách thứ tám là gì .Lắm bắt sớm xu hướng . Chúng ta đang sống trong cái thế giới của những xu hướng . Mọi thứ đang xảy ra rất nhanh . Nhiều người đã làm youtube lúc bắt đầu đang cười bây giờ . Xem cái gì là xu hướng bây giờ , cái gì bạn làm được , lắm lấy xu hướng . Hơn thế bạn có thể tạo ra một xu hướng hoàn toàn  mới . Như nào nếu bạn tạo được một xu hướng hoàn toàn mới .Khi bạn tạo ra được một cái mới mọi người đi trên đó . Để mọi người dẵm vào đường đi của bạn . Tạo ra ý tưởng mới tiếp theo , một phần mềm mới . Thay vì sử dụng các app này , sao không tạo ra một app . Vì thời gian bạn sử dụng các app đó bạn có thể tạo ra một cái app mới .

Cách thứ chín để kiếm thêm tiền là mà cái gì giúp tôi trong hành trình của tôi . Tôi không tin vào làm việc cực nhọc dù tôi tin vào làm việc thông minh . Tôi nhận ra rằng bạn phải làm việc thông minh . Vì chúng ta như trong trò chơi cờ , thế giới như là cái bàn cờ . Nếu bạn chơi cờ , cơ bắp bạn to như thế nào cũng chẳng giúp gì . Nó là về bạn thông minh như thế nào , với mỗi bước bạn đi . Như nào để bạn làm việc thông minh , tôi theo luật của carrados mà là 20% cố gắng 80% kết quả . Tôi không muốn lấy 80% cố gắng để có 20% kết quả . Vì đó là cái gì tôi là làm phần lớn cuộc đời . Tôi đã làm rất cực để lấy rất it cái được trả.  Tôi luôn bảo mọi người là tùy biến cách bạn làm . Xem cái gì đúng , lấy it cố gắng , lấy nhiều thêm về . Như nào bạn làm được , tin vào chính bạn và nhận ra rằng  không phải bạn  làm chăm như nào mà là bạn làm thông minh như nào . Làm việc thông minh là về cái khả năng tự nhiên của bạn . Chúng ta nói đến cái đó sau .

Cái gì là cách thứ mười , cách đơn giản để kiếm thêm tiền . Chúng ta có rất nhiều lỗi sợ  trong cuộc đời , nhiều người bị chi phối bởi sợ hãi . Một khi bạn dừng để sợ hãi thống trị bạn , bạn dừng để sợ kiểm soát cuộc đời bạn . Bạn sẽ , luôn là thế , sẽ kiếm thêm nhiều tiền . Nhiều người trong chúng ta là sợ hãi làm gì đó . Chúng ta sợ hãi chia sẻ ý tưởng cho thế giới , bạn sợ hãi để tao ra . Vì bạn sợ hãi kiểu như là : Cái gì họ sẽ nghĩ nếu tôi chia sẻ cái đó ra . Như tôi đã nói bạn được trả theo cái mức mạo hiểm của bạn . Tôi đã nói về như nào mất canxi trong cái tuyến tùng . Sợ hãi sẽ kiểm soát cuộc sống của bạn . Nếu bạn thật sự muốn kiếm thêm tiền bạn phải để sợ hãi biến mất . Bạn phải dừng cái cảm giác là người tù . Bạn phải bắt đầu nói cái gì tôi có để mà bị mất . Nếu bạn có ý tưởng làm một website , hãy cứ làm . Tôi sẽ đầu tư một chút , cố gắng chút xem thế nào . Và xem điều gì xảy ra .

Đó là mười cách để kiếm thêm tiền , cái gì tôi nhận ra là không phải là kiếm nhiều tiền . Nếu tin tôi , nếu bạn chỉ kiếm nhiều tiền nó sẽ trở lên buồn chán , đó là về thêm niềm vui , thêm tình yêu , và luôn là như vậy , tiền sẽ đến , rất nhiều .

Leave a comment